Dược liệu sạch, kiểm soát nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

5/5 - (10 bình chọn)

Uy Long Đại Bổ được nhiều người biết đến là bài thuốc điều trị các bệnh sinh lý nam an toàn – hiệu quả, chứng thực qua nhiều trường hợp quý ông Việt và lên sóng trên VTV. Ngoài việc xây dựng trên nền tảng y học Hoàng Cung triều Nguyễn, Uy Long Đại Bổ chinh phục được nhiều nam giới nhờ nguồn thảo dược chất lượng với hàng chục vị thuốc THƯỢNG PHẨM kết hợp trong liệu trình điều trị.

Thực trạng “vàng thau lẫn lộn” gây mất uy tín nền YHCT dân tộc

Hiện nay, Y học cổ truyền đang đứng trước thách thức lớn do nguồn dược liệu khó kiểm soát về chất lượng. Kết quả kiểm tra từ Cục quản lý Y học cổ truyền (Bộ y tế), dược liệu trên thị trường vẫn có tình trạng nhập lậu, không đạt chuẩn. Theo nhiều báo cáo công bố: Dược liệu nhập vào Việt Nam theo đường tiểu ngạch gồm các loại chính: 

 • Nhóm dược liệu đã qua chiết xuất, còn đọng lại cặn bã
 • Dược liệu tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu độc hại 
 • Thảo dược đã bị nấm mốc, tẩm thêm các hóa chất lưu huỳnh, chì, diêm sinh,…

Việc không may sử dụng nhóm dược liệu kém chất lượng, dược liệu giả gây ra hàng loạt hiểm họa khôn lường, “tiền mất tật mang”. Nguyên nhân là do chất độc tích tụ trong người gây ra tình trạng suy gan, suy thận nặng, thủng dạ dày,… Điều này khiến nhiều bệnh nhân dần mất đi tin tưởng vào dược liệu y học cổ truyền, nên đành chuyển qua sử dụng thuốc Tây, dù phải đối mặt với những tác dụng phụ tiềm ẩn. 

Việt Nam có tới 4000 loài thực vật có tác dụng làm thuốc nằm rải rác nhiều tỉnh thành nhưng quy mô phát triển không tương xứng với tiềm năng khai thác. Nhiều nguồn dược liệu quý bị cạn kiệt do khai thác quá mức kèm theo tình trạng dược liệu bị làm giả. 

Đối với nhóm thảo dược dùng bổ thận – tráng dương chủ yếu thu hoạch ở sâu thẳm núi rừng, việc thu hoạch mang tính mùa vụ, không bền vững đồng thời không đảm bảo chất lượng thảo dược đồng đều. Điều này khiến quý ông không “mặn mà” các bài thuốc có nguồn gốc tự nhiên. 

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Nắm bắt được thực trạng dược liệu hiện nay cùng những mong mỏi của bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện luôn đau đáu vấn đề phải làm sao để bảo tồn, phát triển nguồn tài nguyên phong phú của Việt Nam và ứng dụng vào thực tiễn điều trị. Chính vì vậy đơn vị đã có nhiều nỗ lực trồng dược liệu nhằm mang đến giải pháp điều trị có dược tính mạnh và độ an toàn cao.

Uy Long Đại Bổ sử dụng dược liệu chất lượng cao vì sức khỏe nam giới Việt

Bằng quyết tâm vực dậy nguồn dược liệu “thuần việt”, đảm bảo tiêu chí “Sạch – chuẩn hóa – an toàn”, đội ngũ Ban Giám Đốc tại Nhất Nam Y Viện đã không ngại đầu tư, nghiên cứu và quy hoạch các vườn trồng thảo dược sạch. Hệ thống vườn thảo dược có quy mô lớn giúp đáp ứng tốt nguồn cung dược liệu,  đảm bảo cho việc phục vụ và bào chế nhiều bài thuốc tại đơn vị, trong đó có Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc  được kế thừa, chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn dành riêng cho Vua Chúa, trong đó có Vua Minh Mạng. Bài thuốc được tổng hòa thành phần từ hơn 30 vị dược liệu quý vốn sử dụng trong bài thuốc tiến Vua, từ khắp núi rừng Việt Nam.

Với các thành phần dược liệu như: Sâm Ngọc Linh, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Ba kích, Đỗ trọng, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xàng xàng tử, Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu Siberia, Hổ hinh cốt, Tang tiêu phiêu ….

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo tiết lộ từ Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện):”Đa phần các thảo dược sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là những vị thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Chính vì tính hiếm đó mà trên thị trường, có rất nhiều đơn vị làm giả, làm nhái khiến người bệnh mất lòng tin vào dược liệu dân tộc. Đứng trước thực trạng đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã có kế hoạch phát triển nguồn dược liệu sạch để kiểm soát được chất lượng đầu vào cũng như tính an toàn của dược liệu.”

Chính vì vậy, dược liệu trong Uy Long Đại Bổ sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo:

Vùng trồng dược liệu khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp

Đất đai, khí hậu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dược liệu. Thực tế đã chứng minh khi sử dụng cùng 1 chất lượng con giống đưa vào trồng ở các vùng có thổ nhưỡng khí hậu khác nhau. Kết quả sẽ cho nguồn chất lượng dược liệu khác nhau. 

Sớm đã nhận biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn vùng khí hậu đất đai phù hợp. Đoàn chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã đi thực tế để tìm kiếm những vùng đất thích hợp. Đoàn tiến hành trồng thử nghiệm và nghiên cứu đối với rất nhiều loại dược liệu khác nhau. Cuối cùng đã tìm ra được các vùng trồng phù hợp cho từng loại dược liệu nhất định.

Uy Long Đại Bổ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu núi rừng
Uy Long Đại Bổ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu núi rừng

Chú trọng vào tiêu chí TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG làm nền tảng sản xuất, Nhất Nam Y Viện đã hợp tác với người dân bản địa phía Bắc xây dựng thành công nhiều vườn chuyên canh dược liệu với hàng trăm giống thảo dược quý tại Bắc Kan, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

Hấp thụ tinh hoa hoa từ những vùng đất đã được nghiên cứu kỹ về thổ nhưỡng, khí hậu, nguồn nước, cây thuốc phát triển mạnh, cho sản lượng cao. Đồng thời, nhờ phát triển tại Việt Nam, nguồn thảo dược do Nhất Nam Y Viện có sự tương thích cao đối với cơ địa của người Việt. 

Chăm sóc và nuôi trồng trong môi trường sạch, không ô nhiễm

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì môi trường nuôi cấy dược liệu là yếu tố được các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm. Đây cũng chính là lý do tại sao các vùng trồng dược liệu cung cấp cho quá trình bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là những vùng có khí hậu tự nhiên trong lành, không khói bụi và cách xa những nơi có nhà máy, xí nghiệp.

Toàn bộ dược liệu sử dụng bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là dươc liệu trồng và chăm sóc trong môi trường sạch, không nhiễm hóa chất
Toàn bộ dược liệu sử dụng bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là dươc liệu trồng và chăm sóc trong môi trường sạch, không nhiễm hóa chất

Sự kết hợp hài hòa giữa phong tục tập quán bản địa kết hợp tuân thủ các quy tắc, tiêu chuẩn về nuôi trồng dược liệu đã giúp đem đến nguồn dược liệu chất lượng.

Thảo dược sinh học chất lượng cao, đảm bảo sinh trưởng phát triển tốt 

Ngoài việc nghiên cứu và chọn ra những vùng trồng thảo dược có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp, các chuyên gia rất chú trọng vào chất lượng cây giống và kỹ thuật nuôi trồng. Bởi các chuyên gia lý giải, một nguồn giống chất lượng sẽ giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, có đủ khả năng chống chọi với các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, sâu bệnh. Nhờ vậy, nguồn chất lượng dược liệu được nâng cao với dược chất dồi dào và lành tính với người sử dụng. 

Tại các vùng chuyên canh dược liệu, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã áp dụng công nghệ sinh học, đảm bảo quy trình sạch – an toàn cho từng dược liệu. Công nghệ này có nhiều ưu điểm, cụ thể:

 • Nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô nhằm lưu giữ giống cây chất lượng cao, giữ lại những gen tốt chống chọi được sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng.
 • Cây thuốc được chăm bón bằng chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh cùng các chế phẩm sinh học bảo vệ thực vật. Vì vậy thảo dược thu được có độ tự nhiên cao, không gây hại cho môi trường và sức khỏe người dùng. 

Ứng dụng phương pháp này, dược liệu do Nhất Nam Y Viện luôn đảm bảo phát triển mạnh với dược tính cao, sức chống chịu mạnh dù ở môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo sản lượng tốt – lành tính, không tồn dư chất bảo vệ thực vật.

Thu hái và bảo quản theo tiêu chuẩn 3Đ

Thu hái và bảo quản theo tiêu chuẩn 3Đ: Đúng mùa vụ – Đúng thời điểm và Đảm bảo hàm lượng dược liệu cao, không lẫn tạp chất là yếu tố luôn được các chuyên gia nghiên cứu đặt lên hàng đầu khi lựa chọn dược liệu để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Khâu thu hái dược liệu đạt tiêu chuẩn 3Đ
Khâu thu hái dược liệu đạt tiêu chuẩn 3Đ

Thảo dược sơ chế theo công nghệ cao

Không chỉ đáp ứng tiêu chí thu hái 3Đ, nguồn dược liệu sau khi thu hái đều được bảo quản trong môi trường an toàn, lưu giữ dược chất tốt nhất. Nhất Nam Y Viện ứng dụng công nghệ sơ chế tối tân, ứng dụng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại vào sơ chế thuốc. Các bước sơ chế dược liệu cũng được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt phù hợp với từng loại dược liệu cụ thể. 

Dược liệu được đem sấy khô trong thời gian ngắn, giúp bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn mà không làm chất lượng thuốc bị thay đổi. Đây là công nghệ mới nhất, giúp diệt khuẩn sạch và an toàn hơn so với những phương pháp sử dụng hóa chất hay xử lý nhiệt thông thường. 

Một số nhóm dược liệu tươi còn lại sẽ được bảo quản dưới hình thức làm đông lạnh, bảo quản bằng enzyme hoặc bảo quản trong bình, lọ theo tính chất của từng loại.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài thuốc phát huy được công dụng và hiệu quả chữa bệnh đột phá khi đưa vào điều trị bệnh.

Bào chế trong quy trình khép kín

Tuy nhiên để giữ được hàm lượng dược chất cao nhất đồng thời đảm bảo thuận tiện cho quá trình sử dụng, Nhất Nam Y Viện hiện có hỗ trợ khách hàng bào chế dưới dạng sắc sẵn thành cao, đan, hoàn, tửu.

Toàn bộ quá trình bào chế đều được tiến hành trong quy trình khép kín, đặt yếu tố vệ sinh an toàn dược phẩm lên hàng đầu. Đồng thời toàn bộ quá trình bào chế thuốc đều được giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Chính vì vậy nguồn dược liệu đến tay bệnh nhân sẽ có chất lượng chuẩn với độ an toàn cao.

Hiệu quả vượt trội nhờ kiểm soát chất lượng thảo dược ĐỘC – CHẤT – LẠ

Kể từ khi ứng dụng điều trị, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được lòng với hàng triệu nam giới Việt nhờ hiệu quả cao, mùi thơm dịu nhẹ và hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng.

Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, Uy Long Đại Bổ luôn cho thấy những tín hiệu tích cực:

Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Hiệu quả có được phần lớn nhờ vào nguồn dược liệu sạch từ nguồn gốc qua khâu nuôi trồng, thu hái, chế biến đến khi thành phẩm. Hầu hết nam giới khi sử dụng đều đánh giá Uy Long Đại Bổ là bài thuốc tương đối dễ sử dụng, dễ uống hơn nhiều các phương thuốc Đông y khác.

Đánh giá của nam giới về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện sau liệu trình 2 – 3 tháng:

Anh Trần Việt Đức (Hà Nội) – Bệnh nhân bị yếu sinh lý đã điều trị tại Nhất Nam Y Viện cho biết: “Trước khi đến Nhất Nam Y Viện, tôi cũng khá lo ngại khi sử dụng thuốc Đông y vì hay thấy báo đài đưa tin về dược liệu bẩn, kém chất lượng tràn lan, rồi thuốc tân dược pha trộn,… Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì biết Nhất Nam Y Viện có vườn trồng thảo dược sạch, tự nhiên nên cũng đến khám xem thế nào. Tới đây được bác sĩ Vân Anh khám và nhấn mạnh đây là thuốc nam tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Về dùng theo liệu trình 3 tháng thì quả thật tôi đã lấy lại được sự tự tin trong chuyện ấy mà không có biểu hiện tác dụng phụ hay ngộ độc nào cả”.

XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA ANH TRẦN VIỆT ĐỨC VỀ UY LONG ĐẠI BỔ

Anh Trần Giang (Giám đốc kinh doanh – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá hài lòng về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Trước hết là về hiệu quả, từ hết tháng đầu tiên các vấn đề sinh lý được cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ tăng lên. Sang tháng thứ 3 thì chuyện vợ chồng đã lên cấp nhiều, không những vậy sức khỏe được tăng cường, tinh thần thoải mái, ăn uống thì ngon miệng hơn.  

Về việc dùng thuốc, tôi thấy thuốc khá dễ dùng, tiện lợi khi mang theo. Dù là rượu thuốc, thuốc cao thì mùi vị không bị nồng, đắng gắt như khi những loại đông y tôi thường sắc trước đây. Dùng suốt 3 tháng thấy rất ổn, không có biểu hiện gì bất thường, tình trạng phù nề, tích nước dễ gặp khi uống Đông y cũng không có”. 

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết HẠ GỤC BẠN TÌNH, làm chủ cuộc yêu của chàng giám đốc kinh doanh trẻ

Anh Lê Hoàng Nam (Hà Nội, nhân viên marketing) chia sẻ: “Dùng thuốc Uy Long Đại Bổ tôi thấy được lắm, cũng không phải lo lắng về chất lượng thuốc vì bên Nhất Nam Y Việ có vườn dược liệu sẵn.

Từ khi mở lọ thuốc ra, tôi ngửi thấy ngay mùi thơm thảo dược không bị nồng như thuốc sắc. Uống vào là cảm nhận được vị đắng ở đầu lưỡi nhưng đến cuống họng thì thấy hơi ngọt ngọt. Mà hay ở cái thuốc nam nhưng không làm tôi bị tích nước, phù nề như trước đây tôi dùng,”.

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN VỀ HIỆU QUẢ – ĐỘ AN TOÀN CỦA UY LONG ĐẠI BỔ

Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích về bệnh yếu sinh lý, nguyên nhân cũng như cách điều trị an toàn tại nhà. Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện gửi đến khán giả cả nước giải pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả từ dược liệu tự nhiên với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương. Tại chương trình, Nghệ sĩ Tùng Dương đã có những chia sẻ về hành trình lấy lại phong độ tuổi ngũ tuần và cảm nhận quá trình dùng thuốc Uy Long Đại Bổ.

Xem ngay: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Mới đây, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà giới thiệu là giải pháp cải thiện sinh lý cho nam giới Hậu COVID-19. Tại chương trình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quanh di chứng hậu COVID đến sinh lý nam và đưa ra những điểm vàng của Uy Long Đại Bổ. XemTẠI ĐÂY.

Như vậy để trở thành một trong những bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả đột phá gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường. Ngoài sự kế thừa chắt lọc tinh hoa từ các bài thuốc chữa bệnh cung đình, vai trò quan trọng của đội ngũ bác sĩ nghiên cứu thì dược liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả vượt trội của bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Để tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc, liên hệ ngay với chuyên gia nam khoa để nhận tư vấn:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Thông tin hữu ích

5/5 - (10 bình chọn)

Bình luận (101)

 1. Nguyễn Thành ĐạtNguyễn Thành Đạt says: Trả lời

  Đầu tư thế kia chả trách chất lượng thuốc tốt thế, tiếng lành đồn xa, trong nhóm mấy ông con trai của mình ông nào cũng rỉ tai nhau bài thuốc Uy long đại bổ tăng cường sinh lực phái mạnh, bây giờ mấy loại cường dương ra rìa hết rồi

  1. Đỗ TúĐỗ Tú says: Trả lời

   Công nhận anh ạ, bây giờ em cũng không ham mấy loại tác dụng nhanh nữa, sướng được mấy phút mà sau lãnh hậu quả cả đời thì chỉ có mà toi. Cứ chậm mà chắc. mấy món này em chỉ tin tưởng vào thuốc đông y thôi

  2. Cáo Bá.90Cáo Bá.90 says: Trả lời

   Nói chung là cứ đầu tư như này để có nguồn dược liệu chữa bệnh tốt thì sẽ rất đông bệnh nhân tin tưởng và đến điều trị

 2. Lưu Thị Vân AnhLưu Thị Vân Anh says: Trả lời

  Mng đã có ai thử dùng thuốc ở đây chưa, không biết hiệu quả thế nào chứ nhìn dược liệu chuẩn, rõ nguồn gốc xuất xứ thể kia là đã có niềm tin 50% rồi. Mình cũng đang muốn tìm hiểu để mua về cho chồng uống. Chồng mình năm nay mới 35 tuổi thôi, yếu thì không yếu nhưng mình cảm giác như là không được như hồi mới cưới ấy, bình thường vợ cứ lên đỉnh xong chán chê mới thấy ông ấy ra nhưng giờ có khi vợ còn chưa kịp lên mà chồng đã xong xuôi rồi. Lắm lúc nghĩ cũng tức nên tính mua thuốc về cho chồng bồi bổ xem sao

  1. Trần HạnhTrần Hạnh says: Trả lời

   Chồng em mới lấy thuốc ở đây xong chị ạ, bác sĩ tư vấn và khám cho chồng em là tiến sĩ – bác sĩ Vân Anh đấy, bác khám kĩ lắm, khám xong còn tư vấn chế độ ăn uống sinh hoạt vợ chồng nữa. Chồng mới uống được 2 tháng của thuốc và cả rượu mà em thấy có vẻ cũng khởi sắc lên nhiều, vợ chồng quấn quít được lâu hơn, hết tháng nữa là hết liệu trình chắc thời gian còn tăng lên nữa đó

  2. Kim TuyênKim Tuyên says: Trả lời

   T đang sử dụng thuốc ULĐB, thây thuốc uống khá hiệu quả, tình trạng sinh lý của t đã cải thiện nhiều, giá hơi cao so với chỗ khác một tí nhưng về chất lượng thì khỏi phải bàn. Nay lại còn đọc được bài viết nói về dược liệu tốt thế này thì t lại càg yên tâm. Nhất định sẽ kiên trì dùg tiếp

  3. vũ lingvũ ling says: Trả lời

   Các bác cho em hỏi dùng thuốc này hiệu quả lắm ah, trước giờ em cứ mấy loại cương dương cho nhanh thôi chứ cũng không tìm hiểu gì về mấy thuốc đông y này, không biết thực hư thế nào

  4. Kim TuyênKim Tuyên says: Trả lời

   Thực hư thế nào thì chú em cứ lên google mà gõ nhé, tác dụng phụ của thuốc cường dương như nào trên google cũng có hết nhé, không có tính phí gì đâu

 3. Công NguyễnCông Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc tốt thế kia, lại đọc thấy nhiều người uống thuốc này mà khỏi được tình trạng xuất tinh sớm nên tôi cũng vừa đặt 3 tháng thuốc ở đây, cả rượu cả thuốc . Mong là sẽ khỏi được, chứ lần nào cũng trên bảo dưới không nghe thế này mình chán mà vợ cùng chán các ông ạ

  1. Thanh Huy ĐàoThanh Huy Đào says: Trả lời

   Thuốc gì mà uống tận 3 tháng cơ à ông anh, em cứ tuổng uống 1 tháng thôi à đỡ rồi chứ, như mấy thuốc tây y em uống bác sĩ chỉ kê cho 1 tháng. Uống thì đỡ mà dừng thuốc được một thời gian thì lại bệnh trở lại

  2. Xon NguyễnXon Nguyễn says: Trả lời

   Đó, chính vì thế nên có điều trị được lâu dài đâu bạn. thuốc đông y thì tác dụng của nó dần dần nhưng được lâu dài. Giai đoạn ban đầu là điều hòa cơ thể, bồi bổ cơ thể sau đó thuốc phát huy tác dụng thì mới khỏe được, chứ như mấy thuốc cường dương khác nó chỉ tăng lúc đấy thôi, mà uống nhiều có khi bị nhờn thuốc, hoặc mai sau không đáp ứng với thuốc nữa thì ngỏm

 4. Hiếu HiếuHiếu Hiếu says: Trả lời

  Tôi thấy ngày xưa các cụ cứ uống rượu ba kích, ngọc cẩu hay dâm dương để tăng khả năng tình dục không biết có đúng không nhỉ các cụ

  1. LeTrong Lê QuỳnhLeTrong Lê Quỳnh says: Trả lời

   Uống thì tốt , nhưng mà nên phối hợp nhiều vị thuốc vào ngâm thì hiệu quả sẽ sâu hơn, đi rõ vào căn nguyên hơn, chữa đc cả những bệnh kèm theo nữa, nói chung xây dựng được cái nề tảng cái cốt tốt hơn

  2. MÃ TÂNMÃ TÂN says: Trả lời

   CÔNG NHẬN MẤY MÓN ĐẤY NGÀY XƯA BỐ VỢ MÌNH NGÂM DÙNG TỐT LẮM, NHƯNG CHẲNG HIỂU SAO BH MUA VỀ NGÂM UỐNG THẤY KHÔNG CÒN TỐT NHƯ XƯA NỮA. HAY LÀ DO CHẤT LƯỢNG NẤM BÂY GIỜ KHÔNG TỐT, HAY DO MÌNH NGÂM SAI CÁCH CŨNG KHÔNG BIẾT NỮA

  3. Thanh HuyềnThanh Huyền says: Trả lời

   Nếu không biết ngâm hay không có điều kiện ngâm thì đi mua cho nhanh, có khi còn tốt hơn mình ngâm ý, vì mình ngâm không đúng cách mà thuốc mua chắc gì đã chất lượng, ở Nhất Nam y Viện này có sẵn rượu ngâm đấy, thuốc toàn quý dược mà lại còn rõ nguồn gốc, họ ngâm cũng trong thời gian dài rồi nên chiết suất được nhiều hoạt chất. qua mua cho nhanh, bình trông cũng đẹp, bày phòng khách thì ưng khỏi nói, các a xem trong này có hình bình rượu đó https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-tuu-ly-ruou-than-ky-giup-chang-sung-man-nang-de-me.html

  4. Nguyễn Trần ThươngNguyễn Trần Thương says: Trả lời

   Thôi tự ngâm làm gì các anh ơi, bây giờ chất lượng dược liệu nó không còn được tốt như ngày xưa đâu, vì lợi ích kinh tế nên người ta mua gian bán lận hết. Dùng không cẩn thận có khi còn rước họa vào thân. Tôi đây trung thành với rượu Uy Long bên Nhất Nam y viện. Rượu được ngâm bằng rất nhiều vị thuốc quý hiếm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngâm đúng kĩ thuật và lại còn được đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu tư vấn nữa. Tôi mua 1 bình rượu dùng cả 7 tháng không hết, mong đi biếu sếp sếp nào cũng thích. Thế thì tội gì mà phải tự mua về ngâm nhỉ

 5. Nguyen Ngoc ThanhNguyen Ngoc Thanh says: Trả lời

  Em nam nay 29 tuoi, qua khu huy hoang lam, an choi chac tang nên gio ruoc benh vào nguoi, gio lay vọ lay con ve roi thi kho vo kho con. Gio em bị roi loan cuong duong, co khi con sap bi liet duong roi. Thuoc men thi quanh quanh HN bao nhieu loai dung ca roi mà khong do, nay em dang len day mong co anh chi nao biet dia chi tin cay de dieu tri thi chi cho em biet voi, neu khoi thi em biet on lam ạ

  1. Anh TiếnAnh Tiến says: Trả lời

   Rất thông cảm cho em, tuổi trẻ ông nào chẳng thế, em nên đến những bệnh viện chuyên chữa nam khoa hay những phòng khám Đông y uy tín mà điều trị em ạ. Năm nay mới 29 tuổi, không nên để tình trạng này kéo dài đâu em

  2. Nguyen Ngoc ThanhNguyen Ngoc Thanh says: Trả lời

   Vang, cho em xin mot phog kham dieu tri tot dc ko a. Em dang tim hieu phong kham nhat nam y vien, thay bao nha thuoc nghien cuu cac bai thuoc cho vua chua ngay xua, khong biet hieu qua dung nhu nao

  3. Đồng Minh TâmĐồng Minh Tâm says: Trả lời

   Tôi từng bị như anh rồi nên cũng rất đồng cảm, mạn phép chia sẻ câu chuyện của bản thân mong giúp gì đó cho anh. Giới thiệu qua tôi năm nay 33 tuổi, quan hệ thông thường chỉ được trên dưới 1 phút, có khi còn ít hơn, tần suất trong tuần cũng chỉ được có 1-2 lần/tuần, mấy tháng trước tôi cũng đi vài phòng khám nam khoa để điều trị, thuốc uống về chỉ mạnh đc có vài hôm xong lại về như ban đầu, có lần bác sĩ còn dọa cắt bao quy đầu, may sao lần đấy không cắt. Thuốc uống, thực phẩm chức năng cường dương cũng dùng đủ loại mà cũng chẳng hiệu quả, lại còn nhiều tác dụng phụ, uống vào suốt ngày đau đầu rồi lại đau lưng. Rồi chuyển sang dùng thuốc đông y cũng mấy lần bị dính thuốc lởm của mấy ông lang, uống vào thấy bảo trộn thêm cả tân dược nên cũng nổi mẩn, với phù hết cả mặt và tay chân. Sợ quá tôi dừng thuốc và đem chuyện kể có thằng em họ ở viện Bạch Mai thì nó bảo mấy loại thuốc đấy chỉ tăng lực được lúc đầu thôi, muốn trị tận gốc, tăng sức mạnh từ bên trong thì phải dùng thuốc Đông y nhưng đông y cũng nên tìm chỗ đông y uy tín vì bây giờ nhiều cơ sở dựng lên mạo danh đông y lắm nhất là mấy phòng khám trung quốc hoành hành, sau đó nhờ thàng em hỏi han đồng nghiệp làm khoa đông y của bệnh viện Bạch Mai thì tôi có biết đến nhà thuốc Nhất Nam Y Viện. Tôi yen tâm đến khám vì biết thuốc ở đây toàn tự trồng rồi tự khai thác, các sĩ cũng là tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao, rồi nghe nói thuốc sưu tầm ở Huế. Sau khi đến khám thì tôi được kê thuốc Uy Long Đại Bổ gồm 3 loại trong đó có 2 thuốc uống và 1 bình rượu. Thuốc đã bào chế dạng cao viên vói ngâm rượu nên khá dễ uống, dùng được 2 tuần đầu chưa thấy mạnh mẽ gì cả, chỉ thấy lưng gối đỡ mỏi, tay chân đỡ lạnh, uống duy trì được 1 tháng thì thời gian quan hệ dần tăng lên 2 phút, 5 phút rồi 10 phút, tần suất cũng tăng lên 3 lần/tuần. Hiện tại tôi có thể nhẹ nhàng vượt qua mốc 15 phút ma không cần phải cố gắng quá sức. Kết quả nhìn cả quá trình thì không rõ, nhưng xét điểm đầu và điểm cuối thì thực sự đáng ngạc nhiên. Đây là trải nghiệm của abnr thân tôi, không PR gì hết nên bạn nào muốn tìm hiểu hơn về bài thuốc và nhà thuốc này thì có thể xem link này, hoặc lên mạng tìm cũng có nhiều thông tin lắm đấy nếu không đọc link này
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  4. Nguyen Ngoc ThanhNguyen Ngoc Thanh says: Trả lời

   anh oi anh cho em xin dia chi nha thuoc nay voi, thuoc nay anh uong bao lau thi thay hieu qua vay a

  5. Minh TúMinh Tú says: Trả lời

   Địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé.Bạn cứ đi vào ngõ 168 nguyễn khánh toàn rồi nhìn bên tay trái có cái biển Nhất nam Y Viện to đùng, cổng như mái đình ấy thì vào nha. Trước khi đến bạn cứ gọi điện trước cho bác sĩ cho chủ động, đến khám đỡ phải chờ lâu. Bạn liên hệ số này nha 024.8585.1102

  6. Hà Quang DũngHà Quang Dũng says: Trả lời

   bài thuốc anh uống bao gồm những gì vậy, thấy anh kể tận 3 loại liền. Không biết uống thuốc có khó như thuốc đông y khác không anh, có cần sắc lâu không vậy, thấy có cả rượu nữa ah

  7. Hưng PhạmHưng Phạm says: Trả lời

   1 thuốc dạng cao và 1 loại viên, bình rượu có loại 7l và 10l chú em thích lấy bình nào thì lấy bình đó, thành phần nó hơi khác chút thôi và dĩ nhiên bình 10l sẽ chất hơn

  8. Trịnh Khánh LinhTrịnh Khánh Linh says: Trả lời

   Công nhận hôm mình cùng ck đến đây lấy thuốc cũng khá ngạc nhiên vì thuốc đông y mà lại đưng trong mấy hộ và lọ thủy tinh nhìn trông rất sag chảnh. Bsĩ Vân Anh bảo giờ nhà thuốc bào chế thuốc thành viên cao cho tiện hết rồi, nhất là mấy bệnh này hầu hết là ở độ tuổi đag còn lm ăn ko có nhiều tg. Nhất Nam cũng có dạg thuốc cao với thuốc viên uống cũng tiện đấy uốg như uống thuốc tây thôi

 6. Minh HươngMinh Hương says: Trả lời

  Đúng địa chỉ em cần tìm đây rồi. Thuốc tốt thế kia lại dược liệu an toàn nữa nên cũng muốn mua về cho chồng em uống. Mà ổng thì tự ti không chịu đi khám. Không biết có cách nào để em lấy được thuốc không các chị nhỉ

  1. Trang BíTrang Bí says: Trả lời

   Có đây bạn. Bạn gọi đến sđt của nhà thuốc là 024.8585.1102 kể tình trạng bệnh của chồng bạn sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho đâu ra đấy rồi gửi thuốc về tận nhà cho. Mà trong thời gian dùng thuốc có gì thắc mắc bạn cứ liên hệ với số điện thoại đấy để bác sĩ giải đáp cho. Gớm chứ mấy bệnh này các ông tự ti là đúng rồi. xưa lão chồng mình cũng điều trị online như thế này chứ có dám đến tận nơi mà khám đâu

  2. Mai Meo meoMai Meo meo says: Trả lời

   Bạn cứ liên lạc đến nhà thuốc rồi bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho. 1-2 hôm là có ngay ấy mà. Xưa mình cũng mua thuốc onl ở đây vì nhà xa nên không thể đến tận HN để khám được. Mà trong suốt quá trình điều trị bác sĩ vẫn theo sát, hỏi han đủ kiểu. Đến bây giờ mình cũng lấy lại được bản lĩnh đàn ông rồi, hôm nào cũng 15p có thừa. hehe

 7. Haily VõHaily Võ says: Trả lời

  Mình thấy hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại thuốc quản cáo là tăng cường sinh lực, nâng cao sinh lý phái mạnh, không biết thực hư thế nào. Thôi cứ uống thuốc đông y cho lành. Nguồn gốc xuất xứ lại rõ ràng, mỗi tội uống hơi lâu tí. Mình uống 1 tháng mới thấy bắt đầu có kết quả

  1. Hùng HằngHùng Hằng says: Trả lời

   Phải đấy anh, giờ nhiều nơi bán thuốc đông y lắm, nhưng toàn nhập thuốc ở đẩu ở đâu. uống vào có khi còn bệnh thêm.Thuốc đông y tốt nhưng cũng nên tìm hiểu chỗ nào uy tín mới nên dùng

  2. Úy Thủy FHTÚy Thủy FHT says: Trả lời

   chỗ khác chả biết nhưng nhất nam y viện đọc cả bài thì biết rõ thuốc như thế nào, xuất xứ ra sao thế nên mới tạo lên chất lượng uy long địa bổ, ông nào dùng cũng mạnh mẽ hết

 8. Đạt 3 NămĐạt 3 Năm says: Trả lời

  Lần đầu tiên nghe đến Thu hái và bảo quản theo tiêu chuẩn 3Đ . Hiến thấy có phòng khám đông y nào mà chịu đầu tư thời gian, tiền bạc và để ý đến từng khâu nhỏ như đơn vị nhất nam này. Chắc hẳn chất lưởng thuốc pahir tốt lắm đây

  1. Trà MikmiTrà Mikmi says: Trả lời

   T có 1 tg nghiên cứu về dược liệu nên cũng biết sơ sơ. mấy dược liệu này tuy thế mà trồng khó lắm đấy. từ pH của đất, thổ nhưỡng sao cho phù hợp, khí hậu rồi thu hoạch vào thời điểm nào. Đúg mấy cái đấy thì mới cho ra thuốc chất lượng tốt được. Ở đây lại còn : Đúng mùa vụ – Đúng thời điểm và Đảm bảo hàm lượng dược liệu cao nên hiệu quả điều trị cao là điều hiển nhiên. t cũng có giới thiệu cho mấy ông bạn đến đây để điều trị món này rồi. Ông nào uống xong 1-2 thág vk cũng khen tấm tắc luôn đấy

  2. Xanh LamXanh Lam says: Trả lời

   thuốc mà được trồng ở vùng đất tốt, thích hợp thì hàm lượng dược chất mới cao, chất lượng mới tốt vậy nên cái gì cũng có lý do cả đó

 9. Huyền HươngHuyền Hương says: Trả lời

  Nhà em cũng từng có vấn đề như chị nè. Vợ chồng em lấy nhau được gần 2 năm rồi mà chưa lần nào thỏa mãn cả, chồng em chỉ “lên” được 2,3 phút thôi là vứt vũ khí đầu hàng luôn, hic hic. Không biết thuốc Uy long này uống có điều trị được bệnh của chồng em hay không. Uongs vào có tác dụng phụ gì không, có cần kiêng khem gì không vậy

  1. Uyên TầnUyên Tần says: Trả lời

   ko đâu bạn ơi, như abif báo cũng viết thuốc này đều được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên 100% do nhà thuốc tự trồng tự bào chế, phối ngũ theo đơn thuốc của thái y viện ngày xưa chuyên dành cho accs vua chúa nên an toàn lắm. Ông chồng mình uống 2 tháng thuốc còn thấy khỏe mạnh, hồng hào hẳn ra. xưa hay kêu đau lưng mà giờ uống thuốc xong chuyện ấy khỏe mà lưng cũng đỡ đau nhiều đấy bạn

  2. Nguyễn Thu HàNguyễn Thu Hà says: Trả lời

   Kiêng mỗi rượu bia thuốc lá, ăn ngủ điều độ, tuyệt đối không thủ dâm, sinh hoạt vợ chồng đúng mực là ok bạn ạ. còn cứ ăn uống bồi bổ được thì càng tốt chứ không phải kiêng gì đâu nhé

 10. Tuấn KhangTuấn Khang says: Trả lời

  Vậy là thành phần của bài thuốc uy long đại bổ toàn các dược liệu tự nhiên tự trồng lấy hay sao, như thế thì thuốc này chắc phải hiệu quả lắm đây, tôi cũng đang bị trực trặc máy móc mấy tháng nay rồi dùng thuốc cường dương thì được 1 thời gian, thuốc đông y đang tìm hiểu nhưng chưa tin tưởng, nay thì biết đến thuốc này, không biết đã ai uống thuốc này chưa nhỉ

  1. Ngô Văn HiếuNgô Văn Hiếu says: Trả lời

   Tự trồng hết đấy anh, em tìm hiểu thấy như vậy nên mới tin tưởng điều trị đấy chứ, em đang uống cả 3 loại được hơn 2 tháng rồi giờ thì gần như bình thường hết rồi, mỗi trận cũng được 15-20 phút

  2. Khoai KhoaiKhoai Khoai says: Trả lời

   Thuốc này có đảm bảo không các anh em, thuốc này có thực sự nâng cái khoản ấy được hay không?

  3. Đặng MinhĐặng Minh says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này là ngày xưa dâng lên cho vua Minh Mạng ông vua đông con nhất lịch sử uống để phụ vụ các phi tần trong cung nên quy trình từ vun trồng đến thu hái rồi bào chế đều phải đảm bảo, nguyên liệu cũng phải sạch thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất được, chất lượng thì khỏi phải bàn

  4. nguyen hainguyen hai says: Trả lời

   thuốc đông y thì cần phải nguyên liệu sạch là đương nhiên vì nó quyết định đến chất lượng và hiệu quả chữa bệnh, thuốc ở đây thì khỏi phải nói được bào chế từ các loại dược liệu sạch quý hiếm ông nào dùng xong cũng giới thiệu cho người quen bạn bè vì hiệu quả rất tốt nhất là thuốc này có bình rượu sinh lý thôi rồi

 11. DươngDương says: Trả lời

  Tôi bị yếu hơn 1 năm nay các ông ạ, mới có chưa đến năm ọi mà hàng họ chán quá, trận nào cũng chỉ được độ 2-3 phút là gục rồi mới a cay chứ giờ chả biết thuốc thang thế nào cho hàng nó ngon lại như xưa nhỉ, thấy uy long đại bổ này có nguồn dược liệu sạch thì biết vậy còn cái khoản sinh lý dùng chả biết có ăn thua hay không

  1. Vũ ĐứcVũ Đức says: Trả lời

   Nói đến cái bệnh này đúng là cơ khổ mà, tôi 3 năm trước cũng từng bị rồi cả rối loại cương dương rồi thì xuất tinh sớm đủ hết, đi khám ở bệnh viện bác sĩ nói do suy giảm hóc mon cơ thể nên bị vậy, tôi uống cả thuốc ở viện về nhà thì vợ cũng bồ bổ các kiểu mà không ăn thua, tôi có tham khảo ý kiến mấy đứa bạn thì nó mách tôi đến nhất nam y viện để lấy thuốc, tôi cũng tìm hiểu về bài thuốc thấy nhiều ông cũng trục trặc như tôi nhưng cũng chữa khỏi nên tôi quyết định đến nhất nam để khám, đến đây tôi được bs Vân Anh tư vấn uống cả 3 loại thuốc là ulđb hoàn, ulđb trị xuất tinh sớm và bình rượu nữa, tôi uống thuốc kết hợp nghỉ ngơi thư giãn hợp lý được gần 1 tháng thì thấy khá là bất ngờ khi tình trạng của tôi chuyển biến tốt hơn, có lần tôi cũng được 5 phút thay vì 1-2 phút như trước, đến khi điều trị sang tháng thuốc thứ 2 thì tôi nhận thấy thằng nhỏ của tôi nó biết nghe lời hơn, dần dần càng dùng thuốc tôi cảm thấy cải thiện từng ngày, tôi có được sự thăng hoa trong chuyện ấy, sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi đã có thể duy trì thời gian quan hệ lên tới 20- 25 phút, thuốc này dùng cũng rất tiện klhoong phải đun sắc như thuốc đông y khác, ưng nhất là bình rượu rất dễ uống, hết thuốc mà tôi vẫn còn rượu thi thoảng họi bạn đến chơi lại lôi ra tỉ tê

  2. Hải menHải men says: Trả lời

   Cảm giác phê chứ ông, tôi uống thuốc uy long rồi nên tôi biết, tôi cũng không ngờ bài thuốc này lại có tác dụng tốt đến vậy đấy quá bất ngờ luôn, tôi còn chỉ cho mấy ông cũng bị trục trặc lâu năm dùng được hoen tháng nghe ông nào ông đấy phấn khởi lắm

  3. Tuấn79Tuấn79 says: Trả lời

   uy long đại bổ anh em nào bị yếu thì chớ có bỏ qua, thuốc này được nghiên cứu từ bài thuốc ngày xưa vua Minh Mạng uống để phục vụ các phi tần đấy, anh em mà nghi ngờ thì cứ xem đây thì biết https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&t=74s

  4. Nguyễn ThanhNguyễn Thanh says: Trả lời

   Ở đây bài thuốc có nhiều loại nhỉ thế này bảo sao lại hiệu quả thế, chả như ông chồng em uống rượu ngâm ba kích ngâm đi ngâm lại nhạt hết cả màu rồi vẫn cứ uống bảo sao ba bảy hai mốt giây là phun luôn rồi

  5. Hà Đức HậuHà Đức Hậu says: Trả lời

   Rượu ngâm đấy chỉ uống cho vui thôi chứ nguyên ba kích k thì ăn thua gì, chỉ nhg ng đang bt uống vào sẽ cải thiện hơn thôi chứ đã yếu rồi uống rượu ngâm ba kích k lại đc, thật sự đấy b cứ nhìn bài thuốc uy long thì biết nguyên bình rượu đã có 30 loại dược liệu sạch quý hiếm r lại cộng thêm 2 loại thuốc kia nữa thì gục kiểu gì cg dậy đc

  6. Van KhanhVan Khanh says: Trả lời

   em khuyên trân thành bác nào mà hàng họ có vấn đề vẫn đang băn khoăn cách điều trị thì e khuyên thật quất luôn 1 liệu trình uy long đi bao phê luôn, e là thằng bảo thủ nhất cái hành tinh này mà cũng phải khuất phục trước thằng uy long này cơ mà, trước mỗi lần e quan hệ giỏi cũng chỉ được 3-5 phút là gục luôn thế mà uống hết liệu trình 3 tháng uy long này còn khỏe hơn cả ngày xưa cơ, giờ em chữa được 3 năm rồi mà trận nào e cũng đều đều 20 phút thì các bác biết thế nào rồi đấy

 12. Đỗ Ngọc TrángĐỗ Ngọc Tráng says: Trả lời

  Uy long này có thành phần đảm bảo thế kia chắc không có tác dụng phụ gì đâu nhỉ, chứ trước e mua thuốc sinh lý ở chỗ khác uống vào cứ hay bị buồn nôn ấy mà cứ ngưng thuốc là lại không có tác dụng nữa đâu, không biết thuốc uy long này thế nào

  1. Hận đờiHận đời says: Trả lời

   Đây khác gì, méo hiểu sao uống thuốc sinh lý mua trên mạng uống vào thấy người quay cuồng phát sợ luôn kinh hãi từ đấy nên thôi có thế nào dùng thế thôi chứ chẳng mong hòng gì thuốc chữa hiệu quả nữa

  2. Tuân NguyễnTuân Nguyễn says: Trả lời

   Sao chưa gì anh trai đã bi quan thế, đấy là anh chưa tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ bài thuốc anh sử dụng chả vậy, cho nên là cứ phải tìm hiểu thật kĩ xem nơi nào chữa uy tín hiệu quả nhiều người tin tưởng thì mới khám, chọn chỗ linh tinh nhẽ nào chả thế

  3. Như QuỳnhNhư Quỳnh says: Trả lời

   Ông xã e cũng uống thuốc uy long đại bổ của nhất nam đây, em phải nịnh mãi ông ý mới đến khám đấy, lúc đầu còn ngang không chữa giờ dùng xong được lâu nên sướng lại giới thiệu cho mấy anh làm cùng nữa ai cũng ngon lành hết rồi, xong lại mê cái bình rượu ở đó nữa lại đặt mua 1 bình để sẵn trong nhà ấy

  4. Lê Chinh ChinhLê Chinh Chinh says: Trả lời

   Uy long này không những nguyên liệu sạch sẽ đảm bảo mà các nguyên liệu cũng toàn các dược liệu quý như là sâm nhung và rất nhiêù các loiaj dược liệu quý nữa nên chất lượng và hiệu quả của thuốc khác hẳn với những loại thuốc sinh lý khác

 13. Hào 1990Hào 1990 says: Trả lời

  Ngày trk e mỗi lần qhệ cg đc tầm 15 phút khoảng vài thág trở lại đây e cg chỉ đc 5-7 phút là oải thôi, k biết có phải e đag bị yếu k nhỉ?

  1. Vũ-HBDVũ-HBD says: Trả lời

   Đang có dấu hiệu bị yếu đấy, mới bị thì chữa luôn đi còn kịp không đến lúc để lâu là vợ nó chán ngay rồi lại thay trống thì xong,kkk

  2. Hùng sóiHùng sói says: Trả lời

   chú bị như vậy là yếu rồi đấy, xem tình hình như thê nào có thủ dâm thì bỏ đi ngay, kết hợp thêm dùng uy long đại bổ nữa, dùng một liệu trình cả uống và ngâm rượu là khỏe. Như anh đây trước toàn lẹt đẹt 1-2 phút hết liệu trình uy long lên luôn 15-20 phút ngon lành

  3. Đỗ Đức SangĐỗ Đức Sang says: Trả lời

   Tôi chả thấy trên bài viết nói mấy về bài thuốc, thế này thì biết thế nào mà dùng chứ?

  4. Bùi ThắngBùi Thắng says: Trả lời

   Ông đang gặp vấn đề gì à? tôi đang điều trị xts và rlcd ở đây, nói chung thuốc ở đây về thành phần thì khỏi nói toàn các dược liệu quý hiếm thôi, có tất cả 4 loại ulđb hoàn, ulđb đan, ulđb đặc trị xuất tinh sớm và bình rượu tửu nhưng đa số các anh em hay dùng 3 loại là hoàn, trị xts và tửu, tất cả đều đã bào chế thành dạng viên hoàn và cao hết rồi nên sử dụng tiện lắm, trước tôi cũng dùng 3 loại đấy hết thuốc nhưng rượu vẫn còn nên mỗi tối trước khi đi ngủ lại làm tí ngủ cho ngon

 14. Võ TướngVõ Tướng says: Trả lời

  Dành cho bác nào đang quan tâm đến uy long đại bổ nhé, em thấy các bác rì viu bài thuốc này nên cũng mày mò tìm hiểu sớt trên bác gu gồ là ra luôn này, thấy còn được lên báo nữa https://tuoitrexahoi.vn/uy-long-dai-bo-va-bai-thuoc-sinh-ly-dau-tien-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-164035.html

  1. Đào DũngĐào Dũng says: Trả lời

   M cũng nghe nhiều người nói về bài thuốc này rồi nhưng mà thấy bào bác sĩ khám là bác sĩ nữ nên cũng hơi ngại khám mà giờ tình trạng của m tệ lắm rồi

  2. Khoa123Khoa123 says: Trả lời

   Tưởng gì chứ cái vấn đề đó quá đơn giản, nếu chú ngại thì gọi điện để bác sĩ tư vấn sau đó thuốc gửi về tận nhà cho lo gì nhỉ, tôi cũng đặt thuốc qua điện thoại mà, yên tâm các bác sĩ hướng dẫn cẩn thận lắm, tôi có số của nhà thuốc đây 0925 4211 02

 15. Bố mày là nhấtBố mày là nhất says: Trả lời

  hỏi thật có ông nào mỗi trận duy trì được 30 phút không? không nói phét có trận tôi làm đc đấy còn trung bình là 20 phút quá đơn giản với tôi mà giờ hết trận cũng không bị đau mỏi đâu các ông ạ

  1. Phạm Văn HiệpPhạm Văn Hiệp says: Trả lời

   Bác đỉnh đấy, em thấy em được 15 phút là cũng khá lắm rồi mà bác được lâu như vậy cũng cớm đấy, mà bác có dùng thực phẩm chứ năng hay gì không?

  2. Bố mày là nhấtBố mày là nhất says: Trả lời

   Biết ngay kiểu gì các chú cũng tò mò mà, a uống rượu uy long đại bổ đấy trước anh cũng không bị yếu đâu nhưng ngày càng già vợ lại đang tuổi hồi xuân nên cũng muốn cải thiện tí ti nên a sắm bình rượu bên nhất nam ý mà còn nếu các chú mà bị yếu thì phải điều trị thêm cả thuốc uống nữa

  3. Hoàng gấuHoàng gấu says: Trả lời

   Em mới sắm một bình rượu ở đây về, phải nói là quá chất luôn đấy các anh ạ, khác hoàn toàn với những loại rượu khác, em khuyên thật các bác dù yếu hay không yếu thì cũng nên tậu 1 bình

 16. Gỗ Hải ĐăngGỗ Hải Đăng says: Trả lời

  Bị rối loạn cương đương uống uy long đại bổ sau bao lâu thì cải thiện được tình trạng vậy các anh em?

 17. Uy ThiênUy Thiên says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, dùng nhiều loại thuốc cường dương, thuốc xịt ma hiệu quả chẳng được lâu dài, không biết dùng uy long đại bổ này thế nào, dược liệu sạch đạt chuẩn đấy mà không biết tác dụng ra sao, có tin được hay không

  1. Trần Trịnh TrịnhTrần Trịnh Trịnh says: Trả lời

   Dược liệu sạch đạt chuẩn thì dĩ nhiên chất lượng thuốc phải tốt chứ còn thế nào nữa. Chú cứ lấy một tháng về dùng là sẽ thấy rõ sự khác bọt giữa các loại này như thế nào ngay

  2. Hoàng Tiến_LdongHoàng Tiến_Ldong says: Trả lời

   Nên tin đi bác ơi, thuốc này đã điều trị yếu sinh lý cho nhiều người rồi. Đây, báo VTC nổi tiếng còn giới thiệu về thuốc này nữa cơ mà, link bài đây không nói điêu https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  3. Trần ĐìnhTrần Đình says: Trả lời

   Thuốc này đc đchế từ đ.thuốc của ngự y triều Nguyễn. Mà vua Nguyễn thì b biết rồi đấy, sly mạnh và lắm con lắm. Với lại thuốc đc bào chế từ nguồn thdược quý, toàn nhug loại tốt cho sly đàn ông k à, uog vào 1 ltrình là sly mạnh hẳn, ttrạng trên bảo dưới không nghe cũng k còn

  4. Đoàn Nhất ThiênĐoàn Nhất Thiên says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này uống tầm bao lâu mới khắc phục được chứng xuất tinh sớm các bác ơi, đang nôn nóng chữa khỏi đây nè. Chuyện gì chứ mà chuyện về sinh lý của đàn ông thì chúng ta nên sốt sắng, kẻo làm mất phong độ trước chị em nhỉ

  5. Trần Bình ThiênTrần Bình Thiên says: Trả lời

   Tùy vào bệnh của mỗi người mà thời gian điều trị cũng khác nhau cậu ơi, tớ đây bị xuất tinh sớm 6 năm trời ròng rã, đến nhất nam y viện được bác sĩ kê đơn uống trong 2 tháng nhưng tớ mới uống hơn tháng là cải thiện hẳn xuất tinh sớm, giờ mỗi lần quan hệ phải tầm 7-8 phút lần nào tốt thì có thêt hơn

  6. Tuấn KhôiTuấn Khôi says: Trả lời

   Tôi đây cũng ngoài 40 rồi chú, uống thuốc này vào không có bất kì tác dụng phụ nào cả, người còn cường tráng hơn, sinh lý cải thiện nên cảm giác như trở về thời trai tân cuồn cuộn đấy chú. Về cơ bản thì thuốc đông y nào cũng vậy, gần như không có tác dụng phụ gì đâu

 18. Iris Trấn HoànIris Trấn Hoàn says: Trả lời

  Thuốc được làm từ thảo dược sạch và tinh khiết thế này đọc cũng nghe thích đấy. Cơ mà tôi chỉ tin và kiểm duyệt ủa Bộ y tế thôi. Không biết thuốc này có được chứng nhận bởi Bộ y tế không

  1. Trần LãmTrần Lãm says: Trả lời

   Sao cứ rập khuôn thế nhỉ, mịa nó hàng giả già có mộc của bộ y tế đầy rẫy đấy. Ở đó mà tin vào cái mộc. Tin là tin vào chất liệu làm nên thuốc có đảm bảo và an toàn không bác ơi.

  2. Lê Châu AnhLê Châu Anh says: Trả lời

   Yên tâm, thuốc của Nhất Nam Y Viện mà, được kiểm duyệt và chứng nhận lâm sàng hẳn hoi, không có chứng nhận của bộ thì sao dám bán chứ

  3. Hữu Bằng LâmHữu Bằng Lâm says: Trả lời

   Tôi thì chỉ tin vào hiệu quả, không có lời quảng cáo nào và cái dấu nào làm tôi tin hết. Và thực tế là tôi đã thấy được hiệu quả của thuốc sau 3 tháng sử dụng. Trước đấy tôi bị xuất tinh sớm, cứ lâm trận 2 phút là out ra chả kiểm soát được, nhiều khi xấu hổ với vợ. Thế mà uống hết đơn uy long là tôi lên được 8-9 phút, giờ không còn xấu hổ hay mất tự tin nữa, thay vào là bản lĩnh ngời ngời, 8-9 phút trông thế thôi mà nó là cả vấn đề đó

  4. Tùng 40tTùng 40t says: Trả lời

   Các chú uống thuốc này có thấy bị tác dụng phụ gì hay không? Anh tuổi cũng lớn rồi sợ tác dụng phụ hay hại sức khỏe thì nguy tại trước dùng mấy loại cương dương nhanh sợ lắm rồi

  5. Nguyễn Dư TôNguyễn Dư Tô says: Trả lời

   Em uống 3 tháng đây, vừa dùng thuốc uống vừa dùng thuốc ngâm rượu bình 7 lít, chả thấy có tác dụng phụ gì mà chỉ thấy người khỏe hơn thôi

 19. Tôi Là AiTôi Là Ai says: Trả lời

  Tôi bị gout, đang dùng thuốc chữa bệnh gout thì dùng thuốc này được không, dùng còn có hiệu quả hay không nhỉ? Các bác nào mà đang bị gout mà đã uống thuốc này vào cho tôi ý kiến tham khảo đi

  1. Người Không EmNgười Không Em says: Trả lời

   Mình đây, bị gút ròng rã 5 năm nay và xuất tinh sớm cũng tầm ấy thời gian. Đến nhất nam y viện khám khai với bác sĩ là đang uống thuốc gút và bác sĩ cũng bảo không sao, không làm ảnh hưởng gì đến hiệu quả của thuốc uy long đại bổ này. Vẫn cứ uống đều và kiêng những món ăn như bệnh gút vẫn kiêng thôi

  2. St.LeSt.Le says: Trả lời

   Chỉ cần uog thuốc trị gout với thuốc ulđb cách nhau tầm 2h trở lên là đc, k a.hưởng j cả

  3. Lê Du QuáchLê Du Quách says: Trả lời

   Gout không phải là bệnh trầm trọng gì, bệnh này chủ yếu kiêng ăn uống là chính, bạn có thể lấy thuốc uống còn rượu thuốc thì phải hỏi bác sĩ xem dùng được không

 20. Bin Bin (Đồng Tháp)Bin Bin (Đồng Tháp) says: Trả lời

  Uống uy long đại bổ này có cần phải kiêng cử gì không? Đặc biệt là rượu bia có kiêng hoàn toàn không nhỉ. Mình trước nay quen uống rượu mỏi, 1 tối 1 ly nếu kiêng thì thiếu thốn lắm

  1. Long Châu ĐồLong Châu Đồ says: Trả lời

   ULĐB này có cả loại rượu, bác lấy một bình về ngày nào cũng uống như vậy là chỉ có tăng hiệu quả sinh lý nên rất thôi, bác uống rượu này tốt hơn rượu đấy nhiều

  2. MR.Trần VũMR.Trần Vũ says: Trả lời

   Không pahri kiêng gì đâu, đừng có thủ dâm quá nhiều với dùng các loại thuốc cường dương trong quá trình dùng thuốc là chả sao cả…

 21. Philip_NguyễnPhilip_Nguyễn says: Trả lời

  Phác đồ điều trị xuất tinh sớm với uy long đại bổ thì như nào các chú, chú nào uống rồi thì cho xin chút kinh nghiệm nào. Cụ thể như uống những loại nào, uống tầm mấy tháng, uống có khó không…bla… bla…

  1. Do Minh TuanDo Minh Tuan says: Trả lời

   Phac do cua moi nguoi se khac nhau, phac do la do bac si dieu tri dua ra chu vo day hoi cung bang khong, may lao cmt day co phai bac si dau, cung chi la nguoi uong roi hoac chua uong vao tim hieu thoi.

  2. Lê Triều VănLê Triều Văn says: Trả lời

   Thì bác đây muốn hỏi phác đồ của những người đã điều trị mà, làm gì mà nóng thế. Tôi đây xuất tinh sớm dạng nặng, bác sĩ cho đơn thuốc gồm ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, ULĐB hoàn và 7 lít ULĐB tửu. Tôi về uố là kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm. Tôi không nhớ cụ thể mỗi loại uống bao nhiêu lọ, chỉ nhớ uống tưng đấy loại, để chắc ăn thì bạn cứ liên hệ bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn đó

  3. TotoToto says: Trả lời

   Hôm vừa rồi có có alo để đặt thuốc, em mới lấy thuốc uống chứ chưa có lấy rượu và cũng hơi phân vân về cái bình rượu đó, cái bình rượu này thực sự tốt lắm ah, nếu tốt lắm nữa chắc là em phải đặc thêm

  4. Lê Triều VănLê Triều Văn says: Trả lời

   Rượu đó là rượu được làm từ các thảo dược tốt cho sinh lý đàn ông, mỗi tối chỉ làm một ly thôi chứ có uống nhiều đâu mà hại với không. Với lại mình có ý kiến bác sĩ rồi, uống rượu này lâu ngày người càng lên, sinh lý tốt lên, đến lúc già vẫn còn sung mãn đấy. Đây, không tin bác cứ vào bài này mà đọc https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-tuu-2359.html

  5. HoàngHoàng says: Trả lời

   Rượu thì thằng đàn ông nào chả phải uống, thay vì uống mấy loại rượu hại cho sức khỏe kia thì uống rượu thuốc này cho tốt

 22. Lala ThànhLala Thành says: Trả lời

  Thuốc này toàn thảo dược quý mà còn sạch, đạt chuẩn thì thiết nghĩ giá cả cũng đắt nhỉ? Tôi cũng đang bị yếu sinh lý, cũng uống mấy thuốc cường dương nhiều lắm, giờ mất tác dụng hết. Cũng muốn chuyển sang thuốc này nhưng còn ngần ngại sợ chi phí cao quá tại king tế của tôi không được khá khẩm cho lắm

  1. Hoàng KLYHoàng KLY says: Trả lời

   Cái tiền bác bỏ ra mua đủ loại cường dương đó dư sức uog ulđb nhé! Thuốc này giá mềm lắm. Toàn bộ l.trình trị ysly của tôi chưa đến 10 củ. Của ng khác sao tôi k rõ nhug của tôi là vậy

  2. Cris Phan LâmCris Phan Lâm says: Trả lời

   Thuốc này có mấy loại, phải dùng hết hay thế nào, ai đã uống rồi cho biết ch tiết đi

  3. Tô Hiệu LêTô Hiệu Lê says: Trả lời

   Thuốc này có 4 loại, nhưng lần tôi uống được kê 3 loại này là uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và thuốc uống kết hợp cùng loại rượu uy long đại bổ tửu. Tùy theo tình hình bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ phối từ 3-4 loại này với liệu trình thích hợp, có thể dùng 3 loại như tôi. Nhưng thông thường, một đơn thuốc dùng cả thuốc uống và rượu thì mới có hiệu quả lâu và dứt điểm. Đây là thuốc điều trị nên dùng hết thuốc là thôi, không phụ thuộc vào thuốc như các loại cường dương đâu

  4. Tôn Ngộ KhôngTôn Ngộ Không says: Trả lời

   Uống uy long đại bổ này có cần sắc hay đun nấu gì không nhỉ? Tớ cũng ngại vấn đề này, chi phí không quan trọng, quan trọng tiện với hiệu quả thôi

  5. Trần Công MinhTrần Công Minh says: Trả lời

   Đúng là người có điều kiện nói chuyện có khác nhỉ? Nếu chi phí không quan trọng thì không còn gì chướng ngại nữa đâu, Vì uy long đại bổ được bào chế với dạng viên, dạng hoàn và dạng rượu nên chỉ việc mua về và uống, chả cần đun nấu mất thời gian, tốn công sức

 23. Tôi Đi Tìm TôiTôi Đi Tìm Tôi says: Trả lời

  Thấy Nhất Nam Y Viện có cơ sở ở Hồ Chí Minh không nhỉ? Em ở gần Hồ Chí Minh nếu có cơ sở ở đây em sẽ đến khám trực tiếp luôn

 24. LânLân says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm dạng nặng, mỗi lần yêu chưa đến phút, tôi phải uống khoảng bao nhiêu uy long đại bổ này mới cải thiện được?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn