Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ: Review chân thực từ chuyên gia và người bệnh

5/5 - (10 bình chọn)

Sau khi hoàn thiện và đưa vào ứng dụng điều trị yếu sinh lý nam, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã được rất nhiều nam giới săn lùng, truyền tai nhau rộng rãi. Trong thực tế, bài thuốc này có hiệu quả như lời đồn không? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ chuyên gia và những bệnh nhân trực tiếp trải nghiệm bài thuốc.

Những lời CÓ CÁNH của chuyên gia nam khoa đầu ngành dành cho Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ được phát triển từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam” do Hội đồng chuyên gia cấp cao tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện).

Bác sĩ Vân Anh - người có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh theo YHCT
Bác sĩ Vân Anh – người có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh theo YHCT

Hiện nay bài thuốc đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện và được đánh giá là “khắc tinh” của các vấn đề nam khoa, giúp cho nhiều quý ông thoát khỏi ám ảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Theo chia sẻ từ Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, khác với những bài thuốc sinh lý nam hiện nay, Uy Long Đại Bổ là sự kết tinh từ nền tảng y học hoàng cung Triều Nguyễn qua lăng kính nghiên cứu hiện đại. Chia sẻ cụ thể bác sĩ cho biết:

Uy Long Đại Bổ được phát triển từ công thức bổ thận tráng dương CHÍNH THỐNG của Thái Y Viện cung tiến Vua triều Nguyễn. Trong đó, đa phần là những phương thuốc mật truyền trong Châu Bản Triều Nguyễn, dành riêng cho Vua Minh Mạng như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao, Nhất dạ ngũ giao, Bát vị thang, Lục giao tam dựng,... Hầu hết những bài thuốc này đều có công dụng đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, tăng cường khí huyết tăng cường sinh lực, tăng tuổi thọ, mạnh gân cốt,… 

Theo nhiều thông tin từ các lương y tại Huế, nhờ có các bài thuốc Thái Y Viện dâng tiến, Vua chúa triều Nguyễn duy trì thể chất tiên thiên, bền sinh lực, sung mãn đáp ứng tam cung với hàng ngàn cung tần mỹ nữ. Trong đó giai thoại của Vua Minh Mạng thị tẩm 5 – 6 cung nữ, thụ thai thành công 4 – 5 hoàng tử mỗi đêm vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ phương thuốc bổ thận tráng dương triều Nguyễn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ phương thuốc bổ thận tráng dương triều Nguyễn

Để phục dựng những công thức NGỰ DƯỢC chính gốc trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, chúng tôi kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền thẩm định, nghiên cứu kỹ lưỡng theo quy trình chuẩn hiện nay. Thông qua đó, nghiệm chứng lại những giá trị Y học Hoàng cung Triều Nguyễn có giá trị ứng dụng, cải tiến phù hợp với nam giới hiện đại.

XEM NGAY: Hành Trình Quay Lại Cố Đô Huế Và Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Với Vị Cung Nữ Cuối Cùng Của Triều Nguyễn

Sau nhiều năm ứng dụng, Uy Long Đại Bổ đã điều trị cho hàng ngàn nam giới chịu cảnh “trên bảo dưới không nghe” khỏi bệnh. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng rất tích cực”. 

Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Uy Long Đại Bổ hội tụ những ưu điểm độc đáo, giúp mang lại hiệu quả cao đối với các bệnh lý nam khoa. Chính vì vậy, ngay khi được ra mắt và đưa vào ứng dụng, Uy Long Đại Bổ đã gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia đầu ngành, nhận về nhiều đánh giá và sự quan tâm đặc biệt. 

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định:

“Tôi đánh giá cao về những hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị các vấn đề nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương cương,… Theo như tôi biết, bài thuốc vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ để điều trị toàn diện căn nguyên gây suy giảm sinh lý  từ bên trong, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài, ngăn nguy cơ tái phát về sau.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc

Dựa trên sự đối xứng ngũ hành âm dương vào các tạng phủ, bài thuốc được gia giảm các vị thuốc bổ – tả tương ứng tạo thể quân bình ngũ hành tạng phủ. Âm -dương cân bằng, các tạng phủ khôi phục chức năng, đặc biệt là tạng thận, sẽ giúp duy trì nội lực nam giới bền vững hơn”. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định:

Mặc dù không trực tiếp tham gia vào công trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tuy nhiên qua tìm hiểu, tôi đánh giá cao về hiệu quả của bài thuốc này trong điều trị sinh lý nam. Để ra đời một công thức hoàn chỉnh, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu, bài bản theo 4 giai đoạn:

 • Thẩm định các phương thuốc bổ thận – tráng dương từ Ngự dược tiến Vua
 • Phân tích thẩm định dược tính của từng thảo dược 
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn đảm bảo thuốc thẩm thấu vào cơ thể an toàn.
 • Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người

Khi hoàn thiện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phát triển liệu trình với 4 phương thuốc nhỏ dựa theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ từ Đông y. Nhờ đó hiệu quả tác động thu được TOÀN DIỆN, tối ưu hơn.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Đặc biệt, Uy Long Đại Bổ có khả năng điều trị ĐA HIỆU bằng phác đồ “đối chứng lập phương”, phác đồ dựa trên bệnh cảnh của bệnh nhân để gia giảm các vị thuốc phù hợp. Điều này giúp bám sát cụ thể tình trạng của bệnh nhân, tác động sâu đến căn nguyên tạo ra hiệu quả toàn diện”.

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương duong

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM cho biết:

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam hiếm có hiện nay khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hiệu quả – an toàn – chất lượng. Điều khiến tôi đặc biệt đánh giá cao chính là thành phần dược liệu được gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG theo công thức đặc biệt. Trong đó, bài thuốc được phối chế hơn 30 vị thảo dược “quý”, chuyên dùng trong bài thuốc tăng cường sinh lý của Vua chúa triều Nguyễn.

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Các thành phần chủ dược đa công dụng có tác dụng đi sâu vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ gốc rễ gây suy giảm sinh lý.

Bên cạnh công thức dược liệu độc đáo, Nhất Nam Y Viện còn chủ động kiểm soát chất lượng và nguồn cung dược liệu. Đơn vị này đã kết hợp cùng người dân bản địa tại nhiều tỉnh thành phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình, Lào Cai,…. Vì vậy nguồn dược liệu phát triển ở những khu vực địa hình thuận lợi. 

Đặc biệt, nguồn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đều phát triển theo công nghệ sinh học. Chính vì vậy về dược tính và độ an toàn đều được bảo toàn, mang đến hiệu quả điều trị sinh lý nam cao hơn”.

XEM NGAY: Ứng dụng dược liệu SINH HỌC: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Đặc điểm dược liệu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Đặc điểm dược liệu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Phương, PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện chia sẻ rằng: 

“Khác với những bài thuốc thang thông thường, Uy Long Đại Bổ điều trị ĐA HIỆU theo phác đồ “đối chứng lập phương” của Thái Y Viện từng áp dụng. Phác đồ này được điều chỉnh linh hoạt dựa theo bệnh cảnh của nam giới, gia giảm các vị thuốc phù hợp để thuốc tác động sâu đến căn nguyên tạo hiệu quả tối ưu đồng thời rút ngắn thời gian trị bệnh.

Cách sử dụng Uy Long Đại Bổ
Cách sử dụng Uy Long Đại Bổ

Các bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ cũng được bào chế thành các dạng tiện dụng như cao, đan, hoàn, tửu. Những dạng thức này đều rất tiện dụng, hỗ trợ đắc lực bệnh nhân trong quá trình chữa trị”.

Đừng để yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của bạn!

Uy Long Đại Bổ – Người trong cuộc nói gì về hiệu quả thực sự của bài thuốc này?

Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng nghìn nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh yếu sinh lý.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ được nhiều người bệnh chia sẻ với nhau. Người này mách cho người kia, tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người quan tâm và tìm đến bài thuốc Đông y này của Nhất Nam Y Viện để khắc phục bệnh yếu sinh lý. Nhiều nam giới sau khi điều trị tại đây đã hết bệnh và có chia sẻ như sau:

Anh Tuấn Giang, 35 tuổi, Giám đốc kinh doanh tại Hà Nội cho biết: “May mắn tôi được một người bạn giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ, sau 2 tuần sử dụng, cơ thể tôi bắt đầu có sự thay đổi, ăn uống tốt hơn và bắt đầu có ham muốn trở lại. Sau 1 tháng, tôi có thể quan hệ từ 2 phút lên đến 5-7 phút mỗi lần giao hiệp với vợ. Sau 3 tháng sử dụng, bản lĩnh đàn ông chốn phòng the của tôi đã  hồi phục, thời gian mỗi lần quan hệ kéo dài 30 phút.

Uy Long Đại Bổ cũng  đã được hỗ trợ sắc sẵn nên rất tiện lợi khi sử dụng, tôi có thể sử dụng thuốc ngay mà không tốn công đun sắc lỉnh kỉnh. Đặc biệt, trong suốt quá trình sử dụng thuốc, tôi không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào như thuốc Tây. Thậm chí, tôi còn ăn uống và ngủ nghỉ tốt hơn”.

Hành Trình Thoát Khỏi Yếu Sinh Lý Của Vị Giám Đốc Trẻ Nhờ Uy Long Đại Bổ

Không chỉ trường hợp của anh Giang và những bệnh nhân trong nước, nhiều bệnh nhân đang ở nước ngoài cũng tìm đến Uy Long Đại Bổ với hy vọng phục hồi bản lĩnh nam giới.

Trường hợp của anh N.V.T (sống tại Nhật Bản) từng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm dưới 1 phút đã “cầu cứu” với đội ngũ bác sĩ để mong muốn cải thiện chất lượng cuộc yêu. Anh chia sẻ:

“Tôi liên tục gặp phải chứng tiểu đêm nhiều lần, có những lần cố gắng lắm chỉ được 2 – 3 phút là ra thôi à, nặng lắm. Tình trạng này ngày càng khéo dài dai dẳng khiến sức khỏe tôi bị ảnh hưởng, đời sống hôn nhân cũng không được như trước. Vô tình biết đến Nhất Nam Y Viện qua thông tin trên mạng, tôi đã quyết định liên hệ đến đơn vị để khám xem thế nào. Thật bất ngờ, sau nửa tháng đầu, cảm giác gân cốt đã chắc khỏe hơn, đến hết tháng thì xuất sớm đã không còn, chuyện vợ chồng không còn khiến tôi lo ngại nữa”.

Tâm sự thầm kín từ bệnh nhân tại Nhật Bản điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Anh Trần Việt Anh, 38 tuổi cũng đạt được những hiệu quả ngoài mong đợi khi sử dụng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Anh Việt Anh cho biết: “Tôi từng bị mất ngủ triền miên, sức khỏe tụt dốc không phanh. Đặc biệt, tôi không còn giữ được phong độ cuộc yêu như trước, mỗi lần quan hệ, tôi chỉ 1-2 phút, thậm chí 30 giây là đã xuất tinh.

Được một đối tác giới thiệu đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, sau 2 tháng sử dụng, tôi đã tìm lại chính mình. Sức khỏe được cải thiện, tình thần sảng khoái, tình trạng tiêu đêm cũng không còn. Được tư vấn của bác sĩ, tôi tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình để chữa gốc bệnh và ngăn ngừa yếu sinh lý quay lại. Tôi thực sự rất hài lòng về hiệu quả của bài thuốc”.

Video anh Trần Việt Anh chia sẻ về những hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh những review Uy Long Đại Bổ, ý kiến người bệnh chia sẻ với nhau. Cũng có rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi trực tiếp với Nhất Nam Y Viện về kết quả của mình. 

Một số phản hồi của người bệnh sau khi điều trị bệnh yếu sinh lý với Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện. Tất cả đều thấy bệnh cải thiện ngay từ tháng đầu tiên. Họ tiếp tục tin tưởng và kiên trì điều trị cho đến hết liệu trình điều trị.

PHỎNG VẤN: Uy Long Đại Bổ – Thực Hư Hiệu Quả Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Trên diễn đàn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao. Bên cạnh hiệu quả của thuốc, chất lượng dịch vụ khám và uy tín của đơn vị khám Nhất Nam Y Viện được khen ngợi và lan truyền rộng rãi.

Phản hồi của bệnh nhân trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho
Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho

Chính nhờ hiệu quả giúp quý ông loại bỏ tình trạng “trên bảo dưới không nghe” nhanh chóng – an toàn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý, cải thiện bản lĩnh phòng the an toàn. 

Trong chương trình, Nghệ sĩ Tùng Dương là khách mời được VTV lựa chọn phỏng vấn, anh cũng là bệnh nhân đã sử dụng Uy Long Đại Bổ trong khoảng thời gian trước đã có chia sẻ:

“Một lần tình cờ biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi mới có cơ hội chấm dứt căn bệnh “súng không lên nòng” dai dẳng nhiều năm ở tuổi ngũ tuần. Thực sự Uy Long Đại Bổ rất tốt, tiện lợi mà dễ uống. Khi kết thúc liệu trình, gần như sức khỏe sinh lý đã được hồi phục hoàn toàn”.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ trên sóng truyền hình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Tiếng lành đồn xa, rất nhiều trang báo chí đã hết lời ca ngợi về bài thuốc Uy Long Đại Bổ và dịch vụ khám chất lượng của Nhất Nam Y Viện. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí
Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí

Trong chương trình Chuyên gia cho mọi nhà – VTC6 Ngày 01/04/2022, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến khán giả cả nước là giải pháp cải thiện sinh lý dành cho nam giới hậu COVID-19, làm chủ cuộc yêu. Chương trình có sự tham gia tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và nhiều khách mời khác. [XEM TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH] 

Chương trình chuyên gia của mọi nhà - VTC6
Chương trình chuyên gia của mọi nhà – VTC6

Qua những thông tin trên, nam giới cũng phần nào hiểu rõ độ tin cậy, an toàn của Uy Long Đại Bổ. Nếu để lâu không khắc phục, bệnh yếu sinh lý có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bạn hãy chữa trị kịp thời ngay từ khi mới phát hiện để đạt kết quả tốt nhất.

Đăng ký nhận liệu trình Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý, bệnh nam khoa

Mọi thông tin chi tiết hơn về bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ Nhất Nam Y Viện để được giải đáp.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin hữu ích

5/5 - (10 bình chọn)

Bình luận (91)

 1. Hải BớtHải Bớt says: Trả lời

  Để tôi nói cho nghe rằng thì là mà có bài thuốc điều trị yếu sinh lý không cần đi khám hay mua thuốc đâu nhé. Nguyên liệu:Gừng tươi, Mật ong nguyên chất. Cách thực hiện:Gừng tươi rửa sạch đất cát bám xung quanh, để ráo nước rồi cho vào máy ép lấy nước cốt.Lấy 1 thìa cà phê nước ép gừng tươi trộn đều với 1 thìa mật ong và một ít nước ấm, sau đó sử dụng hỗn hợp này để uống.Mỗi ngày thực hiện cách này khoảng 3 lần để nhanh chóng mang lại hiệu quả chữa bệnh.Bên cạnh đó, trước mỗi cuộc yêu khoảng 10 phút nam giới nên ngậm vài lát gừng tươi giúp tăng cường ham muốn.Kiên trì áp dụng cách này đều đặn mỗi ngày, tình trạng yếu sinh lý được cải thiện một cách đáng kể đó nha. Chúc các bác may mắn

  1. Trần Anh ĐăngTrần Anh Đăng says: Trả lời

   Ông này lại xạo chóa rồi. Gừng và mật ong là thuốc chữa ho mà có phải điều trị yếu sinh lý dell đâu mà đem vào đây định troll ae à.

  2. Long NguyễnLong Nguyễn says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh sớm kèm theo rối loạn cương dương dùng cái này có ăn thua mẹ gì đâu, mất hơn 2 tháng chăm chỉ sử dụng cuổi cùng chả đi tới đâu giờ đang sợ liệt cmn dương rồi đây này. Nói chung là có bệnh cứ đi khám cho chắc chứ sử dụng mấy cách này là không có được, cứ trông chờ vào nó rồi đến lúc đi xong

  3. Cường Se VầnCường Se Vần says: Trả lời

   Cái này thì tôi công nhận là có cải thiện được vấn đề về sinh đó nhưng không triệt để được đâu. Chỉ có ai mới chớm bị thì may ra còn có tiến triển chứ đối với những ae nào mà bị lâu năm rồi thì không ăn thua. Ngoài ra còn phải thể dục thể thao và nâng cao thêm về các kỹ năng nữa

 2. Trâng Văn LâmTrâng Văn Lâm says: Trả lời

  Thấy mấy anh trong công ty suốt ngày khoe uy long đại bổ tửu cứ bảo uống phê lắm mà em không biết cái đấy là cái gì thế mọi người ? nó giúp cho tình trạng xuất tinh sớm cải thiện à, uống có sợ say không mà uống dễ không vậy hỏi mấy anh mà các anh chỉ cười thôi bực ghê… Còn thấy khoe là ở đấy có bác sĩ Vân Anh giỏi lắm phải không ạ ?

  1. Nguyễn Hữu MinhNguyễn Hữu Minh says: Trả lời

   Nếu muốn điều trị sinh lý thì phải dùng cả bộ mới có hiệu quả bác ạ, bác dùng cả thuốc uống kết hợp với bình rượu tửu là chỉ có nhất thôi. Tôi là tôi cũng tìm hiểu rất nhiều rồi sau đó tôi mới đến nhất nam điều trị. Hôm đến khám được bác sĩ Vân Anh khám cho, lúc đầu thấy bác sĩ nữ khám cũng hơi ngại, sau không ngại nữa có gì chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ, thế sau bác sĩ kê thuốc cho, dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nên giờ làm việc ngon lành không nhọc nhằn gì hết. Nếu có qua khám thì cứ bác sĩ Vân Anh mà đặt lịch

  2. Dương Thành ĐạtDương Thành Đạt says: Trả lời

   Tôi cũng mới dùng bộ uy long đại bổ này, dùng có 3 tháng là khỏe à. Mà dùng thuốc uy long tiện lắm mang tiếng đông y chứ nhưng mà thuốc tiện lắm không cần sắc hay đun gì đâu thuốc được bào chế dạng viên hoàn và cao rồi, còn uy long tửu thì cốt đầu tôi cho hết ra từng chai nhỏ còn cốt rượu thì mua rượu thêm đổ ngâm uống lai dai quanh năm. Nói chung rượu ngon lắm thơm mà uống không bị mệt đâu. sau khi đã dùng hết thuốc uống thì vẫn có thể dùng được

 3. Đặng Minh TuấnĐặng Minh Tuấn says: Trả lời

  Trước em bị dài bao quy nên bị xuất tinh sớm từ cái lúc lên đại học, sau em có cắt rồi nhưng vẫn bị thế là do đâu nhỉ. Em đang băn khoăn không biết nên dùng thuốc tây hay theo đông y. Mà dùng thuốc khi vẫn còn trẻ thì sau này có ảnh hưởng gì không ạ?

  1. Tu QuyenTu Quyen says: Trả lời

   Benh nay thi em dung dung thuoc tay khong khoi duoc dau, benh ve sinh ly nam la phai dung thuoc dong y moi khoi duoc. Truoc anh cung dung thuoc tay may lan roi khoi xong roi lai bi lai chu co khoi duoc han dau, ma ngoai uong thuoc ra thi kieng khem nhung chat co hai cho suc khoe nhu ruou bia, thuoc la, chat kich thich… the moi co co hoi khoi duoc

  2. Hải AnhHải Anh says: Trả lời

   Có bệnh thì phải chữa thôi, lựa chọn giữa đông y và tây y thì để an toàn nhất thì chọn điều trị bằng đông y là hợp lý vì cái này dùng thì max an toàn luôn chỉ có bổ thôi chứ không hại. Đông y cũng chuyên chữa các bệnh mãn tính nữa

  3. Phúc KutePhúc Kute says: Trả lời

   Dung thuốc đông y thì tôi thấy các ông chắc chăn nên cần thử cái uy long đại bổ, cái này tôi thấy rất nhiều ae đông nghiệp khen là dùng tốt có thằng suýt nữa thì liệt dương vẫn điều trị được cơ mà chứ nói gì đến dăm ba cái xuất tinh sớm không ăn thua, đây ông tìm hiểu xem sao nhé: https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo

  4. Long LambooLong Lamboo says: Trả lời

   Cái uy long đại bổ này dùng thì hiệu quả thật nhưng mất thời gian hơn cái thuốc tây đó nha. Thuốc tây uống cái mạnh luôn còn cái này mất đôi tuần mới có tác dụng, trước mình cũng yếu sinh lý xong mua cái này về dùng thì mất hơn 3 tháng thì ngon luôn. Giờ phát nào ra phát đấy không có kiểu tàu hỏa xem hoa nữa, mình nghĩ là đàn ông thì dùng cái này là quá chuẩn luôn

 4. Quyền VươngQuyền Vương says: Trả lời

  Các bác đã ai dùng Uy Long đại bổ này chưa chỉ em với, nhà em có 2 ae thì 1 người bị xuất tinh sớm, 1 người rối loạn cương dương. Cứ lấy vợ xong được hơn năm là bị, 2 ae năm nay mới chớm đầu 3 thôi mà bị cái này thấy khổ quá đi ak

  1. Điệp YasooĐiệp Yasoo says: Trả lời

   Cái kiểu lấy vợ xong cắm mặt vào kiếm tiền không lo đến sức khỏe là dính đòn mà. Tôi cũng chả khác đéo gì ông, giờ gia đình có tý kinh tế thì lại đi lo chữa bệnh, vợ mới mua cho cái gì hàu ý về uống tuần nay rồi thấy cũng kha khá lên được thêm 2-3 phút nữa. Chả biết có khỏi được không nữa.

  2. Nguyễn Thành ChungNguyễn Thành Chung says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ đi em ơi, cái này chuyên điều trị các bệnh sinh lý nam mà, yếu liệt rối loạn cái gì nó cũng cân được hết. Anh cũng bị rối loạn cương dương này, trước cũng chả biết đến cái uy long đại bổ này đâu xong được mấy ông bạn mách đến nhất nam y viện thì cũng đến khám xem thế nào, đến thì được kê cho cái uy long đại bổ Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn,Long Đại Bổ Tửu về dùng. Cái này thì anh chia sẻ thật là muốn nhanh thì chỉ có dùng kích dục lên nhanh quan hệ lâu nhất, chứ dùng thuốc này thì sẽ mất thời gian đó nhưng hiệu quả thì không phải nói nữa rồi. Cứ theo chỉ dẫn của bác sĩ thì chắc chắn sẽ ổn thôi, việc cần làm của 2ae nhà em bây giờ là đi khám để điều trị cho sớm, chứ để lâu nó mất cảm giác ở đấy thì khó điều trị lắm đó.

  3. Quyền VươngQuyền Vương says: Trả lời

   Uy long đại bổ này thì dùng thế nào thế bác ơi, em mua 1 liệu trình về 2 ae dùng chung có được không ?

  4. Nguyễn Thành ChungNguyễn Thành Chung says: Trả lời

   Cái này thì em phải để bác sĩ khám mới quyết định được chứ anh biết làm sao được bởi tùy mỗi người bệnh lý khác nhau thì bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh phù hợp cho mình. Em gọi vào đây sđt bác sĩ Vân Anh đây này: 0928 42 1102, muốn tư vấn cái gì gọi hỏi bác giải đáp cho

  5. Cơm Nhà NgonCơm Nhà Ngon says: Trả lời

   Uldb được chiết xuất trong lọ kín rồi nên bảo quản không có gì là khó khăn đâu, ông cứ để trong 1 góc vali là được đừng đem nó ra phơi nắng như phơi thuốc nam thuốc bắc là dùng thoải mái. Tôi thấy dùng cái này tiện lắm

 5. Đỗ Minh LươngĐỗ Minh Lương says: Trả lời

  Uy long đại bổ có dễ bảo quản k các ô ơi, tôi hay phải đi lại ở nhiều môi trường khác nhau. Cái này có yêu cầu gì nghiêm ngặt trong việc bảo quản không nhỉ ?

 6. Hoàng QuânHoàng Quân says: Trả lời

  Thuốc đông y điều trị tốt bệnh xuất tinh sớm mỗi tội mất thời gian đun đun sắc sắc không cẩn thận có khi lại còn bị cháy ý chứ. Không biết có loại thuốc nào nhanh chóng mà hiệu quả không nhỉ ?

  1. Hiệp Hùng HổHiệp Hùng Hổ says: Trả lời

   Giờ cũng khó nối lắm, em thấy mấy anh trong công ty bảo uống rượu ba kích với ăn nhiều hầu thịt bò tập luyện vài tháng ok đấy cũng đang trong thời gian áp dụng mọi người đợi em dùng 2 tháng có j em phản hồi lại nhé.

  2. Vũ Tuấn MinhVũ Tuấn Minh says: Trả lời

   Thôi tốt nhất đi khám chuyên khoa cho yên tâm chứ mới thì còn bảo cố gắng ăn uống rồi tập luyện luyện tập mấy bài kegel rồi tập tạ xem tình hình thế nào chứ thuốc giờ cũng chả biết thế nào mấy loại kích dục, cường dương nhiều thuốc giả lắm

  3. Tôi Họ TrầnTôi Họ Trần says: Trả lời

   Em đang đặt uy long đại bổ rồi hy vọng về sài đúng như mọi người phản hồi, nói thật tìm hiểu nhiều lúc cũng nghĩ may ai người đấy hợp thuốc thì thằng nhỏ khỏe lại thôi chứ cũng hoang mang lắm, vì nói thật dưới huyện có ông thầy lang giỏi lắm chữa bao người khỏi mà tôi xuống cũng lấy thuốc về đun đun sắc sắc rồi uống mà có tác dụng gì đâu hiệu quả chả thấy đâu thấy tốn tiền với mất thời gian à, thấy mọi người bảo uy long đại bổ được nhà thuốc sắc sẵn rồi nên mới đặt chứ k thì chắc cũng thôi với lại bài này bác sĩ vân anh cũng nói dùng sau 1 tháng thấy hiệu quả rồi đây này http://www.khoedep360.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-than-ky-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-sau-1-thang.html

  4. Vũ HiếuVũ Hiếu says: Trả lời

   Chuẩn rồi ulđb k phải lo đun sắc gì cả nhưg mà tdụg của nó k đc nhah như mấy loại tại chỗ, chỉ là hquả lâu dài và an toàn a ạ, trc cũg nửa tin nửa k đấy nhưg cứ nghĩ liều ăn nhiều thàh ra bjo vào trận tự tin lắm luôn, mỗi hiệp mươi mười năm phút là bt mà hôm sau lại khỏe cơ, từ ngày dùg thuốc ăn được ngủ được k còn mệt mỏi như trc.

 7. Huỳnh Hiểu MinhHuỳnh Hiểu Minh says: Trả lời

  E BI THAN 2 NAM NAY ROI TGIAN GAN DAY CO HTG XTS, MOI NGUOI CHO E HOI BI THAN THI CO DUNG DUOC MAY LOAI THUOC CHONG XTS O TREN KIA K

 8. Lê - Hải PhòngLê - Hải Phòng says: Trả lời

  Vào trậm 3′ xong bắn đạn như thế có phải bị xuất tinh sớm không? Bị như vậy thì dùng thuốc gì hiệu quả?

  1. LogoBackLogoBack says: Trả lời

   Xuất tinh sớm cũng có nhiều mức độ mà nhưng 3 phút thì chắc chắn là bị xuất rồi chứ không còn phải bàn cãi gì đâu.
   Tôi đã sài uy long đại bổ hiệu quả rất tốt chứ k như mấy thuốc mua ở ngoài tiệm xxx đâu cái này chỉ dùng có 3 tháng là dùng dùng xong vào trận khỏi nghĩ luôn phê lắm. Chỉ cần dùng 1 lần chứ không phải khi nào yếu mới dùng đâu. Hiệu quả là hiệu quả ở đấy đâu

 9. Dương Minh TúDương Minh Tú says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm em nghĩ do thay đổi môi trường làm việc thường xuyên phải đi tiếp khách rượu bia với thức khuya nhiều thành ra thằng nhỏ không nghe lười bsi tư vấn giúp gia đình 0832561xxx

  1. Hải Quay XeHải Quay Xe says: Trả lời

   Xuất tinh sớm như vậy rồi mà chưa dùng thuốc thang gì à em ơi, chí ít h kiêng những đồ ăn uống k tốt cho sinh lí như đồ cay nóng rồi rượu bia thuốc lá… sau đó chịu khó tập luyện các bài tập xem sao chứ không tác động làm sao mà tình trạng cải thiện được.

  2. Tuyền Vh001Tuyền Vh001 says: Trả lời

   Cái này ô tìm đến uldb là đúng thầy đúng thuốc rồi đấy, t thấy mấy ô cũng bị tình trạng kiểu như vậy dùng cái này khen zữ lắm. Chắc điều trị cái này xong thì khỏe phải biết

  3. Đào Anh TúĐào Anh Tú says: Trả lời

   Đợt đấy bị xuất tinh sớm có mua ở mấy loại về dùng, uống tưởng đâu hỗ trợ vào trận phải sung lắm nhưng chả phải dùng có 1 lần mà ốm cả tháng người lúc nào cũng buồn bã chân tay miệng thì đắng. Sau lần đấy quyết định phải mua thuốc tử tế để dùng chứ dùng mấy loại đấy chả biết thế nào. Lướt mạng thấy có uy long cực bổ, tìm hiểu thấy cũng ok rồi sau đó liên hệ xem sao. Lúc liên hệ được bác sĩ tư vấn rồi hướng dẫn các kiểu thấy cũng yên tâm rồi đặt thuốc. Dùng thuốc hơn 1 tháng tôi cải thiện được đến 30% ý, kiên trì tập luyện dùng thuốc thì sau 3 tháng tôi cũng trở lại là thằng đan ông đúng nghĩa, nói thật dùng thuốc xong người khỏe thằng nhỏ cũng khỏe yên tâm chứ dùng linh tinh đúng là tiền mất tật mang chả sai tí nào cạch luôn chả dám dùng linh tinh, bị sao cứ thuốc mà dùng cho chắc

 10. Trung Ngoan HiềnTrung Ngoan Hiền says: Trả lời

  Em mới quen 1 cô cùng cty 2 đứa đi chơi với nhau được mấy lần rồi cũng có ý làm cái chuyện ấy nhưng em cứ phải lảng chánh vì tờ rym cũng bé, lại còn lên xuống khó kiểm soát lúc nào lên được thì chỉ dùng được 1-2 phút là ra rồi. Hồi sinh viên em bị mất người yêu vì cái tội đấy rồi giờ em không muốn bỏ lỡ mất người mình yêu vì cái nữa. ae tư vấn cho em với giờ em phải làm sao ?

  1. Ma NhócMa Nhóc says: Trả lời

   Giờ chú cứ làm cho a viên rốc kết 1 giờ là chú tha hồ bay lượn, lúc đấy có muốn xong sớm cũng chả được luôn. Dùng cái này ny chỉ có mê thôi

  2. Huỳnh MinhHuỳnh Minh says: Trả lời

   Roc ket cái đấy nó khác gì thuốc kích dục đâu dùng chỉ được lúc đấy thôi xong về sau hỏng hết cả cơm lẫn cháo muốn lên cũng chả lên được ý chả là xuất sớm mới chả muộn. Con trẻ thì đi khám ở chỗ nào nó uy tín điều trị cho dứt điểm đi chuyện sinh lý là chuyện cả đời đấy chứ chả phải chuyện ngày 1 ngày hai đâu mà chủ quan và cũng nên hạn chế dùng mấy cái loại mà có tác dụng ngay này đi

  3. Triệu ThựcTriệu Thực says: Trả lời

   Chuẩn luôn, thực tế cho thấy là những thằng liệt dương đều bắt đầu từ xts và rlcd lâu năm rồi mới dẫn đến liệt. Bây giờ chú em còn trẻ thì nên đi khám và điều trị cho nó tự tể tránh dể hậu quả lâu dài sau này. Anh thấy cái Uy Long Đại Bổ dùng được đấy, thuộc hàng cực phẩm điều trị các vấn đề sinh lý nam là thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng, nhiều người dùng khen lắm còn lên được cả VTC nữa này https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  4. Phật Tại TâmPhật Tại Tâm says: Trả lời

   Tìm đúng thuốc rồi đấy e, a ngày xưa cũng bị kiểu như chú vk ck chán nhau vì chả làm ăn được cái mẹ gì. Ra tận bv nội tiết khám rồi, mua thuốc về uống thể dục thể thao đầy đủ mà chả ăn thua đỡ được 1 tgian thì đâu lại vào đấy. Cũng lần mò trên mạng thế này này, rồi thấy bài báo viết về uldb ở nnyv thấy nhiều ae khen nên cũng mò đến nhất nam để chữa. Lần đó đến khám thì được bs V.Anh khám rồi kê cho liệu trình uldb này uống được 1 tháng thì sức khỏe cải thiện tốt lên trước, thấy khỏe khoẳn, phấn trấn, k bị tình trạng mệt mỏi uể oải, đau lưng gối với tiểu đêm nữa nhưng sinh lý thì chưa ok lắm, sang tháng thứ 2 mới thấy rõ sinh lý cải thiện k những tốt lên mà bắt đầu kiểm soát được thời gian ko bị xuất tinh sớm như trước sang tháng cuối dùng thuốc là cũng được 15 phút mỗi hiệp rồi, thằng nhỏ cứng như dùi cui và k bị xìu giữa trận như trước. Đấy nếu mà tìm được đúng thầy đúng thuốc thì bệnh gì thì bệnh chữa cũng đơn giản lắm quan trọng mình phải kiên trì mới được cơ các cụ nói rồi dục tốc thì bất đạt. Mong e sớm tìm lại được bầu trời như mong muốn chúc e thành công

  5. Lê Văn Tuấn - Hưng YênLê Văn Tuấn - Hưng Yên says: Trả lời

   Thuốc Uy Long Đại Bổ này giá cả thế nào thế anh để em chuẩn bị xiền đến khám,, em cũng muốn chữa lắm rồi mà dùng trong bao lâu cũng được chỉ cần thằng ku cua em nó khỏe lại được là em bất chấp tất cả

  6. Cường MàCường Mà says: Trả lời

   Uldb này giá cũng k phải mềm đâu e trước a dùng hình như tầm 2tr 1 liệu trình, cái này cũng tùy vào tình trạng bệnh của e thì bác sĩ mới có liệu trình phù hợp khi đó sẽ có giá cụ thể. Cứ mang dư dư đi cho chắc, để khỏi được bệnh thì a thấy giá của họ vẫn là ngon rồi đó

 11. Đào Văn NgọcĐào Văn Ngọc says: Trả lời

  Mình nhớ không nhầm thì uống thuốc bác sĩ khuyên là không nên dùng rượu bia chất kích thích mà sao ở đây có cái uy long đại bổ tửu là rượu đúng không các bác. Sai hết quy trình rồi

  1. Nguyễn Quang VĩnhNguyễn Quang Vĩnh says: Trả lời

   Cái này là rượu thuốc chứ cói phải cái rượu các ông cứ tu lít một đâu, mấy con ma men chắc nhìn thấy rượu là thích lắm nhể

  2. Lộc NguyễnLộc Nguyễn says: Trả lời

   Chính xác đây là rượu thuốc, dùng cái này các b cũng phải tuân thủ theo liều lượng của bác sĩ chỉ định chứ không phải thích dùng thế nào đâu. Bình rượu với mấy ae nam giới thì 1 hơi là hết nhưng rượu thuốc thì phải theo bác sĩ. Bình rượu này chất lắm đó, rượu nặng chứ không phải là dạng nhẹ đâu

  3. Long LeeLong Lee says: Trả lời

   Tôi không uống được rượu thì uống mỗi thuốc viên có được không hiệu quả có tốt không?

 12. Thành ThiênThành Thiên says: Trả lời

  Có ai chữa thành công cái bệnh xuất tih sớm này chưa zị, bị dính cái này đúng khổ trăm đg, bà xã tui cũng chán k buồn nhắc đến, chả biết phải lm sao cả, ai có kinh nghiệm giúp tui zới

 13. Hoàng MinhHoàng Minh says: Trả lời

  Các chú ơi năm nay cháu 23 tuổi mới ra trường được 1 năm giờ cháu đang yêu 1 bạn kém cháu 1 tuổi cháu mỗi lần quan hệ với người yêu chỉ được 1-2 phút thôi ạ, mà rõ ràng cháu đâu có phải dạng lời biếng tập thể dục thể thao đâu gym ngày nào cũng 1 tiếng người khỏe mà cái đấy vẫn không kiểm soát được cái cái xuất tinh, thế có phải là xuất tinh sớm không ạ, cháu chia sẻ thật là ngày đi học cháu chỉ thủ dâm tuần có 4-5 lần thôi hôm nào có cái gì hay hay thì 6-7 lần

  1. Nguyễn DũngNguyễn Dũng says: Trả lời

   Thế là bị xuất tinh sớm rõ ràng muốn khỏe muốn lâu thì bạn phải chơi đồ cơ. 🙂

  2. Phạm Hoàng TùngPhạm Hoàng Tùng says: Trả lời

   Bn chú còn trẻ mà kém lắm, cứ xem mấy cái phim của bọn nhật với anh làm cái gì xong rồi lại cắm mặt vào thẩm du. xong đến lúc súng đạn hỏng hết. Lúc lâm trận thực sự thì chỉ có ngồi mà khóc . haizzz

  3. Tai NguyenTai Nguyen says: Trả lời

   Theo a biet thi tap the thao rat tot cho suc khoe ma lai con tang tiet testosterol dung ra la e se k bi xst dau nhung vi e thu dam nhieu dan den suy than va duong vat qua nhay cam nen moi bi nhu vay. Gio e ngung thu dam trong 1 thang xem co tien chuyen gi k nhe

  4. Trần Minh HiếuTrần Minh Hiếu says: Trả lời

   Chỉ có thằng nào vị nhẹ thì mới có hy vọng thuyên giảm thôi, chứ em đây cũng dừng thủ dâm rồi tập tành đủ kiểu xong vẫn thế nghĩ mà nản vcđ. Chắc là do trước đó thủ dâm nhiều nên nó mới ảnh hưởng nhiều thứ vậy

 14. CHÂU VƯƠNGCHÂU VƯƠNG says: Trả lời

  AE CHO HỎI LÀ NHẤT NAM Y VIỆN CÓ THỜI GIAN LÀM VIỆC NTN ĐẤY, T MUỐN ĐIỀU TRỊ YSL MÀ KHÔNG BIẾT GIỜ LÀM VIỆC Ở ĐÂY THẾ NÀO

  1. Đăng Tuấn Đăng TuấnĐăng Tuấn Đăng Tuấn says: Trả lời

   Phòng khám mở cửa các ngày luôn đấy không rõ mở cửa từ mấy giờ nhưng mấy lần tôi đi làm về thấy chưa đến 6h chiều đã đóng cửa rồi.Thấy nhiều người bảo ở đây thuốc điều tri tốt bảo đến khám nhưng đang bận quá toàn đi làm về muộn thấy đóng cửa mất rồi nên chưa thu xếp tới được

  2. Sơn MôTôSơn MôTô says: Trả lời

   Nhất nam y viện làm việc từ thứ2 đến thứ7 : 8giờ sáng đến 5giờ chiều ae nhé. Nếu đến khám thì nên đặt lịch trước thì sẽ tiện hơn đỡ phải xếp hàng chờ đợi, gọi vào đây nha: 0928 42 1102. HẾT

 15. Quang Mạnh 090Quang Mạnh 090 says: Trả lời

  Tôi có thằng b giới thiệu thuốc đông y điều trị sinh lý nam là uy long đại bổ, tra trên mạng thì nhiều nhưng vì bb giới thiệu nên mik cũng đang muốn tìm hiểu thêm chút thông tin về thuốc này về dùng cho yên chứ bây giờ cũng nhiều chỗ bán thuốc điều trị yếu sinh lý kiểu như vậy lắm sợ gặp thuốc dởm thì bm. Nhờ ae rì viu giúp

  1. Kiều VăndoanhKiều Văndoanh says: Trả lời

   Chào đồng chí mình cũng đang muốn tìm hiểu về bài thuốc này xin phép đồng chí cho mình hóng với nhé. Mình chỉ bị xuất tinh sớm thôi các đồng chí nào biết hỗ trợ nhé, xin cảm ơn!

  2. Bao NamBao Nam says: Trả lời

   Cac ong khong phai dung gi het cu lam theo toi kieu gi cung khoe. Sang 5h day chay bo 10km, thuc an thi dung thit do, kieng uou bia chat kich thich, ngam 1 binh ruou 3 kich ngay uong 1 chen khi an com trua toi. Kieu gi cung khoe nguoi ra, chu cai nay khong phai dieu tri gi dau

  3. Thành ShenThành Shen says: Trả lời

   Tôi đang dùng đây, dùng được hơn 1 tháng mà tình trạng cải thiện rất là tốt, súng ống là hoạt động ngon lành. Tôi là tôi dùng 3 loại, 2 loại uống và 1 loại ngâm rượu. Thuốc dễ ướng lắm. Mọi người còn chưa biết gì thì vào đây mà xem tạp chí đông y họ đánh giá thế nào về cái thuốc uy long đại bổ này, cực chất https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  4. Bạch Minh Hiếu - NguyênBạch Minh Hiếu - Nguyên says: Trả lời

   Các bác đi tìm thuốc điều trị là đúng rồi, cái bệnh này là không chủ quan mà điều trị tại nhà được đâu. Trước em cũng thử điều trị tại nhà rồi nhưng có ăn thua gì đâu đến cả bác sĩ trong viện khám bảo về tập luyện rồi kiêng các kiểu rồi cũng chả đâu vào đâu. Em mới chuyển sang dùng uy long đại bổ này được gần tháng nay rồi, sinh lý thì chưa cải thiện được nhiều nhưng người thì khỏe hơn trước nhiều rồi, ăn ngon ngủ tốt mà không bị đau lưng như trước nữa. Hôm qua vừa làm nháy với vợ thì em lên được 7 phút nhấp rồi nhé

  5. Sống Về ĐêmSống Về Đêm says: Trả lời

   Chú thế là ngon rồi đấy mới có tháng đầu mà đã lên được 7 phút chắc chỉ mất 2 tháng là ngon. Ngày xưa anh bị nặng phải dùng mất hơn tháng mới tăng lên được 7 phút giờ dùng xong 3 tháng thì tầm cỡ 15p là chuyện thường niên. Ngày làm 3 nháy là chuyện quá ư là đơn giản luôn từ khi dùng thuốc đến nay được hơn 1 năm rồi mà phong độ vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.hehe

 16. Zo RoZo Ro says: Trả lời

  Hi 500 ae cho e hỏi với ạ e năm nay 22 tủi r ạ lúc e với ny cbi qh đó ạ bọn e có dạo đầu phê lắm ạ nhưng lúc e vừa cho e nhấp dc vài cái e lại ra rồi vậy ae ai có kinh nghiệm gì để cải thiện xts dùng thuốc uy long đại bổ có ảnh hưởng gì đến sinh sản sau này không a?

  1. Thành TiếnThành Tiến says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y 1000% là từ thảo dược tự nhiên thì làm sao có thể gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe chứ chú em, cái này chú có dùng hằng ngày như kiểu cơm thì cũng chẳng ảnh hưởng gì chỉ có tốt thôi.

  2. Nguyễn Đăng KhánhNguyễn Đăng Khánh says: Trả lời

   Mik điều trị trong 3 tháng liên tục rồi b ạ, đánh giá chung thì thuốc này chữa ysl rất hiệu quả mik chữa được hơn 1 năm rồi thấy khỏe mà sức khỏe sinh sản cũng khỏi phải bàn. Sau điều trị 1 tháng thì vk mang bầu lun, cháu vừa được 6 tháng tổi rồi. Đợi đứa này được 1 tuổi vk ck mik cũng lên kế hoạch sinh thêm cháu nữa nuôi 1 thể.

 17. Hà Việt AnhHà Việt Anh says: Trả lời

  Các bạn ơi Xts được 2 phút dùng uy long đại bổ trong thời gian bao lâu để có được hiệu quả thế ?

 18. Thúy HàThúy Hà says: Trả lời

  Vợ chồng em kết hôn hơn 3 năm nay, trước đây chuyện chăn gối của anh rất bình thường, nhưng không biết vì sao 2 năm trở lại đây anh có dấu hiệu yếu sinh lý, không muốn gần gũi với vợ, chỉ quan hệ được một lúc là “cậu nhỏ” lại ỉu xìu. Với lại mãi mà vợ chồng em vẫn chưa có con, em lo quá. Không biết tình trạng này kéo dài có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không? 

  1. Nguyễn Thị lêNguyễn Thị lê says: Trả lời

   Yếu thế kia thì có con bằng mắt à, bổ sung cho chồng nhiều vào, hàu rồi ba ba rồi thịt bò cứ thế xoay vòng cho ổng ăn. Tìm mấy món mà giúp cho đàn ông khỏe với sinh tinh nhiều ấy, có nòng nọc thì mới ra kết quả được chứ

  2. QuyênQuyên says: Trả lời

   Yếu sinh lí cũng là một trong nguyên nhân hiếm muộn đấy. Nên đi khám sớm để mà chữa trị chứ vợ chồng lấy nhau lâu không có con thì phụ nữ chúng mình là khổ sở hơn cả. Như tôi đây cũng lấy chồng 3 năm mà chưa có con, gia đình chồng không vui, hàng xóm láng giềng xì xào. Lúc đầu không biết bản thân tôi cũng cứ nghĩ do tôi vì vốn mình khá gầy, lại hay ốm vặt. Có lần, tôi còn tình cờ nghe đc mẹ chồng than thở với bà bác, có ý trách móc tôi không biết đẻ. Đêm đấy, nằm mà không ngủ nổi, nước mắt cứ trào ra không kìm được. Sáng mai đi làm thì xỉu, đi cấp cứu luôn. May mà ko sao, bác sĩ chỉ bảo do mất ngủ, áp lực thôi, chuyền nước là được. Tôi cũng hỏi bác sĩ xem có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con không thì bác sĩ bảo cần đến khoa phụ sản khám mới biết chính xác được. Tôi nghe theo đi khám thì nhận kết quả là tôi hoàn toàn không có vấn đề gì cả, bác sĩ cũng tâm sự thêm rồi hỏi về sinh hoạt vợ chồng. Trước giờ tôi cũng chưa từng dám chia sẻ với ai về vấn đề này cả, anh toàn kiểu qua loa cho xong chuyện, hay kêu mệt, mấy phút là xong. Bác sĩ nghe thế mới bảo rất có thể nguyên nhân là ở chồng tôi. Quả thật cũng có khi ngờ ngợ nhưng tôi cũng ngại nói. Nên sau đó tôi quyết tâm khuyên chồng đi khám cùng. Kết quả là chồng tôi bị yếu sinh lí, chất lượng tinh trùng kém. Lấy thuốc về uống mới được hai hôm thì mẹ chồng thấy, ngăn không cho uống bảo uống thuốc tây hại lắm. Tôi cũng không biết xử lí thế nào luôn. Rồi tự nhiên lân la trên mấy gr thì có mấy người chia sẻ về bài thuốc đông y Uy long đại bổ. Quá hợp lí luôn vì mẹ chồng tôi ghét thuốc tây nhưng nhưng lại hay uống mấy loại thuốc lá các kiểu lắm, chắc bà không phản đối. Đến Nhất Nam y viện thì bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê đơn cho chồng tôi, bác sĩ cũng trò chuyện tư vấn với cả hai vợ chồng rất nhiều. Bác cũng khuyên tôi nên thoải mái tâm lí, ăn uống nhiều vào cho khỏe người, cả hai vợ chồng đều khỏe thì khả năng càng cao. Nhân tiện tôi cũng nhờ bác cắt thêm cho ít thuốc bổ để tôi uống cho khỏe người. Thế là về cả hai vợ chồng cùng nhau uống thuốc. Hiệu quả rất đáng mừng, sinh hoạt vợ chồng khác trước rất nhiều, cả hai vợ chồng đều khỏe lên, hứng thú, vui vẻ hơn. Tuyệt vời nhất là sau khi hết thuốc tầm 2 tháng tôi có tin vui. Chia sẻ đây để ai cũng đang khổ sở vì hiếm muộn biết đến bài thuốc tốt Uy long đại bổ, mọi người có thể xem thêm về bài thuốc này ở đây nhé

  3. Dung HưngDung Hưng says: Trả lời

   Không biết sao chứ lão chồng em lì kinh khủng. Anh trai em từng chữa ở Nhất Nam y viện khỏi rồi, đặt lịch khám cho xong xuôi cả rồi mà lão cứ lần lừa mãi, tức điên cả người lên ý.

  4. Miss LanMiss Lan says: Trả lời

   Bệnh tế nhị, liên quan đến bản lĩnh đàn ông nên nhiều anh ngại, muốn trốn tránh. Nên quan trọng là các chị em nên động viên, tâm sự nhẹ nhàng thôi. Chồng mình trước cũng thế, dỗ mãi mới chịu đến Nhất Nam y viện khám. Sau về cũng chịu khó uống thuốc lắm. Mới đó mà giờ công chúa nhỏ của vợ chồng mình sắp có tuổi rồi

  5. Min ShopMin Shop says: Trả lời

   Ông nào khó trị chị em cứ thử dắt đến Nhất Nam y viện gặp bác sĩ Vân Anh. Bác sĩ rất tâm lí, giải thích kĩ càng lắm cho các ông hiểu là đâu vào đấy ngay. Chồng tôi không nghe vợ đâu nhưng nghe bác sĩ Vân Anh răm rắp chị em ạ.

  6. An NhiênAn Nhiên says: Trả lời

   Ông xã em cũng không chịu đi khám, cứ bảo là bị covid nên mới yếu đi, nhưng mà khỏi covid gần ba tháng rồi chứ đâu. Không biết bị covid xong dùng Uy long đại bổ này có được không mọi người?

  7. Ngân NguyễnNgân Nguyễn says: Trả lời

   Mình nghĩ dùng Uy long đại bổ được đấy, chắc bị covid làm sức khỏe ảnh hưởng, kéo theo chức năng sinh lí cũng giảm theo. Mình từng uống Uy long đại bổ thấy người khỏe lên ra, bạn có thể gọi số này để bác sĩ tư vấn xem thế nào nha 0928 42 1102

  8. Giang 1009Giang 1009 says: Trả lời

   Uy long đại bổ từ thảo dược lành tính nên uống được mà. Chồng mình trước cơ thể cũng bị suy nhược, dùng Uy long đại bổ hai tháng mà lắm lần mình còn phải xin tha luôn

 19. MrPugMrPug says: Trả lời

  Dùng Uy long đại bổ này là cày được 20, 30p thật không mọi người. Em mới 20, có chăm tập gym, người cũng không đến nỗi nhưng không hiểu sao cố lắm mới được 4,5p.

  1. ĐứcĐức says: Trả lời

   Mới 20 mà đuối thế, chú bị xuất tinh sớm rồi. Uống Uy long đại bổ vào đi. Tôi đây uống hơn tháng thuốc này là lên được hơn 15p rồi, uống hết đơn thì chắc 20, 30p đơn giản thật

  2. Trần Văn LâmTrần Văn Lâm says: Trả lời

   Cháu đang trẻ khỏe, hiệu quả nếu điều trị chắc sẽ tốt. Chú hơn 40 rồi nhưng chịu khó dùng Uy long đại bổ thấy hiệu quả rất ổn. Cháu cứ xem thêm cho biết https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

 20. Cao TrungCao Trung says: Trả lời

  Thấy Uy long đại bổ này có 4 loại lận, uống cả nhiều quá, nếu bị xuất tinh sớm thì uống mỗi cái thuốc đặc xuất tinh được không mọi người?

  1. Quốc MCEQuốc MCE says: Trả lời

   Muốn dứt điểm thì phải uống phối hợp theo chỉ định của bác sĩ. Nhìn thì nhiều nhưng dạng viên uống dễ không ấy mà. Tôi thuộc loại siêu lười mà uống Uy long đại bổ thấy cũng rất tiện mà.

  2. hoàng maihoàng mai says: Trả lời

   Lúc đầu thì cũng ngại nhưng cứ thử uống đi rồi nghiện nha. Tôi hết liệu trình rồi nhưng vẫn uống Uy long đại bổ tửu đều đều cho khỏe người. Trước chưa đến chợ đã hết tiền nhưng uống ba tháng là giờ vợ phải nể luôn.

  3. KhánhKhánh says: Trả lời

   Cũng muốn đầu tư bình Uy long đại bổ tử về uống thử, không biết có ship về Lạng Sơn được không? Đọc bài báo này thấy cũng hay https://www.camnangsuckhoe365.com/uy-long-dai-bo-tuu-bai-thuoc-ruou-ngam-tang-cuong-sinh-ly-trieu-nguyen.html

  4. Tú_Nam NinhTú_Nam Ninh says: Trả lời

   Có ship đấy, tôi toàn đặt ship về tận nhà, 3-4 ngày gì đó là đến, mà đóng gói cũng cẩn thận lắm, không lo đổ, vỡ gì đâu

  5. HuynhHuynh says: Trả lời

   Một bình to không mọi người, tiện có ông anh lên Hà Nội đánh hàng để nhờ chở về cho luôn thể

  6. NTTNTT says: Trả lời

   Đủ loại to nhỏ, muốn uống lâu lâu thì mua bình to 5l, 7l mua bình nhỏ cho nhỏ gọn cũng được, nói chung là tùy mình thôi

 21. MbappeMbappe says: Trả lời

  Có ai bị như em không, trước cũng tạm được nhưng sau khi bị covid thì xuống hẳn luôn, mới được tí đã mệt đứt cả hơi rồi, không ham hố gì nữa

 22. Minh LêMinh Lê says: Trả lời

  Dính chưởng hậu covid rồi, tôi có ông bạn mách rằng ông ý uống uy long đại bổ này hai tháng là khỏi, tôi cũng đang tìm hiểu thêm để thử đây.

  1. Võ SơnVõ Sơn says: Trả lời

   Bị covid nên sức khỏe giảm sút nên khả năng td cũng bị ảnh hưởng thôi. Các ông cứ ăn uống, tẩm bổ vào ít bữa đâu lại vào đấy thôi, thuốc thang gì

  2. Xuân PcXuân Pc says: Trả lời

   Không chủ quan được đâu các đồng chí, tôi dạo trước cũng nghĩ ít bữa tự hết nhưng không ngờ từ khó lên chuyển thành không nhúc nhích được luôn. Đi khám mấy nơi không ăn thua, sau đến Nhất Nam y viện bác sĩ mới nói cho là do suy nhược để lâu nên thành bệnh nặng. Uống Uy long đại bổ vào bồi dưỡng toàn diện từ trong ra ngoài mới xong đấy

  3. Văn NinhVăn Ninh says: Trả lời

   Nhưng xem thời sự thấy nhiều vụ dùng đông y ngộ độc quá cũng thấy rén, covid xong đã hao sức rồi còn ngộ độc nữa thì đứt

  4. Phát1989Phát1989 says: Trả lời

   Gì chứ về dược liệu thì không lo, tôi từng thấy vườn trồng dược liệu của Nhất Nam y viện, quy mô lắm. Cũng nghe là trồng hữu cơ, đạt chuẩn nữa mà https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

 23. Giang LêGiang Lê says: Trả lời

  Trước giờ đi qua đi lại Nguyễn Khánh Toàn suốt, thấy Nhất Nam y viện to đẹp phết. Mà giờ tìm thuốc chữa yếu sinh lí mới biết ở đây có thuốc Uy long đại bổ nhiều người khen thế này. Mai mốt phải ghé ngay mới được

  1. Hiếu HuệHiếu Huệ says: Trả lời

   Ở gần mà giờ mới biết là hơi bị thiệt đấy. Tôi ở tận Sơn Tây có người quen giới thiệu Nhất Nam y viện cho, đi một lần là ưng ý ngay, giờ cả nhà tôi có gì cũng chịu khó đến đây khám cho khỏi mất công đi chỗ này chỗ khác mà không khỏi

  2. Tùng LâmTùng Lâm says: Trả lời

   Công nhận ở Nhất Nam bác sĩ giỏi, thuốc tốt, nhân viên thì nhiệt tình, đi rồi là không muốn đến mấy chỗ khác nữa luôn

  3. Phùng ThanhPhùng Thanh says: Trả lời

   Cho em hỏi nếu đến khám có phải chờ lâu không? Em ở xa muốn tranh thủ đi về trong ngày

  4. 98029802 says: Trả lời

   Cũng có khi hơi đông, nhất là cuối tuần nhưng bạn cứ gọi điện đặt lịch khám trước là nhân viên sẽ sắp xếp cho bạn, không có chuyện chờ từ sáng đến chiều như mấy bệnh viện công đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn