TOP 5 Bài Thuốc Chữa Rối Loạn Cương Dương Bằng Đông Y Tốt Nhất 2021

4.7/5 - (37 bình chọn)

Rối loạn cương dương là bệnh lý sinh dục nam vô cùng phổ biến. Có rất nhiều cách để điều trị căn bệnh này, song hầu hết hiệu quả chỉ kéo dài được khoảng 2-3 năm. Riêng phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y là có khả năng chữa khỏi hoàn toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ. Bài viết này giúp lý giải tới các quý ông lý do vì sao nên chọn phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y, một số bài thuốc phổ biến và những lưu ý để việc chữa bệnh được nhanh chóng và hiệu quả. 

Vì sao nam giới nên điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y?

Y học phương Đông đã tiếp cận, nghiên cứu và điều trị bệnh rối loạn cương dương từ rất nhiều thế kỷ trước. Việc điều trị từ xa xưa được thực hiện bởi những y nhân kỳ cựu, chủ yếu là chú trọng cho vua chúa, quan lại chức tước trong triều đình. Dần dần những bài thuốc được ghi chép, lưu truyền và sử dụng rộng rãi về sau này. 

Đến tận ngày nay, những vị thuốc đông dược nổi tiếng như Sâm Cau, Thỏ Ty Tử, Thục địa, Ba kích,… vẫn đang được sử dụng trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương và đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các triệu chứng bệnh. Điều trị theo Đông y rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ như thuốc tân dược bởi các thành phần trong bài thuốc hoàn toàn là tự nhiên. 

Dược liệu sử dụng trong Đông y hầu hết được xử lý và chế biến thủ công, không dùng chất hóa học. Thuốc giữ nguyên các tính chất dược lý, không bị ảnh hưởng bởi các chất khác trong quá trình bào chế. Vì vậy uống thuốc Đông y để điều trị rối loạn cương dương trong thời gian dài cũng không gây tích tụ các độc tố trong cơ thể. 

Đặc trưng của việc điều trị bằng Đông y là chú trọng vào việc khắc phục từ nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, từ đó các triệu chứng dần dần được cải thi

Các vị thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương
Các vị thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương

ện và loại bỏ. Điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y tuy là tác dụng chậm nhưng chắc, tiến triển từng chút một giúp trị bệnh dứt điểm và tránh tái phát. 

Ngoài ra, không chỉ đánh vào những căn bệnh chính đang mắc phải, các vị thuốc Đông y được sử dụng trong bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y còn có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể. Người bệnh không chỉ khỏi bệnh mà sức khỏe còn được cải thiện đáng kể, dẻo dai và bền bỉ hơn. 

Về chi phí, việc điều trị bằng Đông y được ghi nhận là rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác như sử dụng sóng xung kích, hút chân không… mà vẫn cho hiệu quả triệt để lâu dài, không cần tái điều trị. 

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý của bạn?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

5 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y hiệu quả nhất

Chứng rối loạn cương dương trong Đông y được định nghĩa là chứng “dương nuy” (dương – dương vật, nuy – liệt, dương nuy – liệt dương). Theo lý giải của y học phương Đông, rối loạn cương dương là do sự suy yếu chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Chủ yếu là do thận hư, tâm tỳ lưỡng hư tích tụ lâu ngày không hóa giải, gây ngưng trệ khí huyết, mất cân bằng âm dương. 

Những dược liệu bổ thận tráng dương, cân bằng âm dương
Những dược liệu bổ thận tráng dương, cân bằng âm dương

Các bài thuốc Đông y sau đây được sử dụng rất phổ biến để điều trị rối loạn cương dương theo căn nguyên gây bệnh của tùy từng người mắc bệnh cụ thể: 

Uy Long Đại Bổ – KHỎE ngoài, BỔ trong, TUYỆT ĐỈNH THĂNG HOA

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được biết đến là giải pháp nâng cao sinh lý nam từ Ngự Dược Vua Minh Mạng do đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec) nghiên cứu và phát triển. Bài thuốc là thành quả từ công trình  “Nghiên cứu & Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh nam khoa”.

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Chủ nhiệm Đề tài nghiên cứu Uy Long Đại Bổ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu từ nhiều phương thuốc tiến Vua Minh Mạng, lưu trữ trong Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật Ký. Trong đó nổi bật là những phương thuốc bổ thận tráng dương, được phối chế trên nền ĐIỂN DƯỢC như: Quy tỳ thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, Nhất giao Tam dựng, Thập toàn đại bổ… 

Đây đều là những phương thuốc rất quý, do những ngự y tinh thông y thuật hàng đầu Thái Y Viện dâng tiến nhà Vua. Đa phần các phương thuốc đều có tính bổ cao, đại bổ thận, gia tăng khí huyết, mạnh gân cốt, trị dương sự kém… Những phương thuốc này đến này vẫn lưu giữ nhiều giá trị có tính ứng dụng cao, có thể giúp xử lý rối loạn cương dương rất hữu hiệu”.

Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Theo nhiều giai thoại được lưu truyền trong dân gian, những phương thuốc do Thái Y Viện dâng tiến có công hiệu rất đặc biệt, giúp Vua Minh Mạng duy trì thể chất tráng kiện lạ thường. Vị Vua này thường xuyên cưỡi ngựa, bắn cung và làm việc công sự đến canh 3 không mệt mỏi.

Trong chuyện phòng the, vua Minh Mạng cũng được biết tới là vị vua sung mãn bậc nhất trong sử Việt. Mỗi đêm vị vua này cho truyền 5 – 6 cung phi và thị tẩm. Đặc biệt, mỗi đêm “xuân tình” như vậy, Vua Minh Mạng lại có thêm 3 – 6 người con. Chính vì vậy, ông trở thành vị vua duy nhất trong lịch sử có tới 43 bà vợ và 142 người con.

Với mong muốn phát huy bí quyết phòng the của vua Minh Mạng, giúp nam giới mạnh bạo khi yêu, cương cường đúng lúc, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu phục dựng cùng những phương thuốc vị vua này đã sử dụng để từ cuốn Châu bản triều Nguyễn. Sau quá trình  thẩm định bài thuốc – Phân tích và kiểm tra độc tính cấp diễn và bán diễn – Thử nghiệm kỹ lưỡng, Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện công thức hoàn chỉnh mang tên UY LONG ĐẠI BỔ.

Đọc thêm: [TÌM HIỂU] Hành trình phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ (KỲ 2)

Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kể từ khi xuất hiện, Uy Long Đại Bổ đã chinh phục được lòng tin của nhiều nam giới, vinh dự được giới thiệu là giải pháp điều trị sinh lý nam bằng YHCT trên các trang báo điện tử uy tín, kênh truyền hình lớn như VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống, báo Đời sống pháp luật, VTC NEWS, Gia đình,….

VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐƯA TIN VỀ UY LONG ĐẠI BỔ 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sở hữu nhiều ưu thế độc đáo, tạo nên hiệu quả vượt trội trong xử lý rối loạn cương dương mà hiếm có bài thuốc nào có được.

Cơ chế điều trị ĐA HIỆU – TOÀN DIỆN từ COMBO 4 trong 1

Uy Long Đại Bổ được xây dựng thành nhiều bài thuốc nhỏ gồm: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan Uy Long Đại Bổ Hoàn. Bộ 4 bài thuốc này được bào chế dựa trên mô hình Đông y “Quân – Thần – Tá – Sứ” kết hợp hài hòa, bổ trợ lẫn nhau nhằm kích phát nội lực và khả năng quan hệ bền bỉ cho nhiều nam giới.

Đồng thời, Combo 4 bài thuốc còn được các chuyên gia áp dụng phác đồ “đối chứng lập phương” của Ngự y Thái Y Viện, tức là dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người để xây dựng liệu trình phù hợp. Khi được kết hợp hài hòa, các bài thuốc nhỏ sẽ mang đến hiệu quả vượt trội gồm:

Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị sinh lý nam
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị sinh lý nam

Sử dụng nguồn dược liệu SINH HỌC, an toàn, lành tính

Áp dụng bí quyết VÀNG từ công thức mật truyền từ phương thuốc của Vua Minh Mạng, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp sử dụng tới hơn 30 vị thuốc quý hiếm thường dùng để dâng lên vua chúa có công dụng tốt cho sức khỏe sinh lý nam.

Tin nổi bật: Nâng tầm nguồn dược liệu SẠCH trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Đặc điểm dược liệu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Đặc điểm dược liệu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo đó, thành phần dược liệu có trong Uy Long Đại Bổ đều là những thảo dược SINH HỌC do Nhất Nam Y Viện phát triển tại các tỉnh phái Bắc như Sơn La, Lào Cai, Hà Giang,…. Đồng thời, nguồn dược liệu này đều được sơ chế kỹ lưỡng và sấy khô theo công nghệ bơm tia hồng ngoại. Công nghệ này giúp bảo lưu dược tính tối ưu, không dùng hóa chất làm khô thuốc.

Hiệu quả điều trị lâm sàng vượt trội

Hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được chứng minh kể từ khi ứng dụng vào điều trị. Đặc biệt, theo thống kê của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã kiểm nghiệm lâm sàng trên bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho thấy:

Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Trong số nam giới sử dụng thuốc, phải kể đến trường hợp của nghệ sĩ Tùng Dương cũng đã khẳng định về độ hiệu quả và an toàn từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau:

Khi bước vào độ tuổi trung niên, tôi cảm thấy mình không còn khỏe mạnh và phong độ như trước nữa, chuyện vợ chồng cũng không được mặn nồng. Tôi rất muốn chiều vợ nhưng mỗi lần như vậy đều thấy cơ thể mệt mỏi vô cùng. Rất may nhờ biết tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện mà sau 2 tháng kiên trì sử dụng theo lộ trình của bác sĩ đưa ra, tôi thấy mình khỏe hơn, ăn ngon, không còn đi tiểu đêm nhiều lần, cơ thể rạo rực, đặc biệt là không còn cảm giác kiệt sức mỗi khi lâm trận”.

Nghệ sĩ Tùng Dương tin dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương tin dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Xem thêm: Chuyên gia và người bệnh đánh giá thế nào đề hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ? 

Ngoài ra, Uy Long Đại Bổ còn nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc trên các trang diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội,…

Phản hồi của tài khoản Hoàng Lê Thăng
Phản hồi của tài khoản Hoàng Lê Thăng
Đánh giá của nhiều tài khoản trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Đánh giá của nhiều tài khoản trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

VIDEO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI THUỐC CHỮA SINH LÝ NAM 

Không dừng lại ở đó, Uy Long Đại Bổ còn được giới thiệu trong chương trình VTC6 “Chuyên gia cho mọi nhà”. Tại đây, với sự tham gia chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh về giải pháp “cứu cánh” giúp quý ông cải thiện sức khỏe sinh lý sâu Covid-19 [XEM NGAY].

Chương trình chuyên gia của mọi nhà - VTC6
Chương trình chuyên gia của mọi nhà – VTC6

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ đang được ứng dụng điều trị và bào chế tại Nhất Nam Y Viện. Các quý ông có mong muốn tìm hiểu về bài thuốc hoặc đặt mua có thể liên hệ ngay theo thông tin sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102

Bài thuốc điều trị căn nguyên tâm tỳ lưỡng hư

Đối với bệnh nhân rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư thường gặp các biểu hiện: Thường hoảng hốt, kém tỉnh táo, da xanh xao, thường rối loạn tiêu hóa, ăn uống nhạt miệng… 

 • Bài thuốc điều trị tâm tỳ lưỡng hư gồm các vị: Đinh lăng (16gr), tang diệp (20gr), đại táo (6 trái), hắc táo nhân (16gr), thần khúc (10gr), hoài sơn (16gr), ngũ gia bì (16gr), cam thảo (12gr), trần bì (12gr), phục thần (12gr), liên nhục (16gr), bạch truật (16gr), lạc tiên (16gr).
 • Sắc thuốc: các dược liệu tổng hợp hết thành 1 thang, sắc 1 lần khoảng 2,5 – 3 lít nước, 1 ngày 3 cữ sáng, trưa và tối. 

Ngoài việc loại bỏ các triệu chứng rối loạn cương dương, bài thuốc này còn giúp an thần, cải thiện chức năng tiêu hóa. 

Bài thuốc điều trị căn nguyên thấp nhiệt uất kết

Bệnh rối loạn cương dương do căn nguyên thấp nhiệt uất kết thường kèm theo các triệu chứng: Hay đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, miệng đắng, ngủ ít… 

 • Bài thuốc điều trị thấp nhiệt uất kết gồm các vị: Thục địa (16gr), đinh lăng (16gr), đại táo (6 quả), thiên môn (10gr), tri mẫu (10gr), sa sâm (16gr), hắc táo nhân (16gr), hoàng bá (12gr), cam thảo (12gr), trạch tả (12gr), bạch linh (12gr), mẫu lệ (12gr), thảo quyết minh (16gr), mạch môn (16gr), thạch hộc (12gr), đan bì (12gr). 
 • Sắc thuốc: Dược liệu dồn vào 1 thang sắc với 3 lít nước, uống 1 ngày 3 cữ sáng, trưa và tối. 

Sử dụng bài thuốc thường xuyên để đạt hiệu quả điều trị rối loạn cương dương đồng thời còn giúp thanh lọc, thải bỏ các chất cặn bã của gan, thận. 

Bài thuốc điều trị căn nguyên thể mệnh môn hỏa suy

Các triệu chứng đi kèm của rối loạn cương dương do thể mệnh môn hỏa suy bao gồm: Lạnh buốt tay chân, đau nhức đầu gối, hay ù tai, sắc mặt nhợt nhạt thiếu sức sống… 

 • Bài thuốc chữa thể mệnh môn hỏa suy bao gồm các vị: Thục địa (16gr), hoài sơn (12gr) kỷ tử (12gr), thỏ ty tử (10gr), đương quy (10gr), đỗ trọng (10gr), lộc giáo (6gr), phụ tử chế (6gr), nhục quế (6gr). Với những người bệnh rối loạn cương dương lâu năm, bị suy nhược cơ thể có thể bổ sung các vị như dâm dương hoắc, dương khởi trạch, phỉ lai tử.
 • Sắc thuốc: Tất cả dược liệu đem sắc thành 1 thang với 3 lít nước, uống 1 ngày 2 cữ, mỗi cữ khoảng 20gr trước bữa trưa, tối. 
Bài thuốc điều trị căn nguyên thể mệnh môn hỏa suy
Bài thuốc điều trị căn nguyên thể mệnh môn hỏa suy

Bài thuốc giúp cân bằng âm dương, nhiệt mệnh trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và thần thái của người bệnh. 

Bài thuốc điều trị các căn nguyên ngoại cảnh

Đây là bài thuốc sử dụng cho nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương bởi các nguyên nhân từ ngoài xã hội như áp lực căng thẳng, stress, trầm cảm, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, tâm lý bất ổn…

 • Bài thuốc chữa rối loạn cương dương do các căn nguyên khác gồm các vị: Đinh lăng (16gr), lạc tiên (16gr), hoàng kỳ (16gr), bạch truật (16gr), ngũ gia bì (16gr), phục thần (12gr), lá đắng (12gr), chính thảo (12gr), hậu phác (12gr), quế (8gr), trần bì (10gr), củ bình vôi (10gr), lương khương (10gr). 
 • Sắc thuốc: Dồn 1 thang sắc với 3 lít nước, uống 1 ngày 3 cữ sáng, trưa, tối. 

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y với bài thuốc này có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giảm đau nhức xương khớp, dưỡng tâm.

Những điều cần lưu ý để tăng hiệu quả điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Để trị tận gốc, hạn chế tái phát bệnh rối loạn cương dương thông qua liệu trình điều trị Đông y, nam giới cần lưu ý: 

Tuyệt đối không uống rượu bia, hạn chế các chất kích thích trong khi điều trị

Cơ thể khỏe mạnh mà lạm dụng quá nhiều rượu, bia, chất có cồn hay chất kích thích còn khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng, nên người bệnh rối loạn cương dương đang điều trị cần tuyệt đối tránh về vấn đề này. Hạn chế rượu bia, chất kích thích là hạn chế được các rào cản về sức khỏe, giúp cơ thể được nghỉ ngơi, tránh tình trạng đang chữa bệnh này lại phát sinh bệnh khác.

Giữ ổn định sức khỏe và tâm lý

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì và ổn định để có được hiệu quả tối ưu. Nam giới mắc rối loạn cương dương đang điều trị Đông y cần bảo vệ sức khỏe, tránh lao lực, mệt mỏi. 

Cần có chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời giữ tinh thần và tâm lý thoải mái để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Các quý ông có thể chia sẻ với vợ, người yêu để được thấu hiểu và đồng hành trong quá trình điều trị bệnh, sớm lấy lại cảm xúc và tinh thần hưng phấn. 

Gợi ý xem thêm: [GỢI Ý] Thực phẩm chữa rối loạn cương dương được chuyên gia khuyên dùng 

Kết hợp một số bài tập giúp khắc phục các triệu chứng bệnh

Ngoài việc sử dụng thuốc, các bài tập phù hợp cũng giúp việc điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông Y nhanh chóng, dứt điểm. Một số bài tập phổ biến được bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân gồm bài tập Kegel, Pilates. Ngoài ra việc tập các môn thể thao như bơi lội, yoga, đi bộ, aerobic cũng giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Cần duy trì tập luyện đều đặn để đem lại hiệu quả tích cực. 

Bài tập cho nam giới sẽ giúp cải thiện sức khỏe sinh lý
Bài tập cho nam giới sẽ giúp cải thiện sức khỏe sinh lý

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y tuyệt đối an toàn, triệt để và không gây tác dụng phụ. Các quý ông cần thăm khám cụ thể để hiểu rõ tình hình mức độ bệnh của mình, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp và điều trị kịp thời, lấy lại tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

Để tìm hiểu và thăm khám, chữa trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đứng đầu trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y, các quý ông hãy liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy –

Hotline: (024) 8585 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

 

XEM THÊM:

4.7/5 - (37 bình chọn)

Bình luận (90)

 1. Đình KhangĐình Khang says: Trả lời

  Thuốc Uy Long Đại Bổ nghe bảo có cả thuốc uống, đọc bài viết cũng tận mấy loại kia mà bác mua mỗi rượu thôi à

  1. Trần Văn ChuyênTrần Văn Chuyên says: Trả lời

   Mới bị nhẹ thì dùng rượu thôi là ổn rồi, đọc thành phần hơn 30 vị thuốc, mà toàn quý dược chứ ít ỏi gì, sâm nhung, bạch cương tằm, đông trùng hạ thảo,… bảo sao không tốt cho được. Chú em đọc đây thì rõ https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  2. Đình KhangĐình Khang says: Trả lời

   Rượu này ngâm sẵn rồi à, hay mang về nhà tự ngâm. Tôi ở hà nội thì mua ở chỗ nào được

  3. Anh TúAnh Tú says: Trả lời

   Nếu ở nội thành thì mua bình rượu ngâm sẵn về mà dùng được luôn, trừ khi ở xa vận chuyển không tiện thì mới phải mua thang về ngâm ( cái này thì phải chờ thêm 3 tháng) mới dùng được. Anh gọi số này mà đặt hàng 024.8585.1102

 2. Dũng GiápDũng Giáp says: Trả lời

  Sao nhiều nguyên nhân gây rối loạn cd thế, đi khám ở viện rối loạn là rối loạn thôi chứ bác sĩ có nói nguyên nhân do gì đâu. Tôi vẫn đang điều trị theo liệu trình thuốc của Nhất Nam Y Viện, vừa thuốc bổ vừa dùng liệu pháp tâm lý, thấy cũng đỡ được 1-2 phần gì nhưng chậm, vì cũng điều trị được nửa năm rồi

  1. Huỳnh Uy VũHuỳnh Uy Vũ says: Trả lời

   Cái này muốn biết nguyên nhan thì phải đi khám đông y bác sĩ bắt mạch cho mới biết được, tôi đi bắt mạch bác sĩ bảo thận dương hư gì đấy, cũng kê đơn thuốc cho uống, thấy có nhiều vị lắm, có cả vị gì đỏ đỏ như hạt gạo, rồi mấy tấm trông như da rắn, đúng kiểu thuốc bổ hay ngâm ở rượu

  2. Trần LâmTrần Lâm says: Trả lời

   Bác uống thuốc này thì có đỡ không, sắc thuốc chắc mất nhiều thời gian lắm nhỉ

  3. Trần Trọc TiếnTrần Trọc Tiến says: Trả lời

   Giờ tội gì phải mua thuốc thang như thế, thuốc đông y giờ mấy phòng khám tên tuổi họ chế thành viên, thành cao hết rồi, cứ thế mua về mà dùng thôi không cần sắc. Tôi đang dùng mãnh lực trường xuân đỏ cũng thế, lọ cũng chế thành viên rồi có cầ sắc gì đâu, mua thêm bình rượu uống để dẫn thuốc. Dùng hơn tháng là khỏe, trên bảo dưới phải nghe răm rắp rồi

  4. Trương Thế ThịnhTrương Thế Thịnh says: Trả lời

   Thấy anh Tùng Dương hay đóng phim VTV cũng đang dùng thuốc này này, nghe nói hiệu quả lắm, em bị rối loạn cd gần 6 tháng nay điều trị nhiều thực phẩm chức năng rồi, có thuốc uống cái lên luôn cũng phê nhưng dùng một lúc thấy hơi choáng, chắc do tác dụng phụ

  5. Bùi ThỏaBùi Thỏa says: Trả lời

   Thế thì chuyển qua dùng mãnh lực trường xuân mà dùng, thuốc này an toàn mà hiệu quả hơn nhiều, diễn viên nổi tiếng người ta còn tin dùng thì mình chẳng có gì phai băn khoăn hết

 3. Đào Thanh HuyềnĐào Thanh Huyền says: Trả lời

  Làm sao để chữa rối loạn cương dương bây giờ mấy anh ơi, chồng em mới 39 tuổi mà đã bị rối loạn rồi, thằng nhỏ toàn phản chủ, súng yếu, em rất buồn , nấu đủ thứ cho ổng ăn mà không cải thiện gì

  1. Minh DươngMinh Dương says: Trả lời

   Bạn đưa chồng qua chỗ đông y Nhất nam y viện chỗ ngõ 168 Nguyễn Khánh toàn, Cầu Giấy mà khám, ở đây bác sĩ bắt mạch và chữa bệnh sinh lý bằng đông y rất tốt, nhớ đăng kí khám bác sĩ Vân Anh nhé, bác này là nguyên trưởng khoa viện YHCT trung ương đấy, mát tay lắm

  2. Nguyễn Hà LanNguyễn Hà Lan says: Trả lời

   Thức ăn không quan trọng bằng thuốc đâu, ăn cả cân thịt bò thịt dê lượng hoocmon không bằng 1gam thuốc đông y bổ dương, chính vì thế nên ngày xưa các cụ mới hay dùng thảo dược để tăng cường sinh lý. Trước chồng mình bị bệnh này cũng dùng thuốc đông y uy long đại bổ mới có cảm giác thăng hoa được đấy. Chứ trước đó có ăn uống tẩm bổ, hay dùng thuốc tân dược thì hiệu quả cũng chỉ được tức thời chứ không lâu dài, mà nghe bảo uống thuốc tân dược nhiều có người còn bị liệt dương nên chồng mình dùng có 2 tháng. Sau này tìm được bài thuốc uy long đại bổ đúng là chân lý, chồng mình cũng khám bác sĩ vân anh kia, sau đó lấy liền 1 lúc 3 tháng thuốc gồm cả 2 loại thuốc uống và 1 loại rượu 10 lít. Dùng thuốc này hiệu quả chậm nhưng được cái cứ cải thiện từ từ và đến hết liệu trình thì khỏe hẳn. Không chỉ tăng được về độ nhạy, độ cứng mà thời gian cũng vì thế mà tăng lên trông thấy. Giờ vợ chồng mình lại êm ấm, đâu vào đấy rồi
   Xem bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu của Nhất Nam Y Viện ấy https://www.youtube.com/watch?v=ml-SZsARSPk&t=47s

  3. Cindy TháiCindy Thái says: Trả lời

   Đừng mua thuốc linh tinh uống, thuốc mua phải có sự chọn lọc chứ có phải như mua mớ rau mớ cỏ được đâu. Bên nhất nam y viện này thì được cái dược liệu sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn GACP cảu bộ y tế nên mua về an tâm mà dùng

  4. Tương TrầnTương Trần says: Trả lời

   Bs Vân Anh làm việc những ngày nào, t muốn đặt lịch khám vào CN tuần này có đc k

  5. Đinh Văn MạnhĐinh Văn Mạnh says: Trả lời

   nhắn tin trực tiếp vào đây sẽ có lễ tân đặt lịch cho anh, https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 hoặc không thì anh gọi số này nhé 024.8585.1102, 1 cú điện thoại thôi là đặt được lịch rồi, đến khám cũng đỡ phải chờ

 4. Nguyễn Xuân HợiNguyễn Xuân Hợi says: Trả lời

  Mấy bài thuốc đông y kia bài thuốc nào thì hiệu quả nhất, tôi bị rối loạn cương dương cũng khá lâu rồi, đi khám bác sĩ bảo tuổi 55 điều trị cũng khó, cho thuốc bổ về dùng đỡ được mấy hôm rồi lại bị lại, nói chung chưa bao giờ cảm thấy thực sự khỏe mạnh cả.

  1. Giáp TuấtGiáp Tuất says: Trả lời

   Dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện mà bác sĩ Vân Anh giới thiệu ấy ấy, em điều trị 2 tháng , trước đây em bị rối loạn cương dương , rất yếu , thường hay đau đầu , chóng mặt giờ thì mọi thứ ổn định rồi khỏe hơn hẳn, chiều vợ lên bờ xuống ruộng

  2. Lê Trần HùngLê Trần Hùng says: Trả lời

   Bài thuốc này hình như đc diễn viên Tùng Dương hay đóng trên VTV3 hay dùng thì phải, nghe có vể quen quen vì mấy ông trong cơ quan cũng đang dùng, nghe bảo ổn lắm

 5. Tran Hoa BinhTran Hoa Binh says: Trả lời

  Toi muon mua thuoc manh uy long dai bo ve dung, khong biet thuoc co dat khong, gia bao nhieu mng

  1. Đức LâmĐức Lâm says: Trả lời

   Giá khá ok, không đắt lắm đâu, thuốc có cả thuốc uống và bình rượu nhé. Bình rượu đắt nhất tầm 5 củ dùng cả năm không hết, thuốc uống cũng bình thường

  2. Nguyễn Ngọc VõNguyễn Ngọc Võ says: Trả lời

   Chắc phải đầu tư một bộ về dùng, tiền chưa có thì có thể kiếm được chứ cái khoản này mà yếu thì chả làm ăn được gì, bức bối về chuyện này công việc cũng không được thuận lợi

 6. Huỳnh Thanh HùngHuỳnh Thanh Hùng says: Trả lời

  Thủ dâm từ năm 16 tuổi đến nay cũng chục năm rồi, trước làm thấy phê lắm nên ngày làm vài cữ, đến giờ thì bị đuối,sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Lấy vợ được 2 năm mà chỉ được 1 năm chuyện chăn gối suôn sẻ, snag năm thứ 2 đẫ thấy khó kiểm soát dương vật rồi, đi khám ngat bảo bị rối loạn cương dương, mà tinh trùng cũng bị yếu nên mãi giờ chưa có con. Nghe nói Nhất Nam Y Viện có bài thuốc hay của Vua Minh Mạng gì đó đây, đã ai dùng chưa đây https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 7. Tống Văn PhongTống Văn Phong says: Trả lời

  Chào mọi ng mình 24t. Tình trạng của mình chắc khá nặng. Mình biết thủ dâm năm lớp 10 và tần suất một ngày 1 lần có khi hơn. Dẫn đến tình trạng không thể cương cứng hoặc cương nhưng không đủ để quan hệ tình dục. Mình hiện vô cùng lo lắng, không biết đã có ai điều trị khỏi chưa có thể giúp mình với ah

  1. Sơn PhạmSơn Phạm says: Trả lời

   Bạn chỉ cần đi khám xem thận có vđe k còn kh là tất cả ở tâm lí hết. Ăn đều đặn hành tây tỏi chuối dưa hấu mỗi ngày thì thoảng mua thêm hàu về ăn cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, tập thể dục ăn uống đủ chất b sẽ sớm lấy lại tự tin thoi

  2. Âm Thầm KhócÂm Thầm Khóc says: Trả lời

   Tốt nhất e đến bv tuyến TW hoặc đến các PK uy tín để khám khoa nam khoa nhé. Chứ để tình trạng này nặng hơn thì có vẻ k ổn lắm đâu, bs mới biết mình cần điều trị tnao

  3. Vũ HoàngVũ Hoàng says: Trả lời

   bn thử dùng thuốc nam sao . mình cũng bị ysl với rlcd đến nỗi vừa nhấp vào đã ra . từ đợt điều trị nam đến giờ cũng đc hơn 2 tháng . thấy cải thiện rõ rệt . qh trên 10p rồi . công nhận đúng bài thì chữa cũng dễ.

  4. tân thờitân thời says: Trả lời

   Bn Vũ Hoàng uống thuốc gì vậy bn? giới thiệu cho m với

 8. Hồng kakaHồng kaka says: Trả lời

  Ai đã dùng rocke 1h chưa vậy? em dùng đc 1 thời gian và bây giờ có dấu hiệu dương vật của em có cảm giác hơi rối loạn một chút, lúc cương lúc không. Bác nào đang dùng thuốc nào chỉ em với? em đang cần để cải thiện gấp

  1. Hùng DũngHùng Dũng says: Trả lời

   ko bác, rocket là thuốc kích dục mà bác, có giúp điều trị cái gì đâu, nếu muốn điêu trị phải đến gặp bs, để bs khám rồi tư vấn thuốc thang đàng hoàng chứ uống bừa sau thằng nhỏ hỏng hóc gì thì ngồi mà khóc à

  2. Bố trẻ conBố trẻ con says: Trả lời

   tôi đang uống uy long đại bổ bên nhất nam đây, mà mới uống đc hơn chục ngày thôi, chưa thấy tác dụng gì nhiều nhưng mà thấy người khỏe hơn nhiều phết, trước thỉnh thoảng mới chào buổi sáng mà uống được mấy ngày thấy thằng em nó lại chào đều đều. bác sỹ nói phải tháng đâu tiên thì bắt đầu mới có thấy tác dụng rõ rệt, đang mong kết quả đây này

  3. Phương Vũ VănPhương Vũ Văn says: Trả lời

   Bac tham khảo mấy bài thuốc nam này xem thế nào, có mấy bài tôi thấy nổi tiếng lắm, nhiều người dùng https://nhatnamyvien.com/thuoc-tri-roi-loan-cuong-duong-4856.html

 9. Đá Phong ThủyĐá Phong Thủy says: Trả lời

  Các bác cho em xin ít review thuốc uy long đại bổ với ạ? có chữa cho hết các nguyên nhân gây rlcd k vậy? vì đi khám em cũng k biết mình bị rlcd vì lý do gì

  1. huỳnh ngọc thểhuỳnh ngọc thể says: Trả lời

   bn giống tớ, tớ đi khám bs hỏi mấy cái kiểu dạo này tâm trạng thế nào, sức khỏe ổn k, quan hệ bao lâu xong cho đi xét nhiệm rồi nhận kết quả là rlcd rồi bs kê thuốc cho uống. về uống cả 2 tháng trời vẫn thế, k tiến triển gì, thế là tớ lại lên mấy cái group hỏi thì đc gt cho quả thuốc uy long này, cũng tìm hiểu thấy có cơ sở này kia đàng hoàng thì gọi điện nhờ bs tư vấn đặt thuốc, bs còn hỏi kỹ từng chi tiết luôn bn, sau bs có nói là mình bị ntn là do mình đang ở trong thời kỳ khủng hoảng, mà đúng thật là mình vừa thôi việc, cv và gđ đều k ổn định. mua thuốc uống 2 tháng thì thấy thằng cu nó về quỹ đạo rồi, bs dặn là cứ để tinh thần thoải mái, ăn uống nghỉ ngơi khoa học là sẽ ổn. đấy, bn cứ mạnh dạn điện cho bs để nghe tư vấn là biết ngay thôi

  2. Alex ĐặngAlex Đặng says: Trả lời

   Mình trước có bị rlcd vì stress với cả do uống lắm bia rượu đấy, điều trị ở nhất nam đến nay là gần 2 tháng rồi. lúc đầu thì cũng lo mình k hợp thuốc hoặc thuốc k hiệu quả. nhưng thấy thằng bạn dùng rồi, nó khoe sướng nên mới quyết theo đấy. uống đến tháng đầu tiên là thấy khỏe hơn nhiều rồi, cảm giác hừng hực nó quay lại ấy, trước có lên nổi đâu, giờ sáng sáng là chào cờ đều đặn, quan hệ cũng tăng được vài phút, đúng là thế mới có động lực mà uống. nói chung, thuốc này ok, các bác có thể cân nhắc

  3. Dương Tài AnhDương Tài Anh says: Trả lời

   thuốc này uống như nào vậy các bác? thuốc thang hay thuốc viên thế?

  4. Tung XXTung XX says: Trả lời

   có 4 loại bác ah, có cao, viên, hoàn với cả rượu, uống kết hợp 4 cái đấy. còn nếu bác có tg thì mua thuốc thang mà sắc cũng đc. đọc thêm ở đây cho dễ hiểu , mấy nay toàn tìm hiểu về thuốc này thấy cũng ok ra phết https://www.thuocdantoc.org/uy-long-dai-bo-chua-yeu-sinh-ly-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 10. Hanh Luc Brian PhuHanh Luc Brian Phu says: Trả lời

  ko biết có ai như mình ko? mình đã từng bị rlcd 2 lần. 1 lần khi đang làm sinh viên và 1 lần gần đây khi đã ra trương đi làm. 2 lần mình bị dlcd thì đều đang có ny. lúc đấy mình vừa quan hệ với ny và vẫn có nhưng lúc mình thủ dâm xem phim con heo. dần dần mình hết cảm giác với tình dục, cậu nhỏ ko cương cứng đc. mình lúc nào cũng lo lắng về vấn đề đấy. mãi đến khi bị lại lần thứ 2 thì ny biết nên động vien nên mình đã thả lỏng đc tinh thần. mình ko coi trọng việc quan hệ nữa. mình dành thời gian cho các hoạt động khác trong ngày. khoảng 1 tuần thì mình có tiến triển tốt và có cậu nhỏ cũng khỏe lại

  1. Đào Tùng AnhĐào Tùng Anh says: Trả lời

   bn là bị rlcd cương dương tạm thời nó khác với tôi lắm, tôi bị rối loạn hẳn luôn, mấy tháng trời k hồi đc dù có làm đủ mọi cách. Giờ mới sang bốc mấy thang thuốc đông y uống, chẳng biết có nên cơm cháo gì ko

  2. Duy BBQDuy BBQ says: Trả lời

   anh ơi em cũng bị mấy tháng nay rồi đấy ah, em cũng k dám nói với vợ, cs vợ chồng cũng căng thẳng lắm. anh bốc thuốc gì ở đâu cho em xin với ah, em dùng hết mấy loại thuốc mà bs kê cũng k giải quyết đc gì

  3. Hanh Luc Brian PhuHanh Luc Brian Phu says: Trả lời

   Mình chọn sống thoải mái, k lo lắng đến vđ quan hệ nữa, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là thịt nạc, rau xanh, các loại hạt,… nói chung là đồ nhiều testos, tập thể dục thường xuyên này, k nhậu nhẹt bù khú nữa, ngủ nghỉ khoa học, một thời gian nó lại hồi đó

 11. Vương Anh DũngVương Anh Dũng says: Trả lời

  trước mình bị rlcd k dám nói với ai,đi khám còn phải lén lén mà đi, hổi đấy đúng thanh niên còn trẻ nên ngại. sau cũng phải nói với ny, k thì chia tay, may ny còn hiểu xong 2 đứa đi khám khắp nơi, mua thuốc đông thuốc tây uống đủ cả mà cuối cùng chả nên cơm cháo gì. nửa năm trời uống đủ các thực phẩm chức năng. may dc ông anh chơi cùng nhóm trước có chữa rlcd rồi giới thiệu đến gặp bs vân anh ở nhất nam y viện ấy, về tra gg ngay cô vân anh là ai, thấy bao bài báo nói về cô, công trình nghiên cứu các loại đủ cả, mình cũng đặt hy vọng nhiều. quyết định gọi đt và đặt lịch đến gặp cô, cũng bày tỏ mong muốn nguyện vọng điều trị, thì cô có chẩn mạch và xem các xét nghiệm của mình rồi tư vấn kê đơn các loại. mình lấy luôn 1 liệu trình về uống cho đảm bảo, uống lúc đầu thì thấy k có tác dụng gì lắm, nhưng sau cố gắng uống đầy đủ đúng giờ, 2 tháng là minh hồi lại rồi, thậm chí còn khỏe hơn lúc trước, gọi điện cảm ơn cô mà cô dặn mình cố uống đủ liệu trình 3 tháng để duy trì. đúng là may nhờ có cô mà giờ mình vô tư luôn.

 12. Tiến Thành ĐàoTiến Thành Đào says: Trả lời

  Công nhận là đông y thì dùng tốt thật đấy mà mỗi tội thời gian điều trị lâu quá, xong có khi uống cả mấy tháng trời cũng k khỏi

  1. Chung ChungChung Chung says: Trả lời

   mình thấy nhanh hay k lo do liệu trình thuốc với cả tình trạng bệnh của mình thôi, còn k khỏi là do k đáp ứng đc thuốc hoặc k hợp, mà cũng có thể do mua nhầm thuốc đểu chứ đa phần mình thấy đông y lành mà hiệu quả cao, lk bị tái lại

 13. Linh Sài GònLinh Sài Gòn says: Trả lời

  Mình năm nay hơn 30t bị rlcd gần 2 năm. Nếu dùng uy long đại bổ thì cần điều trị bao lâu thì mới lấy lại đc phong độ vậy? Ai dùng rồi cho biết với, súng ống chán quá, vợ kêu suốt

  1. Giang Quảng NinhGiang Quảng Ninh says: Trả lời

   Anh trai liên hệ bs Vân anh hỏi xem thế nào, trước tôi cũng bị rlcd gần năm trời, đi đến đấy thì bs kê tôi liệu trình 4 tháng, mà uống đến tháng thư 3 là thấy mình ngon ngẻ như thanh niên rồi. nhưng vẫn nghe lời uống hết 4 tháng, giờ cứ phải gọi là 1 người khỏe 2 người vui, mới đặt thêm bình rượu về uống nữa đây

  2. Tiểu Tun PhamTiểu Tun Pham says: Trả lời

   Có phải bs vân anh trước làm bên y học cổ truyền trung ương này k anh Giang Quảng Ninh https://vhea.org.vn/review-bac-si-van-anh-49037.html ? trước tôi đi yhct khám, bs này khám và kê thuốc cho tôi này. giờ lại chuyển về đây là rồi à?

  3. Giang Quảng NinhGiang Quảng Ninh says: Trả lời

   tớ nghĩ là nếu rlcd đến tận 2 năm rồi thì có vẻ nặng với cả khó chữa nữa, ít cũng 4-5 tháng, uống cái này phải kiên trì với cả k đc bỏ giữa chừng đâu. như tôi bị mới có 2 tháng mà đã uống điêu trị 3 tháng dòng dã rồi cơ, may thuốc này thuốc nam lành tính nên uống nhiều k vđ gì, chứ mà uống mấy thuốc tây có kháng sinh thì đến lúc gan lọc lai hết hơi.

 14. Văn ThànhVăn Thành says: Trả lời

  Nghe bảo là rlcd này chỉ cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt là đc đúng k vậy mn?

  1. Nhà Hàng Dương AnNhà Hàng Dương An says: Trả lời

   tùy bệnh lý với cả thể chất bn có hấp thụ với cả tinh thần các thứ có thoải mái k nữa. với cả bệnh này nhiều nguyên nhân lắm như kiểu bị rối loạn chất bên trong, thiếu chất, mắc bệnh lý như tiểu đường, huyết áp nữa. k phải chỉ cần thay đổi chế độ sinh hoạt là đc đâu, rối loạn tạm thời thì may ra chứ một khi đã mắc rlcd hẳn thì phải dùng thuốc thì may ra mới cứu vớt đc

 15. Anh Hùng Vũ TrụAnh Hùng Vũ Trụ says: Trả lời

  chào mn, mn cho em hỏi một chút, nếu thủ dâm nhiều có bị rlcd ko ạ? em năm nay 18 tuổi

  1. Lâm_123Lâm_123 says: Trả lời

   Thủ dâm nhiều k những gây rlcd mà còn cẩn thận bị liệt dương luôn đấy cháu. Cái gì cũng phải hạn chế thôi, đừng nghĩ mình còn trẻ mà cái gì cũng khỏe là hỏng sớm

  2. Đinh Đức ThắngĐinh Đức Thắng says: Trả lời

   các anh cho em hỏi, nếu 1 ngày thủ dam 1 lần thì nguy cơ rlcd có cao k ạ? em đọc mn nói nhiều sợ quá, em cảm ơn!

  3. Phương GoodboyPhương Goodboy says: Trả lời

   tầm 1-2 lần 1 tuần thôi em zai nhé, thudam nhiều có hại lắm đấy, đừng tưởng thế là sướng đâu, nhiều quá sau bị xts. Đây anh đang khổ sở đây, trước trẻ cũng thudam nhiều, giờ lấy vợ 3 năm nay chưa có con, đang uống đủ thứ thuốc mà còn đang chưa ăn ai đây

 16. Chu Minh LợiChu Minh Lợi says: Trả lời

  Tôi mới hoàn thành liệu trình điều trị của thuốc uy long đại bổ mà bác sĩ vân anh kê cho, phải nói là sướng thật các bác ạ. ở cái tuổi hơn 40 mà lấy lại đc phong độ hồi xưa chinh chiến, chả là tôi bị rlcd mấy năm nay rồi cơ, điều trị thuốc bắng thuốc nam, nhân sâm, đồ bổ gì cũng chơi cả rồi nhưng xìu vẫn xìu, may thay có ông bạn giới thiệu đến nhất nam để tìm bs vân anh, cũng k mong chờ nhiều lắm nhưng thấy bs nói đúng nỗi đau của tối quá nên tôi mới quyết định theo bs vân anh để điều trị. may trời phật, uống hết 3 tháng nó hồi lại còn hừng hực như trước, lâu lắm rồi mới có cảm giác cả đêm mà ko mệt mỏi vậy hahaa cảm ơn bs vân anh và nhất nam rất nhiều

 17. Minh vươngMinh vương says: Trả lời

  các anh cho em hỏi, nếu bị rlcd có cần kiêng quan hệ vc không ah?

  1. Manh KevinManh Kevin says: Trả lời

   Nếu kiêng được để điều trị thì tốt, mà bị rlcd này toàn làm cho hết nhiệm vụ thôi, chứ mình cũng k vui vẻ gi đâu. bị như này tốt nhất là thành thật với vợ rồi cùng nhau mà giải quyết để cho vc đỡ hiểu nhầm, cố quá lại thành quá cố đấy, đến lúc gãy hoặc bị nặng hơn rồi mới hối tiếc

 18. Mr Nam NguyễnMr Nam Nguyễn says: Trả lời

  Nếu uống thuốc tây bị dị ứng khó thở thì uống sang thuốc đông y có sao k ae?

  1. Bim Bim CayBim Bim Cay says: Trả lời

   Uống đông y thoải mái nhé bác, em đây cũng có uống đc thuốc tây đâu, đa phần ae mình k dùng đc thuốc tây mới tìm đông y đấy chứ. uống đông y thì lành tính mà mỗi tội lâu, ai mà k kiên trì thì cũng chẳng theo đc hết liệu trình điều trị đâu

  2. Biên BùiBiên Bùi says: Trả lời

   tôi thì uống thuốc tây k hiệu quả, kiểu nó chỉ đc một thời gian tầm mấy ngay xong lại đâu vào đấy, nản quá nên mới tìm hiểu đông y uống thử đây, may mà hợp thuốc hợp thầy, dùng hơn tháng rồi thấy có hiệu quả hẳn ra, người ngợm cũng khỏe khoắn hơn, ham muốn cũng tăng hơn trước, đặc biệt là lên được hẳn thêm gần 5 phút, vợ em nó sướng lắm

 19. Văn PhúcVăn Phúc says: Trả lời

  2-3 tháng gần đây em thường bị mộng tinh, sáng ngày ra quần lót ướt đẫm, thế mà đến khi vận động với vợ lại bị tình trạng khó cương cứng, xóc mãi mới cứng lên được tí. Vợ em nó bóng gió mấy hôm nay rồi, các cao nhân nào giúp em với!

  1. Hạ BăngHạ Băng says: Trả lời

   Rối loạn cương dương rồi, uống thuốc đông y hiệu quả lại dk lâu ,ngưng thuốc ko bị yếu, ck mk sủ dụng rất ok

  2. Xuân Tâm ĐỗXuân Tâm Đỗ says: Trả lời

   Phải đấy, dùng uy long đại bổ đi bạn, thuốc đông y đấy, bài này được phục dựng từ bài thuốc sinh lý của ngự y triều Nguyễn. Đợt ấy may mà mình được anh bạn đồng nghiệp mách cho, mình đến khám và được bác sĩ kê cho 3 loại, thuốc dạng viên hết nên tiện lắm, không phải đun sắc gì cả. Từ ngày dùng cái này thời gian quan hệ tăng lên đáng kể, mỗi lần cũng 15-20p mà không bị mệt như trước kia nữa

  3. Vinh LốpVinh Lốp says: Trả lời

   nhưng mà có được lâu dài ko ? Tôi dùng mấy loại trước kia nó cũng có tác dụng nhưng cứ hế dừng vài ngày thì lại đâu vào đấy, nó phụ thuộc vào thuốc quá à

  4. Chấn MinhChấn Minh says: Trả lời

   không biết sau này như nào, chứ hiện tại mình ngưng lâu rồi mà quan hệ vẫn ok , không thấy yếu lại, tính đến nay cũng được gàn nửa năm rồi đó. Mà mình đọc tham khảo trên mạng thấy nhiều ông dùng uy long đại bổ này xong hiệu quả lâu dài ổn áp lắm đấy https://bacsinamkhoa.org/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-uy-long-dai-bo-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh.html

 20. Nguyễn Đức MinhNguyễn Đức Minh says: Trả lời

  Có ai dùng uy long đại bổ rồi ko cho xin ý kiến với, trên mạng cũng thấy nhiều người khen lắm mà không rõ thực hư ra sao?

  1. đăng mạnhđăng mạnh says: Trả lời

   bạn bị gì đó chứ mình trước bị xts với rlcd mà dùng thuốc này thấy cải thiện nhiều lắm , nhưng mà hơi mất thời gian tý thôi, liệu trình 2-3 tháng đấy

  2. Hưng QuangHưng Quang says: Trả lời

   thật không vậy b , chứ mình dùng nhiều loại ko được, lâu tí cũng chả sao, miễn khỏi là được, chứ cứ tình trạng này vợ nó khó chịu ra mặt luôn.

  3. Văn TiếnVăn Tiến says: Trả lời

   Trên báo cũng thấy nhiều người review lại hiệu quả lắm nè. Bản thân mình cũng thấy cải thiện nhiều, không phải quá khen nhưng thấy tốt nhất các loại mình từng dùng luôn, mọi người vào đây đọc review rồi tham khảo thêm này https://vimed.org/review-uy-long-dai-bo-than-duoc-khien-hang-ngan-quy-ong-san-lung-lieu-co-thuc-su-tot-22166.html

 21. Lê Trọng ThườngLê Trọng Thường says: Trả lời

  Dùng rocket 1h liệu có hiệu quả không mọi người ơi? em đang phân vân nên dùng đông y hay roket1h

  1. Hoàng KiênHoàng Kiên says: Trả lời

   reket chỉ giúp về trên bảo dưới k nghe có hiệu quả sau 1h sử dụng, và chỉ nên sử dụng cho những người 55t thôi, còn trẻ mà sử dụng sớm hỏng súng lắm

  2. Nguyễn HuyNguyễn Huy says: Trả lời

   Đừng dại mà dùng mấy loại này, “lợi bất cập hại” lắm, mua uy long đại bổ về mà dùng, trước kia tôi cũng ham hố mấy dạng kích dục này lắm, về sau rối loạn cương dương luôn, phải dùng uy long đại bổ một thời gian mới hết được đấy

  3. Thạch HạoThạch Hạo says: Trả lời

   Một thời gian cụ thể là bao lâu thế, khi dùng có cần kiêng khem gì nhiều không?

  4. Phạm ĐứcPhạm Đức says: Trả lời

   mình dùng 3 tháng liên tục b ạ,kết hợp với thể dục thể thao ăn uống nữa, kiêng rượu bia thuốc lá với các chất kích thích ban nhá

 22. Nguyễn NamNguyễn Nam says: Trả lời

  Mấy bài thuốc này nhiều vị thế thì mua đâu cho đủ, là thầy thuốc thì người ta còn biết các vị như nào chứ tôi đọc đã thấy hoa hết cả mắt lên rồi, mua đủ được cũng khó

  1. Thanh NhânThanh Nhân says: Trả lời

   ra mấy quầy thuốc bắc là họ có hết í mà, chỉ có điều là thuốc có chất lượng hay không thôi, sợ nhất là mua phải xác thuốc, bệnh không khỏi lại còn rước thêm vào người nữa ấy.

  2. Trương TiếnTrương Tiến says: Trả lời

   Gì phải khổ thế, mua uy long đại bổ kia kìa, thuốc nó đầy đủ hết, lại được nghiên cứu bào chế rồi cấp phép đàng hoàng, tôi dùng rồi nên biết, không chỉ khỏe khoản sinh lý mà khỏe cả cơ thể, ít tiểu đêm và đau lương như trước kia.

  3. Đinh ĐảmĐinh Đảm says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu uy long đại bổ này, nhưng thấy bài thuốc có kèm theo bình rượu nữa là sao nhỉ? Ai mua rồi chỉ giúp tôi với

  4. Tùng PTTùng PT says: Trả lời

   rượu toàn ngâm với các vị thuốc quý đó bác, nó được xem như là chất dẫn để thuốc hấp thụ tốt hơn, cái này không bắt buộc phải mua, nhưng có sđiều kiện thì nên mua về tẩm bổ luôn, rượu này uống vị đậm ngon thực sự. Mấy lần bọn tui nhậu lấy rượu này ra uống mà đến hôm sau không hề bị đau đầu hay khó chịu tí nào. Còn tác dụng thuốc thì khỏi phái nói, các bác đọc bài này cho biết này https://bacsinamkhoa.org/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

 23. Tuấn BựTuấn Bự says: Trả lời

  Mấy bài thuốc này tuy chưa đủ các gia giảm nhưng tôi cũng đã thử qua gần hết, nào là ba kích, nhục thung dung rồi đông trùng hạ thảo đều đã thử nhưng không có tác dụng, bây giờ tôi phải làm thế nào mới hết được rlcd này đây

  1. Minh Quân TrươngMinh Quân Trương says: Trả lời

   Trước em cũng như bác, dùng nhiều thứ mà k thấy cải thiện, tưởng chừng như bỏ cuộc, nhưng may mắn cũng được biết về uy long đại bổ này, đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh trực tiếp khám cho và kê đơn uy long đại bổ có thuốc uống và bình rượu. Giờ thì súng ông ngon lành rồi, không còn tình trạng trên bảo dưới không nghe nữa

  2. Minh NhựtMinh Nhựt says: Trả lời

   Thuốc này bao tiền thế, có đắt lắm không ạ, em tốn khá nhiều tiền với bệnh này rồi nên giờ hơi oải

  3. Trung HậuTrung Hậu says: Trả lời

   Vì nó là thuốc kê đơn nên giá không cố định, như mình hết hơn 3tr/tháng Bình rượu thì tùy loại thang, nhưng ngâm xong rồi thì cũng uống phải 7-8 tháng mới hết cơ, đang tính mua thêm bình nữa để duy trì phong độ đây

  4. Trương QuyếtTrương Quyết says: Trả lời

   thuốc này nó không có tác dụng ngay, trong thời gian đó tôi có thể dùng thêm gel bôi chỗng xts có đc không

  5. Trần Long NhậtTrần Long Nhật says: Trả lời

   Dùng 1 loại thôi, kiên trì chút đi ông, dục tốc thì bất đạt. Gel bôi đấy chủ yếu nó làm mất cảm giác dương vật cho nên dùng nhiều nó liệt dương đấy nhé

 24. Trịnh TúTrịnh Tú says: Trả lời

  Ck em dạo này yếu quá, nhiều khi cả tuần còn chả thèm động đến vợ, giục ổng đi khám thì ngại không đi, tự mua mấy loại trên mạng về thì không khỏi, êm đang tìm hiểu thuốc đông y này về cho ck uống, ở đây có bác nào như ck em mà khỏi rồi không ạ

  1. Kiên VănKiên Văn says: Trả lời

   Em đây chứ đâu, đàn ông nhiều khi động chạm vào vấn đề này nên rất tự ti, không chịu đi khám đâu. Nói yếu như sợi bún là chị hiểu rồi , đợt e bị cả khó cương , cả xuất tinh sớm nữa, nhiều khi đang làm chưa kịp phê, chưa xuất đã xuất rồi ấy, nói chung anh nào bị rồi biết, bí bách khó chịu lắm. Chị mua cho anh nhà uy long đại bổ xem thế nào, em dùng khỏi rồi đấy

  2. Toàn NguyễnToàn Nguyễn says: Trả lời

   Muốn mua thuốc này thì làm sao ạ, có cần qua khám trực tiếp không nhỉ

  3. Lê Hữu NamLê Hữu Nam says: Trả lời

   Nếu qua được thì tốt, mà ở xa thì nhờ bác sĩ tư vấn qua video call cho, bệnh này cũng biểu hiện là chính, kể ra là người ta biết ngay tình trạng như thế nào ấy mà. Mình ở Hà Giang không tiện xe nên cũng nhờ tư vấn và gửi về tuần trước, đang uống đc mấy hôm cũng chưa thấy cải thiện nhiều, hi vọng hết liệu trình cũng khỏi được như mọi người ở đây https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  4. Đinh ĐạtĐinh Đạt says: Trả lời

   Nếu vậy thì có gửi được ra nước ngoài không ạ, em là du học sinh bên Úc, cũng bị rối loạn cương dương nhưng dùng thuốc bên này không khỏi, kháng sinh nhiều nữa nên em muốn dùng đông y cho lành tính

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn