Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Chấm Dứt Xuất Sớm Từ Mật Dược Hoàng Cung Triều Nguyễn

5/5 - (10 bình chọn)

Uy Long Đại Bổ là thành quả nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện trong nhiều năm. Chắt lọc từ công thức bổ thận tráng dương của Ngự dược triều Nguyễn, bài thuốc này đã giúp hơn 40.200 nam giới thoát cảnh “đạn ra trước súng lả lướt theo sau” và tăng cường sinh lực, nâng cấp bản lĩnh phòng the đáng nể.

Uy Long Đại Bổ – Kết tinh trọn vẹn bí quyết xuân dược từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Hơn 200 năm về trước, Thái Y Viện – bộ phận chuyên chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa triều Nguyễn đã bào chế ra nhiều phương thuốc giúp vua cải thiện sức khỏe, duy trì phong độ chốn “buồng khuê”. Theo các nhà nghiên cứu lịch sử, trong số 13 vị vua triều Nguyễn, Vua Minh Mạng đặc biệt quan tâm đến hoạt động của Thái Y Viện. Đây cũng là vị vua có số lượng nhiều con nhất với 142 người con gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Có những giai thoại kể rằng, Vua Minh Mạng dù bận rộn chuyện triều sự nhưng vẫn có đủ sức khỏe để phục vụ tam cung lục viện, mỗi đêm “chiều lòng” 5 – 6 cung tần cùng lúc. Hoạt động chăn gối về đêm đều đặn nhưng hàng ngày Vua Minh Mạng vẫn có thể thức đến canh ba làm việc, thiết triều cưỡi ngựa.

Để được “thể chất tiên thiên” như vậy, các ngự y trong Thái Y Viện đã ngày đêm nghiên cứu và bào chế ra các bài thuốc có công hiệu bổ thận, cố tinh, cải thiện sức khỏe dành riêng cho thiên tử. Trong đó, bài thuốc bật nhất chính là “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” – bí kíp chữa xuất tinh sớm trong 7 ngày, giúp Vua có sức khỏe phòng the hơn người.

Uy Long Đại Bổ kế thừa trọn vẹn tinh hoa Minh Mạng Thang
Uy Long Đại Bổ kế thừa trọn vẹn tinh hoa Minh Mạng Thang

Một lòng khát khao phục dựng các bài thuốc cổ, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã hợp tác cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) để phát triển thành công bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được hàng triệu quý ông Việt săn lùng nhờ hiệu quả tăng cường tuổi thọ, kéo dài sức xuân, nâng cao chính khí, đại bổ khí huyết. CLICK NGAY

XEM NGAY: Phục Dựng Uy Long Đại Bổ: Hành Trình Quay Lại Cố Đô Huế Và Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Với Vị Cung Nữ Cuối Cùng Của Triều Nguyễn

Với nền tảng y học cổ truyền vững vàng, các chuyên gia đã kết hợp cùng y lý hiện đại để nghiên cứu chuyên sâu, gia giảm thành phần bài thuốc nhằm mang đến kết quả tối ưu, phù hợp với thể trạng của mọi nam giới hiện nay. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ xuân dược triều Nguyễn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ xuân dược triều Nguyễn

Vực dậy bản lĩnh, cải thiện xuất sớm với công thức mật truyền ĐỘC ĐÁO triều Nguyễn

Theo Đông y, xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo tiết, tình trạng này liên quan mật thiết đến các tạng thận – tâm – can – tỳ. Thận chủ quản bộ máy sinh dục có chức năng tàng tinh, đồng thời kiểm soát sự đóng – mở của tinh quan (liên quan đến cơ chế phóng tinh). Về mặt âm – dương ngũ hành, khi thận âm và thận dương cân bằng thì tinh dịch tiết sinh, tàng tinh bình thường. Nếu thận âm và thận dương bị mất cân bằng khiến sự đóng mở tinh quan bị rối loạn, gây ra chứng tảo tiết (xuất tinh sớm).

Vận dụng học thuyết ngũ hành cùng phương pháp biện chứng đông y, Ngự y triều Nguyễn xây dựng phác điều trị HƯ BỔ – THỰC TẢ vào quá trình điều trị cho Vua Chúa. Cơ chế này giúp vừa bổ dưỡng, vừa tiêu trừ yếu tố ngoại tà giúp cho thận âm và thận dương trở về trạng thái cân bằng, bổ thận cố tinh. Và trên thực tế, sau khi sử dụng thể chất Vua đã cải thiện đáng kể, sinh lý vững vàng.

Kế thừa giá trị YHCT Hoàng Cung, bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm phối vị chặt chẽ các vị thuốc bổ – tả tương ứng tạo ra thể quân bình ngũ hành tạng phủ.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc

Bào chế từ 30 vị ngự dược bổ dương quý hiếm từ Hoàng Cung

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ hơn 30 vị ngự dược quý hiếm dùng trong các bài thuốc cổ triều Nguyễn (ghi chép trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”). Các thành phần thảo dược trong bài thuốc cực kỳ tốt cho việc bồi bổ cơ thể, bổ thận cố tinh, ngăn chặn tình trạng “nhả đạn nhanh” cho nam giới. Tiêu biểu nhất là 3 vị thảo dược cố tinh độc đáo gồm Ngài Tằm Đực, Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh.

 • Ngài tằm đực: Dược liệu này có chứa hormone sinh dục nam methyltestosteron giúp bổ thận, ích tinh dùng trị chứng xuất tinh sớm, hoạt tinh, di tinh, mộng tinh của phái mạnh.
 • Nhung hươu Siberia: Đây là loại nhung hươu có chất lượng cao, cung cấp đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng tốt cho chức năng thận, cân bằng trạng thái âm dương, bồi bổ cơ thể nam giới.
 • Sâm Ngọc Linh: Là loại nhân sâm đặc biệt quý hiếm với 52 hợp chất Saponin tốt cho sức khỏe, khắc phục toàn diện các vấn đề liên quan đến suy giảm sinh lý, bồi bổ thể trạng.

Một số vị thuốc quý có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chinh phục hàng triệu quý ông Việt với hàng loạt ưu điểm có 1 – 0 – 2

Ngay từ khi ứng dụng, Uy Long Đại Bổ đã chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện xuất tinh sớm, gia tăng bản lĩnh phái mạnh. Vậy, những lý do nào khiến cho nam giới tin chọn bài thuốc đến vậy? 

Quá trình nghiên cứu BÀI BẢN, tận dụng triệt để tinh hoa y học Hoàng Cung

Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và phục dựng dựa trên nền tảng bài thuốc cổ triều Nguyễn. Suốt hai năm 2016 – 2017, đoàn chuyên gia đã thực hiện nhiều chuyến công tác tới Huế – nơi cất giữ những bí mật về bài thuốc bổ thận tráng dương chốn Hoàng Cung.

Có được tư liệu “tuyệt mật” này, đội ngũ chuyên gia đã bắt tay ngay vào quá trình nghiên cứu chuyên sâu trong 4 GIAI ĐOẠN:

GIAI ĐOẠN 1: Thẩm định hiệu quả – chất lượng trong các bài thuốc Ngự dược tiến Vua

GIAI ĐOẠN 2: Phân tích kỹ lưỡng dược tính trong từng nhóm thảo dược xưa – nay

GIAI ĐOẠN 3: Kiểm tra độc tính thảo dược theo hai cấp độ: cấp diễn & bán trường diễn. Điều này đảm bảo thuốc an toàn, cơ thể hấp thụ trọn vẹn dược chất dù điều trị trong thời gian ngắn hoặc thời gian dài.

GIAI ĐOẠN 4: Tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng và điều chỉnh (nếu có)

Sau khi vượt qua hết 4 giai đoạn nghiên cứu, bài thuốc Uy Long Đại Bổ mới chính thức được ứng dụng trong điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý cho nam giới Việt.

Xem ngay: Giải pháp điều trị XUẤT SỚM, chấm dứt “nhả đạn nhanh” 15 ngày

Chấm dứt xuất sớm từ CĂN NGUYÊN, tăng cường chất lượng tinh binh

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được phát triển với 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Trị Xuất Tinh Sớm. Trong đó 4 bài thuốc nhỏ sẽ đảm nhiệm một công năng chủ dược theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” Đông y, có yếu tố chủ dược và yếu tố bổ trợ.

Thông tin chi tiết về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đi theo hướng loại bỏ các vấn đề xuất tinh sớm một cách “chậm mà chắc”. Cơ chế tác động sẽ đi trực tiếp vào căn nguyên để bổ thận – can – tâm – tỳ, cố tinh, loại bỏ yếu tố ngoại tà, định tâm an thần. Chính vì vậy, bài thuốc có khả năng xử lý không chỉ xuất tinh sớm, di mộng tinh mà còn nhiều vấn đề nam khoa cùng lúc. Và nếu ngưng sử dụng sau khi kết thúc liệu trình thì hiệu quả vẫn không thay đổi.

Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Xây dựng phác đồ ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG trị đúng người – đúng bệnh

Khác với những loại thuốc thang truyền thống, Uy Long Đại Bổ được chuyên gia áp dụng kê đơn theo đối chứng lập phương đã từng được Ngự y áp dụng cho Vua chúa. (Phác đồ căn cứ vào bệnh cảnh, tác dụng của từng vị thuốc và đối chứng với triệu chứng trên bệnh nhân để gia giản các vị thuốc tương thích).

Do đó, Uy Long Đại Bổ giúp điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm, di mộng tinh ở nam giới hiệu quả, bồi bổ sức khỏe toàn diện chỉ trong thời gian ngắn.

Sử dụng toàn bộ thảo dược SINH HỌC siêu lành tính

Uy Long Đại Bổ luôn đặt yếu tố AN TOÀN lên trên hết, đặc biệt khi thị trường thuốc ngập tràn dược liệu kém chất lượng hiện nay. Đội ngũ nghiên cứu đã lựa chọn nguồn thảo dược dựa trên các tiêu chí sạch – lành tính – chất lượng cao để hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ có ưu điểm:

 • Sử dụng toàn bộ là thảo dược SINH HỌC được cung ứng từ vườn dược liệu do Nhất Nam Y Viện quản lý.
 • Dược liệu được nhân giống theo phương pháp nuôi cấy mô kết hợp chăm bón bằng chế phẩm sinh học.
 • Áp dụng công nghệ sơ chế tân tiến: công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại để bảo lưu dược chất trong từng thảo dược.

XEM NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Đặc điểm dược liệu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Đặc điểm dược liệu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thuốc được hỗ trợ sắc sẵn tiện dụng

Mặc dù các sản phẩm nam dược đang được ưa chuộng nhưng một bộ phận nam giới vẫn có tâm lý e ngại khi phải sử dụng nam dược vì lo sợ phải đun sắc. Thấu hiểu tâm lý đó, Nhất Nam Y Viện đã bào chế bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ dưới dạng viên hoàn, viên đan, rượu ngâm tiện dụng. Người bệnh có thể dùng trực tiếp mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh.

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Bài thuốc ứng dụng bởi đơn vị YHCT uy tín 

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ đang được Nhất Nam Y Viện ứng dụng điều trị xuất tinh sớm và nhiều bệnh lý nam khoa trong nhiều năm qua. Tại đây, nam giới sẽ được các bác sĩ hàng đầu về YHCT thăm khám và kê đơn theo đúng tình trạng sinh lý của mình để có hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện liên tục hoàn thiện dịch vụ khám và điều trị đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. 

XEM NGAY: NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện Với Nhiều Thành Tựu Đáng Ngưỡng Mộ   

Với sự thành công của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã góp phần đưa tên tuổi của Nhất Nam Y Viện lên tầm cao mới. Những đóng góp của đơn vị đã được ghi nhận khi liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao quý, trong đó có giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”.  

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020

Uy Long Đại Bổ và lời hồi đáp từ cánh mày râu

Uy Long Đại Bổ trong những năm qua đã chinh phục được hàng ngàn nam giới Việt. Dưới đây là một số phản hồi của nam giới được Nhất Nam Y Viện ghi lại: 

Anh Nguyễn Văn Công (39 tuổi, Long Biên, Hà Nội chia sẻ): “Thời điểm tôi còn trẻ do thiếu hiểu biết và một phần do tò  mò nên tôi đã thủ dâm rất nhiều, đến sau này khi tôi lấy vợ thì tôi mới ngừng hẳn việc thủ dâm. Có lẽ do tôi thủ dâm quá nhiều nên sau này thận bị hư tổn, dương vật lại bị nhảy cảm nên cứ mỗi lần quan hệ với vợ là chỉ ít phút là tôi đã hạ cờ. Tôi rất tủi hổ vì không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho vợ. Cũng vì vậy vợ chồng bị xa cách, nhiều khi không có tiếng nói chung. 

Sau này khi biết đến Uy Long Đại Bổ tôi đã mua về dùng và may mắn đã hết xuất tinh sớm chỉ sau gần 3 tháng sử dụng. Bây giờ tôi có thể trả bài vợ hàng tuần mà không hề biết mệt”. 

Xem chi tiết hành trình điều trị xuất tinh sớm của anh Công với Uy Long Đại Bổ

Anh Trần Việt Đức (38 tuổi – Hà Nội) cũng là một trường hợp tương tự, anh bị xuất tinh sớm nhiều năm nay dù đã sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Sau khi biết đến Nhất Nam Y Viện, anh đã tới ngay cơ sở để thăm khám và có những chia sẻ: 

“Trước giờ tôi rất ngại dùng các sản phẩm đông y, nhất là bị bệnh về sinh lý mình lại càng ngại đi khám. Thế nhưng khi đến với Nhất Nam Y Viện thì những lo lắng đó đã được giải quyết.

Khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi thấy rất tiện lợi, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sắc, rất dễ sử dụng, không hề bị khó chịu như tôi tưởng tượng. Tôi mới dùng nửa liệu trình thôi là đã thấy tình trạng cải thiện rõ rệt, đặc biệt là thời gian quan hệ lâu hơn trước rất nhiều, hơn cả sự mong đợi của tôi”. 

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ: 

Đối với căn bệnh xuất tinh sớm, rất nhiều bạn trẻ lứa tuổi 28 – 30 đã gặp phải những rắc rối này khi đang trong “cuộc yêu”. Dưới đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Khánh Nam (38 tuổi) đã được Nhất Nam Y Viện điều trị xuất tinh sớm:

“Khi gặp một số triệu chứng tiểu nhiều lần vào ban đêm, dương vật bị đau, ngứa, và xuất tinh trong lúc ngủ, mình đã lên mạng tìm hiểu và biết đó là những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm. Sau khi tìm hiểu qua, mình đã quyết định tìm gặp bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện để khám. Bác sĩ có kê thuốc Uy Long Đại Bổ với liệu trình 3 tháng cho mình, và đồng thời căn dặn rất kỹ cách sử dụng, chế độ ăn và tập luyện để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Mình uống được khoảng một thời gian thì không gặp các biểu hiện trước đó nữa, chuyện chăn gối đều đặn hơn. Thực sự mình rất hài lòng về hiệu quả bài thuốc này”. 

Xem toàn bộ chia sẻ của bạn Nguyễn Khánh Nam TẠI ĐÂY 

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm, người đọc có thể dễ dàng tìm thấy những phản hồi hay bình luận về bài thuốc này:

Phản hồi của bệnh nhân xuất tinh sớm khi dùng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân xuất tinh sớm khi dùng Uy Long Đại Bổ
Feedback của bệnh nhân xuất tinh sớm về Uy Long Đại Bổ tại webtretho
Feedback của bệnh nhân xuất tinh sớm về Uy Long Đại Bổ tại webtretho
Uy Long Đại Bổ được review trên nhiều hội nhóm Facebook
Uy Long Đại Bổ được review trên nhiều hội nhóm Facebook
Bệnh nhân xuất tinh sớm chia sẻ về Uy Long Đại Bổ trên webtretho
Bệnh nhân xuất tinh sớm chia sẻ về Uy Long Đại Bổ trên webtretho

Báo Chí nói gì về Uy Long Đại Bổ loại bỏ xuất tinh sớm – 10 người dùng thì 10 người khen

Rất nhiều khách hàng nam giới lan truyền về bài thuốc Uy Long Đại Bổ với hiệu quả giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Do đó đã có rất nhiều báo đài lớn đưa tin về bộ sản phẩm này như báo VTC, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Tuổi trẻ và xã hội, …

Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí
Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí
Chi tiết nội dung báo chí đăng tải:

Ngày 30/12/2020, trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống của Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam đã thực hiện phóng sự liên quan đến sinh lý nam giới và giải pháp an toàn hiệu quả từ Đông y – Bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Trong số phát sóng này, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến đông đảo người xem cả nước giúp nam giới thoát khỏi ám ảnh xuất tinh sớm một cách dễ dàng. Tại đây, VTV2 cũng thực hiện phỏng vấn nhiều khách hàng đã và đang sử dụng bài thuốc này, trong đó có Nghệ sĩ Tùng Dương – gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt.

Anh chia sẻ: “Nhờ có Uy Long Đại Bổ tôi đã có thể vượt qua được nỗi mặc cảm vì xuất tinh sớm gây ra. Kết thúc liệu trình của bác sĩ Nhất Nam Y Viện kê đơn, cơ thể tôi thay đổi rõ rệt, hiện tượng xuất tinh sớm đã biến mất, tình trạng trên bảo dưới không nghe không còn, mỗi lần quan hệ luôn đạt được độ sung mãn và kéo dài lâu hơn.”

Xem chi tiết: Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được giới thiệu trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống


Được biết VTV2 Chất lượng cuộc sống là chương trình chuyên biệt liên quan đến vấn đề sức khỏe, đời sống. Chương trình cung cấp những thông tin hữu ích về bệnh là các giải pháp sử dụng an toàn, hiệu quả. Nhằm mang đến những thông tin chính xác đến người xem, ban biên tập chương trình đã chọn lọc, lấy ý kiến của khách hàng qua khảo sát thực tế về bộ sản phẩm hay giải pháp hiệu quả.

Uy Long Đại Bổ được nhận định là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý, bổ can thận từ thảo dược tự nhiên quý hiếm
Uy Long Đại Bổ được nhận định là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý, bổ can thận từ thảo dược tự nhiên quý hiếm

Nhằm cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích về COVID-19 và tác động đến sinh lý nam, mới đây, chương trình Chuyên gia của mọi nhà – VTC6 đã thực hiện chương trình “Giải pháp phục hồi sinh lý nam hậu COVID-19”. Chương trình có sự tham gia của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, bác sĩ đã giải đáp một số thắc mắc của khán giả gửi tới chương trình và những thông tin xoay quay bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ lên sóng chương trình VTC6 - Chuyên gia cho mọi nhà
Uy Long Đại Bổ lên sóng chương trình VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà

Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông và níu giữ hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Lưu ý: Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

LIÊN HỆ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA NGAY: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024858511020928 42 1102

Website: nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM:

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp giúp sinh lý THĂNG HẠNG, duy trì phong độ bền lâu

Tiết lộ địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm giúp nam giới KHẲNG ĐỊNH bản lĩnh phòng the

5/5 - (10 bình chọn)

Bình luận (101)

 1. Trần TrungTrần Trung says: Trả lời

  Dạo này sinh lý yếu quá, mất phong độ quá các ông ơi, tôi bị xuất tinh sớm cứ đưa vào là y như rằng chưa đầy 1 phút xuất mịa ra giường mà người cứ sao sao đấy chả muốn quan hệ với vợ gì cả, chán lắm

  1. Thân LêThân Lê says: Trả lời

   Thế thì quất luôn liều uy long đại bổ để chạy rô đa đi chú chứ đàn ông gì mà kiểu thế vợ chán bỏ mẹ, đã xuất tinh sớm lại còn giảm ham muốn, coi chừng vợ theo thằng khác đấy chú

  2. Ngô Đặng ChiêuNgô Đặng Chiêu says: Trả lời

   Uy long đại bổ này là thần dược chốn phòng the đấy bác, em cũng vote cho bác một lời khuyên uống uy long để nâng cao sinh lý đi chứ yếu quá chả làm được gì vợ chán.

  3. Hồ Hiếu_098Hồ Hiếu_098 says: Trả lời

   Thuốc uy long đấy chữa hết hẳn xuất tinh sớm luôn hay chỉ cầm cự vài ba hôm đâu lại vào đấy? liệu có như mấy loại thuốc cường dương la chỉ được lúc uống

  4. Nguyễn BínhNguyễn Bính says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ là thuốc được phục dựng lại từ đơn thuốc của thái y viện triều nguyễn, vua nguyễn xưa dùng thuốc này mới có thể chiều được lắm vợ và đẻ được nhiều con trai đấy. Đây là thuốc điều trị, được bác sĩ thăm khám rồi mới kê thuốc nên có thể nói là điều trị được dứt điểm, không phải là mấy loại thuốc cường dương cấp tốc tàu nhanh nhiều tác dụng phụ. Đây nói có sách mách có chứng về nguồn gốc, thông tin về bài thuốc qua bài viết này https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo

  5. Trần Tiến Lê_17Trần Tiến Lê_17 says: Trả lời

   T chả biết ai sao chứ t dùng UL này và giờ máy móc chạy ổn, mỗi lần qhệ phải hơn 8 phút mới xuất. Duy trì phong độ này hơn 2 năm từ khi dứt thuốc UL này đấy, đúng là thuốc nên khác hẳn mấy loại thực phẩm chức năng cường dương

 2. Hồ Thiên ÂnHồ Thiên Ân says: Trả lời

  Trước giờ mình toàn uống thuốc tây thôi nhưng sinh lý yếu thì cứ yếu, suất tinh sớm trường kì kháng chiến, nay muốn chuyển sang thuốc đông y xem sao. Không biết thuốc uy long đại bổ này chữa suất tinh sớm thì chọn loại nào? thuốc thấy có 3,4 loại chứ không phải ít

  1. Quang Dang.090Quang Dang.090 says: Trả lời

   uldb chua xts thi cho co tot len thoi bac oi, dam bao sau mot thoi gian dung uldb thi qh cu goi la mien ban, khong con xts

   1. Lê Thành PhátLê Thành Phát says: Trả lời

    Bài thuốc uy long đại bổ bao gồm uy long đại bổ cao, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Bác đến nhất nam y viện khám bác sĩ sẽ khám và kê đơn thốc phối từ 3-4 loại uy long này theo tình hình xuất tinh sớm của bác nhé. Kiểu gì thì kiểu em khuyên bác cứ phải lây bình rượu nhé, bình rượu giá hơi chát nhưng mà chuất

   2. Nhị ĐônNhị Đôn says: Trả lời

    Chuẩn, tôi bị xuất tinh sớm ròng rã 4 năm nay, đã nhiều thầy nhiều thuốc vẫn về mo, chả làm ăn được gì Nhưng mà đến nhất nam y viện được bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc phối giữa uy long hoàn, cao và tửu. Về uống vào là người khác hẳn liền, sinh lý mạnh lên, ham muốn nhiều hơn và đặc biệt là thời gian quan hệ nâng dần lên, đến khi kết thúc đơn thuốc là quan hệ được 9 phút như mơ đấy

   3. Trần Anh ViênTrần Anh Viên says: Trả lời

    Mình cũng nghe bảo bác sĩ Vân Anh chữa xuất tinh sớm hay rồi giờ lại nghe chia sẻ của bạn được bác sĩ Vân Anh kê đơn àm quan hệ được 9p. Tôi phải xin thông tin của nó, rồi gọi điện để đặt lịch khám bác sĩ đấy

   4. Long - Hưng yênLong - Hưng yên says: Trả lời

    Muốn đăng ký khám bsĩ Vân Anh như thế nào, làm cách nào để có thể đặt lịch khám bsĩ Vân Anh vậy, nghe mà ham quá, rất muốn điều trị khỏi

   5. Tiểu QuyếtTiểu Quyết says: Trả lời

    Đơn giản thôi cậu ơi, cậu chỉ cần gọi vào số này 0928 42 1102 để đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh là được hoặc lên fb đánh nhất nam y viện hoặc uy long đại bổ là ra rồi gọi điện đặt lịch khám

 3. Trần HưngTrần Hưng says: Trả lời

  Đang lăn tăn là thuốc uy long đại bổ tửu là thuốc rượu hay sao nhỉ? Rượu uống vào có ảnh hưởng gì đến dạ dày không vì mình bị loét dạ dày bác sĩ bảo kiêng rượu

  1. Thâm QuyếnThâm Quyến says: Trả lời

   Đúng rồi, uy long đại bổ tửu là rượu ngâm với các loại thảo dược quý. Rượu này mỗi lần uống 1 ly nhỏ thôi mà là rượu thuốc nên không được lạm dụng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ sẽ không có chút ảnh hưởng nào hết đó

   1. Lã_086Lã_086 says: Trả lời

    Mình nghe bảo là uy long tửu này uống vào người sung lắm phải không? Đang bị giảm ham muốn nên chắc cũng phải mua bình uống thôi

   2. Hồ NhânHồ Nhân says: Trả lời

    Mua uống ngay và luôn đi bác ơi, mỗi buổi tối uống 1 ly nhỏ là người sung lên, máu huyết chạy rần rần và cậu nhỏ chỉ muốn cương lên. Nói chung là rượu tăng ham muốn nhiều lắm mà uống vào làm tình thăng hoa và có cảm xúc lắm

 4. Trần An NguyênTrần An Nguyên says: Trả lời

  Cho hỏi rượu uy long mà các thánh nói trên đấy là rượu đã ngâm hay rượu chưa ngâm về nhà tự ngâm nhỉ?

  1. Trần LươngTrần Lương says: Trả lời

   Có hai loại bác ơi, loại ngâm sẵn loại này về có thể uống ngay. Còn loại dạng thang về bác phải tự mua rượu trắng về ngâm như ngâm mấy loại rượu thuốc khác thôi, ngâm thì dễ nhưng mà phải 2-3 tháng sau mới uống được đấy.

  2. HồHồ says: Trả lời

   Giá của loại chưa ngâm với loại ngâm rồi chênh lệch nhau nhiều không? Với lại thành phần có giống nhau không?

   1. Châu Nhiên VănChâu Nhiên Văn says: Trả lời

    Thành phần của hai loại rượu chưa ngâm và ngâm rồi hoàn toàn giống nhau, công dụng giống nhau. Có phần giá thì khác nhau, giá của bình rượu ngâm sẵn 7 lít 5tr còn loại chưa ngâm thì 3tr. Rượu ngâm rồi uống được ngay vì đã đủ ngày theo bác sĩ kê

 5. Trần HiệuTrần Hiệu says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ cao có phải là loại uy long đặc trị dùng cho những người bị xuất tinh sớm phải không nhỉ, thời gian dùng như nào nhỉ

  1. Đỗ Thái CôngĐỗ Thái Công says: Trả lời

   Tùy thôi chú, nếu xuất tinh sớm của chú loại nhẹ thì chỉ cần uống uy long 8 tuần thôi còn nếu nặng cần uống 12 tuần.

   1. Lê Tú VănLê Tú Văn says: Trả lời

    Uống tầm 10 ngày là tác dụng rồi, thời gian quan hệ tăng dần, hết liệu trình theo như bác sĩ kê theo tình hình bệnh là thằng nhỏ hoạt động rất tốt, như tình hình của tôi là phải 3 tháng thì đâu mới vào đó đấy, mới gọi là khớp hoàn toàn

    1. QuấtQuất says: Trả lời

     Mình đây sts, chưa làm gì đã suất, cũng đã điều trị với thuốc tây 2 năm nay k hết thế mà đổi sang dùng thuốc uy long chỉ 2 tháng là cải thiện được ngay, thời gian làm tình từ 1 phút lên hẳn 8 phút như mơ, lên đỉnh của chóp. bây giờ là thế kỷ 21, không dùng uy long đại bổ thì thật là đáng tiếc vì đó là bước đột phá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

    2. Đặng Đỗ BảoĐặng Đỗ Bảo says: Trả lời

     Ngoài việc uống uy long này thì cần uống thêm thuốc gì hay đeo bao cao su gì để quan hệ được lâu như thế bác ơi?

    3. QuấtQuất says: Trả lời

     Tôi chỉ cần uống uy long đại bổ thôi và không uống bất kì loại thuốc nào cả. Bác sĩ cũng khuyến cáo là khi dùng thuốc uy long này các bạn không nên dùng thêm bất kì loại thuốc nào có công dụng chữa xuất tinh sớm để tránh tình trạng kháng thuốc đấy. Thuốc uy long đại bổ này cũng phải dùng 3 loại mà. Còn bao cao su thì tôi dùng loại bình thường thôi, durex đấy có khi hứng lên là quất luôn chả dùng

    4. LiêmLiêm says: Trả lời

     Uống thuốc uy long này quan hệ bình thường bác ơi, cơ mà quan hệ điều độ thôi chứ đừng phá sức ngày làm vài lần tuần 7 này chơi nốt 7 ngày thì nguy

 6. Trần Thiếu QuânTrần Thiếu Quân says: Trả lời

  Đang lăn tăn vấn đề kiêng cử các cụ ơi, cụ nào uống thuốc này rồi và kiêng những gì cho xin kinh nghiệm với

  1. Lê ThiệnLê Thiện says: Trả lời

   Bẩm cụ là kiêng rượu, bia, thuốc lá, ngủ nghỉ hợp lý, sinh hoạt tình dục điều độ, tránh thủ dâm, ăn uống khoa học, uống nhiều nước và tập thể dục mỗi ngày, thía thôi

   1. Châu - H9Châu - H9 says: Trả lời

    Thế là không bị cấm cửa quan hệ lúc uống thuốc, mừng ghê. Mấy loại thuốc trước mình uống có loại không cho quan hệ trong quá trình uống thuốc để dưỡng sức đấy

 7. Trần ĐồngTrần Đồng says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này uống vào có tình trạng tác dụng phụ gì không các bác?

  1. Dương HậuDương Hậu says: Trả lời

   Không có bác, thuốc uy long này thành phần là 100% thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO có hóa chất gì đâu mà tác dụng phụ. Thuốc an toàn lắm cứ mua về uống để nâng sinh lý đi

   1. Đại QuảngĐại Quảng says: Trả lời

    Thế là không bị cấm cửa quan hệ lúc uống thuốc, mừng ghê. Mấy loại thuốc trước mình uống có loại không cho quan hệ trong quá trình uống thuốc để dưỡng sức đấyMình đã uống thuốc uy long này và cảm thấy thuốc rất an toàn, uống vào không những sinh lý mạnh lên, chữa dứt điểm xuất tinh sớm mà thuốc còn bồi bổ thể trạng khỏe mạnh vì thành phần thuốc toàn thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, đẳng sâm, lộc nhung…

   2. Trần Vĩnh NguyTrần Vĩnh Nguy says: Trả lời

    Tôi đang dùng thuốc chữa sỏi thận thì uống thuốc uy long này có bị ảnh hưởng gì không?

 8. Lô TấnLô Tấn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm 5 năm nay, cũng chạy chữa nhiều nơi uống nhiều thuốc rồi vẫn xuất tinh sớm chứ không dứt hẳn. Đang phân vân không biết nên đi phẩu thuật cắt chọn lọc thần kinh lưng dương vật hay uống thuốc đông là uy long đại bổ này. Mọi người cho tôi ý kiến đi

 9. Lê Hiền ThiệpLê Hiền Thiệp says: Trả lời

  Dùng bao nhiêu vũ khí bí mật rồi mà chưa thấy vũ khí nào hiệu quả cả, 5p muốn lên 10p thôi mà cũng khó quá

  1. Hoàng Anh ĐứcHoàng Anh Đức says: Trả lời

   Cùng cảnh. Bác bao tuổi, em mới có 35 mà súng ống đã không nghe lời chủ rồi, nhiều khi mới cho vào thôi chưa kịp làm gì đã ra hết rồi. Nhìn vợ mặt ngẩn tò te, ban đầu e còn tưởng do dùng nhiều rượu bia nên cũng hạn chế bớt. Nhưng giờ cũng không thấy đỡ nữa

  2. Thanh TYKThanh TYK says: Trả lời

   Mấy ông không chịu khó lên mạng mà tìm hiểu, thiếu gì cách bổ dương, tôi mua được ít cẩu tích xịn trên miền núi mua về ngâm rượu uống 1 tháng mà thấy cũng xung hơn rồi, thời gian chưa tăng mấy nhưng đại loại chơi xong ko thấy bị mệt nhue trước. Thế cũng thấy tích cực rồi

  3. Chu ĐàoChu Đào says: Trả lời

   Cẩu tích ngta giao thế chứ biết là thật hay ko ? Tôi dùng suốt có thấy gì đâu. Được cái ngon miệng

  4. Nuu Nguyễn MinhNuu Nguyễn Minh says: Trả lời

   Trước mình bị xts, chưa đến chợ đã hết đạn. Có mua 1 vài loại cường dương uống nhưng thấy hiệu quả nhất thời, sử dụng thì nó đỡ, mà ko sử dụng thì lại bị. Về sau vợ mua thuốc uy long đại bổ cho uống thì cứ thế khoẻ dần lên, nay ko cần dùng thuốc mà vẫn khoẻ. Lom dom cũng được tầm chục hơn chục phút, còn không thì phải 20, phê lắm

   1. Lê Hiền ThiệpLê Hiền Thiệp says: Trả lời

    Thuốc mua đâu, bác cho em xin địa chỉ

  5. Chu ĐàoChu Đào says: Trả lời

   Thuốc gì xịn thế, cũng cườn dương à ông, liệu có hơn dùng cẩu tích không

   1. Nuu Nguyễn MinhNuu Nguyễn Minh says: Trả lời

    Thuốc này là thuốc đông y , bổ dương thôi chứ không cường. Cường thì uống cái lên level luôn nhưng thuốc này uống phải ngấm từ từ, tôi uống cũng phải 1 tháng mới thấy hiệu quả rõ

 10. Trần Hà Mai LinhTrần Hà Mai Linh says: Trả lời

  Thực tình em cũng nằm vùng khá nhiều web rồi nay mới dám vào đây cmt hỏi mng. Chẳng là chồng em cũng bị mắc bệnh khó nói, em có tẩm bổ cho chồng nhiều rồi nhưng ko ăn thua. Hàu cứ phải ăn hàng kg/ ngày. Em thì nhu cầu không cao lắm, cũng không kì thị gì nhưng gia đình muốn có cháu bế, mà chồng em cứ xuất sớm thế thì liệu có con được không. Lần nào tính cả lúc dạo đầu lên lúc xuất cũng chỉ được tầm 5p, có kho chưa cho vào đã ra rồi

  1. Tuyết VõTuyết Võ says: Trả lời

   Chỉ cần vào được là có thể có con được. Chỉ sợ tg ngắn quá nên chưa kịp đưa vào thôi

  2. Lê Ánh HồngLê Ánh Hồng says: Trả lời

   Nên đưa chồng đi khám thôi. Sinh con là chuyện hệ trọng ko thể lên đây hỏi đông hỏi tây xong lại như đẽo cày giữa đường được. Mỗi người 1 ý nhưng bác sĩ vẫn là chuẩn nhất

  3. Ngân Bảo_ NmNgân Bảo_ Nm says: Trả lời

   Chị ơi, c thử tham khảo bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện xem nhé. Bài thuốc này em thấy nhiều ng khen, mới mua về cho chồng dùng được 1 tháng cũng thấy ok lắm. Thấy nghệ sĩ tùng dương cũng dùng đây mà https://vhea.org.vn/nghe-si-tung-duong-chua-yeu-sinh-ly-bang-uy-long-dai-bo-47236.html

  4. Trần Hà Mai LinhTrần Hà Mai Linh says: Trả lời

   Nhiều lọai quá, không biết dùng loại nào thì hợp đây

  5. Ngân Bảo_ NmNgân Bảo_ Nm says: Trả lời

   Tuỳ từng người chị ạ, như chồng em thì được kê uy long đại bổ hoàn, uy long đan, uy long tửu và thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Nhưng cũng có người ít hơn, cứ đến khám bác sĩ sẽ kê đơn tuỳ tìn trạng

   1. Hà LâmHà Lâm says: Trả lời

    Nhiều vậy cơ à, thuốc này dùng có phải kiêng gì không nhỉ, chế độ ăn uống sinh hoạt như nào

   2. Kieu Minh AnhKieu Minh Anh says: Trả lời

    An uong binh thuong, sinh hoat vo chong binh thuong, kieng chat kich thich va ruou bia thoi

 11. Chu TấnChu Tấn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm điều trị nhiều nơi không khỏi, tôi có lên mạng và đặt thử 4-5 loại thuốc quảng cáo trên đó rồi nhưng thuốc nào cũng chỉ được một thời gian rồi lại mất tác dụng. Đợt này đang đặt thử loại mới mà thấy giao hàng lâu quá. Khoing biết mấy anh đã dùng loại nào rồi, có loại nào tốt mà dùng lâu ko bị nhờn thuốc ko

  1. Vũ Anh TuấnVũ Anh Tuấn says: Trả lời

   Uống chi mà để nhờn 4-5 loại thế kia có khi a phải uống lâu lắm rồi nhỉ, có thấy yếu hơn ko. Vì thấy bảo thuốc cường dương làm giảm sinh lý mà, hiệu quả tức thì nhưng hậu quả thì từ từ nên ít người nhận ra

  2. NGUYỄN TÍNNGUYỄN TÍN says: Trả lời

   NOI THẬT GIỜ CHO TÔI TIỀN TỈ ĐỂ MUA THUỐC CƯỜNG DƯƠNG THÌ TÔI CŨNG KO DÁM MUA NỮA. MỘT DẠO DÙNG KU CỬNG LÊN MẤY TIẾNG KO XUỐNG. HẾT CẢ HỒN

  3. Đào Minh DươngĐào Minh Dương says: Trả lời

   Thật vậy á anh, nghe quảng cáo an toàn lắm mà. Ko ngờ lại hại thế à, thế anyf biết tìm đâu được cứu cánh cho anh em đây, e cũng bị yếu sinh lý, xuất sớm, mà cũng điều trị cả năm nay ko đỡ đang tính mua thuốc cườn dương dùng tạm

  4. LộcLộc says: Trả lời

   Tốt nhất là đừng tạm. Có bệnh thì cố mà đi điều trị luôn chứ lạm dụng thuốc là nguy hiểm. Tôi trước bị rối loạn cái là đi khám luôn, làm đủ xét nghiệm vẫn ko ra bệnh cuối cùng bác sĩ kê đơn thuốc bổ cho uống cũng không thấy đỡ. May sau đó có người bạn giới thiệu cho nhà thuốc nhất nam y viện, tôi đến khám và lấy thuốc uống được 2 tuần thì đỡ, cứ thế cảm tbaays khoẻ dần và tận bây giờ thì đã chiều vợ được 15p rồi. Hiện tôi vẫn đang dùng uy long đây nhưng dùng rượu thôi còn thuốc thì cắt được rồi

   1. Chu TấnChu Tấn says: Trả lời

    Thuốc này uống trong bao lâu, cứ phải uống mãi thế à

   2. LộcLộc says: Trả lời

    Không phải vậy, dùng liệu trình 3 tháng xong khỏi thì có thể dừng luôn. Nhưng có bìn rượu uống mãi ko hết nên tôi vẫn để dùng đấy. 1 ngày uống 1-2 chén, cũng ngon phết

   3. Ngọc Trai NguyễnNgọc Trai Nguyễn says: Trả lời

    Công nhận bình rượu thượng đẳng đấy, uống 1 chén này xong là uống rượu khác cảm giác như uống nước lọc. Ngày chỉ cần một ít thôi mà tác dụng còn tốt hơn ối thuốc khác

 12. Dao Thu ManDao Thu Man says: Trả lời

  50t dung thuoc nay co duoc khong. Nho bac su tu van. Toi bi xuat tinh som + tieu duong

  1. Tú ĐàoTú Đào says: Trả lời

   Muốn bác sĩ tư vấn thì anh gọi thẳng vào số 0928 42 1102 nác sĩ sẽ liên lạc lại vag tư vấn cho

  2. Nguyễn Văn LuậnNguyễn Văn Luận says: Trả lời

   Cũng ngang tuổi nhau, t 52 vấn dùng bình thường. Uống vào vừa mạnh sinh lý mà gân cốt cũng khoẻ hơn nhiều, ăn ngon ngủ kĩ và ko thấy bị đau xương nữa

  3. Xuân SơnXuân Sơn says: Trả lời

   Thuốc này có an toàn ko nhỉ, thuốc đông y giờ cũng phải xem xét nhiều, vớ vẩn là uống nhầm thuốc trộn tân dược ngay, báo chí cũng hay nói nhiều về vấn đề này

  4. Đặng Tuấn KhôiĐặng Tuấn Khôi says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam này có hửn vườn thuốc rộng, còn liên kết với trung tâm dược liệu VN nên thành phần nào cũng đạt tiêu chuẩn Gacp của bộ hết. Thấy báo ngta cũng nói đây mà
   https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

  5. Kiểm LêKiểm Lê says: Trả lời

   Thuốc ai cũng khen tốt sao mình dùng 4 ngày rồi ko thấy gì, thời gian vẫn chỉ đc 3p, mà thằng nhỏ cứng ko đủ độ

   1. Đặng Tuấn KhôiĐặng Tuấn Khôi says: Trả lời

    Liệu trình 3 tháng mà uống 3 ngày đã khỏi được thì có thuốc tiên nhé. Thuốc đông y phải từ từ bác ơi. hà nội ko vội đc đâu, bác cứ dùng thêm tuần nữa là nhận thấy kết quả khác liền

 13. Dy Văn MẽDy Văn Mẽ says: Trả lời

  Mấy hôm nay bị giảm ham muốn, xx xong người mệt lử thở không ra hơi. Mà những lúc 2 vợ chồng gần gũi không thể nào cầm cự được lâu. Xả lũ rồi nhưng vẫn chưa thấy lên đỉnh của chóp như những lần trc. Đi viện kiểm tra thì bảo bị giảm hốc môn sinh dục nam, giờ phải điều trị như nào

  1. Nguyễn Nam - Tam ChúcNguyễn Nam - Tam Chúc says: Trả lời

   Giờ chịu khó mà bồi bổ thôi, kinh nghiệm là nên ăn mấy món thịt đậm, hải sản và đồ tanh thì sẽ tăng tiết tố nam nhé

  2. Trần Hòa TiếnTrần Hòa Tiến says: Trả lời

   Trước bị thế tôi ăn trứng vịt lộn ngày 2 quả, rau hẹ ngày 1 bó. Dùng trong 1 tháng thấy đỡ nhưng hình như hơi béo, người ục ịch hơn mà mỡ máu cũng tăng cao

  3. ThanhThanh says: Trả lời

   Đi cắt thuốc đông y về mà uống, đông y nhiều vị bổ dương, xưa các cụ chỉ uống thuốc bổ nỳ mà hàng chục con đấy, giờ mấy ông dăm caid tuổi ranh đã kêu yếu rồi. Tôi cũng đang theo liệu trình bên nhất nam y viện đấy

  4. Dy Văn MẽDy Văn Mẽ says: Trả lời

   Thuốc có tốt ko, thấy báo chí ca ngợi nhiều nhưng chưa có dịp dùng thử

  5. ThanhThanh says: Trả lời

   Dùng được 2 tháng mà thấy tốt lắm, chất lượng chưa đi kiểm tra nên chưa rõ nhưng cảm giác được lâu hơn, tinh trùng ra đặc hơn mà đục chứ ko loãng như trước. Cứ kiểu này chắc sẽ chóng có con trai thôi

 14. Lê Trần NamLê Trần Nam says: Trả lời

  Dạo này súng ống chán quá, đạn dược thì nhiều nhưng cứ bị mất kiểm soát, chưa gì đã thấy nhả đạn rồi. Trước khỏe còn được gần 20p nhưng cứ cang lúc càng giảm, giờ chỉ còn được 3-5 là nhiều. Thuốc thì cũng có uống 3-4 loại bổ trợ rồi nhưng không ăn thua. Đang tìm hiểu thuốc uy long đại bổ này xem nếu tốt thì để mua về uống, nam nay cũng 45 rồi

  1. Nguyễn Tất ĐặngNguyễn Tất Đặng says: Trả lời

   Sau 40 tuổi nhiều người bị rối loạn như thế lắm, trước tôi đi khám bác sĩ bảo tuổi này rối loạn hoocmon rồi nên điều trị khó, về nhà cứ tẩm bổ bằng ăn uống, cái gì bổ béo thì ăn chot ăng hoocmon lên thì là khỏi

  2. Thành VinhThành Vinh says: Trả lời

   Nói thề thì nghe đơn giản chứ thực ra k đâu, nội tiết tố đâu phải muốn là tăng lên ngay được. Trước bị e cũng phải dùng thuốc tây 3 tháng, thuốc ngâm rượu bổ dương cũng mấy tháng, thi thoảng còn dùng thêm thực phẩm chức năng hàn quốc mà k đỡ. mãi sau dùng ULĐB này thì lại khỏi cho đến bây giờ. Cũng k hiểu hồi đó do uống thuốc ULĐB này mà khỏi hay những thuốc trước giờ mới ngấm và phát huy tác dụng k biết. Nhưng chắc bài thuốc uy long này cũng có vai trò k nhỏ

   1. Đỗ Hải ĐạtĐỗ Hải Đạt says: Trả lời

    Bác này lại giống em, hồi mới bị suất sớm cũng đi khám ở viện, bác sĩ có kê cho mấy loại thuốc bổ nhưng em tìm hiểu thì thấy toàn thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc nên không động đến 1 viên nào, về nhà chỉ nhờ vợ tẩm bổ với em tìm hiểu mua thêm bình rượu uy long đại bổ về uống. Tầm hơn tháng là đâu vào đấy rồi, đấy là em dùng mỗi rượu thôi đấy, các nào mà dung thêm cả thuốc uống thì còn sung nữa

 15. Trần Bình TrọngTrần Bình Trọng says: Trả lời

  Thuốc này nghe có vẻ tốt nhưng không biết chất lượng thuốc thế nào, uống vào có tác dụng phụ gì không. Dạo này trên TV toàn quảng cáo thuốc đông y 3 đời sợ lắm rồi, lớ ngớ là tiền mất tật mang ngay

  1. Hoa Công TửHoa Công Tử says: Trả lời

   Haha, trên TV là thuốc gia truyền 3 đời nhưng uy long này là thuốc quốc truyền luôn đấy anh ơi, xưa toàn dâng lên vua chúa đây này, vua minh Mạng 7 ngày 3 đêm cũng nhờ có bài thuốc này mà ra đấy https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

  2. Vũ Trọng KhanhVũ Trọng Khanh says: Trả lời

   Thật vậy cơ à, trước mới chỉ nghe tích truyền chứ k nghĩ bài thuốc này lại có thật. Nhưng đấy là vua khỏe sẵn rồi , còn đây tôi bị bệnh sts với rlcd hơn 3 năm nay thì còn điều trị được k, Cũng dùng nhiều thuốc lắm rồi nhưng k đỡ

  3. Hoàng Minh TâmHoàng Minh Tâm says: Trả lời

   Trước ông đồng hao với tôi cũng bị cái bệnh khó nói này, mấy năm liền chứ không ít đâu, nhà cũng có điều kiện nên khám chữa đủ viện, thực phẩm chức năng cứ loại nào tốt thì dùng ấy thế mà không khỏi được. Sau được giới thiệu qua bên nhất nam y viện lấy có 1 liệu trình mà đến giờ vẫn lâm trận okee, k còn nhã đạn sớm như trước, thấy ông ấy khoe chiến tích mà tôi cũng ham hố, đang tính sang tháng đặt bình rượu về nhâm nhi xem thế nào vì tôi cũng không quá yếu

   1. Trần Bình TrọngTrần Bình Trọng says: Trả lời

    Bình rượu này được mua riêng à anh, không yếu mua về dùng cũng được chứ

 16. Hùng KhởiHùng Khởi says: Trả lời

  Bị xuất tinh sớm cũng 2 năm nay, nhiều khi cũng do tự ti nữa nên mỗi lần vợ gợi ý toàn gạt đi. Tự mình điều trị bệnh bằng đủ thứ thuốc nhưng cũng không đỡ. Hồi chưa bị còn chiều vợ lên đỉnh được mấy lần mới ra, giờ có khi vừa nhấ vào đã phải ra luôn rồi, vợ cũng mất hứng. Chán nản quá

  1. Nguyễn Thành LongNguyễn Thành Long says: Trả lời

   Bệnh không của riêng ai, đừng quá tự ti anh trai ạ, nên chia sẻ với vợ biết đâu vợ có cách giúp. bảo vợ chịu khó mua đồ tẩm bổ về cho mà ăn, gì chứ bệnh sinh lý này chỉ cần bổ sung thêm nhiều chất, tập thể dục đều cho sức khỏe lên thì lại khỏe ngay thôi chứ có gì đâu

  2. Trần MinhTrần Minh says: Trả lời

   Ông anh thử dùng đông trùng hạ thảo chưa, nghe bảo tiên dược chữa yếu sinh lý đấy, mỗi tội đắt

   1. Le Chi TaiLe Chi Tai says: Trả lời

    dong trung ha thao tien ti/1 kg thi lay tien dau ma mua, bay gio cung hiem lam lam gi co cho nao ban nua, ban cung khong den luot minh dung dau

 17. Hoàng Tùng LâmHoàng Tùng Lâm says: Trả lời

  Tư vấn giúp e, e bị xuất tinh sớm từ năm 21 tuổi, hồi mới dậy thì hay quay tay nên mới vậy. Giờ chuẩn bị lấy vợ, có lần đi quá giới hạn nhưng cũng bị fail vì ngay lần đầu tiên mà chỉ được vỏn vẹn 3 phút. Nhìn mặt ny cũng có vẻ hơi khó hiểu, e cũng hơi ngại không dám nhìn mặt vợ sắp cưới. Có cách nào điều trị được tình trạng này không , nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phải điều trị như thế nào được

  1. Đình Nhân 71Đình Nhân 71 says: Trả lời

   Muốn có bác sĩ tư vấn trược tiếp thì bạn đến tận nơi số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà khám nhé, ở đây đội ngũ bác sĩ chất lượng lắm. Đăng kí khám được tiến sĩ Vân Anh thì tốt, cô này nổi tiếng điều trị mát tay nhất là bệnh nam khoa

   1. Hoàng Tùng LâmHoàng Tùng Lâm says: Trả lời

    Làm thế nào để đăng kí khám được bác sĩ Vân Anh vậy ạ, đến chủ nhật thì có được khám không

 18. Ngọc ThảoNgọc Thảo says: Trả lời

  Các chị ơi, chồng em năm nay 35 tuổi rồi, mới lấy nhau được 5 năm thôi. Vợ chồng em lấy nhau muộn nên mới được 1 mụn con, đang tính sinh thêm bé nữa nhưng dạo gần đây chồng em thường xuyên đi công tác xa, rượu chè bê bết suốt nên về nhà cũng thấy thờ ơ với vợ, mỗi lần vợ chồng gần gũi cũng cảm thấy của ông ấy khó lên, đã thế chỉ được vài nhấp là ra hết sạch. ban đầu em còn nghĩ cho chồng chê cơm nhà nhưng về sau mới biết từ hồi bia rượu nhiều nên sinh lý của ông ấy bị giảm sút đi. Vợ chồng em có đưa nhau đi khám nam khoa ở 1 số viện rồi nhưng nghe vẻ tình hình không ổn lắm. Giờ các chị bảo em phải làm sao đâysv

  1. Tuấn Vũ vpTuấn Vũ vp says: Trả lời

   Riêng cái bệnh sinh lý này chỉ quan tâm điều trị tây y mà không dùng đông y thì lại không phải kế hay bạn nhé. Món này điều trị đôg y tốt hơn nhiều. Chằng giấu gì bản thân tôi ngày xưa cũng bị xuất sớm, đi chữa cũng đổ cả tiền chục triệu rồi nhưng không ăn thua, ròng suốt mấy năm trời vợ suýt nữa thì nó bỏ, nhưng may mắn cuối cùng được giới thiệu bài thuốc uy long đại bổ nên tôi đánh cú liều đến khám và được tiến sĩ nam khoa Vân Anh tư vấn + bắt mạch cho sau đó kê đơn thuốc bao gồm 3 loại thuốc liền. Nhìn đơn thuốc ban đầu cũng hoang mang vì nghĩ thuốc sẽ to và nhiều lắm nhưng hóa ra đã đóng thành lọ sẵn rồi, rất dễ sử dụng. Về nhà tôi uống thuốc theo liệu trình bác sĩ kê được chục ngày thì thấy có vẻ khả quan hơn rồi nhưng chưa rõ lắm, cứ như thế đến tầm 1 tháng thì thời gian tăng lên được gần 10p, dần già hết liệu trình thì cứ đều đều 10-15p như thường. Đến vợ còn phải ngạc nhiên.

   1. Ngọc ThảoNgọc Thảo says: Trả lời

    Thế ra thuốc này không phải sắc à, mới đọc em cũng cứ tưởng thuốc cần sắc cơ vì nó là đông y mà

   2. Mai Thanh LoanMai Thanh Loan says: Trả lời

    Ở đây nhà thuốc bào chế sẵn hết rồi, không cần phải đun sắc gì đâu. Tiện lợi lắm, chi cần uống với nước thôi. Chồng e sợ uống thuốc mà cứ uống ngon lành, chẳng thấy kêu ca gì.

 19. Trần Văn MạnhTrần Văn Mạnh says: Trả lời

  Anh Tùng dương cũng điều trị ở đây à, có nhìn lầm không thế. Tưởng diễn viên nổi tiếng là phải đến điều trị ở những nơi hiện đại, công nghệ cao chứ

  1. Nguyễn Lê HợiNguyễn Lê Hợi says: Trả lời

   Gì chứ bệnh nam khoa thì công nghệ cao nhiều khi lại không ăn thua đâu, vì bên tây y họ tập trung điều trị vào triêu chứng, trước tôi dùng thuốc bên tay y cứ dùng thì chơi khỏe, mà không dùng thì lại đuối như thuuowgf, cảm giác như dùng thuốc cường dương vậy

  2. BínhBính says: Trả lời

   Đến đây vì bài thuốc Uy long đại bổ này nổi tiếng chứ sao, ban đầu bị bệnh xuất sớm này em cũng không nghĩ điều trị bằng đông y mà khỏi được đâu. Nhưng về sau đủ loại thuốc rồi không khỏi nên mới tìm hiểu sang đông y thì thấy có bài thuốc này là chất nhất thế nên đến khám. Giờ không phải khoe chứ còn khỏe hơn thanh niên các bác ạ

  3. Thành HưngThành Hưng says: Trả lời

   Tôi đang gặp phải triệu chứng dương vật khó cương cứng khi quan hệ, lúc cương cứng được rồi thì lại nhanh bị xỉu. Tôi có dùng được uy long đại bổ không, dùng nhứng thuốc gì

   1. Hoangvu81Hoangvu81 says: Trả lời

    anh tham khao o day se ro, noi ra thi dai dong lam nhung neu co dieu kien thi den tan noi kham bac si tu van cho se tot hon https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

 20. Nguyễn Cao Tùng SơnNguyễn Cao Tùng Sơn says: Trả lời

  Chả hiểu bị bệnh gì, nhiêu khi xem phim web đen thì quay được tầm 10p mới ra, nhưng lúc gần bạn gái cho vào cái đã phọt mẹ ra rồi, thế này có phải bị xuất sớm không

  1. Dương TìnhDương Tình says: Trả lời

   Triệu chứng rõ thế rồi còn gì nữa, lo mà đi điều trị đi, dăm ba cái tuổi đã thế này thì sau khổ lắm. Có thủ dâm gì thì bỏ đi nhé. ít xem phim đen thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn