[Tiết Lộ] Vị Danh Y Mát Tay Trong Điều Trị Yếu Sinh Lý, Giúp Nam Giới “Vững – Bền” Phong Độ

5/5 - (10 bình chọn)

Nhắc tới thầy thuốc chữa yếu sinh lý giỏi hiện nay không thể không nhắc tới Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT dân tộc, bác sĩ nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao. Trong 40 năm công tác, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp nam giới chịu cảnh “trên bảo dưới không nghe” từ mức độ nhẹ đến nghiêm trọng.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Người thầy thuốc 40 năm cống hiến với YHCT, nặng lòng với bệnh yếu sinh lý

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức tại Hà Nội. Mang trong mình tình yêu nồng nhiệt với YHCT dân tộc ngay từ khi còn trẻ, bác sĩ luôn ước mơ có thể chữa bệnh cứu người. Lớn lên, bác sĩ Vân Anh lựa chọn theo học tại Trường Đại học Y Hà Nội, Chuyên ngành Bác sĩ YHCT để hiện thực hóa ước mơ đó.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Vân Anh luôn nỗ lực không ngừng để trau dồi chuyên môn. Thấu hiểu nỗi đau của bệnh nhân, bác sĩ Vân Anh dồn hết tâm sức vào điều trị bệnh. Trong 40 năm qua, bác sĩ đã công tác nhiều vị trí quan trọng như:

 • Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc
 • Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Ngoài chuyên môn khám chữa bệnh đa dạng nhiều đầu bệnh như Nam khoa, sỏi thận, sỏi mật, mất ngủ,… bác sĩ Vân Anh còn thông thạo các phương pháp vật lý trị liệu ứng dụng trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Nhờ đó, bác sĩ đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tìm lại được sức khỏe, có được niềm vui trong cuộc sống.

Với kiến thức chuyên sâu, giọng nói truyền cảm, bác sĩ Vân Anh cũng được mời là cố vấn chuyên môn trên nhiều chương trình sức khỏe như: Kênh XONEFM (Đài Tiếng nói Việt Nam), Chương trình gặp gỡ thầy thuốc nổi tiếng trên VOV, VTV, VTC và nhiều chương trình khác.

Không chỉ có nhiều đóng góp lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, bác sĩ Vân Anh luôn không ngừng tìm tòi thực hiện các công trình, đề tài nghiên cứu khoa học. Trong đó, nổi bật nhất là đề tài Nghiên cứu & phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam”.  

Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhiều người cho rằng không quá phức tạp nhưng chỉ những người trong cuộc mới thấm được hết ám ảnh do căn bệnh gây ra. Hơn 40 năm trong nghề, tôi đã điều trị cho rất nhiều nam giới mắc căn bệnh này từ nhẹ đến nặng, có những người gặp phải ngay từ khi còn rất trẻ.

Vì là căn bệnh “khó nói” nên rất nhiều nam giới tự tìm đến những cách điều trị cấp tốc, thuốc cường dương kích dục dẫn tới liệt dương, tác dụng phụ của thuốc. Cũng có những người vì dùng quá lâu khiến cả đời sống khổ sở, mất đi quyền làm cha, hôn nhân tan vỡ. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn tìm ra những bài thuốc, phương cách làm sao để xử lý căn bệnh yếu sinh lý, giúp nam giới luôn tự tin với phong độ của mình”.

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

BS Vân Anh tâm huyết nghiên cứu, phát triển ra phương thuốc tăng cường sinh lý nam từ mật dược tiến Vua

Ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường Đại học, bác sĩ Vân Anh đã được biết đến nền y học Thái Y Viện triều Nguyễn, nơi chứa đựng kho tàng đồ sộ các bài thuốc và phương cách chữa bệnh cho Vua chúa xưa. Đặc biệt, bác sĩ có ấn tượng mạnh với các bài thuốc bổ thận tráng dương của Vua Chúa cùng giai thoại “ngày 7 đêm 3 danh bất hư truyền.

Sau này, khi nhận lời công tác tại Nhất Nam Y Viện, BS Vân Anh cùng các cộng sự của tại đây đã không quản ngại nhiều lần tìm đến mảnh đất cố đô Huế, lần theo giai thoại về phương thuốc giúp Vua có “thể chất tiên thiên”.

Cũng trong chuyến đi công tác tới Huế, đoàn chuyên gia Nhất Nam Y Viện do bác sĩ Vân Anh dẫn đầu đã có cơ hội gặp gỡ những “nhân chứng sống”, tổ chức cá nhân nắm giữ tư liệu bài thuốc quý triều Nguyễn như Minh Mạng Thang, Nhất Dạ lục giao, Ngũ giao tam dựng, Bát vị thang,… Cuộc gặp gỡ với lương y Thích Tuệ Tâm, Mệ Dinh (vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) đã vén màn những bí ẩn chưa có lời giải đáp.

NÊN ĐỌC: Phục Dựng Uy Long Đại Bổ: Hành Trình Quay Lại Cố Đô Huế Và Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Với Vị Cung Nữ Cuối Cùng Của Triều Nguyễn

Những chuyến công tác tới Huế đã vén màn về bí mật bài thuốc của vua Minh Mạng
Những chuyến công tác tới Huế đã vén màn về bí mật bài thuốc của vua Minh Mạng

Đặc biệt, trong chuyến về Huế, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đã có cơ hội tiếp cận nguồn y văn quý giá của Thái Y Viện trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”. Những công thức bí truyền được bảo mật kỹ lưỡng trong Châu Bản là căn cứ quan trọng để giải mã “huyền thoại y học Ngự y” tiến vua Minh Mạng và giúp bác sĩ Vân Anh hoàn thành ước mơ nghiên cứu bài thuốc chữa yếu sinh lý cho cánh mày râu.

Quay trở lại Hà Nội, Hội đồng chuyên gia cấp cao tại Nhất Nam Y Viện đã hợp tác cùng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc đã nhanh chóng chứng minh được hiệu quả thực tế trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh sinh lý.

Bài thuốc được nghiên cứu nghiệm chứng khoa học trước khi ứng dụng điều trị
Bài thuốc được nghiên cứu nghiệm chứng khoa học trước khi ứng dụng điều trị

Những thành công của Uy Long Đại Bổ mang lại đã góp phần đưa thương hiệu Nhất Nam Y Viện đến gần hơn với phái mạnh cả nước. Rất nhiều chương trình, báo chí và phương tiện truyền thông đồng loạt đăng tải bài thuốc này. 

Tại số phát sóng ngày 30/12/2020, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đăng tải những thông tin hữu ích về căn bệnh yếu sinh lý, giải pháp điều trị bệnh hiệu quả từ YHCT bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh cùng một số khách mời là bệnh nhân đã từng điều trị.

Xem ngay: Bác sĩ Vân Anh chia sẻ trong Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, bác sĩ Vân Anh tiết lộ: 

Để ra được một bài thuốc hoàn chỉnh, Uy Long Đại Bổ đã trải qua quy trình nghiên cứu chuyên sâu và bài bản nhiều giai đoạn: Thẩm định bài thuốc Ngự dược tiến Vua -> Phân tích kỹ lưỡng dược tính & kiểm tra độc tính theo cấp diễn, bán trường diễn -> Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người.

Sau quá trình nghiên cứu, Uy Long Đại Bổ được phối vị, bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ dựa theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” trong Đông y gồm:

 • Uy Long Đại Bổ Đan 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn
 • Uy Long Đại Bổ Tửu
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

So với phần lớn phương pháp và bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý hiện nay, cơ chế điều trị của Uy Long Đại Bổ mang tính toàn diện và có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ điều trị toàn diện, chuyên sâu

Bài thuốc tuân thủ theo học thuyết âm dương ngũ hành, tìm ra những yếu tố vượng (thực) và suy (hư) để gia giảm các vị thuốc BỔ – TẢ tương ứng. Trong đó, Uy Long Đại Bổ tập trung vào việc bổ thận, bổ ngũ tạng cố tinh dưỡng huyết, tư âm thanh nhiệt nhằm thiết lập trạng thái cân bằng âm dương trong cơ thể, khôi phục sức khỏe sinh lý nam từ bên trong.

 • Kết hợp 30 vị ngự dược dành cho Vua Chúa

Thành phần thuốc đều là thượng dược quý hiếm chọn lọc từ nhiều bài thuốc cổ với tác dụng cường dương, bổ thận, bổ ngũ tạng, khôi phục nguyên khí, khí huyết.

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Toàn bộ thảo dược trong Uy Long Đại Bổ được lấy từ vườn thảo dược sinh học tự nhiên do chính đơn vị Nhất Nam Y Viện trực tiếp phát triển. Dược liệu hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất, chất bảo vệ thực vật hóa học, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân điều trị.

XEM NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

 • Phác đồ điều trị ĐA HIỆU đạt hiệu quả tối ưu

Dựa theo từng tình trạng cụ thể của nam giới, phác đồ điều trị với Uy Long Đại Bổ được gia giảm linh hoạt nhằm giải quyết đồng thời tình trạng suy giảm sinh lý, các vấn đề nam khoa, ngăn chặn tác nhân gây bệnh phát triển.

 • Tiện lợi, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng

Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu phát triển dưới dạng thuốc sắc sẵn, rượu ngâm để nam giới sử dụng trực tiếp, không cần mất thời gian đun sắc. Với bài thuốc này, mọi đối tượng nam giới có thể sử dụng vừa điều trị, vừa bồi bổ cơ thể, duy trì sức khỏe, tăng tuổi thọ, giúp sinh lý sung mãn, tự tin.

Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị sinh lý nam
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị sinh lý nam

Nhờ những ưu điểm vượt trội, bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại kết quả tích cực cho hơn hàng ngàn nam giới trong thực tiễn. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng để kế thừa, đổi mới, phát triển và tạo ra sự đột phá trong công tác chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS VÂN ANH TƯ VẤN

Bác sĩ MÁT TAY chữa yếu sinh lý bằng Y học Triều Nguyễn, nhiều bệnh nhân khen ngợi

Là một vị bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh luôn được đồng nghiệp và người bệnh quý mến. Trong mắt đồng nghiệp thân cận, bác sĩ luôn là tấm gương sáng cho sự nỗ lực, chăm chỉ để thế hệ trẻ noi theo. 

Chia sẻ về đồng nghiệp của mình, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi rất ấn tượng với những kinh nghiệm và phong thái làm nghề của bác sĩ Vân Anh. Bác sĩ luôn cởi mở, sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh. Tôi tin rằng tất cả những ai đã và đang làm việc đều nhận thấy rõ sự tận tâm, tận tình của bác sĩ”. 

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

“Tôi làm việc với bác sĩ Vân Anh đã lâu và thực sự rất khâm phục bác sĩ. Dù có mệt mỏi, áp lực tới đâu nhưng cô Vân Anh vẫn luôn vui vẻ, lạc quan. Tôi luôn thấy cô ấy mang năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Về trình độ chuyên môn thì không còn phải nói nhiều, đây chính là tấm gương mà các bác sĩ trẻ nên học tập”. 

XEM NGAY: Đánh giá CHÂN THỰC của chuyên gia nam khoa đầu ngành về TS.BS Vân Anh và Uy Long Đại Bổ

Với bệnh nhân, bác sĩ Vân Anh là người thầy thuốc nhân dân tận tâm, tận lực, hết mình vì công việc, coi người bệnh chính là người thân trong gia đình. Trong hàng ngàn bệnh nhân đã được bác sĩ Vân Anh thăm khám, Nghệ sĩ Tùng Dương là một trong những “vị khách” đặc biệt khi anh gặp phải khủng hoảng ở tuổi ngũ tuần vì yếu sinh lý. Nhận xét về bác sĩ Vân Anh, nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ: 

“Cách đây khoảng 1 năm, tôi được một người quen giới thiệu đến bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện để điều trị yếu sinh lý. Trước đó, tôi đã đi nhiều bệnh viện lớn nhỏ, thậm chí có lần dùng đến thuốc cấp tốc nhưng vẫn đâu vào đấy. Mãi cho đến khi gặp được bác sĩ Vân Anh kê đơn bốc thuốc thì chỉ một thời gian dùng tôi đã thấy sức khỏe tốt hơn. Đến nay, dù đã ngưng thuốc lâu nhưng sức khỏe sinh lý vẫn hừng hực mà chẳng cần dùng thuốc phụ trợ gì cả.

Tôi cực kỳ ấn tượng với bác sĩ Vân Anh, rất thân thiện và tình cảm, giải thích từng li từng tí đến khi tôi hiểu ra vấn đề bệnh của mình mới thôi. Suốt quá trình trị bệnh, bác sĩ luôn chủ động liên hệ gọi điện hỏi thăm thôi thường xuyên, tôi an tâm lắm”.

XEM NGAY:  TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Người viết nên hạnh phúc mới cho nghệ sĩ Tùng Dương

Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao về khả năng chữa yếu sinh lý của bác sĩ Vân Anh
Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao về khả năng chữa yếu sinh lý của bác sĩ Vân Anh

Từng là bệnh nhân được bác sĩ Vân Anh điều trị trực tiếp, Anh Trần Giang (35 tuổi, Hà Nội) nhận xét:

“Bác sĩ Vân Anh thực sự là người vừa có tâm vừa có tài. Trước khi đến Nhất Nam Y Viện điều trị, tôi có đọc qua review trên mạng thấy mọi người khen bác sĩ nên quyết định tìm đến khám. Không làm tôi thất vọng, bác sĩ Vân Anh rất nhiệt tình, tận tâm khám chữa bệnh lắm. Bác sĩ hướng dẫn tôi từng chút một từ cách sử dụng thuốc đến chế độ ăn, tập luyện ra sao để có hiệu quả tốt nhất. Dù buổi tối muộn, bác sĩ vẫn giải đáp những thắc mắc của tôi, hỏi thăm tình hình sức khỏe, dặn dò uống thuốc đúng giờ, cẩn thận. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!”.

XEM NGAY: VIDEO chia sẻ của anh Trần Giang về bác sĩ Vân Anh và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tới nay, có không ít nam giới được bác sĩ Vân Anh điều trị yếu sinh lý thành công với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Đây cũng là bài thuốc đã góp phần đưa tên tuổi của người thầy thuốc YHCT – bác sĩ Vân Anh tới gần hơn với bệnh nhân cả nước.

QUAN TÂM: [REVIEW] TS.BS Vân Anh và Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện ẩn giấu và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm đã có không ít bài viết bày tỏ sự cảm ơn cũng như review về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ do bác sĩ Vân Anh kê đơn:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không review từ hội Revie có tâm
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không review từ hội Revie có tâm
Feedback của khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Feedback của khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho
Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến hàng loạt các vấn đề về sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh. Nếu bạn hoặc người bạn đời của mình đang gặp phải rắc rối trong vấn đề quan hệ vợ chồng, hãy đăng ký ngay:

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để được bác sĩ Vân Anh tư vấn trực tiếp về liệu trình thảo dược chữa yếu sinh lý với Uy Long Đại Bổ, người bệnh vui lòng liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆNĐịa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin hữu ích

5/5 - (10 bình chọn)

Bình luận (103)

 1. LâmLâm says: Trả lời

  Đúng là bác sĩ giỏi, tiểu sử chỉ thấy học là học thôi. Bác sĩ Vân Anh cả cuộc đời chắc cũng phải mất 2/3 nửa thời gian để đi học rồi, thế này thì tính theo tuổi hưu mà bác ý về nghỉ luôn thì phí quá nhỉ, bao nhiêu kiến thức rồi kinh nghiệm.

  1. Nguyễn thế anhNguyễn thế anh says: Trả lời

   Người tài thì người ta cống hiến cả đời mà anh, anh không thấy ở đây nhất nam họ mời bác sĩ Vân Anh về khám đó sao. Bác đấy chắc điều trị bệnh gì thì yên tâm bệnh đó rồi vì bác sĩ càng nhiều tuổi thì kinh nghiệm khám và điều trị bệnh càng cao. với lại có nhiều bài thuốc hay vậy thì tỷ lệ khỏi bệnh chắc chắn là cao rồi, hiệu quả thì khỏi nghĩ luôn.

 2. Văn tùngVăn tùng says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi là chỗ bác sĩ Vân Anh khám có điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương không ạ. Trước đây em có điều trị ở trong bệnh viện gần 1 năm rồi nhưng không cải thiện em, cũng ăn hầu rồi tập luyện mà khoog ăn thua không biết giờ đến gặp bsi vân anh iệu dùng thuốc có ok không nhỉ .

  1. Long thịt bòLong thịt bò says: Trả lời

   Bài thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh chữa rl cương dương hiệu quả đó, kể từ ngày tôi biết đến và dùng thuốc của bác sĩ vân anh bài thuốc giúp tôi tự tin hơn trước vợ, xóa bỏ mọi mắc cảm trước đây. Tôi rất bất ngờ với công dụng của thuốc không chỉ điều trị bệnh khỏi hoàn toàn mà còn bổ thận tráng dương, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thật sự tôi cảm thấy phương thuốc của bác sĩ vân anh cho rất hiệu quả.

  2. Quỳnh thươngQuỳnh thương says: Trả lời

   Em cảm thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay mất ngủ đêm, tình trạng tiểu đêm xuất hiện và ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó em còn hay bị đau lưng, mỏi gối. Riêng về chuyện sinh lý thì càng mệt mỏi hơn cần cứng không cứng chư sung đã phụt. Thấy ông bạn bảo bác sĩ vân anh chữa được khỏi tình trạng này của em không biết chữa trong bao lâu nhỉ ?>

  3. Nguyễn QuỳnhNguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Tôi được bs vân anh thăm khám và tư vấn tôi đã dùng bộ uy long đại bổ ở đây gồm uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, với thêm bình rượu, bình rượu này 7l dùng thích lắm bữa liên hoan ở nhà tôi mang ra đãi mn ai cũng khen hết có người còn hỏi địa chỉ để mua. thực sự thuốc rất tốt và dễ sử dụng. tôi không bị mẫn cảm hay dị ứng với thành phần nào của thuốc. sau 3 tháng điều trị giờ bệnh trên bảo dưới không nghe của tôi không còn nữa, tôi tự tin xông trận hơn rất nhiều. nói thật thuốc không có tác dụng nhanh nhưng dần dần sẽ thấy cải thiện, dùng không phụ thuộc vào thuốc. có cái bình rượu thỉnh thoảng tôi có làm ly trước khi đi ngủ

  4. Trình VũTrình Vũ says: Trả lời

   Chuẩn luôn đó có bệnh thì phải gặp bác sĩ mới ra vấn đề, tìm hiểu đuộc nguyên nhân sẽ có cách giải quyết thôi

  5. An NhiênAn Nhiên says: Trả lời

   Gọi vào sđt này 0923 42 1102 để bs tư vấn, tôi chả gặp bs lần nào, toàn liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, có gì đều được bác sĩ tư vấn hướng dẫn đầy đủ hết

  6. Nguyễn QuỳnhNguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Em đã dùng uy long đại bổ sau 3 tháng máy hoạt động ngon, mọi người tìm đến nhất nam y viện ý đến đó gặp bs vân anh tư vấn rồi dùng thuốc nhạy lắm. thuốc này chỉ bán ở đó thôi ngoài không mua được đâu.

 3. Tố NhưTố Như says: Trả lời

  25 tuổi rồi không hiểu sao ở cạnh bạn gái mà cũng chẳng lên được không hiểu là do nguyên nhân gì nữa xong có tìm hiểu trên 1 số thuốc trên mạng cũng mua về dùng rồi amg tác dụng chả được bao lâu chán. Bài thuốc uy long đại bổ thấy bảo tốt lắm đúng không ạ, anh này bảo dùng xong 3 tháng anh khỏe này em này có đùng được cho em không ak, thấy nhiều người quan tâm thuốc này không biết đã có ai dùng chưa chia sẻ cho em với? bao giờ cho lấy lại được phong độ như anh này cơ chứ https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE

  1. Lê BốnLê Bốn says: Trả lời

   Dùg đi a, t cũg mới chữa xog tìh trạg xts đây, may dạo đó đi khám bs vân anh rồi chữa sớm chứ k chữa dùg ltih có khi giờ còn bị liệt dươg ý.

  2. Đình BảoĐình Bảo says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ chỗ bác sĩ Vân Anh hết liệu trình là có khi anh còn hơn ông anh trong video đó ấy chứ.

  3. Gia PhucGia Phuc says: Trả lời

   tôi cũng đang dùng uy long đại bổ được hơn tháng rồi hôm rồi thử máy cuingx được đôi chục phút rồi chăc hết liệu trình là ok thôi.

  4. Thắng tâm VCThắng tâm VC says: Trả lời

   Em ơi có bệnh lo đi chữa đi em. Đến nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh trước bác sĩ là trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW với lại bác có tiếng là bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa em qua đó bác tư vấn cho rồi dùng thuốc cho yen tâm, mỗi người mỗi bệnh chứ có phải ai cũng giống ai đâu .

  5. Hùng Trẩu TreHùng Trẩu Tre says: Trả lời

   Nói thật vs ae mới có 25 ngại đến mấy chỗ đó lắm k bt bsĩ tv qua đt xog gửi thuốc về đc k nhỉ ?

  6. Thắng tâm VCThắng tâm VC says: Trả lời

   Được em ơi trước anh cũng ngại như chú nhưng nghĩ không chữa sớm lại khổ với vk anh cùng đi nên cũng đỡ… đây chú liên hẹ qua số đt này 0923 42 1102 gặp bác sĩ tư vấn cho xem thế nào rồi mà mua thuốc chữa đi. Để lâu khó có con lắm khi ấy lại cả núi tiền đi theo .

 4. NấmNấm says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh chỉ làm việc từ t2 đến t7 thôi à mọi người ?

  1. Bao CocaBao Coca says: Trả lời

   Dung roi ban bac si nghi chu nhat ban a, hom truoc khong biet qua kham hom chu nhat cuoi cung den noi lai di ve

  2. Duy 2kDuy 2k says: Trả lời

   Sao anh không điện trước hỏi xem thế nào rồi hãy qua cho đỡ mất công, em h đi đâu cũng vậy cứ điện trước xem thế nào xong đặt lịch khám để hôm sau đi đỡ phải đợi chờ lâu.

  3. HùngHùng says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh trộm vía dùng được hơn tháng thấy vào trận ngon lành phết rồi chắc dùng hết thuốc là máy hoạt động tốt thôi.

  4. Duong 95Duong 95 says: Trả lời

   Cog nhan bac si van anh mat tay that, em bi yeu sinh ly dung bao thuoc ma co cai thien gi dau the ma gap bac kham roi dung uy long dai dai bo lai ok. Thich nhat cai binh ruou ngam dung thuoc ma van duoc uong ruou the moi phe chu moi toi cai mon ngam ruou gia hơi chat ti

   1. Đạt DươngĐạt Dương says: Trả lời

    Cháu cảm ơn mọi người, chú cho cháu hỏi là bác sĩ vân anh làm việc ở nhất nam những ngày nào vậy ạ. Để hôm nào cháu cũng bảo bố cháu đưa sang xem thế nào chứ thế này cũng sợ quá

  5. Nguyễn văn HiệuNguyễn văn Hiệu says: Trả lời

   Đắt sắt ra miếng bị bệnh suất tinh sớm chữa bao thuốc không khỏi ấy thế mà đến bác sĩ vân anh tư vấn rồi dùng có liệu trình uy long đại bổ mà giờ máy ngon như chưa hề bị luôn như thế là đắt hay dẻ thế người anh em.

 5. Toàn @k9xToàn @k9x says: Trả lời

  Có anh em nào dùng bộ uy long đại bổ chwua ?> tôi mới bị ysl giờ dùng bình rượu trước được không nhỉ hay phải dùng cả bộ mới hiệu quả ?

  1. Lê văn támLê văn tám says: Trả lời

   anh nên đi khám chuyên khoa xem thế nào rồi bác sĩ tư vấn dùng thuốc cho hiệu quả anh ạ, thuốc chứ có phải đồ ăn đâu mà dùng linh tinh với thích dùng gì là dùng được đâu.

  2. Cao Anh nghĩaCao Anh nghĩa says: Trả lời

   Chuẩn luôn a liên hệ qua số này 0925 4211 02 gặp bác sĩ vân anh bác tư vấn cho. quan trọng là khỏe chứ có phải dùng lấy lệ đâu. trước em đi khám em cũng lấy cả bộ dùng có liệu trình mà bộ ấm ngon lành rồi.

 6. Ngọc Sơn 1514Ngọc Sơn 1514 says: Trả lời

  Tôi chưa gặp bác sĩ Vân Anh bao giờ nhưng nhìn bác sĩ qua trang wed rồi bài viết đã thấy rất có thiện cảm rồi, bác sĩ rất phúc hậu tôi đã được bác sĩ vân anh điều trị và khám qua điện thoại. Tuy tư vấn qua điện thoại nhưng bác sĩ hướng dẫn rất rõ ràng mọi thứ, từ tình trạng bệnh, chế độ ăn uống, trong quá trình điều trị bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nhờ vậy tình trạng trên bảo dưới không nghe của tôi mới cải thiện được như ngày hôm nay. chứ dùng bao thuốc tốn bao tiền mà có thấy kết quả gì đâu.

  1. Thành 12.02Thành 12.02 says: Trả lời

   em cũng mới lấy thuốc uy long đại bổ về dùng đây, hy vọng hết thuốc tác dụng hiệu quả đúng như anh nói.

  2. Phương 9x lamPhương 9x lam says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh chữa sinh lý thì mát tay phải biết, tình trạng của tôi cải thiện rõ rệt sau 3 tháng dùng bộ uy long đại bổ của bác sĩ đấy, tôi tìm hiểu thì được biết bác sĩ Vân Anh chính là người đã phục dựng lại bài thuốc uy long đại bổ đó mọi người ạ đây thể nào giỏi thế https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-nguoi-suu-tam-va-nam-giu-nhieu-bai-thuoc-quy-tu-thai-y-vien-trieu-nguyen-980.html

  3. Anh kiệtAnh kiệt says: Trả lời

   Dùng bài thuốc này bao lâu mới được như nah chia sẻ, em dùng được gần tuần rồi thấy sinh lí vẫn vậy à.

  4. Nguyễn văn tàiNguyễn văn tài says: Trả lời

   Bsĩ vân ah khám tv cẩn thận thế r mà dùg thuốc kiên trì đi chứ, mới có vài ngày sốt ruột gì cơ chứ c mới uốg 1w thì chưa thấy gì là đúg r thuốc đôg y là cứ phải dùg vài thág. 1 thág là cũg chỉ cảm nhận được hquả lúc đầu bao giờ nó cũg hquả từ từ r trở lên rõ rệt và tâm lý lên thoải mái k lên áp lực chuyện phải có kquả ngay như vậy mọi chuyện càg khó cải thiện đc như mog mún

  5. Vương TấnVương Tấn says: Trả lời

   Vậy hả anh, tại em uống vào không thấy tình hình khá hơn nên đag sốt ruột quá cũng lo sợ uống thuốc này không khỏi. Anh nói vậy em cũng đỡ hoang mang. Đành có uống hết 2 tháng xem sao vây.

  6. Khánh TrọngKhánh Trọng says: Trả lời

   Cứ uống hết 2 tháng đi. Tinh thần thoải mái vào như vậy mới nhanh khỏi được. cái bệnh này mà cứ áp lực và đặt nặng vấn đề hiệu quả ngay và luôn thì càng khó chữa.

 7. Lưu văn tríLưu văn trí says: Trả lời

  Chồng em bị YSL đã đi điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn vậy, tinh trạng của chồng em: ít ham muốn , dương vật cương cứng kém bác sĩ tư vấn giúp em ạ. 0985262xxx

  1. Đoàn danh hảiĐoàn danh hải says: Trả lời

   y chang ox tui .chữa hoài mấy nơi k có cãi thiện .ox tui nãn nói k muốn chữa nữa mà tui k có chịu tìm hiểu thuốc chữa cho ox mong mọi người chia sẻ về thuốc uy long đại bổ tui thấy trên webtretho có mẹ mách nên tui vô đây tìm hiểu á thấy bảo bác sĩ vân anh mát tay trong bệnh này lắm nè, có ai dùng thuốc mà chưa thấy hiệu quả không nà ?

  2. Vũ nhật LongVũ nhật Long says: Trả lời

   Công ty tôi ông nào cũng có bình rượu uy long đại bổ, nthe đủ để biết bài thuốc hiệu quả thế nào rồi đúng không ?

  3. Đồng hồ cátĐồng hồ cát says: Trả lời

   Ơ sao lại có rượu, đang điều trị bệnh mà vẫn được uống rượu hả anh ?

  4. Nguyễn Văn ÂuNguyễn Văn Âu says: Trả lời

   Chuẩn luôn thế mưới hay chứ, uống mỗi bữa có chén thôi kết hợp cho đủ bộ xung trận mới tự tin, thuốc thì uống có liệu trình nhưng rượu uống duy trì quanh năm càng tốt em ạ. mình anh đặt 2 bình cứ uống luân phiên hết lại mua rượu đổ vào thê là cả năm dùng luôn thích lắm.

 8. Lê KiênLê Kiên says: Trả lời

  Có anh nào qua gặp bác sĩ vân anh mà dùng thuốc rồi vẫn không cải thiện tihf trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền không ? em tìm hiểu thấy mọi người khen bác sĩ và bài thuốc uy long đại bổ lắm, không biêt tình trạng của em qua bsi khám có hiệu quả được như vậy không nhỉ >/

 9. Quỳnh AnhQuỳnh Anh says: Trả lời

  Bây giờ nếu em mà muốn cho chồng đi khám Bác sĩ Vân Anh tư vấn cho điều trị yếu sinh lý thì có thể đến đâu để gặp bác sĩ mọi người nhỉ ?

  1. Huy HoàngHuy Hoàng says: Trả lời

   Ơ này bác Vân Anh đang làm việc ở Nhất Nam Y Viện nên em cứ cho chồng đến đấy là gặp được bác sĩ, địa chỉ đây nhé:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Chị mới cùng chồng đến đây khám rồi mua thuốc điều trị xong, thấy ở đây được khen tốt lắm, hy vọng tình trạng của chồng em sẽ được cải thiện.

  2. Bỉ Ngạn HoaBỉ Ngạn Hoa says: Trả lời

   Thế khám ở đấy có lâu không chị ơi? tại nhà em cũng xa hà nội nên muốn đi sớm về cho sớm chứ cứ loanh quanh tìm địa chỉ cũng chết

  3. Trương ViệtTrương Việt says: Trả lời

   Đấy đấy tý nữa thì quên không nhắc em, bác sĩ khám ở đây thì ngày nào cũng đông. Em nên đặt lịch trước thì sẽ nhanh hơn. Nếu có đông thì sẽ được ưu tiên đỡ phải đợi nhiều cho mất thời gian, đây em gọi vào sô này 02485851102 se có người hỗ trợ em nhé

 10. Đạt DươngĐạt Dương says: Trả lời

  Trước đây cháu có lên mạng tìm hiểu thấy có nhiều bài chữa bệnh này lắm, lá hẹ, rễ cau, gừng tỏi các kiểu cháu đã dùng cả rồi mà chả thấy khỏi được cái bệnh xuất tinh sớm, thỉnh thoảng còn lên xuống không kiểm soát. Năm nay cháu 22 mới ra trường thôi bác sĩ cho cháu xin lời khuyên chữa bệnh với ạ, tình trạng của cháu liệu bác sĩ có thể điều trị khỏi được hay không vậy, chám cám ơn bác sĩ

  1. Đá Xong Lại NhặtĐá Xong Lại Nhặt says: Trả lời

   Thực ra mấy cách đấy chỉ là hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe lên thôi chứ mà bảo chữa bằng mấy cách đấy thì không có được đâu, có bệnh thì tốt nhất vẫn cứ là nên đi khám để điều trị

  2. Nguyễn Duy TùngNguyễn Duy Tùng says: Trả lời

   Khuyên thật bệnh này mọi người nên đến khám bác sĩ Vân Anh rồi mua uy long đại bổ về mà sử dụng, sử dụng hết một liệu trình nếu không khỏe thì cứ đến tìm tôi. Sinh lý tôi trước cũng kém lắm nhưng dùng vài tháng uy long đại bổ thì tôi nghĩ giờ chả ông nào ở đây bừng tuổi tôi mà bì kịp được với tôi

  3. Thắng TũnThắng Tũn says: Trả lời

   Còn trẻ thì vẫn còn cứu vớt được nếu biết quay đầu là bờ. Chỗ bác sĩ vân anh này khám được đấy, nhiều đứa cũng chung tuổi rồi vẫn chữa ngon lành như em còn trẻ thì chắc sẽ điều trị nhanh hơn nếu được điều trị sớm. Đây xem ông này chữ bệnh đây https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&t=1s

  4. Nguyễn Xuân VũNguyễn Xuân Vũ says: Trả lời

   Tôi dùng uy long vào hơn 2 tháng thấy quá là tốt, thời gian tăng lên còn hơn cả mức tôi mong đợi, chim cò cứ vù vù tung cánh không thấy mệt. Mà hên ở chỗ là chỉ dùng đúng hơn 2 tháng còn từ đó về sau mỗi khi hành sự là không biết đến một viên thuốc nào hết, có cái bình rượu còn nên thỉnh thoảng tối làm 1-2 ly thôi

  5. Nguyễn Xuân VũNguyễn Xuân Vũ says: Trả lời

   Thấy nhiều người review bác sĩ này với bệnh này điều trị bằng thuốc đông y tốt, chắc phải qua đây khám xem tình trạng như thế nào chứ thỉnh thoảng lại làm mấy viên tăng cường sinh lý thì quan ngại về tình trạng sức khỏe sau này lắm

 11. Hoàng Việt DũngHoàng Việt Dũng says: Trả lời

  BÁC SĨ ƠI, BÁC SĨ À. BÁC SĨ CHO EM HỎI LÀ SÚNG ĐẠN MÀ BỊ BÉ HƠN SO VỚI QUY ĐỊNH THÌ DÙNG THUỐC CÓ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC LÊN KHÔNG Ạ, TĂNG BỀN VỮNG Ý ?

 12. Thiên NhânThiên Nhân says: Trả lời

  Năm ngàn ae ai đã dùng uy long đại bổ cho xin cái ý kiến nào, nghe giang hồ nói là cái ngon lắm

  1. Hoang HungHoang Hung says: Trả lời

   Bo khong an co la bo ngu, dan ong khong dung uy long dai bo thi con ngu hon bo

  2. Thuận CócThuận Cóc says: Trả lời

   Một cánh tay từ tôi bạn nhé, tôi là người đã dùng uy long đại bổ và từ thằng chưa vào đã ra thì nay tôi được 5-7 phút là bình thường. Với nhiều người thì thời gian này ngắn nhưng của tôi đây là không kể dạo đầu thêm nữa là vợ tôi nhu cầu không cao nên hai vợ chồng được như này là quá mừng, tuần làm ít nhất 3 trận như này là khỏi phải chê. Tình trạng của tôi được kê uy long uống 2 loại và 1 bình rượu uy long đó. Thêm chút thông tin cho bạn có động lực

  3. Lê Thanh TùngLê Thanh Tùng says: Trả lời

   Đây cũng đang dùng đây, đc 2 thang r có vẻ ok đấy tính vo thì cũng ngót nghét hơn 75% rồi, tình hình này làm thêm nửa tháng nữa là ngon

 13. Hằng CaoHằng Cao says: Trả lời

  Thằng chồng tôi năm nay 30 tuổi, hắn bị xuất tinh sớm, khoảng 2-3 phút là ra. Tôi tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ thấy có 1 loại rượu và dạng viên. Nhưng tôi không biết loại nào có tác dụng nhanh hơn tốt hơn ? Nếu loại viên thì 1 hộp dùng trong bao lâu? 1 liệu trình thì phải dùng hết mấy hộp? Không đi khám có mua được thuốc không nhể? Hắn ngại nên không chịu đi khám nên khó bảo quá. Chữa cho chồng khó hơn cả cho con

 14. Đào Trường HpĐào Trường Hp says: Trả lời

  Thì em cũng nghe giang hồ đồn là bác này mát tay lắm, nhưng bác sĩ nữ thì có hiểu được hết vấn đề của các anh nam giới không mà điều trị đây, chứ kiểu như này thì không ổn cho lắm

  1. Vũ Ngọc BiểnVũ Ngọc Biển says: Trả lời

   Úi zời, không chỉ mát tay mà là cao thủ siêu cao thủ đấy bác ak. Bác này học cao hiểu rộng lên tiến sĩ rồi, có khi mình còn không hiểu mình bằng bác sĩ ý. Mà thuốc của bác sĩ được nghiên cứu từ thuốc của thái y viện triều nguyễn đó

  2. Khánh MonoKhánh Mono says: Trả lời

   Chứ còn sao nữa, đợt vừa rồi tôi chơi lớn quá chim lúc lên đk lúc k có khi đang ấy thì xìu qua bác này kê thuốc uống 3 tháng liên tọi h gái động vào tí là lên lom dom cũng phải chục phít. Bác sĩ nữ nhưng có thâm niên nhiều năm rồi nên vấn đề này không cần phải lo lắng gì, mà cái bệnh này đã là gì, có những bệnh khám còn kinh hơn nữa

 15. Thánh Thanh ThiênThánh Thanh Thiên says: Trả lời

  Mình không hiểu tại sao cách đây vài tháng thì mỗi tối mình vẫn làm được 2 lần, nhưng giờ không thể tiếp tục lần 2 được nữa. Năm nay mình 33 tuổi rồi mỗi lần khi quan hệ cùng vợ thì lại rất nhanh. Mình hỏi liệu sử dụng bai thuốc này có giúp tôi trở lại như xưa không, thời gian điều trị thế nào? Chứ thế này 2 vợ chồng li thân mất

  1. Hoàng TrườngHoàng Trường says: Trả lời

   Ối zời cái ông ngay cạnh nhà mình cũng như vậy, có đôi vợ chồng trẻ, chồng yếu sinh lý nên vợ chán nản,còn nghĩ đến chuyện chia tay chồng nới,thế mới biết vấn đề hòa hợp trong chuyện ấy giữa vợ với chồng là vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Thế mới biết hạnh phúc vợ chồng là được vun đắp từ nhiều khía cạnh, từ sự hòa hợp trong chuyện chăn gối đến sự ăn ý trong lối sống hàng ngày. Khuyên cậu nên đi tìm nơi điều trị khẩn trương còn cứu vớt được tình hình.

  2. Đặng MinhĐặng Minh says: Trả lời

   Cái tầm tuổi này là vợ sung mãn lắm đây, nhưng ae thì đều suy sụp thể lực rồi. Ông nên thử cái bài thuốc ở chỗ bác sĩ vân anh đi cái này tôi hóng cũng hiệu quả mà, cái tầm cỡ tuổi như ae mình nhiều người ok lắm rồi đấy. Mà toàn các ông bị nặng vẫn khỏi đây này https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-bi-mat-dieu-tri-benh-liet-duong-cua-quy-ong.html

  3. Ánh Sao Trong ĐêmÁnh Sao Trong Đêm says: Trả lời

   E cũng đang muốn mua về cho ck dùng mà k biết chi phí thế nào mà đặt mua thuốc kiểu gì. Ck e k có cảm giác ham muốn. Khi quan hệ thì bị xt sớm vừa cho vào đã ra luôn rồi. Ac nào biết mách em vs chứ tình hình này thì không ổn tý nào

  4. Nhung TruongNhung Truong says: Trả lời

   Truoc day toi co goi dien den nha thuoc de tu van va mua thuoc chuyen duong buu dien. Bs bao uong thuoc khoang tam 1 tuan la bat dau co tac dung roi nhung toi da uong gan het 2 lo thuoc tuc la gan duoc thang roi nhung thay benh thay doi rat cham. Toi rat hoang mang. Toi dang khong biet toi co nen tiep tuc uong thuoc nay k xin y kien chia se cua moi nguoi

  5. Trương ViệtTrương Việt says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này em chưa dùng nên không biết KQ thế nào nhưng em cũng có tìm hiểu về việc dùng thuốc nam rồi,1 liệu trình thường phải rơi vào 2-3 tháng,người nào nhanh thì cũng phải tuần thấy tác dụng có người khoảng 10 ngày, cái này do cơ địa, hợp thầy hợp thuốc bác ah nhưng thuốc đông y thường sẽ không nhanh được nên bác kiên trì đi, như tôi thì tầm 10 ngày là thấy tác dụng rõ rệt

  6. Thắng TũnThắng Tũn says: Trả lời

   Cái này thì công nhận nó phụ thuốc cơ địa đó các bác ạ, nhiều ae điều trị ngon lắm. Hôm em đến tái khám cũng gặp 1 chú rối loạn cương dương. Nhìn cũng to khỏe mà súng đạn yếu lắm, hỏi chuyện thì ông đấy bảo dùng đâu thấy 5 ngày người thấy có cảm nhận khỏe hơn rồi. Còn em dùng thì cũng như lời bác sĩ đúng tròn tuần thì mới thấy cảm nhận từ thuốc.

 16. Lê Thanh TùngLê Thanh Tùng says: Trả lời

  Mình ở Bắc Giang biết tiếng bác Vân Anh rồi mà giờ muốn khám lại đi xa quá, không biết giờ mà không đến khám thì mua thuốc bác kê thì có được không nhỉ ?

  1. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

   Theo y học tôi có tìm hiểu thì các bệnh về chấn thương ngoại khoa mới cần bác sĩ khám trực tiếp còn về nội khoa thì bác sĩ chỉ cần biết tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, bệnh bao lâu, tiền sử bệnh lý thế nào… Nói chung là cái này không cần khám trực tiếp đâu. Bạn thử tìm cách liên hệ với bác sĩ xem mà điều trị cho sớm chứ cái này để lâu là không ổn đâu

  2. Hoàng TrườngHoàng Trường says: Trả lời

   Số bác sĩ vân anh đây nhé : 0923 42 1102 em gọi mà đặt thuốc về mà dùng. Anh thấy dùng thế này vừa nhanh vừa tiện mà cũng lại hiệu quả. Anh điều trị xuất tinh sớm cũng hơn 2 tháng ở đây rồi, các bác sĩ nhiệt tình lắm cứ tầm 2 tuần bác sĩ lại hỏi tình trạng sức khỏe và tiến triển bệnh của mình thế nào. Giờ anh cũng khỏe hẳn ra rồi chắc dùng hết tháng 3 là ngon, trươc chưa dùng thuốc là 2p 1 nháy sau điều trị đã được hơn 15p 1 nháy rồi đó. Công nhận là bác sĩ giỏi thật

 17. Dat Nguyen MinhDat Nguyen Minh says: Trả lời

  Tui bị xts 2 năm nay. Không biết nguyên nhân do đâu. Sau đó thì tui bị giảm ham muốn rõ rệt. Vợ chồng mới cưới mà có khi 1 tháng được 1 lần, thậm chí 2-3 tháng mới quan hệ 1 lần. Nhiều lúc vợ gợi ý mà không muốn đáp lại, chán nản quá. Tui từng dùng qua mấy loại thuốc chữa xts với phục hồi sinh lực đặt được trên mạng mà không ăn thua. Các bác có bài thuốc chữa xts nào hay giới hiệu giùm tui với

  1. Linh PhạmLinh Phạm says: Trả lời

   Giờ này vẫn còn nhiều người lạm dụng các loại thuốc cường dương với xuất tinh nhanh thật đấy. Chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ hay sao, google không đánh thuế đâu, lên mạnh tìm bao ông hỏng thẳng nhỏ vì sùng thuốc kích với thuốc xịt rồi mà còn cứ cố. Bản thân t đây suýt hỏng vì tội lạm dụng đây, nên giờ cũng nghiệm ra nhiều điều. May mà dừng kịp chuyển hướng đúng đắn và biết được nhà thuốc nhất nam y viện, chứ không giờ này không biết có thể làm việc được nổi 1 phút hay không nữa. Nhớ hồi xưa rai trẻ cũng hăng lắm, thích chứng tỏ nên chơi đáng ra được 10p thì cứ cố xịt, cố làm viên thuốc để lên đc 15-20p cho sung. Sung được vài lần thì thấy bắt đầu đuối đuối, cố lắm thì cũng chỉ đc 8-9p. Lúc ấy mới tá hỏa đi khám chữa thì vô dụng, uống thuốc tây nhiều có khi còn choáng, nhức hết đầu nhưng cũng không ăn thua gì. Lúc ấy mới biết hối cải. May sao có anh bạn mách cho nên điều trị bằng thuốc đông y ở nhà thuốc nhất nam y viện dùng uy long đại bổ nên t cũng thử 1 phen. Có bệnh vái tứ phương mà. Lúc đến khám bác sĩ cũng khám xét kĩ lắm sau mới kê cho đơn thuốc bao gồm 2 loại uống và 1 bình rượu uy long. tâm đắc nhất bình rượu này vì lúc uống cảm giác rất ngon mà thơm. Ngày cứ uống thuốc đều đều thôi. Thuốc uống có thể dùng trực tiếp mà không cần đun. Đến khoảng 2 tháng thì cơ thể thay đổi rõ rệt, nhạy cảm hơn trong chuyện đó với kích thích mà cũng kéo dài đc 10p đều đặn. hết 3 tháng thuốc thì cứ giã mỗi trận 15p không cần tới thuốc kích gì. May mà dừng lại sớm chứ cứ tiếp tục dùng thuốc kích kia thì coi như tàn cmn đời r

  2. Doãn Quốc ViệtDoãn Quốc Việt says: Trả lời

   Mấy bữa nay thấy bài thuốc này nổi tiếng thế nhỉ, mấy lão công ty tôi cũng kháo nhau mua bằng được bài này, ông nào nặng thì uống cả thuốc, nào nhẹ thì mua mỗi bình rượu thôi, bình rượu ở đây ông nào về dùng cũng đều khen hết

  3. Nguyễn ThắngNguyễn Thắng says: Trả lời

   Uống thuốc cường dương vào chỉ hưng phấn được vài lần đầu, về sau suýt nữa thì liệt thằng em. Mình đây sính ngoại nhưng phải công nhận là thuốc đông y chữa món này ngon đấy. Đợt rồi cũng mới mua 3 tháng thuốc uy long đại bổ bên pk nhất nam y viện, uống có đến tháng thứ 2 mà súng ống đã khủng khiếp lắm rồi, chơi cứ phải gọi là vợ mệt lử mới chịu nhả đạn. Bạn nào muốn tham khảo qua bài thuốc uy long thì cứ thử đọc thêm bài này xem sao https://vietmecgroup.com/review-uy-long-dai-bo.html

  4. Nha TrangNha Trang says: Trả lời

   Em bị yếu sinh lý cũng mấy năm nay. Đợt trước ở nhật toàn uống mấy thuốc tây. Nhưng không được đỡ cho lắm. Giờ về Việt Nam đang tìm hiểu thuốc này muốn sử dụng. Em đọc có cả thuốc ngâm rượu nữa. Nhưng em không uống được rượu, Dùng thuốc kia thôi thì có được k nhỉ

 18. Thắng ĐỗThắng Đỗ says: Trả lời

  Bình thường tôi quan hệ phải được 20 phút nhưng tầm tháng nay chỉ còn được khoảng 5-7 phút. Như vậy có phải là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý không mọi người? Cần điều trị chưa anh em?

  1. Tuấn CănTuấn Căn says: Trả lời

   Mới bị như vậy thì phải đi khám mới biết được. Có thể là bệnh hoặc cũng có thể là suy giảm phong độ nhất thời do nguyên nhân gì đấy. Vì có phải lúc nào cũng giữ được phong độ mãi đâu.

  2. Huy QUang VuHuy QUang Vu says: Trả lời

   Chắc do công việc nhiều quá nên dạo này em cũng đang bị suy giảm phong độ. Nghe nói có một số mẹo tăng cường mà không phải dùng thuốc, bác có biết mẹo nào hiệu quả không chỉ em với?

  3. Nguyễn Thanh LiênNguyễn Thanh Liên says: Trả lời

   Trước mình có ông bạn mách choo uống rượu ngâm ba kích với nhung hươu tốt cho bệnh sinh lý. Vậy mà mình uống cả hai loại ấy cũng không thấy đỡ được tình trạng yếu sinh lý của mình là sao. Hay tại mình mua phải loại đểu.

  4. Trần DũngTrần Dũng says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ạ. Ba kích với nhung hươu trong nước mình nhiều mà nên chuyện giả thì khó lắm. Có thể bạn không hợp với hại loại đó. Bạn thử loại khác xem. Như nấm ngọc cẩu, cá ngựa,v.v có nhiều loại khác nữa mà.

 19. Tuấn Đô LaTuấn Đô La says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này chữa hết hẳn yếu sinh lý rối loạn cương dương không các thánh? Tôi bị rối loạn nặng vì lạm dụng cường dương trong vài ba năm giờ bác sĩ bảo uống thuốc tây chỉ cầm cự thôi chứ không dứt hẳn nên đang tính đi phẩu thuật đây

  1. Trần Quan HảiTrần Quan Hải says: Trả lời

   Uống cường dương hại lắm nên các bác ở đây đang dùng cường cương nên vứt đi, dùng nhiều kẻo liệt dương luôn chứ rối loạn cương dương đã nhẹ.

  2. BoyeBoye says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này chữa rối loạn cương dương hay lắm các bác ơi. Em cũng một thời chạy đôn chạy đáo để tìm phương thuốc cứu chữa chứng trên bảo dưới không nghe này mà không khỏi, thế mà nhất nam y viện ở ngay trong Hà Nội mà không hay mãi đến khi thằng bạn học nó giới thiệu mới biết. Sau đấy tìm đến khám và bác sĩ cho đúng 1 liệu trình về uống là chấm dứt luôn rối loạn cương dương đấy. Trong 3 năm nay tôi hoạt động tình dục tốt vì cươn cứng tốt, mỗi lần cương cứng là đều phải lên đỉnh chứ không có là là sườn núi.

  3. Tiến DŨngTiến DŨng says: Trả lời

   Móa bị rối loạn cương dương mà cho uống thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Móa đọc là thấy có gì đó sai sai rồi

 20. Trung VĩnhTrung Vĩnh says: Trả lời

  Chồng em bị yếu sinh lý, mới quan hệ là đã xuất tinh ra không sao kiểm soát được, thấy chồng cũng chạy chữa đủ nơi không hết nên em cũng muốn phụ giúp chồng chút. Không biết các món ăn trên thì món nào hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất, anh nào ăn rồi cho em xin ít ý kiến để về bồi bổ thêm cho chồng nhé

  1. Dần ĐiệnDần Điện says: Trả lời

   Đúng là bà vợ tâm lý, cưới được cô vợ như này thì còn gì bằng. Muốn cải thiện sinh lý cho chồng thì em nên luân phiên các món ăn trên chứ đừng tập trung ăn một món nhé., khuyên chồng tập thêm mấy bài tập nữa

  2. Cr HoàngCr Hoàng says: Trả lời

   Đug đấy, ăn tất chứ chọn lựa j, ăn thế trug món nào có h.quả thì trug chứ biết đâu mà lựa chọn. Một tuần t ăn hàu từ 1-2 bữa, thịt bò 2-3 bữa, chuối thì hầu như ngày nào cug ăn, các hạt thì thỉnh thoảng mới ăn.

  3. Nguyễn Minh TuấnNguyễn Minh Tuấn says: Trả lời

   Món nào chả như món nào, ăn uống một hai bữa sao mà có thể lên được, cái này là phải ăn thường xuyên, phải ăn trường kỳ kháng chiến mới có thể lên được. Còn nữa là mấy ông đó mà cứ uống rượu bia nhiều thì dù có ăn uống thêm gì thì cũng khó lên lắm

  4. Ngo Manh QuiNgo Manh Qui says: Trả lời

   Chị cho anh ăn hàu, nếu mua được dái dê thêm nữa thì tốt. Chồng em cũng bị suy giảm sinh lý, cả tháng có khi chả đá động đến em gì cả, tưởng có bồ ai dè phanh phui ra là bị yếu sinh lý. Sau em cho chồng ăn hàu tuần 4-5 lần, kết hợp ăn thêm dái dê, thịt bò là sinh lý chồng mạnh lên, làm tình vù vù luôn.

 21. Duc Nguyen TrungDuc Nguyen Trung says: Trả lời

  Tôi cũng năm nay 50 tuổi rồi, dạo này chả làm ăn được gì luôn đấy, vì cậu nhỏ không thể ngốc đầu lên nổi để cho vào cô bé vợ nên chẳng đáp ứng được nhu cầu vợ. Trong khi vợ thì hồi xuân người cứ rừng rực lên, mà vợ lại còn kém gần chục tuổi. Hiện tại với tình hình này chưa biết phải tính sao

  1. Đông LuynĐông Luyn says: Trả lời

   Đây lấy tấm gương anh Tùng Dương đi, anh này cũng 50 tuổi mà nhìn trẻ và sung sức sinh lý nè. Cứ đến nhất nam y viện để khám rồi mua thuốc uy long đại bổ về mà uống, đảm bảo 50 mà sinh lực mạnh như zai tơ phục vụ bà vợ hồi xuân tới bến luôn

  2. Sơn ThủySơn Thủy says: Trả lời

   Tùng Dương bị yếu sinh lý mà cụ thể là bị chứng gì ấy nhỉ, có giống như mình đang bị rối loạn cương dương không? Cứ mỗi lần lâm trận là y như rằng không lên nổi vì cương không đủ 100% mà chỉ có 20-30% gì đấy thôi, có khi lại không cương được nữa cơ, chán bỏ mọe

  3. Nguyễn Hữu ThọNguyễn Hữu Thọ says: Trả lời

   Tôi cương cứng tốt, thời gian quan hệ cũng lâu mà gặp chứng giảm ham muốn và đau khi quan hệ, không thăng hoa được. Cũng đi khám nhiều nơi mà không khỏi được, nghe bảo thuốc uy long này hay và là thuốc từ thái y viện triều nguyễn nên cũng muốn thử qua. Tìm đến địa chỉ nhất nam y viện khám và được chính bác sĩ Vân Anh khám và trực tiếp điều trị, bác bắt mạch và hỏi các biểu hiện rồi chẩn đoán bệnh của tôi do suy giảm nội tiết tố nam, thận yếu, stress và căng thẳng kéo dài nên mới thế. Sau đấy bác kê cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu. Tôi uống thuốc này là ham muốn tăng lên rất nhiều, thời gian quan hệ tăng lên nhiều, mỗi lần quan hệ đến 15 phút chứ chả ít

  4. Đào HồngĐào Hồng says: Trả lời

   Mình cũng đến chán, đến khổ vật vả vì yếu sinh lý xuất tinh sớm, cứ nhập cuộc là được 40s xuất binh rồi, nhiều lúc muốn dài hơn cố gắng đủ kiểu vẫn không được. Cương cứng cũng không nên nổi. Vậy mà được bác sĩ Vân Anh kê cho bộ thuốc uy long này là thời gian quan hệ lên tận 8 phút cơ đấy, cương cứng căng đét

 22. Tuan LeTuan Le says: Trả lời

  Tôi có tập gym thường xuyên và chạy bộ mỗi sáng mỗi khi tôi có thời gian, tháy cũng hiệu quả. các bác có bị yếu tốt nhất cố gằng tập luyện thể dục thể thao để gia tăng sức bền đi

  1. Vũ Thế CườngVũ Thế Cường says: Trả lời

   Thế này em bị cả năm trời rồi giờ chỉ cần dạo đầu chưa làm gì đã phun như mưa không hiểu bây giờ tập thì có quá muộn hay không đấy nhỉ

  2. Giàng LùGiàng Lù says: Trả lời

   Thì mấy bài tập luyện rồi ăn uống chế độ nọ kia cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ thôi chứ có tác dụng chữa bệnh đâu, còn những ai mới bị mà kiên trì áp dụng thì vẫn có hiệu quả nhất định, nếu lâu rồi thì chắc phải chơi bài khác thôi

  3. Trần HoànTrần Hoàn says: Trả lời

   Bác nào đang bị xuất tinh sớm, mới vào đã ra mà đã cải thiện được nhờ tập Kegel điều đặn chưa? Cho xin chút ý kiến để lấy động lực tập đi, dạo này đang chán vì suốt ngày vợ chê nên phải cố mà tập thôi

  4. Dat Phat LocDat Phat Loc says: Trả lời

   Tôi nè anh, tôi xuất tinh sớm 2 năm nay rồi, vì làm dụng thuốc xịt chống xuất tinh nên tình trạng càng ngày càng nặng. Cũng lang thang trên mạng thấy nhiều anh rì viu tập bài kegel này tốt nên về cũng cố mà tập. Tập đến nay cũng 2 tháng rồi mà chả cải thiện được bao nhiêu nếu không có mấy loại thuốc xịt kia thì tôi vẫn không thể làm gì được

 23. Trần Thành ĐạtTrần Thành Đạt says: Trả lời

  Đang bị giảm ham muốn sâu sắc lắm các chú ơi, mỗi tháng chỉ làm tình có vài lần thôi. Cũng đang tính tậu bộ thuốc uy long này vìa uống mà không biết thuốc này uống có lâu không. Sợ uống lâu quá tôi không đủ kiên nhẫn theo

  1. Pe TranPe Tran says: Trả lời

   Thuốc này uống tầm 2-3 tháng thôi chứ không lâu đâu. Tầm đó theo thuốc ok rồi. Thuốc đông nên cần uống dài tí để thuốc ngấm vào trong và phát huy hiệu quả chữa giảm ham muốn cao nhất

  2. Thiên TrườngThiên Trường says: Trả lời

   Thật chứ tính ra uống uy long đại bổ này nhanh phết, vì chỉ uống 2 tháng là tôi ham muốn tăng và di tinh không còn mà không cần phải dùng thuốc. Trong khi đó, tôi uống mỗi đơn thuốc tây cũng 2 tuần mà đâu phải uống cái là hết uống, cứ vài ba tháng tái khám lại khoanh về mớ thuốc, cứ thế trong vài ba năm. Tính số lượng và thời gian uống còn gấp ngàn lần uống thuốc đông

  3. Hoang KakaHoang Kaka says: Trả lời

   Tính tôi cũng muốn dứt khoát thà uống lâu hơn tí mà tận gốc còn hơn cứ uống vào giảm tí lại tái phát, cứ dây dưa là không thích rồi. Thế nên sau khi tìm hiểu kĩ càng về bài thuốc uy long đại bổ, tham khảo cả bài viết này https://vietmecgroup.com/uy-long-dai-bo-vuong-duoc-phong-the-cua-phai-manh-tuyet-chieu-thang-hang-cuoc-yeu.html thấy nhiều người bảo ham muốn lên sau 1 liệu trình nên tôi đã mua về uống. Và như những gì tôi đọc feeback chỉ 1 liệu trình là tôi đã chấm sứt chứng giảm ham muốn đến giờ là 2 năm nay

  4. Long TrầnLong Trần says: Trả lời

   Nếu chỉ mua bình rượu uống thôi thì có chữa được dứt điểm chứng giảm ham muốn không?

  5. Mạnh PhanMạnh Phan says: Trả lời

   Nên mua cả bộ uống để điều trị dứt điểm đi chú. Bộ thuốc được bác sĩ phối nhiều loại thuốc nên hiệu quả điều trị cao hơn chỉ là uống 1 loại rượu. Sinh ra nhiều loại không phải là để đó không đâu. Nhưng mà nếu bác bị suy giảm ham muốn do ngoại cảnh tác động như stress, áp lực công việc, không hài lòng điều gì đó với bạn tình thì có thể mua bình rượu uống để tăng sinh lực thêm. Còn nếu là giảm ham muốn do bệnh lý thì nên đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn