Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Đánh giá bài viết

Những vấn đề về sức khỏe sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Chính vì vậy, nam giới luôn thường cảm thấy tự ti và cố gắng tìm một giải pháp cải thiện tình trạng. Hiện nay, với hàng nghìn phương pháp điều trị sinh lý nam thì Nhất Nam Minh Mạng Tửu – bài rượu thuốc được phục dựng từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang là giải pháp cứu cánh tốt nhất cho các quý ông. 

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Theo dân gian lưu truyền, vua Minh Mạng được biết đến là vị vua với “thể chất tiên liên”, sức khỏe hơn người. Mỗi đêm ông thường xuyên thức đến 3 canh để làm việc nhưng đặc biệt hơn mỗi đêm ông đều quan hệ với 5, 6 cung tần mỹ nữ trong cung không biết mệt mỏi. Chính vì vậy, ông cũng được coi là vị vua đông con nhất trong số 13 vị vua thời Nguyễn. Trong một số tài liệu cho biết, vua Minh Mạng có đến 142 người con trong đó 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Hình ảnh vua Minh Mạng
Hình ảnh vua Minh Mạng

Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Tốt Nhất

Để nói về bài thuốc Minh Mạng Thang, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và bào chế dành riêng cho vua Minh Mạng có công năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương. Do đó, cùng với những ghi chép còn sót lại đến bây giờ, các y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và thẩm định bài thuốc Minh Mạng Thang thành bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu với mong muốn điều trị các bệnh nam khoa và nâng cao sức khỏe cho nam giới hiện đại.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được kết tinh từ những tinh hoa của nên YHCT sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Nhất Nam Minh Mạng Tửu sau khi được bào chế đã đạt được đến “tỷ lệ vàng” vô cùng hoàn hảo trong việc điều trị sức khỏe sinh lý ở nam giới. Tổng hòa của bài rượu thuốc được kế thừa từ những phương thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn và phát triển thành bài thuốc phù hợp với thể trạng, cơ địa của người Việt bây giờ.

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY
Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Ngoài việc chắt lọc từ công thức Minh Mạng Thang, Nhất Nam Minh Mạng Tửu cũng được xây dựng từ bộ bài thuốc huyền thoại Bát Chân Thang gồm Tứ Vật Thang và Tứ Quân Tử Thang tạo nên công thức thập toàn đại bổ. Trong đó:

 • Bài thuốc Tứ Quân Tử Thang: Đây là bài thuốc cổ phương với tác dụng ích chi tễ theo nguyên tắc Đông y “Quân – Thần – Tá – Sứ” với thành phần thảo dược quý gồm Nhân sâm, Bạch truật, Phục linh, Cam thảo,…
 • Bài thuốc Tứ Vật Thang: Với các thành phần chính như Đương quy, Đại hoàng, … là thành phần bổ huyết, hoạt huyết, bổ can thang rất tốt cho sức khỏe và gân cốt. 

Với công thức toàn diện 2 trong 1, bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu mang đến hiệu quả bồi bổ khí huyết, bổ chân dương, chân âm giúp sinh lực nam giới được tăng lên, chuyện chăn gối cũng từ đó được cải thiện, đê mê bất tận.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc an toàn, lành tính phù hợp với tình trạng nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý cũng như muốn cải thiện sức khỏe. Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu phù hợp với đối tượng:

Đối tượng sử dụng bài thuốc
Đối tượng sử dụng bài thuốc

Nhất Nam Minh Mạng Tửu hiện đang được các chuyên gia trong giới YHCT đánh giá là bài rượu thuốc “vạn năng” giúp nam giới điều trị sinh lý và bồi bổ sức khỏe. Đây cũng là một trong những bài rượu thuốc được phục dựng thành công từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang của triều Nguyễn.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bí quyết “chồng uống vợ say”

Nếu như những bài rượu thuốc khác có mặt trên thị trường chỉ có cơ chế tác động điều trị một phần triệu chứng mà không có hiệu quả lâu dài thì Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn toàn ngược lại. Với cơ chế tác động mạnh đi sâu vào cơ thể đặc biệt tác động trực tiếp đến vị trí tạng thận giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực từ bên trong từ đó cơ thể được khỏe mạnh và đời sống tình dục ngày càng được cải thiện, những vấn đề sinh lý được giải quyết khi thận của nam giới khỏe mạnh.

Nhất Nam Ming Mạng Tửu là bài rượu thuốc cao cấp giúp tăng cường sinh lý
Nhất Nam Ming Mạng Tửu là bài rượu thuốc cao cấp giúp tăng cường sinh lý

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện đem đến hiệu quả điều trị vượt trội:

Theo cuốn “Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” ghi chép lại, các bài thuốc dâng lên vua Minh Mạng được bào chế từ hơn 28 vị dược liệu thì đến nay sau nhiều lần nghiên cứu và gia giảm các thành phần, Nhất Nam Y Viện đã bào chế bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu từ hơn 40 loại dược liệu đều là những Viagra từ thảo dược đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế).

Các loại dược liệu nổi bật có trong bài thuốc như: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Cá ngựa, Nhân sâm, Cao ban long, Lộc nhung, Kê huyết đằng, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ngưu tất, Cốt toái bổ, Cẩu tích,….

Các loại dược liệu này có tác dụng:

 • Nhân sâm: Đây là vị thuốc bổ quý hiếm được nhiều nam giới sử dụng ngâm rượu có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời còn giúp tăng cường sinh lực, phòng trừ tim mạch, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
 • Ba kích: Có tác dụng bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Trong bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu vị dược liệu này có công dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng suy giảm sinh lý nam, ổn định đường huyết và tốt cho đường tiết niệu.
 • Đông trùng hạ thảo: Vị dược liệu này có vị ngọt, tính ấm được coi là “thiên dược” chỉ dùng để dâng lên Vua chúa thời xưa với công dụng trị được bách bệnh. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng ích can thận, bổ dưỡng tạng phủ, tăng cường sinh lý nam giới, bồi bổ cơ thể.
 • Cá ngựa: Theo ghi chép của YHCT, cá ngựa có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, đi sâu vào can thận. Vị dược liệu này có tác dụng bổ thận tráng dương, điều hòa khí huyết, tán kết tiêu viêm dùng cho trường hợp nam giới bị liệt dương, suy nhược thần kinh, vô sinh hiếm muộn, sinh lý yếu, di tinh,…
Thành phần dược liệu trong bài rượu thuốc
Thành phần dược liệu trong bài rượu thuốc

Bên cạnh “tứ dược” quý hiếm, nguồn rượu ngâm của bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được các chuyên gia dày công chọn lọc từ loại rượu nếp nguyên chất (rượu được nấu bằng gạo nếp cái hoa vàng ủ với men thảo dược theo công thức độc đáo). Nguồn rượu ngâm sau khi trải qua quá trình ủ trên mặt đất sẽ được đem đi hạ thổ để tinh túy đất trời được hấp thụ, cân bằng âm dương ngũ hành. Theo những người thợ nấu rượu truyền thống, việc đem hạ thổ không chỉ giúp rượu có vị thơm ngon hoan mà còn khử đi những độc tố gây hại cho cơ thể, trong đó có andehit.

Nhờ đó, bình rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bình rượu thượng hạng có 1 – 0 – 2 vừa tăng cường sức khỏe, vừa cải thiện các bệnh lý. Với mùi rượu thơm, chất rượu ấm nồng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không gây mệt mỏi, đau đầu sau khi uống.

Trong suốt quá trình nghiên cứu bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu các bác sĩ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu cũng như đưa ra công thức cùng với tỉ lệ phù hợp để đưa vào bài rượu thuốc nhằm đem đến hiệu quả vượt trội với mong muốn Nhất Nam Minh Mạng Tửu ra đời sẽ mở đường đưa nền YHCT hiện đại lên một vị trí mới.

Gợi ý xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam và những ưu điểm vượt trội không bài thuốc nào sánh được 

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Cơ chế tác động giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ

Ngoài những công dụng giúp điều trị sinh lý nam, Nhất Nam Minh Mạng Tửu còn có công dụng nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ nhưng do thiên về bổ dương nên bài rượu thuốc còn được bào chế phù hợp với nhiều nam giới có hội chứng dương hư cùng một số biểu hiện như: hoa mắt chóng mặt, hụt hơi, chán ăn, chậm tiêu, suy nhược cơ thể, thường xuyên rối loạn tiêu hóa. Điều trị cho trường hợp nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, tinh dịch lạnh và loãng, di tinh, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…..

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Món quà “vô giá” dành biếu tặng người thân

Một trong những đặc điểm nổi bật của bài thuốc rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu chính là được nhiều chính trị gia, các lãnh đạo làm quà biếu tặng. Bình rượu thuốc được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và đẹp mắt cùng hơn 40 vị dược liệu quý hiếm tự nhiên. Bên cạnh đó, bài thuốc rượu ngâm dành biếu tặng còn có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chúng ta đến người nhận.

Với cách phối vị theo phong thủy ngũ hành tương sinh, hài hòa về Âm Dương Ngũ Hành mang đến ý nghĩa phát lộc, phát tài, tăng cường sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Bộ bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu gồm 3 chi tiết độc đáo: 

 • Bình Rượu được làm từ gốm Bát Tràng cao cấp với họa tiết mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam – Văn Lang Âu Lạc, dát vàng 18K. Đây là loại bình hoàn toàn không tráng men giúp rượu ngâm càng lâu càng đậm vị.
 • Nậm Rượu cũng được làm bằng chất liệu tương tự như bình nhưng với dung tích nhỏ gọn, sang trọng, dùng để chiết tách rượu mời thượng khách khi tới nhà.
 • Gáo múc rượu làm bằng tre tự nhiên thiết kế tỉ mỉ.
Bộ bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn chỉnh
Bộ bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn chỉnh

Đây là món quà giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất luôn được nhiều quý ông Việt tìm kiếm để dành tặng cho những người đặc biệt. Bài thuốc rượu ngâm là gợi ý cho món quà tặng truyền thống thay cho lời cảm ơn, cầu chúc cho sức khỏe, bình an. Bình rượu thuốc được đơn vị Nhất Nam Y Viện đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, chắn sẽ trở thành món quà hết sức sang trọng và ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng nước ngoài để bày tỏ thành ý của mình.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài thuốc rượu ngâm được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao

Chính nhờ hiệu quả của bài thuốc rượu ngâm mang lại mà nhiều chuyên gia đầu ngành về YHCT cùng người bệnh đã có những đánh giá tích cực về Nhất Nam Minh Mạng Tửu.

Theo quan điểm của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trường Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) – Người đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển cho đến khi ra mắt bài thuốc rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu có chia sẻ:

Tôi đã đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng xuyên suốt quá trình nghiên cứu và thẩm định bài thuốc ngâm rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Tôi trực tiếp tham gia vào quá trình thảo, nghiên cứu, tìm kiếm và kiểm nghiệm hiệu quả mà bài thuốc đem lại.  Do đó, tôi đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc đã được phục dựng, nghiên cứu và đặc biệt đồng kiểm nghiệm cùng tôi là đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Nhất Nam Minh Mạng Tửu để điều trị sinh lý và bồi bổ sức khỏe”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả bài rượu thuốc
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả bài rượu thuốc

Tin liên quan: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) có nói:

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc rượu ngâm được rao bán trôi nổi trên thị trường nhưng không được nghiên cứu bài bản và kiểm nghiệm lâm sàng bởi các đơn vị chính thống. Chính vì vậy, khi Nhất Nam Minh Mạng Tửu của đơn vị Nhất Nam Y Viện ra đời quả thực là bước tiến đột phá trong YHCT hiện nay. Với mong muốn đem đến cho nam giới giải pháp tăng cường sinh lý và bồi bổ sức khỏe, đại bổ khí huyết. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả điều trị của bài rượu thuốc đem lại cũng như nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều là dược liệu quý hiếm đảm bảo 100% dược liệu sạch mà hiếm có bài thuốc Đông y nào có được giống bài thuốc rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu”.

Chia sẻ thực tế của khách hàng sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện, anh Nguyễn Thành Long (45 tuổi, Hải Dương) lấy vợ được 3 tháng và đang mong ngóng có em bé sớm. Nhưng cuộc sống vợ chồng thay đổi từ khi a bắt đầu nhận ra mình bị yếu sinh lý bởi trước đây anh hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Chính điều này khiến vợ a vô cùng hụt hẫng nên anh cũng mệt mỏi, tự ti trước vợ. Nhiều khi vợ anh gợi ý nhưng anh lại luôn trốn tránh vì không đáp ứng được nhu cầu. Từ khi được bạn bè giới thiệu sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu có có chia sẻ: “Ban đầu tôi không tin vào rượu thuốc cho lắm vì trên mạng có rất nhiều người rao bán. Nhưng sau khi tìm hiểu về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của chính đơn vị Nhất Nam Y Viện ngâm trực tiếp, tôi hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng. Trong 1 tháng đầu tiên khi sử dụng, tôi thấy cơ thể khoan khoái, ăn ngon, ngủ tốt và chuyện chăn gối của vợ chồng tôi ngày càng cải thiện. Tôi cũng tự tin hơn và chia sẻ với vợ mình tình trạng của mình thời gian vừa qua”.

Khách hàng chia sẻ về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Khách hàng chia sẻ về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Bác Đồng Văn Hiệp (60 tuổi, Hà Giang) có tâm sự: “Đợt vừa rồi tôi được ông bạn tặng cho bình rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Lúc đầu nhìn tôi đã bị hấp dẫn bởi thiết kế của bình rượu vừa đẹp vừa sang trọng. Hơn nữa, ông bạn tôi có nói loại rượu thuốc này có nhiều công dụng đặc biệt mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao tuổi thọ. Tôi có tìm hiểu trên mạng về loại rượu thuốc này cùng các công dụng, dược liệu của nó. Quả thực sau khi đọc xong tôi hoàn toàn bị thuyết phục về bình rượu quý này bởi các dược liệu đều là những vị thảo dược quý hiếm được dùng cho Vua chúa thời xưa”.

Hướng Dẫn Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu (Chi Tiết Nhất)

Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ cách tăng cường sinh lý cực hiệu quả từ thảo dược Hoàng Cung

Hiện nay, Nhất Nam Minh Mạng Tửu đang được bào chế và ngâm trực tiếp tại Nhất Nam  Y Viện – đơn vị SỐ 1 được phục dựng thành công theo Thái Y Viện triều Nguyễn. Để thuận lợi cho khách hàng ở xa, Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ vận chuyển bài thuốc ngâm rượu đến tận nhà qua đường bưu điện.

Đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đơn vị Nhất Nam Y Viện

Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com
Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết

Bình luận (136)

 1. Long TrườngLong Trường says: Trả lời

  Đúng là bình rượu từ triều nguyễn uống vào có khác, từ ngày nhâm nhi nhất nam minh mạng tửu là sinh lý vượt mức, mỗi cuộc quan hệ chất lượng hơn, vừa quan hệ lâu vừa cương cứng tốt mà khoái cảm hơn

  1. Hoàng Thiên CaHoàng Thiên Ca says: Trả lời

   Cứ yếu là uống vào sẽ cải thiện đó ah, liệu có được như các bác nói không, giờ nhiều loại rượu quá nên thực em chưa có sự tin tưởng lắm

  2. Trần Sơn TùngTrần Sơn Tùng says: Trả lời

   Minh mạng thang anh cứ lên google là tra rất nhiều thông tin nhưng cần phải lựa chọn. Ngày trước em cũng tìm hiểu kỹ về mình mạng thang rồi sau mới biết bên nhất nam có minh mạng tửu phát triển từ minh mạng thang. Em thấy uy tín rồi có liên hệ đặt mau. Về dùng hàng ngày thì người khỏe mà sinh lý cũng cải thiện nhiều

  3. Quân NamQuân Nam says: Trả lời

   Rượu minh mạng tửu này thành phần có đúng cam kết các dược liệu quý như trong bài không?

  4. Hoàng Hữu TìnhHoàng Hữu Tình says: Trả lời

   Cam kết nhé bn, rượu đầy đủ các nguyên liệu như trong bài báo cáo. Rượu này của nhất nam y viện – thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín nên công thức thành phần sao thì ngâm y như thế, bạn yên tâm đi. Có thể xem cách ngâm rượu ở bài này để kiểm tra lại thành phần

  5. Lê LươngLê Lương says: Trả lời

   Rượu này là loại ngâm sẵn rồi hả, có loại chưa ngâm không mình mua về ngâm

  6. Hùng ĐoànHùng Đoàn says: Trả lời

   Loại minh mạng tửu này đã được ngâm đúng ngâm đủ theo công thức, bảo quản trong thời gian đúng quy định, mua loại rượu ngâm sẵn tiện lắm về là có thể uống ngay. Rượu này không có loại thang về tự ngâm đâu

 2. Hoàng Đệ BìnhHoàng Đệ Bình says: Trả lời

  Bình rượu nhất nam minh mạng tửu bao nhiêu lít, một bình vậy uống bao nhiêu tháng là hết

  1. Xuân SoanXuân Soan says: Trả lời

   Bình rượu này 30 lít, mình mua bình này về uống cả năm rồi chưa hết. Từ ngày uống rượu này vào vợ khen quá trời quá đất

   1. Hoàng NhímHoàng Nhím says: Trả lời

    Ngày uống rượu này bao nhiêu lần, mỗi lần uống khoảng bao nhiêu ly là được?

   2. Xuân SoanXuân Soan says: Trả lời

    Rượu này là rượu thuốc nên uống nhâm nhi ngày 1-2 ly nhỏ thôi. Trước mới mua về thì tôi uống ngày 2 ly buổi tối. Uống được 1/2 bình thấy sinh lý có tăng lên rồi nên tôi giảm xuống uống ngày 1 ly để giữ phong độ.

   3. Thái DiễnThái Diễn says: Trả lời

    Cứ uống rượu này mải miết vậy hả, hay có thể uống 1 bình rồi ngưng không?

   4. Bình_087Bình_087 says: Trả lời

    Có thể uống đến khi nào bạn cảm thấy quan hệ sung mãn như ý muốn thì ngừng cũng được chứ không bắt buộc. Sau mà sinh lý khỏe rồi thì thỉnh thoảng uống vẫn được

 3. Hoàng LânHoàng Lân says: Trả lời

  Tôi sinh lý yếu, tinh trùng cũng yếu nên chậm có con, trước tôi có uống rượu đông trùng hạ thảo rồi mà không cải thiện được gì, vợ vẫn chưa có tin vui. Không biết nhất nam minh mạng tửu có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng không nhỉ?

  1. Thống TháiThống Thái says: Trả lời

   Rượu đấy toàn đồ quý đổ bổ cho đàn ông thôi nên uống vào sinh lý tăng mà tinh trùng cũng tăng đấy. Lắm anh ở bài này cũng nhờ dùng rượu này mà đã tăng chất lượng tinh trùng được rồi đó https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-minh-mang-tuu-xung-danh-tro-thu-phong-the-31021.html

   1. Đoàn Quân CơĐoàn Quân Cơ says: Trả lời

    Có tăng sức mạnh tinh trùng luôn đó bác. Tôi trước đi xét nghiệm tinh dịch đồ bác sĩ phán câu xanh rờn là tinh trùng yếu mà về tẩm bổ bình rượu này vào đi xét nghiệm lại bác sĩ đã bảo là tinh trùng mạnh rồi

    1. Thiếu Tá TrungThiếu Tá Trung says: Trả lời

     Bác chỉ uống minh mạng tửu thôi mà tinh trùng mạnh lên à, có ăn hay uống thêm món nào nữa không

 4. Nhâm HoàngNhâm Hoàng says: Trả lời

  Sinh lý mình yếu nên hay đi lùng sục các loại rượu sinh lý gia truyền ở vùng dân tộc các tỉnh phía bắc nhưng mà có loại uống vào an toàn, có loại uống vào hay bị buồn nôn, mệt mỏi hơn. Không biết rượu minh mạng tửu uống vào có cam kết an toàn không

  1. Mã LànhMã Lành says: Trả lời

   Rượu ở các tỉnh phía bắc mà b uống có tìm hiểu kĩ càng chưa, nguồn gốc thuốc có thật là gia truyền k hay là thuốc của a bạn láng giềng trung quốc rồi gắn mác gia truyền. Vớ phải mấy thuốc trung quốc thì lợi bất cập hại lắm

  2. Ngô Thiên TùngNgô Thiên Tùng says: Trả lời

   Rượu sinh lý uống vào ảnh hưởng về sau nên trước khi mua các chú nên tìm hiểu kĩ càng xem rượu từ đâu, thành phần rõ ràng mới nên uống chứ lớ mớ vớ phải loại rượu tào lao thì hại lắm. Còn riêng về minh mạng tửu thì chú cứ yên tâm vì rượu từ nhất nam y viện chính gốc, thành phần được làm từ 100% thảo dược quý và sạch theo chuẩn gacp-who nên đảm bảo an toàn lắm

  3. Hưng ThịnhHưng Thịnh says: Trả lời

   Lấy gì đảm bảo được nhỉ, em là em vẫn phân vân lắm, thực sự không biết có ổn được không, trước mua nhieuf bình rượu kiểu vậy mà không ăn thua

  4. Minh MẫnMinh Mẫn says: Trả lời

   Lăn tăn thì cứ gọi thẳng cho nhà thuốc ấy, bảo họ chụt cho bình rượu là biết ngay sẽ như thế nào mà, nhìn cái ảnh thực tế của bình rượu là bác sẽ có suy nghĩ khác ngay nhé

 5. Văn Hùng_876Văn Hùng_876 says: Trả lời

  Bị xuất tinh sớm thì uống minh mạng tửu đấy có tác dụng không? Đang quan hệ được có 1p đây mà trăm thuốc đủ cả rồi, tây có ta cũng có mà chịu

  1. Công ThànhCông Thành says: Trả lời

   Minh mạng tửu có tác dụng trị xuất tinh sớm đấy bạn, mình cũng xuất tinh sớm đây, cũng đã chạy thuốc thang nhiều rồi vẫn bị xuất tinh sớm, máy chạy 1 phút ngừng dù vuốt ve đủ các thể loại. Sau mua bình rượu này lai rai tối 1 ly là quan hệ dài ra, mỗi lần quan hệ là chạy đến 5 phút luôn. Gì chứ sinh lý nói đến minh mạng tửu là chuẩn https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-minh-mang-tuu-bai-ruou-thuoc-van-nang-giup-quy-ong-tran-tre-sinh-luc-the-chat-tien-thien-33738.html

   1. Trần Bình ToànTrần Bình Toàn says: Trả lời

    Mình cũng nhờ rượu này mà đã nâng thời gian quan hệ lên nhiều rồi, mới uống được 1/2 bình mà quan hệ được trên 10 phút rồi

    1. ThánhThánh says: Trả lời

     Ngoài uống rượu này bạn có uống thêm gì nữa không mà thời gian quan hệ tăng lên ngon ành như vậy đó

    2. Lập PhạmLập Phạm says: Trả lời

     Tôi cũng uống rượu và làm những điều bác nói trên, cộng thêm tập bài squat mỗi ngày nữa là sinh lý vô địch, chiều vợ tới bến

   2. Trần Bình ToànTrần Bình Toàn says: Trả lời

    Mình uống rượu này rồi ăn uống điều độ, tăng cường thêm hàu tuần từ 2-3 lần, bổ sung thêm giá, hẹ, sò huyết nữa, không rượu chè thuốc lá, ngủ nghỉ hợp lý và không quay tay mới có được phong độ quan hệ đấy

 6. DT.ƯNGDT.ƯNG says: Trả lời

  Cho tôi xin địa chỉ mua bình minh mạng tửu đi các bác, cả năm nay bị yếu sinh lý nên cày bừa kém quá, dùng tàu nhanh riết cũng không phải là kế lâu dài

  1. Ngô Đại ThăngNgô Đại Thăng says: Trả lời

   Muốn mua rượu đến nhất nam y viện ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn ấy, quận cầu giấy của hà nội, trước tôi đến đó mua theo lời hướng dẫn của thằng bạn chí cốt, ở TP HCM họ cũng có địa chỉ đó, bạn có thể tìm hiểu thêm

  2. Hoàng Nam KỳHoàng Nam Kỳ says: Trả lời

   Ủa rượu không đặt online được à, xa thế làm sao mà đi với đứng được.

   1. Ngô Đại ThăngNgô Đại Thăng says: Trả lời

    Đấy là hỏi chỗ mua thì tôi chỉ chứ muốn đặt online cũng được. Bình đầu tiên tôi tới mua chứ bình thứ 2 tôi gọi số hotline 0928 42 1102 này đặt có người xác nhận đơn sau đó chuyển bình rượu đến cho thôi chả cần đến nhất nam y viện nữa

   2. Đại BàngĐại Bàng says: Trả lời

    Bình rượu đựng lọ thủy tinh rồi có nước như vậy vận chuyển xa liệu có được hay không đó

    1. Hữu Cảnh_876Hữu Cảnh_876 says: Trả lời

     Bình minh mạng tửu được quấn xốp chốg sốc đàng hoàng và kĩ càng lắm nên khi tôi nhận bình rượu còn y nguyên k bị đỗ vỡ hay chảy j đâu mà lo

    2. Hoàng Thiên SơnHoàng Thiên Sơn says: Trả lời

     Phí ship bình rượu về Long Hải, Vũng Tàu bao nhiêu, xin cái giá

 7. Tiến GiangTiến Giang says: Trả lời

  Tôi đang bị rối loạn cương dương, cậu nhỏ lúc lên lúc xuống thì dùng minh mạng tửu vào tình trạng cương cứng có ổn định không?

 8. Nguyễn Văn TàiNguyễn Văn Tài says: Trả lời

  Tôi đọc báo thấy nhiều người uống rượu thuốc xong bị ngộ độc rượu. Không biết loại này có an toàn không?

  1. Lê HiềnLê Hiền says: Trả lời

   Em cũng đang quan ngại về vđề này. Muốn mua cho chồng uống cải thiện sức khỏe mà sợ họ dùng dược liệu bẩn, tẩm hóa chất nhỡ chồng mình uống bị làm sao thì khổ

  2. TrọngTrọng says: Trả lời

   Mình cũng thấy nhiều trường hợp mua thuốc nam, rượu thuốc kém chất lượng rồi, họ dùng xong đến nỗi phải nhập viện để cấp cứu. Vậy mới nói, mua thuốc cứ phải đến nơi uy tín, có kiểm định đàng hoàng thì mới yên tâm được

  3. Lê HoànLê Hoàn says: Trả lời

   Chắc do họ mua rượu thuốc ở nơi không có kiểm định, không uy tín, dùng thảo dược bẩn nên mới như vậy thôi. Ở nhất nam sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn WHO mà. Dược liệu nhất nam dùng là lấy từ trung tâm dược liệu Vietfarm, trung tâm này là địa chỉ cung cấp dược liệu uy tín, đảm bảo, có kiểm định rõ ràng, chuyên cung cấp cho các cơ sở y tế đó.Trong bài báo này có đề cập chi tiết đây, bạn đọc thêm cho yên tâm https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-cung-cap-duoc-lieu-cho-phong-kham-nhat-nam-y-vien.html

  4. Cô HậuCô Hậu says: Trả lời

   Tôi mua rượu thuốc ở nhất nam về cho anh xã nhà mình dùng r đây. Nhất nam là đơn vị lớn, được đài truyền hình đưa tin, báo đài họ đăng tin nhiều lắm, nên không lo về chất lượng đâu.

 9. Đinh Quốc ThịnhĐinh Quốc Thịnh says: Trả lời

  Tôi đau đầu về chuyện chăn gối với vợ quá các bác ạ. Dạo này không trả bài thường xuyên được vợ suốt ngày giận dỗi. Các ông có kế gì chỉ tôi với

  1. Long NguyễnLong Nguyễn says: Trả lời

   Ăn hàu nhiều vào ông bạn, hoặc dùng tinh chất hàu là các bà hết dỗi ngay

  2. Hoàn X5QLHoàn X5QL says: Trả lời

   Tôi cũng thế, mỗi lần lâm trận không được như ý nên sinh ra chán, chả muốn gần gũi gì với vợ cả, uống thuốc kích dục, mua thuốc cường dương về uống nhưng cũng không ăn thua gì

  3. Duy AnhDuy Anh says: Trả lời

   @Hoàn Ông bạn đi kiểm tra sức khỏe xem sao, nhiều khi mình có bệnh sinh lý mà không biết, uống thuốc không có chỉ dẫn vào lại làm bệnh nặng hơn đấy.

 10. Thái HoàngThái Hoàng says: Trả lời

  Nhất nam minh mạng tửu uống có cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm thật không? Ông nào dùng chưa cho tôi xin ít review

  1. Hồ Văn NgọcHồ Văn Ngọc says: Trả lời

   Có đấy bác. Rượu thuốc toàn thành phần tốt cho nam giới cả nên có tác dụng cải thiện vấn đề về sinh lý. Tôi bị xuất tinh sớm gần nửa năm nay, chỉ uống mỗi nhất nam minh mạng tửu mà đỡ dần. Bác cân nhắc xem thế nào mua về mà dùng

  2. Huy CậnHuy Cận says: Trả lời

   Dùng có hiệu quả ngay hay như thế nào vậy bạn @Hồ Minh Ngọc

  3. Quang LoeQuang Loe says: Trả lời

   Rượu thuốc không có tác dụng ngay được đâu, dùng một thời gian mới có hiệu quả được, tác dụng từ từ lắm, không nóng vội được đâu

 11. Trịnh Xuân TuấnTrịnh Xuân Tuấn says: Trả lời

  Tôi đang phân vân không biết có nên mua nhất nam minh mạng tửu ko, bác nào uống rồi cho tôi xin nhận xét hoặc ý kiến tư vấn để tham khảo với

  1. Linh GàLinh Gà says: Trả lời

   Tôi vừa đọc thông tin rv về nhất nam minh mạng tửu xong, thấy nhiều người khen https://vietmecgroup.com/review-bai-ruou-thuoc-nhat-nam-minh-mang-tuu-co-thuc-su-tot-khong.html bác đọc thêm xem thế nào. Mà rượu thuốc của nhất nam y viện thì yên tâm về chất lượng rồi, phòng khám đông y này nổi tiếng lắm

  2. Trường RượuTrường Rượu says: Trả lời

   Đúng luôn bác. Giờ mua thuốc đông y về uống phải chọn nơi có uy tín, mua vớ vẩn uống vào hại người lắm. Nhất nam y viện nổi tiếng ở HN, lại còn được lên cả đài truyền hình VTV2 thì không phải lăn tăn về chất lượng của bài thuốc

  3. Thông MobileThông Mobile says: Trả lời

   Tôi bị giảm ham muốn về chuyện chăn gối, ít khi gần vợ cho đến khi mua rượu thuốc nhất nam minh mạng tửu về dùng thì ngày nào cũng muốn được trả bài ông ơi. Rượu thuốc uống , mùi thơm lắm. Thành phần toàn thảo dược tốt cho sức khỏe. Tôi mua về uống hơn 2 tuần thấy tinh thần phấn chấn lắm, đi làm về là muốn ôm vợ luôn thôi. Uống hết bình là như trai tân mặc dù năm nay tôi gần 50 rồi. Mà rượu thuốc này uống không chỉ cải thiện được chuyện chăn gối, sức khỏe của mình cũng được thay đổi theo hướng tích cực hơn. Từ ngày uống rượu thuốc tôi ăn uống, ngủ nghỉ ngon lành hẳn

  4. Bá ĐềBá Đề says: Trả lời

   Rượu này có giúp kéo dài thời gian quan hệ không bác?

  5. Hiếu Nguyễn MinhHiếu Nguyễn Minh says: Trả lời

   có bạn. uống thường xuyên theo hướng dẫn sẽ có tác dụng cải thiện ham muốn và thời gian. Tôi trước đây cố lắm mới được 2ph, sau khi uống rượu thì tăng lên 5,6ph, rồi dần dần lên 10ph luôn

 12. Ngân PhạmNgân Phạm says: Trả lời

  Chồng mình bị yếu sinh lý, cơ địa yếu lại còn bị rối loạn tiêu hóa, ăn ngủ kém không biết dùng được nhất nam minh mạng tửu không?

  1. Hoa Hồng XanhHoa Hồng Xanh says: Trả lời

   Rượu này thành phần toàn dược liệu thiên nhiên, rất lành nên cơ địa yếu dùng vẫn ok, k ảnh hưởng gì hết bạn nhé. Nhưng vấn đề rối loạn tiêu hoá thì chồng ban có đang dùng thuốc gì chữa trị không? Nếu có thì bạn tham khảo ý kiến của bs tại nhất nam y viện xem thế nào rồi hãy cho chồng dùng rượu nhé

  2. Thien_Di98Thien_Di98 says: Trả lời

   Em cũng đang quan tâm về vấn đề này lắm đây. Chồng em bị yếu sinh lý, dùng rocket nhưng hiệu quả không cao lắm. Thuốc hết tác dụng là quay về trạng thái như ban đầu. Không biết loại rượu này có tác dụng tốt không nữa

  3. Thảo ZettyThảo Zetty says: Trả lời

   Nên mua về cho các ông ý dùng các chị ạ. Chồng em bị yếu sinh lý, lâu dần mất ham muốn,mất hết phong độ như hồi mới cưới, em cho uống rocket, uống cả rượu ngâm cá ngựa, đông trùng cũng không cải thiện được bao nhiêu. Bà chị trong công ty chỉ em mua nhất nam minh mạng tửu về uống, bảo kiểu gì cũng lấy lại được phong độ. Về em có tìm hiểu thêm, đọc được cả bài báo này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-minh-mang-tuu-bai-ruou-thuoc-van-nang-giup-quy-ong-tran-tre-sinh-luc-the-chat-tien-thien-33738.html nên quyết định mua về cho chồng em dùng. Về uống được hơn 10 ngày thấy chồng em khỏe hơn các chị ạ. Anh bắt đầu có ham muốn trở lại, cứ cách một ngày là vợ chồng em lại tỉ tê một lần, quan hệ cũng lâu hơn, chả thấy ông ý than mệt hay không có cảm xúc gì. Mà nhờ uống rượu thuốc em thấy sức khỏe của chồng cũng được cải thiện hơn. Chồng em làm việc nặng nhọc ở công trình, về cứ than mệt, đau nhức người. Từ lúc uống rượu thuốc chả thấy ông ý than gì nữa. Em mua rượu cho ông ý uống đến giờ đã được 4 tháng rồi, vợ chồng em hầu như ngày nào cũng ân ái, cải thiện được nhiều vấn đề lắm các chị ạ.

  4. Lam BrhhhhhhLam Brhhhhhh says: Trả lời

   Nghe cô nói thích thật. Chắc tôi cũng phải tham khảo rồi mua về cho chồng dùng xem sao chứ dạo này ông ấy bỏ bê tôi quá

 13. Đỗ ChiếnĐỗ Chiến says: Trả lời

  Giá rượu thuốc bán như thế nào vậy nhỉ?

 14. Nguyễn LiênNguyễn Liên says: Trả lời

  Bố em vừa bị suy nhược vừa có tiền sử tiểu đường thì uống được rượu này không nhỉ?

 15. Hồ HoàiHồ Hoài says: Trả lời

  Rượu này không biết nồng độ cồn cao không? Uống có dễ say không? Tửu lượng tôi thấp lắm

  1. Dương HoanDương Hoan says: Trả lời

   Rượu này rượu thuốc, người ta ngâm toàn dược liệu nên uống k dễ say ông ơi, mỗi lần uống có 1 chén nhỏ thôi chứ k phải uống đã cái miệng nên k say được nhé

 16. Tiến DũngTiến Dũng says: Trả lời

  Em đang định mua loại rượu này để biếu sếp, có đc khong mn nhỉ?

  1. Hữu ĐạtHữu Đạt says: Trả lời

   Mua được, đợt vừa rồi mình mới mua tặng đối tác xong. Bình rượu đẹp lắm, tặng làm quà thì hết xảy

  2. Quỳnh AliQuỳnh Ali says: Trả lời

   Xem ảnh em thấy bình rượu to thế không biết được bao nhiêu lít các bác nhỉ?

  3. Lưu NgọcLưu Ngọc says: Trả lời

   Bình 25l bạn ạ, bình đẹp lắm, tôi vừa mua tặng ông anh, nhận đc bình rượu ông ý mừng ra mặt vì nhìn ưng quá :))

 17. Trần DũngTrần Dũng says: Trả lời

  Mình ở Tphcm muốn mua minh mạng tửu thì mua ở đâu cho mình địa chỉ với

 18. Thái HoàngThái Hoàng says: Trả lời

  Gần đây, tôi thấy sinh lý hơi yếu nên có uống thêm rượu ba kích để cải thiện. Người ta bảo uống rượu này cường dương mà sao uống vào thấy cũng trơ trơ vậy các bác,?

  1. Trung KiênTrung Kiên says: Trả lời

   Nếu thấy sinh lý yếu thì uống rượu không chưa đủ đâu, bác phải bồi bổ nữa. Vịt lộn, hàu,..bồi bổ thêm vào. Có sức khỏe mới mạnh vụ sinh lý được.

  2. Nguyễn Nhật SinhNguyễn Nhật Sinh says: Trả lời

   Ngoài ăn uống đầy đủ, rượu thuốc các thứ thì bác phải tập thể dục cho cơ thể săn chắc lên. Chứ mấy ông cứ lười, người nhũn ra thì đưa đẩy gì nỗi mà đòi sinh lý mạnh.

  3. Cao LâmCao Lâm says: Trả lời

   Bác nên coi lại coi rượu ngâm của bác mua ở đâu, có đúng ngâm ba kích k? mua trúng rượu đểu thì toi đấy. Dạo này nguyên liệu dởm nhiều lắm, bán tràn lan ấy. Trước thời sự hay đưa tin nên cũng rén chẳng dám mua uống, cũng chỉ ở nhà tẩm bổ rồi thể dục này nọ thôi, chứ mình đi mua ko thể biết đc thật giả đâu, chúng nó tinh vi lắm

 19. Dương Văn HiếuDương Văn Hiếu says: Trả lời

  Rượu nhất nam minh mạng tửu mua về tự ngâm hay ngâm sẵn vậy m.n? ngâm bao lâu thì có thể uống được?

  1. Điện Máy BảoĐiện Máy Bảo says: Trả lời

   Bên NNYV bán nhất nam minh mạng tửu cả 2 loại tựu ngâm với ngâm sẵn luôn bạn. Loại tự ngâm thì ngâm đủ 100 ngày là uống được rồi, còn phần ngâm sẵn thì phải đặt trước. Tôi thì mua loại đặt trước, 3 tháng mới có hàng. Được cái là từ lúc uống vào, thấy sức khỏe ổn định lắm, vụ kia khá ok, mỗi ngày 1 nháy vẫn được. Thấy rượu tốt nên tôi vẫn uống mỗi ngày 1 ly, vừa khỏe, vừa ổn áp chuyện kia nữa.

  2. Nguyễn Đức ĐôNguyễn Đức Đô says: Trả lời

   Tôi thì muốn tự tay ngâm để để kiểm tra thuốc ở trong nên mua loại tự ngâm. Thấy thuốc sạch sẽ, rõ ràng với bình đựng rượu cũng đẹp lắm nên tôi để ở phòng khách để trưng bày. Định bụng ngâm vài tháng rồi uống cho thuốc ngấm nhiều, chứ bên NNYV dặn là ngâm đủ 100 ngày là uống được rồi. Thấy nguyên liệu toàn có sâm, nhung huơu này nọ, ngửi rượu đã thấy thơm nức ra rồi. Mà đã là rượu thuốc phải ngâm lâu lâu mới ngon chứ vài ba bữa ko ăn thua đâu. Đang tính ngâm tầm 1 năm mới mang ra uống

  3. Hà Chí CườngHà Chí Cường says: Trả lời

   Tôi mua nhất nam minh mạng tửu về ngâm cả năm mới uống, do lúc mua bs nói là ngâm 100 ngày đã uonsg được nhưng ngâm 1 năm trở lên thì hiệu quả cao hơn. Mà rượu này hay thật, mỗi ngày tôi uống 1 ly mà sức khỏe cứ như trai 18, cứ vô trận là vk phải khen, sức khoẻ cũng cải thiện bao nhiêu. Trước sau đợt f0 người xuống bao nhiêu mà uống cái này vào mỗi ngày cảm giác khoẻ hơn mà sức đề kháng cũng cao hơn đấy, có mấy hôm đã về 1 vạch rồi. Trả trách đắt như vậy là đúng, đắt xắt ra miếng mà

 20. Tuấn PhongTuấn Phong says: Trả lời

  nhất nam minh mạng tửu có chữa xuất tinh sớm k m.n. Tôi bị tình trạng này đã lâu, mỗi lần gần vk nhanh lắm nên vk nản ra mặt, giờ muốn cải thiện mà k bt làm sao, rượu j tôi cũng dùng qua hết rồi mà cũng k thấy hiệu quả

  1. Việt TínViệt Tín says: Trả lời

   loại rựu ngâm này của nnyv phải khen là hay phải bt, trc đây tôi bị ysl,nên mỗi lần quan hệ vưới vk tầm 5p là cong. Đọc được bài báo về nhất nam minh mạng tửu thấy hay quá, mua về uống thử vậy mà cải thiện vụ sinh lý nhiều lắm, gửi anh đọc thử tham khảo https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-minh-mang-tuu-bai-ruou-thuoc-van-nang-giup-quy-ong-tran-tre-sinh-luc-the-chat-tien-thien-33738.html

  2. Vinh_72Vinh_72 says: Trả lời

   rượu nhất nam minh mạng tửu cải thiện vụ phòng the rất tốt, tôi trc đây cũng rất kém trong chuyện kia, cứ mỗi lần lâm trận là 2-3 p đã xong. Đc người quen giới thiệu, tôi mua rựu này về uống thử, vậy mà công hiệu, uống cả năm nay rồi thấy sinh lý mạnh hẳn, vô trận phải 15p chứu chẳng ít. Đợt rồi, tôi cũng mua rượu ngâm này biếu sếp, dc khen quá trời. Đúng là rượu cao cấp có khác vừa đẹp vừa sang mà còn chất lượng

  3. Hán TânHán Tân says: Trả lời

   bác bị xuất tinh sớm thì tới nnyv mua bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm ấy, uống kết hợp với rựu ngâm thì hiệu quả cao hơn. Chứu bác bị bệnh lâu rồi thì uống mỗi rượu hiệu quả chậm lắm.

 21. Tầm VũTầm Vũ says: Trả lời

  Nghe bảo nhất nam minh mạng tửu là rượu ngâm giúp cường dương mà sao nhiều ông khen uống vào sung sức, tôi thấy giống kiểu thuốc kích dục vậy? Nó là thuốc kích dục trá hình hả m.n?

  1. Bảo ThạchBảo Thạch says: Trả lời

   Mấy ông khen vậy để biết rượu hay chứ kích dục gì đâu chú. uống nhất nam minh mạng tửu nó ngấm từ từ, dưỡng sức để khi gần vk thì phát huy thôi, xong trận vẫn thấy khỏe. Chứ mấy loại thuốc kích dục thì nó sung ngay sau khi uống vào, ấy xong thì mềm nhũn, mệt phải bt

  2. 5 Đô5 Đô says: Trả lời

   Uống thuốc kích dục thì ông phải ấy ấy liền mới chịu nổi, k kiềm chế dc. còn uống nhất nam minh mạng tửu thì ông thấy sung sức hơn khi lâm trận, khóa cảm dâng trào nhưng kiềm chế được à nghen. 1 cái là kích thích, còn 1 cái là cường dương, khác nhau chứ.

  3. Nam TrầnNam Trần says: Trả lời

   Hồi trc tôi ysl lắm, đến nỗi mỗi lần quan hệ là phải uống viagra trc để kích thích, khỏi quê với bx, mà hết thuốc là xìu, hôm nào k có thuốc là khỏi tính chuyện kia. lúc đầu vk tôi k bt, sau bt thì cản quá trời, sợ uống nhiều có hại.
   Rồi thời gian sau thấy vk ì ạch mua nhất nam minh mạng tửu về ngâm cho tôi uống, tôi cũng tưởng nhầm này là thuốc kích dục nên vk lườm cháy má. Uống 1 thời gian tôi thấy người sung sức, khỏe lên, chuyện kia cũng ổn hơn rất nhiều. Mà thấy rượu khác thuốc kích dục rõ ràng luôn đấy bác, uống vào thấy khỏe từ trong người, quan hệ cũng khoái cảm nhiều hơn mà kiềm chế dc nên quan hệ lâu. Chứ lúc uống thuốc là thấy kích thích, nhiều lúc đang lâm trận mệt bỏ xừ nhưng thằng nhỏ k chịu ra thì phải ráng, xong là nhũn người. Từ lúc uống nhất nam minh mạng tửu thấy rượu hay nên cũng tìm hiểu thử, thấy nhiều bài báo khen quá trời mới bt mình dùng loại vip mà k biết. thôi để tôi gửi bác cái này đọc để thấy rượu ngâm này khác thuốc kịc dục thế nào, chứ tôi cũng chẳng bt giải thích sao https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-minh-mang-tuu-xung-danh-tro-thu-phong-the-31021.html

 22. Triệu LựcTriệu Lực says: Trả lời

  nhất nam minh mạng tửu k bt có hay thật k mà đắt quá vậy m.n? Hôm rồi thấy em rể mua về uống, tôi hỏi thử thấy giá chát quá, định mua uống vì dạo này cũng hơi ysl mà nghe giá oải luôn

  1. Sỹ ĐiềnSỹ Điền says: Trả lời

   Một bình nhất nam minh mạng tửu ít nhất cũng mười mấy lít mà mỗi ngày chỉ uống 1 chung nhỏ thì bác uống đến bao giờ mới hết, chưa kể là rượu này ngâm toàn những loại thuốc đắt tiền thì làm sao mà giá thấp đc bác. Nghe sơ qua thuốc ngâm có đông trùng hạ thảo, cá ngựa, nhâm sâm là bác thấy nó tốt cỡ nào rồi. Tôi có mua bình 18l, k dát vàng, nhưng thấy giá khá ok đấy chứ. nhiều chỗ cũng bán rượu ngâm cường dương mà nhìn vô chỉ thấy 1 loại thuốc tốt, còn lại toàn thuốc tào lao mà gía trên trời nữa. Tôi uống nhất nam minh mạng tửu cả năm nay vẫn chưa hết rượu, mà vụ sinh lý thấy tốt hơn nhiều lắm.

  2. Trung HậuTrung Hậu says: Trả lời

   Rượu ngâm của nnyv toàn ngâm thuốc quý nên giá vậy là ok mà bác. Tôi uống hết 1 bình rồi thấy người khỏe, sung sức, chuyện kia thì ok phết nên vừa mới mua thêm bình nữa để uống đây. May mắn là mua đúng ngay dịp sinh nhật của nnyv nên được giảm giá đến 40%. Thấy vậy, tôi quất luôn thêm 1 bình dát vàng nữa để biếu sếp, vừa sang, lại vừa hợp ý sếp mà giá hời nữa. Khuyến mãi hết tháng 3 này lận, bác tranh thủ mua về uống thử sẽ biết vì sao ngta khen rượu này nhiều vậy, xem có xứng đáng với đồng tiền bỏ ra không?

  3. Mạnh ToànMạnh Toàn says: Trả lời

   Trời, đợt này nnyv chơi lớn vậy, tiếc quá, tháng trc tôi vừa mới rinh về 1 bình nhất nam minh mạng tửu nguyên giá, giờ ngta đang giảm k lẽ tranh thủ rinh về bình nữa để dành uống. Dc cái rượu này càng để lâu, càng hiệu quả chứ chẳng lo gì, có nên mua thêm k ta

 23. Tấn LộcTấn Lộc says: Trả lời

  Thời gian trc tôi làm việc nhiều quá, lại ăn uống k đủ chất nên mất sức, ảnh hưởng cả vụ sinh lý. Giờ tôi muốn cải thiện nên đang tẩm bổ, định dùng thêm rượu ngâm cho cường dương nhưng nghe đến chất có cồn là tôi sợ hại.

  1. Ong Vĩ ĐồngOng Vĩ Đồng says: Trả lời

   Rượu ngâm thuốc khác rượu để nhậu nha bác, uống mỗi ngày 1 ly thì k sao, là đàn ông thì nên uống thêm mấy loại này để cường dương. Để k khéo yếu qúa là vk chán ngay đấy.

  2. Hùng AnhHùng Anh says: Trả lời

   Cái gì xài vừa đủ là tốt thôi anh, như bia còn đk khuyên là uống mối ngày 1 lon rất tốt, tại mình uống nhiều nên mới hại thôi. Vụ rượu thuốc thì uống mỗi ngày 1 ít nên k sao, đó là anh nạp thuốc bổ vào người cho khỏe chứ đâu phải nạp rượu đâu mà phải lo.

  3. Tấn phátTấn phát says: Trả lời

   Uống rượu ngâm thì cải thiện sinh lý ok đấy, nhưng tốt nhất anh nên mua về tự ngâm cho chắc, đừng mua loại ngâm sẵn ngoài chợ, dễ mua trúng hàng đểu lắm. Còn vụ rượu ngâm thì anh khỏi lo hại người, vì đâu phải rượu là hại, nhiều người bị bệnh khác cũng uống rượu ngâm thuốc để trị đấy thôi.

 24. Lưu Đức KhôiLưu Đức Khôi says: Trả lời

  Hôm rồi tôi có mua rượu ngâm đông trùng hạ thảo về uống cho cường dương, mà sao thấy nó chẳng xi nhê gì cả, cứ nhạt nhạt, k hừng hực như nhiều người nói vậy ta?

  1. Anh ĐứcAnh Đức says: Trả lời

   1 là bác mua trúng hàng nhái, 2 là rượu ngâm chưa đủ thời gian nhưng nghe vụ nhạt nhạt thì nghi hàng đểu lắm

  2. Văn ChánhVăn Chánh says: Trả lời

   Cái vụ mua rượu dởm này nhan nhãn trên báo đấy, uống nhầm hàng pha-ke k0 khéo là liệt dương luôn chứ cường kiểu gì được. Bác ra chỗ bán hỏi hỏi ta xem họ trả lời thế nào, chứ ngồi nhà thắc mắc cũng k0 ra ngô ra khoai gì đâu.

 25. Dương009Dương009 says: Trả lời

  Các bác, đang uống thuốc tây trị bệnh thì có uống thêm rượu ngâm tăng cường sinh lý được k? Tôi vừa được tặng bình rượu ba kích, muốn uống quá nhưng sợ kỵ.

  1. Tuấn HưngTuấn Hưng says: Trả lời

   Sao uống tây ta chung được anh, nó vào choảng nhau trong bụng thì mệt thêm. Rượu thuốc thì để đó còn đó, k lo hư, trị hết đợt thuốc tây rồi uống.

  2. Đinh CẩmĐinh Cẩm says: Trả lời

   Nếu bác uống thuốc tây như mấy loại trị bệnh mãn tính phải uống hàng ngày thì hỏi bs xem. Còn mà uống mấy loại trị bệnh có thời hạn thì để trị bệnh xong hẵng uống cho lành.

 26. Phúc KhangPhúc Khang says: Trả lời

  Đọc mấy thành phần trong rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu là thấy khoái rồi. Toàn dược liệu quý hiếm không đó chứ. Từ ngày mua bình rượu thuốc vào tối nào mình cũng nhâm nhi 1 cốc bé tí mà khỏe phết, sinh lý thì tăng mạnh, thời gian quan hệ cũng lâu mà cương cứng cũng tốt hơn trước nữa chứ.

  1. Tân LongTân Long says: Trả lời

   Thiệt hả bác, uống có cái rượu này không mà công dụng tốt dữ vậy ạ. Em cũng định mấy rượu bổ về bồi bổ cơ thể chứ dạo này yếu quá, không đáp ứng được vợ. Mà giờ thấy hàng giả hàng nhái nhiều quá nên cũng đắn đo lắm.

  2. Hữu ÐạtHữu Ðạt says: Trả lời

   Hồi trước em cũng lo lắng như bác vậy đó. Sợ uống vô không tác dụng gì còn đỡ, khéo uống bậy bạ có khi đi tong thằng nhỏ. Sau lên mạng tra thì thấy rượu minh mạng tửu cũng toàn thành phần thiên nhiên lành tính thôi, với thấy trong mấy hội nhóm anh em cũng chia sẻ bài thuốc này, nghe review cũng đã lắm. Sau đánh liều mua về thử thì đúng thuốc tốt. Ngoài vấn đề sinh lý được cải thiện thì ăn ngủ cũng tốt hơn trước nữa, mấy cơn đau đầu do stress công việc cũng giảm bớt.

 27. Trung NhânTrung Nhân says: Trả lời

  Có gì đảm bảo toàn dược liệu quý hiếm như trong bài viết mô tả không bạn? Hay lại trộn ba cái thuốc cường dương vô nữa thì mệt.

  1. Chí SơnChí Sơn says: Trả lời

   Cam kết đầy đủ nguyên liệu như trong bài viết nhé. Lúc mình mua về cũng có kiểm tra rồi, đầy đủ không thiếu thứ gì. Bạn không tin thì xem ở đây này, người ta bỏ từng thành phần vào bình rượu luôn đây

 28. Việt ThôngViệt Thông says: Trả lời

  Mình vẫn có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhưng thằng nhỏ của mình cứ bị sao ý, mỗi lúc gần gũi với vợ nó không cương cứng hoàn toàn được, cứ mềm oặt ra. Vậy mà lúc đang ở công ty thì cương lên đột ngột, khó hiểu lắm.

  1. Tấn KhangTấn Khang says: Trả lời

   Chắc chắn là bác bị rối loạn cương dương rồi, tôi bị rồi nên biết. Để cải thiện bệnh tình thì tốt nhất bác nên thay đổi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, hạn chế bia rượu và thuốc lá, kiếm thêm mấy món ăn tốt cho sinh lý nam nữa. Còn muốn nhanh hết bênh hơn nữa bác có thể uống thêm rượu minh mạng tửu trong bài viết có nhắc tới ấy. Tôi thì kết hợp cả 2, vừa kỉ luật bản thân vừa uống thêm rượu nên có 2 tháng thôi là tình trạng bệnh đã cải thiện 90% rồi.

 29. Lan ChiLan Chi says: Trả lời

  Tinh trùng chồng em bị loãng, kém linh động nên đã thả 3 năm nay mà vẫn chưa có mụn con nào, em thấy rượu minh mạng tửu có khả năng giúp sinh tinh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Em định mua về cho chồng giúm thử xem thế nào, có chị em nào giống em mà mua cho chồng xài rồi cho em xin ít review với ạ.

  1. Mộng DươngMộng Dương says: Trả lời

   Chồng chị còn yếu hơn cả chồng em, vừa bị ysl vừa bị tinh trùng yếu nên khó thụ thai lắm. Sau được bà chị đồng nghiệp mách cho rượu minh mạng tửu, lên mạng tra thì thấy rượu này nó bắt nguồn từ minh mạng thua cho mấy ông vua chúa ngày xưa, mà ông nào cũng đẻ quá trời con luôn nên liền mua cho chồng thử. Xài tầm 2 tháng là chuyện quan hệ có chút tiến triển rồi, tầm hơn nửa năm sau là chị dính bầu luôn đó em.

  2. Bạch HoaBạch Hoa says: Trả lời

   Có bệnh thì phải chữa, chồng mình cũng chả dám đi đâu khám, sợ nói ra mọi người biết mình yếu. Mình hết cách đành mua bình rượu này về cho chồng uống, uống có 3 tháng thôi mà tinh trùng đặc hẳn, thời gian quan hệ cũng từ 5 phút lên được hơn 10 phút đó bạn. Mà bình rượu này toàn dược liệu sạch, đạt chuẩn với trong mấy hội nhóm cũng thấy nhiều người dùng rồi cho hiệu quả tốt lắm nên bạn cứ mua cho chồng dùng thử xem.

  3. Thúy HiềnThúy Hiền says: Trả lời

   Cũng nghe nhiều chị em khoe đậu thai nhờ cho chồng uống loại rượu này. Tôi cho chồng uống cũng được 2 tháng hơn, hiện tại tôi vẫn chưa có dấu hiệu mang thai, chỉ thấy chồng quan hệ tốt hơn, thời gian kéo dài với khả năng cương cứng tốt hơn trước.

 30. Phước AnPhước An says: Trả lời

  Cái rượu này có trị được xts không anh em. Trước hồi trẻ chưa có ny nên hay thủ dâm lắm, giờ có vợ cũng bớt rồi nhưng quan hệ thật thì cứ 1-2 phút là out, vợ cười chê mãi thôi, nhục dã man luôn ấy.

  1. Ngọc LânNgọc Lân says: Trả lời

   Cứ ra mua 1 viên rocket hay 1 vỉ viagra về dùng thử xem, đảm bảo khác liền, có khi vợ bạn còn chịu không nổi ấy chứ.

  2. Đức NhânĐức Nhân says: Trả lời

   Xài mấy cái đó dễ bị phụ thuộc lắm bạn ơi, kiểu như thuốc nghiện ấy, sau mất luôn khả năng cương cứng tự nhiên chớ đùa. Với bạn nếu tìm hiểu kĩ thì thấy nếu xài mấy cái thuốc đó nhiều lần sẽ dễ sinh ra mấy cái tác dụng như chóng mặt, đau đầu, thậm chí mù màu. Mình thì muốn chữa bệnh bằng thuốc đông y thôi, nói minh mạng tửu là rượu chứ thực ra là rượu thuốc, có tác dụng bồi bổ cơ thể chứ không phải mấy cái rượu hại gan, hại thận đâu. Tôi đây mỗi tối khi ăn cơm toàn làm 1 chum nhỏ, tầm 1 tháng thôi là sinh lý cải thiện hẳn, trước cũng bị 2 phút là ra à, giờ thì được 5 phút hơn rồi ấy chứ. Ai thắc mắc về thành phần thuốc cũng như thông tin thì xem ở đây này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-minh-mang-tuu-bai-ruou-thuoc-van-nang-giup-quy-ong-tran-tre-sinh-luc-the-chat-tien-thien-33738.html

  3. Minh KhánhMinh Khánh says: Trả lời

   Tốt nhất bỏ hẳn thủ dâm đi bạn ơi, thằng bạn mình lúc trước cứ xem phim đen nhiều rồi thủ dâm quá trời, ngày nào cũng làm. Tới khi có bạn gái cũng có 2 phút là xong, giờ ông tướng ấy đang uống rượu minh mạng tửu với tập gym để cải thiện dần đây này.

 31. Quảng ThôngQuảng Thông says: Trả lời

  Uống cái rượu này có phải kiêng cử gì không anh em, mình hay hút thuốc với bia rượu thì có nên hạn chế không nhỉ

  1. Duy ChâuDuy Châu says: Trả lời

   Kiêng mấy món rượu bia, thuốc lá, cafe đi bạn ơi, mấy cái đó làm sinh lý chúng mình tệ đi ấy. Lâu lâu tập mấy bài tập thể dục thể thao tại nhà, còn không thì tranh thủ thời gian đi bộ tầm 30-45 phút cũng được. Ăn thêm mấy món ăn có hàu biển, thịt bò, giá đỗ,… ấy, mấy món đó giúp tăng hoocmon nam nhiều lắm. À mà né luôn mấy món chiên xào nhiều dầu mỡ với mấy món thức ăn nhanh ra luôn nhé, toàn hại gan hại thận chứ chả bổ béo gì đâu.

 32. Hữu CanhHữu Canh says: Trả lời

  Tôi năm nay cũng hơn 60t rồi, vợ chồng cũng không còn ham muốn như hồi trẻ nữa, chỉ là dạo này tôi hay bị tiểu đêm, đau vùng lưng dưới, ngủ rất khó vô giấc và không sâu. Tôi đi khám thì bs bảo thận tôi bị suy yếu, không biết tình trạng của tôi dùng rượu minh mạng tửu này có cải thiện gì không?

  1. Mạnh TườngMạnh Tường says: Trả lời

   Thường mấy người mà có vấn đề sinh lý là do thận yếu đó bác, nên cháu nghĩ rượu này cũng có tác dụng bồi bổ thận, từ đó giảm tiểu đêm với đau lưng đó bác.

  2. Xuân SơnXuân Sơn says: Trả lời

   Ba cháu cũng bị y bác vậy, cháu có mua 1 bình cho ba uống, uống có 1 tháng thôi mà ba bảo tiểu đêm giảm hẳn, giờ chỉ bị thức giấc 1 lần thôi chứ trước toàn dậy đi tiểu 2-3 lần không đó bác. Mà thấy ba khoe là từ ngày uống cái rượu này thấy gân cốt khỏe lắm, không còn đau nhức nhiều.

 33. Huy ChiểuHuy Chiểu says: Trả lời

  Rượu minh mạng tửu này phải dùng như thế nào vậy mọi người? Có cần phải uống trước khi lâm trận giống mấy cái thuốc kích dụng không hay như nào?

  1. Phi HảiPhi Hải says: Trả lời

   Uống tầm 1-2 ly nhỏ/ ngày bạn nhé, mỗi lần rót ra khoảng từ 10-20 ml thôi, còn thời gian uống là trong mỗi bữa ăn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nhé.

 34. Minh ĐăngMinh Đăng says: Trả lời

  Đọc từ trên xuống dưới sao không thấy ai nói về vấn đề giá cả nhỉ? Đang định mua về để bồi bổ cơ thể đây mà chả thấy ai nói giá bao nhiêu 1 bình cả.

  1. Thế PhươngThế Phương says: Trả lời

   Hồi đợt mình mua bình rẻ nhất khoảng 18L cỡ 30 triệu đó bác. Nhìn đắt vậy thôi chứ mỗi lần uống mình rót ra cái chum bé tẹo. Mình từ lúc mua đến lúc uống hết cũng phải 2 năm đó bạn.

  2. Thiên HưngThiên Hưng says: Trả lời

   Tôi ở Yên Bái, định mua về dùng thử xem tác dụng thế nào, mà sao chỉ thấy địa chỉ bán ở Hà Nội không vậy. Giờ HN dịch dã căng quá nên cũng chả dám đi ra đó mua thuốc đâu. Có bạn nào ở HN rảnh mua dùm rồi ship về nhà tôi được không.

  3. Khắc TrọngKhắc Trọng says: Trả lời

   Bên trung trâm nhất nam có dịch vụ ship thuốc về tận nhà mà bác, cần gì phải nhờ người mua dùm. cứ ghi rõ địa chỉ cụ thể là người ta gửi tới nơi luôn, tầm 2-3 ngày là tới thôi. Bác muốn mua thuốc mà ngại đi xa thì nhắn tin vào trang fb của họ đây, trang này của bên nhất nam luôn đó bác https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 35. Thiện MinhThiện Minh says: Trả lời

  Mấy bác cho hỏi là em đang uống thuốc tây trị bệnh, có anh kia tặng em một bình rượu ba kích, em có nên uống không ạ?

  1. Bảo HuỳnhBảo Huỳnh says: Trả lời

   Cẩn thận đấy bạn, khéo uống vào cả 2 nó gây ngộ độc thì khổ. Hay bạn đợi uống hết thuốc tây rồi hãy uống rượu thuốc. Chỉ cần bảo quản rượu thuốc kĩ lưỡng là được rồi.

  2. Gia BìnhGia Bình says: Trả lời

   Cái này bạn hỏi mấy ông bác sĩ ấy, nếu bệnh của bạn bắt buộc phải sử dụng thuốc tây thì ráng mà uống hết. Chứ bạn hỏi câu này ở đây không ai dám trả lời đâu bạn.

 36. Bình NguyênBình Nguyên says: Trả lời

  Em bị khó xuất tinh thì có phải là bệnh không mọi người, em thấy trung bình người ta quan hệ tình dục có 15 phút hơn là oke rồi mà em mỗi khi lâm trận có khi cả tiếng mới xong ấy chứ.

  1. Ðức CườngÐức Cường says: Trả lời

   Ghen tị với bạn ghê, bạn chia sẻ với tôi 1/4 thời gian của bạn là oke rồi, tôi đây mỗi lần quan hệ được có 2 phút là thôi.

  2. Ðức ToànÐức Toàn says: Trả lời

   Nhanh ra là xuất tinh sớm, khó đạt cực khoái dẫn đến lâu ra là do yếu sinh lý, vừa phải thôi là được rồi. Hoặc cũng có thể là do bạn quan hệ nhiều quá nên dần mất cảm giác, nên giảm lại. Mà tốt nhất bạn nên kiểm tra thận cho chắc nhé.

 37. Hùng SơnHùng Sơn says: Trả lời

  Em hay bị xuất tinh sớm, tâm sự với ông anh thì ổng đưa cho 1 hộp rocket, ai dùng loại này rồi cho em hỏi nó có thực sự hiệu quả với có tác dụng phụ gì không ạ?

  1. Quang NhậtQuang Nhật says: Trả lời

   Thuốc đó có hiệu quả thì có thật đó nhưng cảm giác chán lắm. Kiểu thuốc ức chế, làm tê liệt hệ thần kinh xúc tu nên lâu ra. Mà đã tê liệt rồi thì chả có cảm giác sướng hay gì đâu, dùng lâu dần có khi mất luôn hứng thú quan hệ tình dục luôn.

  2. Khắc MinhKhắc Minh says: Trả lời

   Dùng mấy cách nào an toàn thôi bạn ơi, lạm dụng mấy cái thuốc tây đó không nên đâu, bạn thử uống thử cây đinh lăng xem, cũng hiệu quả lắm đó.

 38. Việt ChínhViệt Chính says: Trả lời

  Kinh nghiệm cho mấy anh em là trước khi lâm trận bạn có thể uống 1 lon bia. Lúc gần ra thì ngừng hoặc chậm lại để giảm ma sát, dần dần sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Hoặc bạn cũng có thể đổi tư thế khác để dương vật có thời gian nghỉ, nhờ vậy nó sẽ ít nhạy cảm, lâu ra hơn.

  1. Quảng ÐạtQuảng Ðạt says: Trả lời

   Nếu bạn nào nhanh ra quá thì bạn có thể dùng tay, miệng hoặc lời nói để giúp đôi tác đạt cực khoái trước. Chỉ cần người phụ nữ của bạn sướng trước thì việc bạn bị xts cũng không còn khiến đối tác khó chịu nhiều lắm đâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn