Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Nam, Không Bài Nào Hiệu Quả Và An Toàn Hơn Bài Thuốc Này

Đánh giá bài viết

Xuất tinh sớm, “dương vật” vừa gặp “cô bé” chưa đầy 2 phút đã xìu, … là tình trạng rất nhiều nam giới đang gặp phải. Nổi bật nhất trong những bài thuốc Nam trị xuất tinh sớm đó chính là Uy Long Đại Bổ. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc giúp 99,9% nam giới chữa khỏi xuất tinh sớm và hài lòng

Để điều trị bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thuốc Tây, sử dụng thuốc Bắc, sử dụng các bài thuốc dân gian, sử dụng các bài tập hay thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt,…. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam học để chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì nên sử dụng các bài thuốc nam. Một trong những bài thuốc Nam được các chuyên gia đánh giá cao đó là bài thuốc Uy Long Đại Bổ, bài thuốc này là sản phẩm của thương hiệu Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh triều Nguyễn

Thương hiệu Nhất Nam Y Viện được phục dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn và bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ các bài thuốc bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý của vua chúa triều Nguyễn. 

Vì sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ lại được các chuyên gia nam học hàng đầu đánh giá cao trong việc điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm. 

 • Bài thuốc được chia thành 4 bài thuốc nhỏ phối hợp theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. 

Bài thuốc được phối hợp theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ, trong đó mỗi bài thuốc nhỏ sẽ đảm nhiệm một vai trò, nhiệm vụ khác nhau theo để cuối cùng các bài thuốc sẽ kết hợp và hỗ trợ nhau trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm, từ đó mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được tổ chức theo Quân – Thần – Tá – Sứ
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Được bào chế dưới dạng viên đan tiện dụng, bài thuốc này có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền, thuốc giúp điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương. Bài thuốc này khi phối hợp với các bài thuốc còn lại sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị cao hơn. 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện dụng, bài thuốc có tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Được điều chế dưới dạng thuốc ngâm rượu, sản phẩm có thể dùng trực tiếp. Thuốc có tác dụng điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng. Bài thuốc này được xem như là chất dẫn để giúp phát huy hết tác dụng, hỗ trợ cho 3 bài thuốc còn lại. 
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bài thuốc này được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao tiện dụng, thuốc có tác dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý. Đây là bài thuốc chủ đạo trong điều trị bệnh xuất tinh sớm. Khi sử dụng bài thuốc này kết hợp với 3 bài thuốc còn lại sẽ cho hiệu quả điều trị cao, không những giúp loại bỏ được bệnh xuất tinh sớm mà còn giúp nam giới có thể lực sinh mãn hơn. 
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ dược liệu cao cấp, đạt chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, trong đó có một số dược liệu quý hiếm như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, … và rất nhiều thành phần quý hiếm khác. Trong đó nổi bật nhất là các thành phần: 

Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sâm Ngọc Linh của Việt Nam là một loại sâm quý hiếm, Sâm Ngọc Linh được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Sâm Ngọc Linh có chứa 17 loại axit amin và 20 khoáng chất vi lượng, loại dược liệu này ngoài công dụng tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai cho nam giới thì còn giúp hoormone testorerone – Đây là một hoormone quy định vấn đề sinh lý ở nam giới. 

Nhung hươu Siberia: Nhung hươu Siberia có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng, với thành phần dinh dưỡng rất nhiều như vậy, Nhung hươu Siberia giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý. Nhung hươu Siberia được sử dụng trong các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. 

                               Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhục thung dung: Theo Y học cổ truyền, dược liệu này có vị ngọt, mặn, cay, chua nhẹ, tính ôn, có tác dụng ích khí, bổ thận, tráng dương, tốt cho đại tràng, kéo dài tuổi thọ. Do đó dược liệu này được dùng trong điều trị bệnh xuất tinh sớm, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới. 

Ngài Tằm Đực: Đây là một vị thuốc khá khó tìm kiếm, do đó vị thuốc này có chi phí rất đắt đỏ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong ngài tằm đực có chứa một hormon sinh dục nam. Nhưng chúng ta đã biết hoormone nam giới quy định chức năng sinh lý ở nam giới, nếu hoormone này suy giảm thì tình trạng sinh lý ở nam giới cũng suy giảm. Do đó Ngài tằm đực được sử dụng trong điều trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ nói KHÔNG với tác dụng phụ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ dược liệu sạch tự nhiên

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên, để có được những dược liệu sạch này đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã phải tìm kiếm rất nhiều trong dân gian, cũng như xây dựng nên 1 vườn dược liệu sạch để cung cấp dược liệu đạt chuẩn. Theo kết quả thống kê trên 10.000 nam giới đã sử dụng bài thuốc này thì 100% nam giới đều cảm thấy hài lòng và không gặp bất kì tác dụng phụ gì khi sử dụng. 

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới dạng cao tiện dụng

Bên cạnh bài thuốc thang thông thường, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng thuốc cao, viên đan, viên hoàn, rượu thuốc tiện dụng. Thay vì phải đun sắc như những bài thuốc nam thông thường khác, người bệnh có thể sử dụng luôn sản phẩm mà không mất thời gian chuẩn bị. Với tinh chất công việc bận rộn, 100% nam giới đều hài lòng với tính tiện lợi của sản phẩm này. 

 • Bài thuốc này được các chuyên gia nam học đánh giá cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc nam trị yếu sinh lý, tuy nhiên các chuyên gia nam khoa khuyên nam giới nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương): Tôi đánh giá rất cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ vì bài thuốc này không chỉ giúp nam giới điều trị bệnh xuất tinh sớm nhanh chóng mà sản phẩm còn rất an toàn cho người bệnh, thậm chí các trường hợp bị đau dạ dày, … đều có thể dùng được sản phẩm. Đây là một sản phẩm chữa xuất tinh sớm ưu việt mà tôi khuyên nam giới nên sử dụng. 

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương): Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam được bào chế từ các dược liệu tự nhiên cao cấp, đặc biệt bài thuốc này đã được đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và bào chế từ bài thuốc triều Nguyễn nên đây là bài thuốc chữa xuất tinh tốt nhất mà tôi được biết. Tôi nghĩ cần nhân rộng bài thuốc này hơn nữa để tất cả nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý đều có cơ hội dùng thuốc và có được cuộc sống hạnh phúc. 

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Xuất tinh sớm – Căn bệnh khiến tỉ lệ ly hôn ở Việt Nam ngày càng tăng 

Không thể phụ nhận rằng để xây dựng được nền tảng hôn nhân bền vững thì ngoài vấn đề kinh tế thì nam giới cũng cần có bản lĩnh trong chuyện ấy. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại khiến nam giới mãi chạy đua kiếm tiền mà quên mất việc bồi bổ và giữ gìn sức khỏe trong chuyện ấy. Chính vì vấn đề xuất tinh sớm hay các vấn đề về sinh lý yếu ở nam giới khiến người vợ không được thỏa mãn khiến tỉ lệ lệ hôn ở nước ta ngày càng tăng. 

Xuất tinh sớm là tình trạng rất nhiều nam giới đang gặp phải

Theo các chuyên gia nam học, trường hợp nam giới quan hệ dưới 2-3p được gọi là xuất tinh sớm. Hiện nay tỉ lệ xuất tinh sớm ở nam giới đang ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa. Việc nam giới “chưa ra đến chợ” đã hết tiền khiến cho người phối ngẫu sẽ không được thỏa mãn, dễ dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân. 

Một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới: 

 • Suy giảm hormone nam giới: Khi nam giới càng lớn tuổi thì lượng hormone sẽ càng giảm, do đó lượng hormone này giảm sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở nam giới. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. 
 • Thường xuyên thủ dâm: Khi thủ dâm nam giới thường lo sợ người khác phát hiện do đó nam giới sẽ “tự xử” trong thời gian nhanh nhất, do đó khi làm tình thật với người phối ngẫu nam giới cũng sẽ làm nhanh, do đó lâu ngày nếu lạm dụng thủ dâm dễ khiến nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Chế độ sinh hoạt, thói quen không lành mạnh: Thường xuyên thức khuya, stress, sử dụng các chất kích thích sẽ khiến nam giới dễ gặp tình trạng xuất tinh sớm. 

Nam giới gặp các bệnh lý bất thường ở tuyến giáp; viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo cũng dễ bị xuất tinh sớm hơn người bình thường. 

Nam giới bị xuất tinh sớm, chỉ vừa tiếp xúc với “cô bé” đã bị xìu và hết đạn khiến cho nam giới stress, lo âu và căng thẳng khi gặp bạn tình. Thậm chí khi chuyện chăn gối không được như mong muốn thì người vợ, người tình cũng không thoải mái, lâu dần khiến cho tình cảm hôn nhân dễ bị rạn nứt, đỗ vỡ. 

Đặc biệt nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thì rất dễ khiến cho nam giới gặp phải tình trạng liệt dương, từ đó kéo theo vô sinh, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc cả đời của nam giới. 

Mặc dù bệnh xuất tinh sớm không gây nguy hiểm đến tính mạng của nam giới nhưng lại có những hệ lụy nghiêm trọng trong đời sống hôn nhân, do đó như chúng tôi đã giới thiệu ở trên nam giới nên sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ để điều trị bệnh xuất tinh sớm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người, liệu trình điều trị chỉ từ 2-3 tháng sẽ khỏi bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 02485851102 – 0923421102 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Lưu ý: Trường hợp khách hàng ở xa có thể tư vấn online và nhà thuốc sẽ giao hàng tận nhà). 

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

BÀI ĐỌC THÊM:

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Bệnh xuất tinh sớm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa hiệu quả nhất từ TS.BS Vân Anh

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm | Làm chủ cuộc yêu chỉ sau 1 liệu trình

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận (84)

 1. Nguyễn KhoaNguyễn Khoa says: Trả lời

  Dùng uy long dai bo của Nhat Nam y Viên nay có hiệu quả như thông tin ko ah? Đã có ai dùng chưa? Thấy hiệu quả của bài thuốc như thế nào ạ?

  1. Phan LựcPhan Lực says: Trả lời

   Mình mới dùng thuốc này được hai tháng nhưng thấy tiến triển tốt lắm. Trước đây mỗi lần quan hệ với vợ chỉ được 2 phút, sau dùng thuốc một thời gian, giờ mỗi lần quan hệ cũng được 15-20 phút. Mình mong dùng hết 3 tháng sẽ khỏi bệnh, khuyên chân thành là nên đến tận nơi khám để các bác sĩ tư vấn cho

  2. Lê Văn QuyềnLê Văn Quyền says: Trả lời

   Em dùng thuốc được gần một tuần mà chưa thấy cải thiện được nhiều, chỉ thấy sức khỏe tốt, tình thần nhẹ nhõm hơn thôi, chắc là thời gian chưa đủ, cần phải tìm hiểu thêm

  3. Công MinhCông Minh says: Trả lời

   Bác Lê Văn Quyền mới dùng được một tuần mà chưa thấy tiến triển gì nhiều là đúng rồi. Thuốc này phải ngấm từ từ, điều trị tận gốc bệnh nên không có tác dụng nhanh như dùng thuốc tây. Bác phải dùng từ một tháng trở lên thì mới thấy cải thiện nhiều chuyện kia được. Bác cứ bình tình, kiên trì dùng thuốc sẽ nhận được kết quả như bác mong đợi thôi, dục tốc là bất đạt, kể cả trong chuyện đấy cũng thế đó

 2. Thiếu Gia Họ NguyễnThiếu Gia Họ Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đã sử dụng Uy Long Đại Bổ chỗ bs Vân Anh ấy. Đợt ấy, tôi được người quen giới thiệu nên cũng có thêm niềm tin khi chữa trị. Do bị xts nên bác sĩ cho sử dụng ba bài thuốc nhỏ trong 4 bài thuốc của Uy Long Đại Bổ: uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xts. Bs Vân Anh bảo tuy vào bệnh với cơ địa mà bác sĩ sẽ phối thuốc khác nhau để tăng hiệu quả điều trị. nghe bác sĩ nói, tôi càng yên tâm hơn khi dùng thuốc. Bs tư vấn nhiệt tình, tận tâm lắm, hướng dẫn rất cụ thể về cách dùng thuốc như thế nào, sinh hoạt, ăn uống ra sao để kq điều trị tốt nhất. Thuốc Hoàn và thuốc Đặc trị xts là dạng cao nên mỗi lần uống tôi chỉ cần hòa với nước ấm là dùng được ngay, không cần phải tốn công đun sắc gì cả. Nhiều lần đi công tác, tôi có thể mang theo để dùng được. thuốc Uy long đại bổ tửu thì chỉ cần rót ra chén là uống được ngay, tôi lấy loại ngâm sẵn, có loại chưa ngâm nhưng tôi không lấy vì muốn dùng được luôn. thuốc dễ uống và mùi thơm thơm nên tôi cũng không ngần ngại khoản uống thuốc lắm. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc theo chỉ dẫn của bs Vân Anh, tôi thấy mọi thứ ổn định, người khỏe hẳn ra, có da có thịt hẳn, nhu cầu gần gũi với vợ nhiều hơn và thời gian kéo dài so với trước đây. Trước tôi dùng thuôc Tây y nhưng dùng được một thời gian thì bệnh lại quay trở lại, từ hồi dừng dùng thuốc uy long đại bổ nhất nam y viên đến nay không thấy bệnh tái phát nên tôi khá yên tâm

 3. Khoa NguyễnKhoa Nguyễn says: Trả lời

  Tôi vừa bị xuất tinh sớm rối loạn cương dường, chữa bằng Uy long đại bổ này có khỏi được không ah

 4. Cường CườngCường Cường says: Trả lời

  Đến Nhất nam y viên khám có đông không mọi người, có cần phải đặt lịch trước không nhỉ? Công việc rất bận rộn nên tôi rất muốn biết là có thể đặt lịch khám được không để tôi gọi điện đặt lịch

  1. Quốc KhánhQuốc Khánh says: Trả lời

   Tôi cũng từng bị xuất tinh sớm và đã điều trị khỏi nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Từ khi chữa khỏi đến nay cũng gần 4-5 thnang rồi, không thấy bênh tái phát trở lại. Tôi vẫn giữ được phong độ và sự sung mãn khi quan hệ với vợ như lúc vừa khỏi. Tôi thì tôi đến tận nơi chứ không có gọi điện đặt trước gết’

  2. Tiến XaviTiến Xavi says: Trả lời

   Anh cho em hỏi trước anh dùng thuốc này bao lâu thì khỏi vậy ạ?

  3. Quốc KhánhQuốc Khánh says: Trả lời

   Tôi điều trị khỏi sau ba tháng nhé. bác si ở đây sẽ dựa vào tình trạng của từng người mà phối thuốc cho nên hiệu quả lắm. Nếu muốn gọi cho bác sĩ thì bạn gọi điện theo sdt này nhé 0928421102. Tôi giới thiệu cho bạn tôi, dùng thuốc của nhat nam y vien nay xong cũng khỏi đấy. nếu mà khỏi rồi thì cũng đừng có mà lạm dụng quá đấy

 5. Ngọc AnhNgọc Anh says: Trả lời

  Có anh chị nào điều trị rối loạn cương dương chỗ bác sĩ VÂN ANH chưa ạ? Cho em hỏi chồng em bị rối loạn cương dương thì có chữa khỏi được không và chi phí như thế nào ạ?

  1. Sam HằngSam Hằng says: Trả lời

   Em cũng tìm hiểu thông tin qua mạng xong biết đến bác sĩ Vân Anh. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình và kê đơn thuốc cho chồng em. Lúc dùng thuốc thấy chồng em sung sức hơn, khác hẳn trước đây, lúc em muốn mà anh ấy lúc cương được lúc không. Thấy tốt em mua luôn thêm 3 tháng cho chồng dùng, giờ chồng em khỏi hẳn bệnh rồi. Thuốc nay hiệu quả, chị tham khảo xem nhé, còn chưa chắc chắn thì chị xem thêm thông tin ở đây đi, tìm hiểu cũng chỉ đến vậy thôi, quan trọng là mình dùng hợp là được, link đây này https://nhatnamyvien.com/cach-chua-dut-diem-tinh-trang-roi-loan-cuong-duong-ma-quy-ong-nen-biet-695.html

  2. Hà ThủyHà Thủy says: Trả lời

   Chị Sam Hàng còn giữ số điện thoại của bác sĩ Vân Anh không ạ, chị cho em xin với. Em cũng muốn gọi điện cho bác sĩ tư vấn và mua thuốc về cho chồng dùng. Mấy tháng nay chồng em chưa quan hệ được mấy bận thì đã xuất tinh rồi. Đọc hết bài viết trên thấy có ông khỏi lại tăng thêm niềm tin bao nhiêu ra

  3. Sam HằngSam Hằng says: Trả lời

   Chị có nhé, em có thể gọi điện cho bác sĩ theo sdt 0928421102 này nhé. Em gọi sớm cho bác sĩ nhé, em kể thấy chồng em bệnh cũng nặng rồi đấy. Số này có zalo đấy, có gì kết bạn zalo mà trao đổi cho tiện hơn

 6. Vũ Anh TúVũ Anh Tú says: Trả lời

  Em vừa bị xuất tinh sớm vừa bị rối loạn cương dương, thuốc này có chữa được không ạ? Thuốc này có hiệu quả như mọi người nói không ạ?

  1. Lê AnhLê Anh says: Trả lời

   Trước mình cũng dùng thuốc này để chữa cả hai bệnh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Ưu điểm của đơn vị này là bác sĩ sẽ phối thuốc cho từng trường hợp bệnh và trường hợp bệnh nhân cụ thể. Tình trạng của mình sao bác sĩ sẽ chỉ định và phối thuốc cụ thể đó

  2. Đỗ QuangĐỗ Quang says: Trả lời

   Uy long đại bổ có 4 bài thuốc nhỏ uy long hoàn, uy long tửu, uy long đan, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Em nghe bác sĩ bảo mỗi bài thuốc này đều có một tác dụng riêng nhất định. Tùy bệnh mà bác sĩ sẽ kết hợp mang đến hiệu quả nhất định. Em cũng vừa bị rối loạn cương dương vừa xuất tinh sớm mà dùng thuốc được hơn 2 tháng nay thấy đỡ hơn rất nhiều, thời gian quan hệ cùng dài hơn trước. Em hi vọng hết 3 tháng dùng thuốc bệnh em sẽ khỏi hẳn. Bệnh này chả còn cách nào khác là cần phải kiên trì sử dụng chứ mấy loại thuốc cường dương dùng nhiều hại người lắm

 7. Nguyễn Minh HuyNguyễn Minh Huy says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi liệt dương có chữa được không? Uống thuốc bao nhiêu lâu thì khỏi ạ?

 8. Trương Thanh VũTrương Thanh Vũ says: Trả lời

  Tôi rất hay quay tay, tuần nào cũng 4-5 lần, mọi người cho em hỏi quay tay nhiều như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không ạ?

 9. Do Quang AnhDo Quang Anh says: Trả lời

  Cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi chữa khỏi chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương. Cảm ơn những chia sẻ của các anh chị vì đã giúp tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… hiệu quả này. Xin cảm ơn rất rất nhiều

  1. Pham QuanPham Quan says: Trả lời

   Bạn chữa khỏi rồi đúng không ạ? Mình bị xuất tinh sớm, đang tìm hiểu để thông tin để lấy thuốc về dùng, mong bạn chia sẻ nhiều hơn ạ?

 10. Kiều ThắngKiều Thắng says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi, em bị xuất tinh sớm gần 5 tháng nay. Hôm nay em mới đi khám về xong, bác sĩ kê đơn thuốc Tây nhưng em có đọc được thông tin, thuốc Tây có tác dụng phụ rất lớn nên em đang lưỡng lự không muốn uống. Xin hỏi mọi người nếu không dùng thuốc tây mà chuyển qua dùng thuốc đông y Uy LOng Đại Bổ của Nhất Nam y viện này thì liệu có hiệu quả không mọi người? Em xin cảm ơn và xin ý kiến của mọi người ạ.

  1. Quang NguyễnQuang Nguyễn says: Trả lời

   day dung thuoc viara thay co tien trien nhanh, benh cung chua khoi duoc nhung mot thoi gian benh tai phat lai. day dung nhieu gio hinh nhu dang co dau hieu nhon thuoc

  2. Trọng Trí LêTrọng Trí Lê says: Trả lời

   Nếu bạn kiên trì được thì tốt nhất chuyên sang thuốc đông y bạn ah. Trước mình uống thuốc tây chỉ thấy đỡ nhanh thôi mà bệnh không khỏi được hẳn. Mình bị phát lại nhiều lần nên uống nhiều thuốc tây đến nhờn cả thuốc, bị cả viêm loét dạ dày nữa. Mình chưa uống thuốc của nhất nam y viện nhưng cũng đang tìm hiểu để mua về dùng thử xem sao.

  3. Cop TQCop TQ says: Trả lời

   Bản thân mình cũng như vậy, uống thuốc tây y mãi không hết bệnh, xong chuyển qua dùng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đây bạn ạ! Thuốc này thấy khá àn toàn đấy không gặp tác dụng phụ gì cả. Nếu bị viêm loét đạ dày như bạn cũng dùng được. 3 tháng dùng uy long đại bổ, giờ mình khỏi bệnh rồi. Lúc dùng thuốc, mình ăn uống tốt lắm, thấy người khỏe hẳn, thời gian quan hệ cũng lâu hơn so với lúc chưa dùng thuốc. Mỗi lần quan hệ, thấy vợ hài lòng hẳn khiến mình cũng thấy vui lấy và công sức mình bỏ ra chữa bệnh cũng đáng.

 11. Trần ThanhTrần Thanh says: Trả lời

  Nói thật ban đầu đọc thấy nhiều người chữa khỏi mình cũng không tin lắm nhưng mình có bệnh vẫn phải thử thôi vì chữa nhiều nơi không khỏi rồi. Nhưng quả thực sau 3 tháng điều trị kiên trì bằng bài thuốc Uy Long Bổ, mình đã chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm lâu năm. Uống thuốc Uy Long Bổ này, ăn được, ngủ được, người béo khỏe ra trống thấy luôn ý các bác ak.

 12. Tú AnhTú Anh says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm cũng được gần 2 năm rồi, em uống rât nhiều loại thuốc tây, rượu ngâm, thực phẩm chức năng mà mãi không hết bệnh. Nay vô tình lên mạng đọc được bài viết, em muốn nhờ tư vấn giúp. Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện này uống 1 tháng giá bao nhiêu và uống bao lâu thì hết hẳn bệnh. Thuốc này được chế biến sẵn chỉ việc dùng, không cần phải sắc thuốc phải k?

  1. Nguyễn LongNguyễn Long says: Trả lời

   Tùy theo vào cơ địa và tình trạng của mỗi người mà bệnh khỏi nhanh hay chậm. nhưng nhìn chung, bạn phải uống từ 2-3 tháng thuốc thì mới khỏi hẳn được. Tôi mới uống huốc được 20 ngày, thấy đỡ một chút rồi chứ không giảm nhanh được như thuốc tây.

  2. Leo MinhLeo Minh says: Trả lời

   Đúng rồi anh, xác định dùng thuốc đông y, mình phải xác định đấy rồi. Đông y này không hiệu quả nhanh như dùng thuốc tây y được nhưng thuốc tây tác dụng phụ khôn lường, mình cũng dùng thuốc bệnh mà mãi bệnh không khỏi, lại còn bị nhờ thuốc đông y bệnh dã khỏi hẳn, không còn các triệu chứng nữa, “cậu nhỏ” cứ gọi là sung mãn như tuổi đôi mươi. Hi vọng lần này bệnh sẽ không tái phát trở lại.

 13. Linh Dương DươngLinh Dương Dương says: Trả lời

  Ck e bị bệnh xuất tinh sớm nhưng đặc thù công việc của ck e thường xuyên phải uống rượu bia thì thuốc này có hiệu quả không? ck năm nay 37 tuổi, nhiều hôm chưa kịp đưa vào thì ck em đã xuất tinh bên ngoài rồi.

 14. Ngọc TrangNgọc Trang says: Trả lời

  Bạn đã chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm cho chồng, xin tư vấn

  1. Thu ThuThu Thu says: Trả lời

   Ck mình trước cũng bị xuất tinh sớm do lúc còn trẻ thủ dâm nhiều. Ck mình có dùng nhiều loại thuốc tây y, thuốc hỗ trợ mong cải thiện tình trạng nhưng cũng chăng thua. Được bạn giới thiệu, mình mua Uy long đại bổ về cho chồng dùng. Mới đầu uống thuốc thấy cải thiện chậm nhưng từ tháng thứ 2 trở đi, thấy rõ tác dụng của thuốc. Sau liệu trình 3 tháng, bệnh của ck mình đã khỏi hẳn, duy trì được phong độ 15-30 phút mỗi lần quan hệ, bạn có thể tham khảo để mua về cho chồng dùng nhé. https://www.camnangsuckhoe365.com/nong-da-tim-ra-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-dut-diem-yeu-sinh-ly.html

 15. Công ThànhCông Thành says: Trả lời

  Thuốc này mua ở đâu ạ? Thuốc này có bán ở các hiệu thuốc hay không đấy nhỉ

  1. Bùi Văn ThắngBùi Văn Thắng says: Trả lời

   Bác có thể mua qua mạng nhé. Lúc mua, bác cần phải gọi điện trực tiếp để đặt mua, có số điện thoại của bác sĩ 0928421102. Bác liên hệ vào số điện thoại này nhé để được bác sĩ thăm khám tư vấn rồi đặt thuốc rồi chuyển thuốc cho. Bác mà gần thì đến trực tiếp ở địa chỉ, biệt thự b16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, HN nhé bác. Mong bác sớm khỏi bệnh.

  2. Lam NeonLam Neon says: Trả lời

   nếu ở xa, bạn kết bạn zalo với bác sĩ vào sdt 0928421102 này để bác sĩ tư vấn và đặt thuốc cho. Bác sĩ tư vấn miễn phí và nhiệt tình lắm. Sau khi kê đơn, thuốc sẽ gửi về tận nhà cho bạn, bạn trả thêm khoản phí giao hàng 20k thôi, nếu mà chuyển khoản trước thậm chí còn không mất phí đâu đấy

 16. Phi HùngPhi Hùng says: Trả lời

  Em bị viêm loet dạ dày có uống được thuốc uy long đại bổ này không ạ?

  1. LuânLuân says: Trả lời

   Anh cứ yên tâm uống anh ạ, em cũng bị viêm loét dạ dày dùng được hơn một tháng rồi mà không thấy ảnh hưởng gì cả đâu. Thấy bảo là thuốc đông y an toàn, không có hại đến dạ dày nên cứ yên tâm thôi

  2. Việt PhạmViệt Phạm says: Trả lời

   “Cả nhà tham khảo một số bài tập hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm kết hợp với dùng thuốc nhé >>> Chịu khó tập luyện những bài tập này cũng sẽ cải thiện được phần nào đấy, còn về cơ bản thì dùng thuốc đông y vẫn là tốt nhất rồi. bài tập này ghi rất cụ thể, cả nhà xem đi
   – Bài tập dừng – bắt đầu: Trực tiếp dùng tay kích thích dương vật, khi cảm thấy hưng phấn và gần xuất tinh thì dừng lại vài giây. Nên lặp lại ít nhất 10 lần mỗi khi tập luyện. Bài tập này sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn.
   – Bài tập nhanh – chậm: Kích thích dương vật đến khi cảm thấy hưng phấn thì giảm mức độ kích thích đến mức tối thiểu. Làm như vậy sẽ giúp quý ông kiểm soát được sự hưng phấn và kiểm soát được thời gian xuất tinh mong muốn.
   – Bài tập bấm bao quy đầu: Kích thích dương vật đến cao trào thì bấm mạnh vào vị trí tiếp cận bao quy đầu gây cảm giác đau và khó chịu để cậu nhỏ xìu đi.”

 17. Ninh Cao ÁnhNinh Cao Ánh says: Trả lời

  Em mới 30 tuổi, trước quay tay nhiều nên giờ tụt dốc không phanh, mới lấy được vợ không lâu mà khổ nỗi em chẳng làm ăn được gì nhiều, 2 phút đã xuất tinh rồi, em mong được tư vấn.

 18. Tiến ĐứcTiến Đức says: Trả lời

  Khoảng 3 tháng gần đây, em quan hệ chỉ được 2 phút đã xuất tinh rồi. Em cũng dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ nhưng không cải thiện được nhiều. Dùng thuốc này có chắc cải thiện được tình trạng của em hay không vậy. Cần lắm những người dùng rồi có tâm tư vấn giúp

  1. Vũ Hữu SơnVũ Hữu Sơn says: Trả lời

   Lần trước em cũng đến vài lần thấy bệnh nhân đến khám đông lắm. Anh cứ gọi điện đến nhà thuốc cho chắc ạ, đếm khám sinh lý mà đông cũng ngại lắm. Mới đầu đến khám, em cũng ấp úng mãi chẳng nói được vì tâm lý ngại ngùng từ trước. Về sau, bác sĩ cũng cởi mở nên mình cũng dần chia sẻ thoải mái hơn. Sau điều trị, giờ cậu nhỏ hoạt động ngon lành rồi, may mắn gặp đúng thầy đúng thuốc.

 19. Hà Duy HuỳnhHà Duy Huỳnh says: Trả lời

  Cậu bé của em vẫn cứng ngắt, mãnh liệt là đằng khác nhưng cứ mỗi gần vk chưa được 2 phút là không ngóc lên được, dùng nhiều cách mà nó không chịu dây, nhờ mọi người chỉ giáo vấn đề này ạ. Từ ngày bị bệnh, em mất hẳn phong độ đàn ông với vợ, giờ em thấy tự ti lắm.

  1. Trần Minh TúTrần Minh Tú says: Trả lời

   Anh cần phải đi thăm khám để xem nguyên như thế nào mà tìm cách chữa trị. Chữa sớm thì khỏi bệnh nhanh chứ cứ để lâu là cậu nhỏ của anh có nguy cơ hỏng hẳn, không làm ăn gì được đâu đấy. Anh tham khảo thuốc này xem này, thấy mọi người bảo cũng chữa bệnh trên bảo dưới không nghe hiệu quả lắm đó, em cũng đang tìm hiểu về thuốc này, thấy cũng được phết đấy, có gì anh nghiên cứu thêm này https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 20. Thanh TùngThanh Tùng says: Trả lời

  Em hay bị không đủ cương cứng khi quan hệ hoặc đang quan hệ thì cậu nhỏ bị xỉu. Em đang muốn tìm mua Uy Long Đại bổ, mọi người cho em hỏi, hiệu thuốc có bán thuốc này không ạ?

 21. Hoàng - Hải DươngHoàng - Hải Dương says: Trả lời

  Xuất tinh sớm liệu có con ko vậy mọi người. Em lo quá. em gửi vợ gần 2 năm nay rồi mà chưa thấy tín hiệu gì cả?

  1. Nguyễn Văn TùngNguyễn Văn Tùng says: Trả lời

   Xuất tinh sớm không phải là nguyên nhân không có con bạn ah. Nhưng nó cũng là yếu tố có thể gây vô sinh. Bạn nên đi khám đi thì hơn

   1. Tuấn Anh VũTuấn Anh Vũ says: Trả lời

    2 vợ chồng bạn nên đi khám đi xem vô sinh do đâu. Chứ xã hội giờ nhiều trường hợp ko có con lắm. Nghe nói chỗ nhất nam y viện này cũng chuyên khám về nam khoa đó

    1. Dương DươngDương Dương says: Trả lời

     Tôi tưởng bệnh này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, ai dè, nguy hiểm thế nhỉ

     1. Nam CoolNam Cool says:

      Kêu chồng đến làm liệu trình uy long đại bổ đi. gì chứ chơi 2 tháng thế nào cũng có tin vui.

     2. Hoàng Hải DươngHoàng Hải Dương says:

      cảm ơn mọi ng nhé. sau 2 tháng được sự tư vấn của mọi người sử dụng uy long đại bổ mình có tin vui rồi ạ. bé gà con được 4 tháng rồi. hi. cảm ơn uy long đại bổ, cảm ơn nhất nam y viện

     3. Công nvCông nv says:

      Vậy là chữa được xuất tinh sớm rồi có con luôn hả. Bạn chia cho mình với. Mình cung đang cần tư vấn về vấn đề này ạ. Bạn đọc được liên hệ mình qua số 0978599*** nhé. Biết ơn bạn nếu bạn liên hệ ạ

     4. Nguyễn Văn GiangNguyễn Văn Giang says:

      Bác liên hệ trực tiếp với bác sĩ số này này 02485851102 gặp bác sĩ vân anh nhé. Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành về nam khoa đấy, được bác sĩ khám và điều trị thì khỏi phải nói, tuy là bác sĩ nữ nhưng khám và tư vấn bệnh này thì miễn bàn

 22. Văn ToànVăn Toàn says: Trả lời

  Mình hồi trước cũng giống bạn. cứ mỗi lần giao ban với vợ mà chưa kịp làm gì thì xuất rồi. mà cưới nhau được gần 2 năm nay mong ngóng đứa con mà chưa được. nhờ người quen mình biết đến bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện rất hiểu quả, mình mua dạng viên hoàn, dạng rượu sử dụng sau gần một tháng, mình thấy bệnh của mình cải thiện rất nhiều, yêu vợ được dài rõ rệt. vợ chồng mình cũng nhận được tin vui khi điều trị đến tháng thứ 3. giờ vc mình đã có một bé trai kháu khỉnh. bạn có thể tham khảo sản phẩm này nhé, nó là bài thuốc đông y, mình sử dụng an toàn, hiệu quả, không thấy tác dụng phụ gỉ cả. Thấy bài thuốc hay, mình giới thiệu cho mọi người cùng sử dụng,link sản phẩm mọi người có thể tham khảo: http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  1. QuânQuân says: Trả lời

   Ngày trước em bị xuất tinh sớm, em toàn dùng thuốc xịt và thuốc gây tê nhẹ nhằm kéo dài thời gian nhưng cứ dừng là đâu lại đóng đấy. Buồn ghê gớm ấy. Chắc phải chuyển qua môn đông y này xem sao. Chứ nhiều bạn mình điều trị cũng khen mà chưa thử bao giờ

   1. Hoàng Văn MinhHoàng Văn Minh says: Trả lời

    Bạn Toàn chữa ở đấy hết bao nhiêu tiền? dùng bao lâu thì có kết quả như vậy?

    1. tuấn minionstuấn minions says: Trả lời

     phải công nhận dùng mấy loaị xịt khoẻ thật nhưng hôm sau mệt quá. Chả làm ăn được gì. Chữa nhiều thuốc quá rồi ko biết tin đâu được nữa. Có bác nào đã dùng đông y tư vấn cho em với. Cảm ơn các bác rât nhiều

     1. Văn CườngVăn Cường says:

      Tôi cũng muốn nois như vậy, tôi gần 40 tuổi chắc vẫn dùng được chứ? mấy bận trước tôi muốn kéo dài dùng loại xịt kéo dài cũng được nhưng ỗi lần quan hệ đều phải dùng em thấy không hề ổn chút nào, cảm giác cậu nhỏ càng ngày càng yếu đi, thười gian quan hệ càng ngắn. thằng em làm ở viện nam học cũng đang giới thiệu sang dùng uy long đại bổ này. Thấy cũng khá hay. mọi người nên tham khảo

 23. Văn Tùng - HNVăn Tùng - HN says: Trả lời

  Mình chỉ vừa đưa vào là đã muốn ra rồi.vc chưa bao giờ thay thoải mái.vc rất lo đó là nguyên nhân 1 phần gây vô sinh. Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Số em đây ạ 0906851***

  1. Vũ Xuân ĐoàiVũ Xuân Đoài says: Trả lời

   Nếu muốn mua online thì mua thế nào? có ai biết không?

   1. Tuấn LêTuấn Lê says: Trả lời

    Đặt mua online qua facebook. zalo, gọi điện đặt hàng trực tiếp đều được, nên gọi điện hoặc nhắn tin để được tư vấn trước khi mua. Mua online sau đó họ gửi qua bưu điện cho mình về tận nhà. Ai ở Hà Nội ship nội thành sẽ nhanh được hơn. bạn cứ chat zalo hoặc điện thoại theo số này 0925421102 nhé

    1. hùng giáo sưhùng giáo sư says: Trả lời

     Xuất tinh sớm thì đông y liệt vào chứng hoạt tinh.Nguyên nhân: là do Tỳ-Vị mất cân bằng, dẫn đến Tâm- Thận bất giao.Cách chữa trị:Trước hết phải điều hoà Tỳ- Vị bằng bài thuốc nam dân gian. bài uy long đại bổ được phục chế từ bài thuốc trị xuất sớm cho vua thời xưa. Phải nể phục chỗ nhất nam y viện. Phục chế được bài thuốc đó phải là người có tâm và nhiệt huyết mới làm được. Thật nể phục

     1. Đinh Xuân TùngĐinh Xuân Tùng says:

      Em thủ dâm từ hồi năm 18 tuổi cậu nhỏ không cứng được lâu khi vào trận, xuất tinh rất loãng, trong vắt. Bác sĩ tư vấn giúp em xem là em hiện tại đang bị làm sao, có cách nào có thể giúp cậu nhỏ cứng lâu được không, liệu em ko thủ dâm nữa thì cậu nhỏ có còn cứng được như trước không? Lần gần đây em có gạ người yêu nhưng cũng chỉ được hơn 1 phút cậu nhỏ đã xỉu và ny em đã kêu mất hứng

     2. hoàng tuânhoàng tuân says:

      Tôi cũng bị tình trạng như vậy. Vợ chồng cưới nhau nhưng tôi cảm nhận chưa lần nào có thể làm vợ thỏa mãn, được mấy phút là tôi đã đầu hàng, Sức khỏe tôi không đến nỗi, tôi cao 1m78 nặng 80kg bác sĩ có thẻ cho tôi thêm bí quyết khắc phục vấn đề này ko a

     3. hùng mạnhhùng mạnh says:

      Trước khi đến khám ở Nhất Nam y Viện tôi cũng đã dùng qua một số sản phẩm giúp chữa rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý nhưng hiệu quả khá chán, hầu hết đều ko lâu, có loại tốn gần chục triệu mà không cải thiện được tý nào, khi tôi liên hệ lại hỏi tư vấn họ còn nói do tôi không chú ý vấn đề sinh hoặt ăn uống, Đúng là mất tiền ngu. Mãi đến khi ông hàng xóm mua uy long đại bổ về dùng, ăn uống vẫn như trước thế mà dương vật lại cương cứng tốt khi quan hệ về mách mới biết nên cũng đi mua dùng thử thì thấy thuốc có hiệu quả khá tốt. Uống được gần 1 tháng tôi ăn được, ngủ được. Giảm hết các triệu chứng rối loạn và xuất sớm. Ko phát hiện được các tác dụng phụ khác. Mọi người hãy sử dụng thử và cảm nhận nhé.

     4. Cường NTCường NT says:

      Trước bạn dùng thuốc gì mà tốn những gần chục triệu mà không khỏi, mà bạn có số điện thọa của bác sĩ bên nhất nam y viện đã chữa cho bạn không, hay cho tôi để tôi gọi điện xin tư vấn về tình trạng của tôi, nếu tư vấn và hướng dẫn tôi cách điều trị bệnh tốt tôi sẽ mua thuốc về uống

     5. MinhMinh says:

      Ở chỗ nhất nam y viện này nghe nói có bác sĩ vân anh trước làm ở viện y học cổ truyền trung ương giờ đang làm viện trưởng viện nghiên cứu y học dân tộc đang làm bác sĩ tư vấn chính ở đây nên tôi rất yên tâm đang định đến điều trị. Có bác nào đã được bác sĩ khám tư vấn cho tôi với nhé. Xin cảm ơn

     6. Lương Văn ÁnhLương Văn Ánh says:

      Sau một thời gian chữa ở bệnh viện từ dũ không khỏi sau đó tôi tập trung vào tập luyện thể dục thể thao, mấy bài tập trung vào vùng cơ chậu, cùng với đó là uống ít rượu bia, không thức quá khuya. Vợ tôi bồi bổ thêm một số món tốt cho nam giới trong chuyện ấy, cải thiện kha khá, nếu chồng bạn ngại đi khám có thể làm theo cách của tôi hoặc sử dụng các sản phẩm về thảo dược vừa an toàn lại có hiệu quả cao với những bệnh như thế này.

     7. Nguyễn HiềnNguyễn Hiền says:

      Chồng tôi đi khám bác sĩ kết luận là tinh trùng yếu, rối loạn cương dương. Uy lOng đại bổ có thể giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng không hay chỉ chữa mỗi rối loạn cương dương?

     8. Văn ToànVăn Toàn says:

      cũng không rõ về cái này, thấy phần công dụng của sản phẩm có gi làm tăng chất lượng tinh trùng. Nhưng thấy mấy bác phía trên nói chuyện có tăng sức khỏe, ăn ngon, ngủ ngon. Mình nghĩ sẽ có kết quả nhất định

     9. Hoa hoa công tửHoa hoa công tử says:

      Tôi nghe thằng cùng công ty mách mua thằng này dùng được tháng thấy có tiển triển giờ vẫn phải dùng thêm độ 1 đến 2 tháng nữa xem thế nào

     10. nguyễn văn tuấnnguyễn văn tuấn says:

      Em nên đi khám ngay. Để tránh gặp biến chứng nguy hiểm về sau. Rối loạn cương dương ko điều trị có thể sẽ dẫn tới vô sinh. Em có thể gặp bác sĩ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại người ta cho bên trên bài viết nhé.

   2. QUÂNQUÂN says: Trả lời

    TOÀN NHỮNG VỊ THUỐC BỔ DƯƠNG QUÝ HIẾM. BÀI THUỐC ĐƯỢC PHỤC DỰNG TỪ THUỐC CỦA VUA HỒI XƯA

    1. Tuấn NamTuấn Nam says: Trả lời

     Theo quan điểm của tôi nguyên nhân gây ra bệnh của bạn do thận yếu nên người mới mệt mỏi và hay đi tiểu đêm. Vấn đề thận yếu này nên chữa sớm để còn kéo dài thời gian tuổi thanh xuân cho bạn, tôi đã từng như bạn thời còn cách đây 5 năm về trước, cũng giống tình trạng y của bạn, uống đủ thứ mà vấn thế, được bạn mách sử dụng uy long đại bổ nên giờ tôi đã cải thiện được nhiều về sức khỏe. Ko còn mệt mỏi và rối loạn như trước nữa. các bác tham khảo thêm ở đây nhé https://www.tapchidongy.org/10-nam-bi-roi-loan-cuong-duong-deo-bam-va-cach-da-giup-toi-dieu-tri-hieu-qua-ngay-tai-nha.html bạn tham khảo bài báo này nhé.

 24. tâmtâm says: Trả lời

  năm ngoái chồng mình cũng bị như này (dc tầm 1 phút), có đi khám bác sĩ nam khoa nổi tiếng ở HN,bác sĩ cũng bảo do thiếu testosterone gì đấy, khuyên là về thay đổi lối sống cho khoa học, dinh dưỡng và bổ sung thêm sp gì đấy tăng testosterone nội sinh. Mình k nhớ tên nhưng sau đó mấy. sau 2 tuần thấy chồng có khoẻ hơn chút nhưng hết thuốc lại tái lại luôn. chán ghê. Nam nay chồng mình 33 tuổi. Có dùng được thuốc uy long đại bổ bên nhất nam ko a. Mong mọi người tư vấn

  1. Nguyễn Quang HưngNguyễn Quang Hưng says: Trả lời

   Sau 1 thời gian chữa đông tây kim cổ tôi rút được câu thế này “thời gian cương cứng phụ thuộc và ví tiền của bạn :). Bạn nên chữa đông y đi.

   1. nguyễn vănnguyễn văn says: Trả lời

    Hồi xưa có cái ông vua minh mạng nghe nói 50 thê 70 thiếp ko hiểu sao lại khoẻ thế. Trước ngồi nói chuyện với mấy bên viện nghiên cứu dân tộc thấy nói cũng dùng thuốc đại bổ cho vua. Mà nghe luôn bài uy long đại bổ này phục chế từ bài đại bổ đấy

    1. hoàng thảnhhoàng thảnh says: Trả lời

     theo mình tìm hiểu xuất tinh sớm không phải là không điều trị được. nguyên nhân gây ra cũng có thể. do stress, tâm lý nóng vội trong lúc làm chuyện ấy, … nhưng phần lớn là do thiếu hụt tét tốt tơ rôn. Mình nghĩ vợ chồng bạn đang bị áp lực nào đó nên khiến tình trạng lại tái lại vậy.thuốc nào cũng cần kết hợp cả chế độ sinh hoạt và biện pháp tâm lý nữa. Ban gọi cho bác sĩ tư vấn đi. Trước mình sử dụng thuốc bên bác sĩ vân anh bên nhất nam y viện số điện thoại đay 02485851102

     1. vănvăn says:

      Bạn nên nói chuyện với chồng nên đi khám và nghe tư vấn điều trị của bác sỹ đi, nam giới đi khám nam khoa cũng bình thường. Xã hội này bệnh này rất nhiều ko phải ngại đâu. Hôm trước đến nhất nam y viện cũng bất ngờ. dịch vụ tốt, bác sĩ rất tận tình mà yên tâm luôn cái khoản bảo mật thông tin

 25. luận qnluận qn says: Trả lời

  Em năm nay 29 tuổi lấy vợ được nửa năm nay bị tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền,cứ quan hệ được 3 phút cậu nhỏ mới bắt đầu mềm mà giờ chưa được 30 giây đã như cây gãy cũng chưa đi khám ở đâu cả, tự mua thuốc uy long đại bổ về uống chứ cũng chưa đi khám. Bác liên hệ với Nhất Nam y Viện người ta tư vấn và ship thuốc về tận nhà cho. Tiện lắm. Facebook của người ta đây này: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 26. hưnghưng says: Trả lời

  Mình nghe các anh bác sĩ Nam Khoa của Bv nói mấy loại xịt với tăng cường sức khoẻ như alipass với không có tác dụng mà chỉ đánh vào tâm lý các ông ngại đi khám muốn mua dễ dàng uôgns cho đỡ ngại thôi. Chứ thực ra chỉ là thực phẩm chức năng nên có thể mua bán dễ dàng. ko cần toa thuốc hay chỉ định bác sĩ. Mấy loại này uống cũng được mà k cũng được. Chả sao. Nên tốt nhất mấy ông hay mấy chị tư vấn cho chồng chuyển qua khám trực tiếp ở phòng khám cho chắc. Ông nào lười thì gọi cho bác sĩ số người ta cho trên bài kia kìa.

  1. Nguyễn VănNguyễn Văn says: Trả lời

   Nhưng cứ phải thuốc là tác dụng đâu mình chỉ chia sẻ cho bạn vậy vì ck mình uống hiệu quả mà

   1. quang jindoquang jindo says: Trả lời

    Sâm alipas là thực phẩm chức năng. Có tác dụng hỗ trợ thôi. ông nào đọc kỹ cũng biết mà

    1. Trần Văn BìnhTrần Văn Bình says: Trả lời

     Uống trong bao lâu có kết quả hả bạn. Mình cũng quan tâm vấn đề này

     1. ThắngThắng says:

      uống loại uy long hoàn thì 1 tháng có hiệu quả rồi. Nhưng để dứt điểm thì cũng phải 3 tháng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn