Uy Long Đại Bổ Tửu có gì khác biệt so với các bài rượu ngâm trị yếu sinh lý khác?

4.8/5 - (15 bình chọn)

Các quý ông đang yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, chỉ cần uống 1 ly là cậu bé đã phất cờ khởi nghĩa, yêu tự tin sung mãn, thời gian quan hệ kéo dài lên đến 30 phút. Có thể các quý ông sẽ không tin song nếu đã từng sử dụng thì điều này lại không có gì đáng kinh ngạc. Bởi cứ 10 người uống Uy Long Đại Bổ Tửu thì cả 10 người đều phản hồi nhận được kết quả viên mãn trong cuộc yêu, thời gian quan hệ tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là sau quan hệ không hề mệt mỏi hay đuối sức thậm chí phong độ còn duy trì ổn định không như các loại rượu hay thuốc tăng cường sinh lý khác.

Uy Long Đại Bổ Tửu tinh hoa từ hơn 30 loại thảo dược Cung Đình, kết tinh từ phương thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại

Sử dụng rượu ngâm dược liệu để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, vực dậy bản lĩnh là phương pháp đem lại hiệu quả cao và đã được kiểm chứng qua hàng nghìn năm lịch sử. Tiêu biểu dưới Cung Đình triều Nguyễn, để tăng cường sức khỏe, sinh lý và thực hiện nghĩa vụ duy trì nòi giống cho Vua Minh Mạng. Các Ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu, chắt lọc và dâng lên Vua bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại. Trong đó tiêu biểu có 2 bài thuốc hiệu quả vượt trội đó là Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử – một đêm quan hệ với 5 bà sinh được 4 con trai và Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – một đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai. 

Tin liên quan: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc “Vạn năng” giúp quý ông tràn trề sinh lực, thể chất tiên thiên

Là thành quả của sự kết hợp giữa 22 loại dược liệu quý hiếm. Theo như những tài liệu được ghi chép lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại đem đến những lợi ích đáng kinh ngạc đối với sức khỏe, sinh lý nam giới như:

 • Đại bổ khí huyết, bồi bổ thần kinh, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực 
 • Ngăn ngừa bệnh tật, trị khỏi đau lưng, nhức mỏi 
 • Nam giới liệt dương uống 1-2 tháng đã có thể có con
 • Người bị khản tiếng, nói nhỏ không rõ tiếng, uống thuốc nói được to rõ ràng
 • Người thận yếu, thận hư, bán thân bất toại, đi đứng không được, uống song sẽ khỏi bệnh, đi lại bình thường.
 • Người gần chết, uống vào vẫn có thể sống lại và sống thêm 3 ngày nữa
 • Người già 60 tuổi, uống vào tuổi thọ kéo dài, đêm ngủ ngon giấc không mộng mị, tiêu hóa dễ dàng không táo bón. 

Cũng chính vì những công hiệu phi thường đối với sức khỏe mà bài thuốc Minh Mạng Thang đã được nhiều người kế thừa và ứng dụng vào bồi bổ sức khỏe, điều trị bệnh, tăng cường sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên vốn dĩ bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại lại là bài thuốc được xếp vào loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn, các ngự y chỉ có thể bốc riêng cho Vua. Còn lại cả các quan đại thần cũng không được phép bắt chước sử dụng.

Tuy nhiên, do thấy rõ công hiệu phi thường của “Minh Mạng thang” nên một số quan lớn trong triều đã “móc” nối với các ngự y trong Thái y viện để lén lút sao phái thuốc đưa ra ngoài. Đó cũng chính là lý do trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc Minh Mạng Thang bí truyền tăng cường sinh lý nam giới nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thậm chí còn bị phản tác dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Trước tình hình đó, đội ngũ chuyên YHCT hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc, với những tài liệu quý giá thu tập được trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn đã kế thừa, chắt lọc, phát triển và hội tụ tất cả các tinh hoa của các bài thuốc Minh Mạng Thang tiêu biểu là bài Nhất Dạ Ngũ Giao và Nhất Dạ Lục Giao để cho ra đời bài thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ Tửu hiệu quả đột phá gấp nhiều lần. 

Có thể nói, Uy Long Đại Bổ Tửu là sự hội tụ hoàn hảo tinh hoa của 2 bài thuốc Nhất Dạ Ngũ Giao và Nhất Dạ Lục Giao cùng với loại rượu hảo hạng. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, nếu như Minh Mạng Thang chỉ có 22 vị thuốc thì Uy Long Đại Bổ Tửu lại hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu qúy. Chính vì vậy không có gì bất ngờ khi Uy Long Đại Bổ Tửu còn đem lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều lần bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại. 

Uy Long Đại Bổ Tửu,
Uy Long Đại Bổ Tửu, hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu

Một số thành phần tiêu biểu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có thể kể đến như: 

Sâm Ngọc Linh Việt Nam: Loại sâm tốt nhất thế giới, chứa hơn 50 loại Saponin tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng suy nhược cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý hiệu quả và đặc biệt tốt trong việc bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. 

Nhung hươu Siberia: Là loại nhung hươu nhập khẩu từ đất nước Siberia với 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.

Ngài tằm đực: Được ví như một loại “thần dược sung sướng” tự nhiên. Trong ngài tằm đực có hormone sinh dục nam là methyltestosterone – một loại hormone giúp kích thích tăng cường sản sinh testosterone nội sinh ở nam giới.  Dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương và tất cả các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.

Ba kích thiên: Có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Chỉ cần ngâm riêng ba kích thôi cũng đủ đem lại tác dụng tuyệt vời trong trị bệnh yếu sinh lý, chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm ở nam giới chưa kể khi được kết hợp với các thành phần dược liệu quý khác với tỷ lệ chuẩn thì bài rượu thuốc mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cũng là điều dễ hiểu. 

Nhục thung dung: Điều trị hiệu quả bệnh khí huyết hư hàn, thấp nhiệt, thận dương hư, di tinh, liệt dương, đau lưng, tiểu đêm. Ngoài ra còn giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận và nhuận tràng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

 

Đệ nhất tiên tửu “uống là sung”  – Đối phương đổ gục chỉ với 2 ly mỗi ngày

Kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả số 1 Cung Đình. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đã đạt đến 1 tỷ lệ chuẩn và cho hiệu quả điều trị yếu sinh lý, bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý đột phá. 

Uy Long Đại Bổ Tửu,
Uy Long Đại Bổ Tửu hiệu quả đột phá giúp nam giới sinh lý sung mãn

Theo đó công dụng cụ thể của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có thể kể đến như: 

 • Bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực
 • Điều trị hiệu quả các bệnh: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, liệt dương, di tinh mộng tinh …
 • Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam giới
 • Điều trị hiệu quả chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần
 • Duy trì phong độ ổn định, sung mãn cho nam giới 
 • Tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh 

Với những công dụng trên, ngay khi được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng trên 1000 nam giới đang gặp phải các vấn đề và sức khỏe và sinh lý. Kết quả từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc cho thấy. 

 • 83% Nam giới khỏi bệnh, cơ thể khỏe mạnh cường tráng sau 1 – 3 tháng uống Uy Long Đại Bổ Tửu.
 • 12% Nam giới khỏi bệnh và hoàn toàn khỏe mạnh sau 3 – 4 tháng dùng Uy Long Đại Bổ Tửu.
 • 5% còn lại, bệnh tiến triển ở mức giảm các triệu chứng, thời gian quan hệ tăng lên, chất lượng cuộc yêu được cải thiện đáng kể. 

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu – “tiên tửu” phòng the UỐNG LÀ SUNG, cùng nàng LÊN ĐỈNH

Có thể khẳng định, từ trước đến nay chưa có bài rượu thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam nào có thể mang lại hiệu quả cao đến vậy. Hơn 90% nam giới đạt được hiệu quả và hài lòng khi sử dụng là kết quả vô cùng tuyệt vời từ 1 bài thuốc. 

TÌM HIỂU TRỌN BỘ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Sự khác biệt giữa Uy Long Đại Bổ Tửu và các loại rượu ngâm trị yếu sinh lý khác

Trở thành “Vua” của các loại rượu thuốc, Uy Long Đại Bổ Tửu đã và đang là bài rượu thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực giúp quý ông “nhạy” hơn, “sung mãn” hơn trong chuyện ấy là bởi vì những sự khác biệt sau đây. 

– Rượu hảo hạng được hạ thổ nhiều năm 

Bên cạnh việc sử dụng các thành phần dược liệu quý hiếm, hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới thì thành phần rượu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng là một loại rượu vô cùng đặc biệt. 

Rượu nếp cái hoa vàng sau khi được nấu ở những làng nghề chuyên nghiệp bởi bàn tay của những chuyên gia rượu gạo cội sẽ tiếp tục được lọc qua hệ thống máy lọc hiện đại. Đảm bảo loại bỏ được hết những tạp chất và độc tố. 

Sau đó, rượu tiếp tục được đem đi hạ thổ nhiều năm trong môi trường tự nhiên, đảm bảo không có khói bụi, ô nhiễm. Cuối cùng sau khi đã đạt đến chất lượng thượng thừa rượu mới được chắt lọc và đưa đến tay người bệnh. 

– Dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO

Uy Long Đại Bổ Tửu được chắt lọc từ hơn 30 dược liệu quý hiếm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu thuốc tăng cường sinh lý hảo hạng. Song thực tế chất lượng dược liệu như thế nào? Hàm lượng dược tính có đáp ứng yêu cầu và có đảm bảo tiêu chí dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO hay không thì chưa có ai thực sự chắc chắn về điều này. 

Ngược lại hơn 30 thành phần dược liệu quý được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, mỗi thành phần đều được đảm bảo sạch, an toàn và có hàm lượng dược tính cao nhất. Bởi Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiện đã có những vùng trồng dược liệu trên nhiều tỉnh thành cả nước như:  Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương…

Dược liệu sạch, hàm lượng dược tính cao không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị. 

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết: Cách ngâm UY LONG ĐẠI BỔ TỬU – bình rượu thuốc đặc biệt cho phái mạnh

– Hiệu quả đột phá, sinh lý sung mãn, thời gian quan hệ tăng lên gấp nhiều lần

Theo như kết quả công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài rượu thuốc cho hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương … hiệu quả gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường. Đặc biệt khi ứng dụng vào điều trị các bệnh sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện còn có đến hơn 90% khách hàng nhận được hiệu quả và cảm thấy hài lòng. Thậm chí có 1 số khách hàng còn tỏ ra bất ngờ vì quá hiệu quả. 

Xem thêm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

– Điều trị tận gốc các vấn đề sinh lý, duy trì phong độ ổn định, ngăn chặn tái phát

Uy Long Đại Bổ Tửu không phải là bài rượu thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc mà tập trung vào việc bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý từ bên trong. Chính vì vậy sau khi đã phục hồi được bản lĩnh, lấy lại phong độ thì các quý ông sẽ luôn duy trì được sự sung mãn, dẻo dai một cách ổn định và bền vững nhất. Đồng thời ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau khi ngừng sử dụng thuốc. 

– Đã được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc

Uy Long Đại Bổ Tửu là 1 trong số ít bài rượu thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi 1 đơn vị uy tín. Là bài thuốc hội tụ tinh hoa từ bài thuốc tăng cường sinh lý cho Vua Minh Mạng – Minh Mạng Thang Huyền Thoại. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sau khi được phục dựng đã trải qua nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng để đạt đến 1 tỷ lệ chuẩn. Cuối cùng sau nhiều lần kiểm nghiệm thành công, bài thuốc mới được ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Chính vì đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng nên các quý ông có thể yên tâm sử dụng bài thuốc để tăng cường sinh lực, vực dậy sinh lý cho mình. 

– Bài rượu thuốc được Sở y tế cấp phép chứng nhận

Ngoài Viện Nghiên cứu thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu còn được Sở y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn và hiệu quả. Vì vậy các quý ông không có lý do gì để phải nghi ngờ về tính an toàn cũng như hiệu quả của bài thuốc. 

Xem thêm: Review chi tiết về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

– Bài rượu thuốc được nhiều báo đài đưa tin vì hiệu quả đột phá 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng là 1 trong số ít bài rượu thuốc được nhiều báo đưa tin vì hiệu quả đột phá, trên cả mong đợi của người dùng. 

– Người không bị bệnh vẫn có thể dùng để tăng cường sức khỏe

Một trong những điểm khác biệt nữa của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đó là nam giới không bị bệnh vẫn có thể uống để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp trí tuệ minh mẫn, cường gân, kiện cốt. Chỉ cần uống mỗi ngày 2 ly Uy Long Đại Bổ Tửu là cả sức khỏe thể lực và sức khỏe sinh lý của nam giới cũng được cải thiện rõ rệt. 

Với những hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ Tửu, VTV2 Chất lượng cuộc sống số ra ngày 30/12/2020 đã giới thiệu bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu chính là giải pháp hàng đầu trong điều trị sinh lý nam giới.

Xem thêm: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ Tửu của Nhất Nam Y Viện

Ngoài ra, nhiều bài báo chính thống cũng đã đăng tải thông tin về bài Uy Long Đại Bổ Tửu cũng như đưa tin về thương hiệu Nhất Nam Y Viện – Số 1 trong điều trị các vấn đề sinh lý bằng bài thuốc cung đình Huế.

BÁO CHÍ NÓI VỀ UY LONG ĐẠI BỔ: 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ Uy Long Đại Bổ chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Trọn bộ bài thuốc gồm 4 bài: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

Tin hiểu trọn bộ bài Uy Long Đại Bổ: Uy Long Đại Bổ – “vương dược phòng the” của phái mạnh, tuyệt chiêu thăng hạng “cuộc yêu”

Lưu ý: 

 • Nhà thuốc làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
 • Nhà thuốc hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc online cho khách hàng ở xa không tới thăm khám trực tiếp được
 • Với khách hàng nước ngoài thuốc sẽ được gửi dạng thuốc thang để vận chuyển máy bay, và bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng tự đổ rượu vào ngâm theo đúng quy trình của phòng khám.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu ngay sau khi được ứng dụng vào điều trị bệnh sinh lý nam giới đã đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc và được nhiều chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá cao. Đây hiện cũng là bài thuốc được nhiều nam giới lựa chọn và hài lòng về hiệu quả điều trị. 

NHẬN TƯ VẤN TỪ TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH VỀ BÀI THUỐC NGAY: 

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Cơ sở Tp.HCM: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

FacebookNhất Nam Y Viện

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

4.8/5 - (15 bình chọn)

Bình luận (123)

 1. Quyền1986Quyền1986 says: Trả lời

  Ôi dồi ôi hẳn thuốc cho vua Minh Mạng uống cơ à, ông vua này nổi tiếng đông con nhất, có ông nào uống rượu uy long này chưa có khỏe thật không thế

  1. Đặng Ngọc hảiĐặng Ngọc hải says: Trả lời

   Nói đến vua Minh Mạng thì bác còn lạ gì nữa, mà công nhận bài thuốc này cũng ghê gớm thật đấy vua uống vào ngủ với 6 bà mà có 5 bà thụ thai sinh con trai khỏe thật mình đang 1 bà còn hết hơi đây này. Tôi là tôi đang tìm hiểu để tính mua 1 bình xem thế nào chứ dạo này đúng là yếu đuối quá

  2. Viết ToánViết Toán says: Trả lời

   Rượu toàn là các dược liệu qúy hiếm thế kia thì chả bổ, bảo sao tôi ngâm rượu với ba kích thấy nó chả có gì thay đổi cả, khéo phải tậu 1 bình rượu uy long về mà uống cho nó khỏe rồi thỉnh thoảng có khách đến mời một ly kể cũng hay

  3. Bình rượu tâyBình rượu tây says: Trả lời

   Em uống rồi, rượu thơm ngon dễ uống còn về tác dụng thì những ai đang bắt đầu bước vào thời kì mãn dục hay là muốn cải thiện hơn trong chuyện ấy thì uống rượu này rất tốt nhưng mà ai bị xuất sớm hay rối loạn cương dương nói chung là có vấn đề về sinh lý mà thuộc loại nặng ấy thì nên điều trị bằng bộ thuốc uy long của Nhất nam chứ nguyên rượu thì tình trạng cải thiện sẽ chậm còn muốn khỏe nhất thì cứ sài cả bộ

  4. Bùi Văn ChungBùi Văn Chung says: Trả lời

   like luôn trước tôi bị ysl uống các loại rượu ngâm nào là ba kích, sâm cau nhưng không ăn thua, định mua bình rượu uy long về uống xem cải thiện không vì hôm qua nhà thằng bạn nó cho uống và khen lắm thj được bs Vân Anh của nhà thuốc khuyên nên chữa ổn định đã rồi sau đó sẽ mua rượu không để thỉnh thoảng sử dụng giúp nâng cao sức khỏe, tôi uống 3 loại thuốc uy long hoàn, uy long đặc trị xts và bình rượu trong 3 tháng là lấy lại được sự sung mãn, giờ là hơn năm rồi tôi vẫn duuy trì được 20-25 phút mỗi trận, giờ tôi vẫn đang uống uy long tửu đấy chứ, cứ mỗi tối làm một ly nhỏ thôi chứ không cần nhiều, nói chung cứ chữa cho khỏe hẳn rồi uống nguyên rượu thoải mái

 2. Vũ Khắc MinhVũ Khắc Minh says: Trả lời

  1 năm nay tôi bị suy giảm ham muốn không có hứng thú muốn quan hệ mà trước đấy nhu cầu của tôi cũng khá cao mỗi tuần cũng làm 5-6 trận, thế mà giờ 1 trận cũng chẳng xong, tôi có đặt mua ba kích tím về ngâm rượu uống 3 tháng nay mà cũng không thấy cải thiện hơn, vẫn dửng dưng trong chuyện ấy, không biết rượu uy long có tốt hơn ba kích tôi ngâm không nếu hiệu quả thì tôi cũng mua 1 bình về uống anh em ở đây dùng rồi có kinh nghiệm thì chia sẻ cho tôi với

  1. Phạm NamPhạm Nam says: Trả lời

   Tất nhiên rượu này phải hơn rượu ba kích nhà bác chứ, rượu của người ta có hàng bao nhiêu vị thuốc toàn là thuốc bổ thì nó phải chất lượng chứ bác cứ tìn hiểu ở đây thì biết rượu uy long này chất lượng thế nào này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-tuu-ly-ruou-than-ky-giup-chang-sung-man-nang-de-me.html

  2. Đức AnhĐức Anh says: Trả lời

   Em lấy vợ 3 năm chưa có con đi xét nghiệm thì kết quả là chất lượng tinh trùng của em kém, tinh trùng loãng không biết uống uy long tửu có giúp cải thiện chất lượng tinh trùng của em không

  3. Tường tài tửTường tài tử says: Trả lời

   Lại chuẩn bài quá, hoàn cảnh của chú cũng giống anh ngày trước lấy vợ nhưng mãi chưa có con đi khám cũng bị như chú cũng chả ai mách đâu lên mạng thấy mọi người khen dùng rượu uy long của NNYV cải thiện sinh lý và nâng cao chất lượng tinh trùng nên anh mua về uống 1 tuần đầu thấy tinh thần khoan khoái, cứ uống đều đến 1 tháng sau thì anh thấy thực sự hiệu quả đấy thời gian quan hệ lâu hơn, ham muốn chuyện ấy hơn, quan trọng nhất là anh có đi kiểm tra tại bệnh viện thì chất lượng tinh trùng đã tăng lên vui nhất là chỉ sau 3 tháng uống rượu uy long thôi vợ anh đã báo tin có em bé vui không tả nổi, giờ thì cu cậu nhà anh 2 tuổi rồi

  4. Dũng khoaiDũng khoai says: Trả lời

   Công nhận rượu uy long này vừa ngon lại còn chất lượng, tôi mới đặt 1 bình 7 lít cách đây gần 1 tháng, nhận bình rượu về là thấy khác hẳn với những bình rượu trước đây tôi dùng. Về tôi chắt nước cốt ra 1 bình mới rồi sau đó đổ thêm rượu mới vào ngâm, tại cái nguyên liệu ngâm của nó quá tốt toàn thảo dược quý nên phải làm như vậy mới ra được hết chất

 3. Nguyễn Văn TùngNguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Năm nay tôi 50 tuổi rồi nhưng được cái chuyện chăn gối của vợ chồng tôi vẫn rất tốt. Nhưng để có được sự sung mãn như bây giờ thì trước đấy tôi cũng đã 1 thời bị yếu sinh lý rồi, tôi bị xuất tinh sớm và cậu nhỏ của tôi bị cương cứng không kiểm soát. Đi khám bác sĩ nói bị rối loạn cương dương do suy giảm teststeron bác sĩ cho đơn thuốc uống 1 tháng nhưng tôi không thấy cải thiện, vợ tôi có mua cả sâm nhung và hàu biển để tôi bổ sung thêm nhưng cũng không thấy xi nhê gì. Tình trạng của tôi ngày càng tệ đến nỗi gần vợ mà tôi không thể làm gì được cảm giác bất lực lắm các ông ạ. Tình cờ tôi được đồng nghiệp giới thiệu cho thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện, tôi tìm hiểu thấy thuốc này thành phần toàn các dược liệu tự nhiên nhiều người dùng hiệu quả cộng với được người quen giới thiệu nên tôi cũng tin tưởng sử dụng, tôi được bác sĩ Vân Anh tư vấn dùng uy long hoàn, uy long trị xts và bình rượu tôi uống được 20 ngày là thấy hiệu quả khi mà tôi có thể làm chủ được thế trận, thằng nhỏ của tôi biết nghe lời hơn, sau khi uống hết 2 tháng là tôi đã trở lại như bình thường, tôi tiếp tục uống nốt chỗ thuốc cho ổn hẳn được cái uống thuốc này ngoài tốt cho sinh lý thì sức khỏe của tôi cũng cải thiện nhiều tôi không còn bị đau nhức xương khớp nữa

  1. Hà Văn ToánHà Văn Toán says: Trả lời

   em thì em chưa dùng thuốc uy long nhưng hôm trước đến nhà thằng bạn thấy nó có bình rượu mua bên nhất nam này uống thơm ngon thật đấy không biết nhà thuốc có bán nguyên rượu không?

  2. Toàn OwenToàn Owen says: Trả lời

   Không một ai uống rượu ở đây mà chê cả, ở đây có bán nguyên bình rượu mà tôi cũng không bị gì về sinh lý hết nhưng mà vẫn uống them rượu cho khỏe người. Bạn muốn mua thì cứ đến trực tiếp hoặc gọi điện đến số hotline (024) 8585 1102 nhà thuốc chuyển rượu về nhà cho

  3. Hiếu gấuHiếu gấu says: Trả lời

   Trước tôi bị rlcd suốt 2 năm trời thời gian đấy nhục nhã lắm các ông ạ thằng đàn ông mà có mỗi việc phục vụ vợ mà không xong thì đúng là vứt đi, tôi biết đến uy long nhờ bạn giới thiệu, dùng được 2 tháng thôi là ngon hẳn luôn trước nhục nhã bao nhiêu thì giờ hãnh diện trước vợ bấy nhiêu, khuyên thật các anh em gặp các vấn đề về sinh lý thì đến nhất nam mà khám và điều trị luôn đi đừng dùng linh tinh rồi lại tiền mất bệnh thì nặng hơn

  4. hai nguyenhai nguyen says: Trả lời

   khong biet toi bị tieu duong co uong duoc thuoc uy long nay khong nhi dao nay yeu qua roi

 4. Minh TríMinh Trí says: Trả lời

  Toàn các dược niệu quý thế lày thì chả tốt đằng lày tôi ngâm có mỗi nấm ngọc cẩu không thì uống đến bao giờ mới khỏe được đúng thật tiền lào của ấy

 5. Đỗ Văn ThuấnĐỗ Văn Thuấn says: Trả lời

  Nghe bảo ULĐB tửu là bài thuốc ngày xưa thái y viện dâng lên vua chúa triều Nguyễn dùng nên chắc là chữa yếu sinh lý tốt lắm nhỉ? Tớ bị xts và rlcd hơn 3 tháng nay rồi tự ti quá, dùng có ăn thua không hay nó chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý thôi vậy

  1. Thanh niên hoiThanh niên hoi says: Trả lời

   Mình bị rối loạn cương dương uống rượu uy long mấy ngày đầu thì chưa thấy cải thiệt rõ rệt chỉ đến khoảng 20 ngày sau là thấy sung hẳn làm chủ được mọi thế trận, đều đặn mỗi tối làm một hai ly nhỏ thôi chứ chả cần nhiều. Tình trạng của bác cứ alo với bác sĩ là được giải đáp hết

  2. Đào Thế ChungĐào Thế Chung says: Trả lời

   T k bị gì về sinh lý có uống được rượu này không? nếu không bị yếu thì mỗi ngày nên uống bao nhiêu là vừa

  3. Đặng Hải HùngĐặng Hải Hùng says: Trả lời

   Vẫn uống được, tôi đây có bị sao đâu nhưng vẫn uống mà cái này nó giúp tăng cường sức khỏe tốt lắm từ khi tôi uống rượu này thấy sức khỏa cải thiện nhiều, tinh thần minh mẫn hơn, chẳng có mấy rượu được như uy long này đâu

 6. Nguyễn Minh TiếnNguyễn Minh Tiến says: Trả lời

  Khoảng 2 tháng gần đây em hay gặp phải tình trạng cậu nhỏ chào cờ không đúng lúc, có khi đang ngồi uống nước với bạn mà nó lại cứ đòi chào cờ đến khi 2 vợ chồng gần gũi muốn nó chào cờ thì lại mềm xìu ra, em cũng biết như thế là có vấn đề về sinh lý rồi, em thấy trên báo có bài thuốc chữa sinh lý này không biết có hiệu quả không đã ai dùng chưa cho em xin ý kiến https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  1. Trần Trung QuânTrần Trung Quân says: Trả lời

   Đây là bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện đấy chú, ở đây chữa sinh lý nam thì chỉ có tuyệt vời ông mặt trười thôi, anh đây giới thiệu cho 5-6 người đến tất cả chỉ sau 3 tháng uống thuốc là ngon ngay, tuy là ngon rồi nhưng mọi người vẫn mua bình rượu uy long của nhất nam uống hàng ngày mỗi nagyf 1 ly nhỏ cho nó khỏe người mạnh gân cốt, theo anh thì chú cứ uống bộ thuốc uy long cho nó khỏe lại đã trong bộ đấy có cả rượu khi nào ngon lành rồi mà hết rượu thì mua thêm rượu họ vẫn bán riêng mà

  2. Hồ ChungHồ Chung says: Trả lời

   cong nhan binh ruou uy long cua nnyv ngon that anh em a 1 lan toi den nha dua ban no co san trong nha mang ra moi ma toi nho mai ruou no thom ma rat re uong toi xin luon dia chi de mua, sinh ly cua toi chang co van de gi dau nhug toi van uong cong nhan uong cai nay vao toi do ca dau lung day ke ca gio sau moi lan quan he toi khong bi met dau

  3. Lê Quang AnhLê Quang Anh says: Trả lời

   Em mới kết thúc liệu trình 3 tháng tuần trước xong, phê lắm các anh ạ chả giấu gì các anh em đã mất đi cái cảm giác lên đỉnh 5 năm rồi từ khi dùng uy long mới lại tìm lại được cảm giác ấy, hết 3 tháng em hết thuốc nhưng vẫn còn rượu eddang bảo uống nốt hết lại làm thêm bình nữa

  4. Ngọc ThiệnNgọc Thiện says: Trả lời

   Em cũng định mua thuốc này uống để chữa chứng xts nhưng mà cũng cứ đắn đo ngày này qua ngày khác may hôm nay vào đây thấy nhiều người chia sẻ em yên tâm hẳn, sang tuần em qua nhất nam khám và mua thuốc luôn

 7. ĐỖ PHƯỚCĐỖ PHƯỚC says: Trả lời

  CÁC ĐỒNG CHÍ CHO TÔI HỎI LÀ TÔI BỊ DẠ DÀY CÓ UỐNG ĐƯỢC THUỐC UY LONG NÀY KHÔNG NHỈ

  1. Bằng 132Bằng 132 says: Trả lời

   Uống được tốt chứ sao, tôi bị dạ dày uống 3 tháng uy long cũng chả thấy ảnh hưởng gì

  2. Vũ Văn HưngVũ Văn Hưng says: Trả lời

   sao bảo bị dạ dày phải kiêng rượu mà ở đó có bình rượu lại vẫn uống được à các anh em

  3. Phạm DuyệtPhạm Duyệt says: Trả lời

   Mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần có 1 cái ly nhỏ tí chứ có nhiều nhặn gì đâu mà, chả biết ai như thế nào chứ tôi vẫn uống đều mà trộm vía chỉ thấy khỏe ra thôi

 8. Phan Văn QuânPhan Văn Quân says: Trả lời

  Từ hôm em bắt đầu uống thuốc đến giờ là hơn 1 tháng rồi chưa quan hệ dạo dực hết cả người thèm lắm mà không dám làm gì vẫn kiêng các anh ạ hay em liều 1 trận nhỉ

  1. Lê Việt ĐứcLê Việt Đức says: Trả lời

   Ô hay ông này lúc bác sĩ dặn lại không chịu để ý rồi làm gì phải kiêng đâu, cứ tẹt bô đi phải thích lúc nào là triển luôn lúc đấy để còn cảm nhận xem thay đổi thế nào chứ

  2. Kiên ngáoKiên ngáo says: Trả lời

   Uống cái này chỉ kiêng mấy đồ kích thích, kiêng thủ dâm thôi, ngủ nghỉ sinh hoạt vợ chồng đều đặn vẫn ok hết

 9. Đỗ Tiến - 88Đỗ Tiến - 88 says: Trả lời

  2 tháng nay tự nhiên tôi thấy thời gian quan hệ bị giảm sút rõ rệt, sau khi quan hệ rất mệt và hay đau lưng nữa. không biết có phải tôi bị yếu sinh lý không các anh em?uống rượu uy long này có hiệu quả không nhỉ?

  1. Phạm Quốc TháiPhạm Quốc Thái says: Trả lời

   Chính xác, trước đây tôi cũng như vậy đấy, mới đầu thì bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sinh lý không cải thiện sau đó dùng thuốc tây mãi cũng không khỏi, cuối cùng làm 1 bình rượu của nhất nam về uống ngày 2 lần cũng thấy có hiệu quả đấy. Bạn mới bị như vậy thì tới ngay nhất nam lấy luôn 1 bình rượu về mà uống cho nhanh chứ để lâu khó chữa đấy

  2. Trần HùngTrần Hùng says: Trả lời

   Uống rượu này là khỏe luôn hả các ông ơi? tôi yếu 3 năm rồi liệu có khỏe được không một bình này bao nhiêu lít thế

  3. Lâm PhúcLâm Phúc says: Trả lời

   3 năm thì tôi không biết nhưng tôi bị yếu 1 năm uống rượu này thấy cải thiện đấy, thời gian quan hệ lâu hơn ham muốn nhiều hơn giờ tôi vẫn uống đều mà cho nó khỏe chả đáng bao nhiêu khỏe trong khỏe ngoài chả sướng à, bạn gọi điện đến nhà thuốc hỏi các bác sĩ tư vấn cho cụ thể

  4. Trai ngoan của mẹTrai ngoan của mẹ says: Trả lời

   Em uống rượu này rồi thơm ngon êm ái rất dễ uống, dược liệu ở đây thì cứ yên tâm đi bác, trước khi uống rượu ở đây thì em cũng tìm hiểu kĩ lắm rồi toàn các thảo dược tự nhiên quý hiếm thôi bao nhiêu người dùng rồi đều khen thôi, cuối bài họ cũng có nhắc đến là dược liệu đạt chuẩn đó, còn về rượu tốt thế nào thì bác cứ vào đây xem review https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

 10. Phạm Minh QuânPhạm Minh Quân says: Trả lời

  chả cần nói nhiều nhìn các thành phần của bài thuốc đã thấy khác bọt rồi. Bình rượu 10 lít ở nhà tôi toàn sâm cau chắc không thể bằng được bình rượu ở đây được. Rượu gì mà có tận 30 vị cơ mà không biết các vị thuốc này có đảm bảo không, chứ thấy nhiều vị là cũng rất muốn mua về sử dụng

  1. Đức đenĐức đen says: Trả lời

   Tôi mua bình rượu 7 lít bên nhất nam uống được 1 nửa rồi chả thấy bất cứ tác dụng phụ nào chỉ thấy khỏe ra thôi, ngày trước hôm nào hăng lắm thì được 7-8 phút rồi phải bỏ cuộc mệt vđ giờ thì 15-20 phút quá đơn giản

  2. Bách biaBách bia says: Trả lời

   em bị rlcd 2 năm rồi uống uy long tửu này có hết rối loạn không nhở

  3. Nguyễn Tiến ChungNguyễn Tiến Chung says: Trả lời

   Có đấy nhưng chú bị lâu vậy thì uống cả bộ là tốt nhất, bộ uy long gồm uy long hoàn, tửu và đặc trị xts ấy, uống thuốc ổn ổn rồi thì duy trì uống rượu uy long mỗi ngày là đảm bảo hàng họ máy móc lúc nào cũng ngon lành cành đào luôn

  4. Ngô Hải NamNgô Hải Nam says: Trả lời

   Tớ được tặng bình rượu uy long loại 10 lít, uống được già nửa rồi sinh lý tớ bình thường nên chỉ cần thêm uy long tửu để tăng thêm sự sung mãn duy trì phong độ thôi, nhìn cái bình ưở ngoài còn chất hơn ở trong ảnh nhiều

 11. Lê MạnhLê Mạnh says: Trả lời

  Tôi có thời gian không hiểu do căng thẳng hay vì lý do gì mà tự dưng thằng nhỏ của tôi bị rối loạn có khi đang chơi cầu lông với mấy đứa bạn nó lại đứng sững vẫy cờ, đến lúc vợ chồng ân ái cần lắm cậu nhỏ mạnh mẽ thì lại xìu xuống kích thích các kiểu vẫn không lên được tình trạng như vậy lúc đầu thì thi thoảng mới diễn ra tôi cứ kệ cũng không đi khám hay điều trị gì sau 1 tháng thì tình trạng nặng hơn khi mà tần suất tôi bị như vậy nhiều hơn khiến vợ tôi chán ngán tồi vô cũng thiếu tự tin, sau đấy thì tôi cũng mua bổ sung sâm nhung, ba kích ngâm rượu nhưng cũng không ăn thua gì, có uống thuốc mà tình trạng không cải thiện được nhiều, cuổi cùng thì tôi biết đến bình rượu uy long tửu của nhất nam y viện qua 1 người bạn, tôi thấy anh bạn đó uống rượu uy long bảo là tăng cường sinh lý rất tốt nên toi cũng tin tưởng mua luôn bình 7 lít, bác sĩ dặn về uống ngày 2 lần sáng tối, nhưng tôi chủ yếu uống vào buổi tối chứ sáng họa may mới uống, tôi còn được bác sĩ kê cho uy long đại bổ hoàn nữa. Tôi uống được 1 tuần tôi không thấy cải thiện gì về sinh lý cả nhưng lại thấy tinh thần thoải mái đầu óc minh mẫn hơn, đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu cảm nhận thấy những thay đổi khi quan hệ cậu nhỏ đã dần biết nghe lời hơn, mặc dù chưa được như lúc đầu nhưng cũng tạm được, tôi cứ uống đều đặn đến 1 tháng thì thấy tốt lên rõ luôn, tôi có thể làm chủ được mọi cuộc chơi, sau 3 tháng tôi cũng tăng được số phút quan hệ lên khá khá mà không thấy mệt mỏi, kể ra thì cái rượu này có tác dụng rất tốt về sinh ls đó

  1. Sơn bắpSơn bắp says: Trả lời

   Em cũng bị rối loạn 3 năm rồi đây nhưng em uống thuốc cường dương miết, giờ dùng còn chả thấy tác dụng gì, rượu thì cũng dùng dăm ba loại gì, còn dùng cả sâm Hàn Quốc em vợ gửi về cho mà không ăn thua, em uống rượu như anh có cải thiện đươc không?

  2. Hiệp hào hiệpHiệp hào hiệp says: Trả lời

   Bị 3 năm lại còn uống thuốc cường dương không tác dụng khéo mà liệt cmnr, bị thế thì dùng cả bộ uy long đi còn kịp, tốt nhất là cứ đến đấy để bác sĩ khám và điều trị cho

  3. Quỳnh chipQuỳnh chip says: Trả lời

   Chồng em bị rlcd và xts nữa em rất ghét lão nhà em uống rượu nhưng uống rượu uy long mà được như anh chủ thớt thì em mua về tận nhà cho mà uống

  4. tuan nguyentuan nguyen says: Trả lời

   duoc chu sao khong toi uong thay khong nhung cai thien tinh trang ma con khoe nguoi nua co dung la binh ruou than ki ma

  5. Kim OanhKim Oanh says: Trả lời

   Chả biết các ông chồng nhà các chị thế nào chứ ông chồng em từ khi mang bình rượu uy long về là bỏ hết mấy bình rượu ngâm ngày trước, được cái là từ khi ông ấy uống rượu uy long là khỏe hơn hẳn cả về thể chất lẫn sinh lý đều tốt. Còn nhà chị nào mà chồng bị nặng thì tốt nhất là uống thêm thuốc uy long nữa, uống khoảng 2-3 tháng cho nó ổn rồi uống hết cái bình rượu là hàng họ ngon ngay thôi

 12. Nguyễn Văn BắcNguyễn Văn Bắc says: Trả lời

  Thực sự thì tôi cũng bước vào tuổi 50 rồi nhưng độ này vợ lại hồi xuân nên không tới được là nhục nhã lắm, mà giờ gân cốt đau nhức nên cũng ảnh hưởng nhiều đến sinh lý, tôi định mua rượu uy long này uống cho sung mà không biết có hiệu quả không

  1. Phúc PhạmPhúc Phạm says: Trả lời

   hiệu quả đấy, mình đã uống uy long tửu, mình uống độ 10 ngày thì bắt đầu thấy có hiệu quả. sau 3 tháng uống thì thời gian quan hệ lên được 20 – 25 phút và giờ vẫn thế. đến nay là cũng được năm rồi đâyts

  2. Dũng BéoDũng Béo says: Trả lời

   Ui dời uống cái này lên le nhanh lắm sau 1 tuần là thấy khác hẳn ấy mà không bị đau đầu như mấy loại rượu trước đây tôi uống

  3. Bùi Thế QuânBùi Thế Quân says: Trả lời

   đến nhà mấy sếp ở công ty em nhà ông nào cũng có bình rượu to đùng, hỏi mới biết mua ở nhất nam y viện bảo là uống cho khỏe người mạnh sinh lý, chẳng biết có khỏe không nhưng ông nào cũng phong độ lắm

 13. Khải- Vĩnh PhúcKhải- Vĩnh Phúc says: Trả lời

  Tôi bị yếu 3 năm nay chưa lên được đỉnh, tôi đã uống cả mấy loại thuốc kích dục rồi nhưng dùng nhiều tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên chỉ thỉnh thoảng mới dám dùng chứ không dùng nhiều, tôi được người quen giới thiệu cho bài thuốc này không biết có hiệu quả không, thấy hình như uy long đại bổ tửu là một phần của bài thuốc này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-hieu-qua-hang-dau-hien-nay-chia-se-tu-ts-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  1. Trung ruồiTrung ruồi says: Trả lời

   Đây là bộ thuốc uy long đại booe của nhất mam y viện đây mà 1 thời tôi uống rồi sau 3 tháng dùng là máy móc trơn tru giờ tôi chỉ uống uuy long tửu thôi

  2. ĐỨCĐỨC says: Trả lời

   BỘ UY LONG ĐẠI BỔ THẾ NÀO VẬY ANH ƠI? LÀ THUỐC CHỮA HAY LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VẬY ANH? THUỐC NÀY CÓ LIÊN QUAN GÌ ĐẾN RƯỢU UY LONG ĐẠI BỔ TỬU NHẮC TRONG BÀI KHÔNG?

  3. Trung ruồiTrung ruồi says: Trả lời

   Có nhé, uy long tửu là 1 trong các bài thuốc nhỏ trong bộ uy long đấy, trước tôi dùng là 3 loại uy long hoàn, uy long đặc trị xts, và bình rượu nữa, đây là thuốc đông y nhưng không phải đun sắc gì đâu về chỉ việc sử dụng theo hướng dẫn của các bác sĩ thôi, tôi yếu 5 năm trời uống 3 tháng còn hết cơ mà

  4. Vũ Tuấn AnhVũ Tuấn Anh says: Trả lời

   Em cũng biết đến bài thuốc này qua 1 người bạn, trước khi em uống thuốc này cũng cứ dùng thuốc liên miên lúc thì đông y lúc tây y lúc dùng cả diệu ngâm nữa, tệ nhất là thời giưn em uống thuốc cường dương bị đau đầu mệt mỏi buồn nôn là em cạch luôn, chuyển qua uy long uống chả thấy tác dụng phụ gì lại dễ sử dụng nữa, còn hiệu quả thì khỏi bàn không nói điêu chứ em chưa uống thuốc nào mà có hiệu quả lâu dài như thuốc này đâu 3 năm rồi mà em vẫn sung như ngày mới điều trị vậy

  5. Đạt ngáoĐạt ngáo says: Trả lời

   Kể ra 3 tháng cũng hơi lâu nhỉ, nếu uống thuốc kích dục chắc phút mốt là lên luôn mỗi tội hay bị tác dụng phụ, thôi thì cứ cái gì an toàn thì mình dùng cho yên tâm

 14. Đỗ trọng HảiĐỗ trọng Hải says: Trả lời

  Bình rượu bằng thủy tinh thế này thì nhà thuốc có ship đi xa được không nhỉ? Nhà mình ở Kon Tum

  1. Đức VĩnhĐức Vĩnh says: Trả lời

   Họ vẫn ship đấy, nhà m ở Ninh Thuận là họ đóng vào thùng xốp rồi chuyển vào tận nhà, bạn cứ gọi điện đến nhất nam là các bác sĩ tư vấn rồi hướng dẫn cách mua luôn

  2. Hòa Hoa HồngHòa Hoa Hồng says: Trả lời

   Sang nước ngoài còn được nữa là con tum, cứ gọi điện nhân viên và các bác sĩ ở đây tư vấn nhiệt tình lắm trước tôi cũng mua qua điện thoại mà cứ lo bình rượu về đến nhà là vỡ nhưng họ đóng hộp cẩn thận lắm chả phải lo còn nếu bạn không muốn lấy bình rượu thì có thể lấy thang khô về tự ngâm lấy, nếu về tự ngâm thì chọn loại rượu nào tốt một chút thì ngâm là hiệu quả nhất

 15. Hán 1970Hán 1970 says: Trả lời

  toi bị loẹt duong uống rượu uy long liệu có hết liệt được không

 16. Nguyễn LinhNguyễn Linh says: Trả lời

  Dùng bao nhiêu loại rượu công nhạn cái bình uy long đại bổ tửu này tốt mà hiệu quả thật . Đang rồi loạn cương dương mất quyền làm chủ dùng thuốc kết hợp bình rượu ngày làm 2 ly ấy thế àm có 2 tháng chỉ đạo đâu ra đấy rồi các ông ạ.

  1. Bùi ThiệnBùi Thiện says: Trả lời

   Bình tửu tốt thế ạ, em dang uống anh kích rồi rượu kê gà nghe cũng kha khá nhưng vào trận chả được lâu, không biết bình rượu này dùng vào trận duy trì được hơn không nhở

  2. Nguyễn Linh ChiNguyễn Linh Chi says: Trả lời

   Xem tình trạng của anh thế nào chứ, như tôi yếu để chắc ăn thì tôi dùng cả thuốc uống có 2 loại dùng kết hợp mấy bài thuốc nữa trong bộ uy long đại bổ thêm cả bình rượu hiệu quả sẽ tốt hơn là dùng 1 loại rượu thôi. Thế là từ đó đến giờ chả bao giờ phải bận tâm vấn đề này luôn

  3. Bùi ThiệnBùi Thiện says: Trả lời

   Em cũng đang dùng thuốc ngâm rượu đây thích lắm chị ạ, cứ uống hết rượu lại đổ thêm rượu vào uống quanh năm à. Thuốc uống em uống 2 loại, 1 loại đan và loại cao uống đúng có 2 tháng thôi. Đắt thành rẻ mà lại tốt nữa hì

 17. Nhất nhấtNhất nhất says: Trả lời

  Này có anh nào tinh trung yếu dùng 1 bình rượu mà có con không ?

  1. Hoàng Long 12/03Hoàng Long 12/03 says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng của anh thế nào chứ hỏi thế này khó lắm anh. Như tôi trước đây thì xts nên tình trung k vào được trong cũng nhờ bạn giới thiệu khám và điều trị bác sĩ vân anh áp dụng chế độ ăn uống tập luyện rồi kết hợp sửa dụng bộ uy long đại bổ mà sau 1 liệu trình sinh lí thay đổi hoàn toàn luôn.

  2. Bùi ViệtBùi Việt says: Trả lời

   Thật thế ạ, em cũng đang tìm hiểu vì chữa tây y mấy năm rồi àm không thấy cải thiện nhiều, cứ dừng thuốc thời gian là đâu lại vào đấy, đang tính chuyển sang đông y tại thấy nhiều anh sau cơn mưa trời lại sáng điều trị dùng hiệu quả lắm cũng muốn thử. Thôi để chắc ăn chắc em cứ phải qua đây khám để bác sĩ tư vấn thế nào

 18. Minh QuangMinh Quang says: Trả lời

  Chẳng biết hay đi công tác xa không trả bài vợ nên thằng nhoe yếu đi hay sao ý giờ mỗi lần vào trận khéo chỉ kéo dài được khoảng 1 phút là cậu bé lại xỉu. Tôi tìm hiểu thì được biết mình bị rối loạn cương dương. bị cái này tập luyện có giúp cải thiện hơn không hay phải thường xuyên trả bài vợ mới cải thiện được vậy /

  1. Tuấn nháiTuấn nhái says: Trả lời

   ôi xào có bệnh phải dùng thuốc chứ trả bài liên tục có ý nghĩa gì đâu khi thằng nhỏ không chịu cương cứng cơ chứ, xàm quá đi

  2. HuyHuy says: Trả lời

   Chuẩn luôn, tình trạng thế có khi trả bài vợ nó còn cười cho ấy chứ mới vào chưa biết xung sướng là gì đã thôi thì trả làm cái gì, ngủ một mạch đến sang cho nó ngon

 19. Phạm BínhPhạm Bính says: Trả lời

  rượu này hiệu quả thế cơ á, cái gì mà người gần chết uống ruouj này sống được thêm 3 ngày nữa nghe có gì đó sai sai không các anh em ?

 20. Lê Văn HậuLê Văn Hậu says: Trả lời

  Chỉ 2 ly 1 ngày mà lấy lại được phong độ vào trận tự tin có đúng không mọi người, hay phải dùng thêm thuốc gì nữa vậy ? em bị rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm hơn năm nay rồi do thời sinh viên hay thủ dâm nên giờ bị vậy phát hiện ra cũng bị nặng rồi giờ hoang mang không biết thế nào nữa ?

  1. Nguyễn văn chungNguyễn văn chung says: Trả lời

   Ông em bao nhiêu tuổi rồi, bị một bệnh đã khổ đay lại ôm trọn thấy nhục không, lúc sướng thì ai sướng cho cơ chứ để hnay lại ngồi lại nhục nhã.

  2. Lê văn tuânLê văn tuân says: Trả lời

   Giống tôi rồi,trước tôi qua nhất nam được bác sĩ kê cho dùng bộ uy long đại bổ với bình tửu mà giờ mới lấy lại phong độ được chứ không chả khác gì đứa con gái luôn, Đến mà khám rồi mà lấy thuốc dùng xop\ng là xong không cần phải sống chung với thuốc đâu có cái bình tửu thì ngâm uống hết rượu lại đổ rượu vào uống thôi.

  3. Quỳnh đầu nhôQuỳnh đầu nhô says: Trả lời

   Tìm hiểu phản hồi rõ tốt àm không hiểu sao mình dùng lại chả thấy hiệu quả gì. Hay tại mình không hợp thuốc nhể ? Đang thích vì đay là thuốc đông y dùng cái thuốc này tốt không bị tác dụng phụ nhưng mà chưa thấy hiệu quả như mọi người chia sẻ…đây này chuyên gia đánh giá bài thuốc uy long đại bổ cao lắm nè mà bao giờ cho mình được hiệu quả dư các chuyên gia đánh giá này cơ chứ https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

 21. Quân 199xQuân 199x says: Trả lời

  Tìm hiểu phản hồi rõ tốt àm không hiểu sao mình dùng lại chả thấy hiệu quả gì. Hay tại mình không hợp thuốc nhể ? Đang thích vì đay là thuốc đông y dùng cái thuốc này tốt không bị tác dụng phụ nhưng mà chưa thấy hiệu quả như mọi người chia sẻ…đây này chuyên gia đánh giá bài thuốc uy long đại bổ cao lắm nè mà bao giờ cho mình được hiệu quả dư các chuyên gia đánh giá này cơ chứ https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  1. Chiến- Gạo-12 BGChiến- Gạo-12 BG says: Trả lời

   Thuốc đông y nó là vậy mà tác dụng từ từ nhưng hiệu quả lâu dài, trước tuần đầu em dùng em thấy cải thiện cái khoản ăn với giấc ngủ ngon lành dùng hết thuốc với kiên trì tập luyện từ khi dùng hết thuốc em chỉ uống rượu thôi mà hơn năm rồi chưa thấy bị lại luôn.

  2. Quân 199xQuân 199x says: Trả lời

   ờ công nhận khoản ăn có thasyas ngon hơn ngủ cũng sâu giấc hơn, nguwoif không mệt như trước nhưng nói thật sinh lí chưa thấy gì ???

  3. Chiến- Gạo-12 BGChiến- Gạo-12 BG says: Trả lời

   cứ kiên trì dùng khoảng 3 tháng thử máy biết ngay mà anh sốt ruột gì cho mệt nguwoif. Có tốt thật sự thì họ mới chia sẻ chứ charlex dùng không tốt lại bảo tốt à. Đây là thuốc của vua dùng 1 đêm tận mấy phi taanfphujc vụ cơ mà chả nhẽ mình dùng không phục vuju được 1 người kakakak

  4. Đỗ HuyĐỗ Huy says: Trả lời

   Có tác dụng chưa anh ? đừng tin nhiều vào quảng cáo anh ạ.

 22. Lâm tí honLâm tí hon says: Trả lời

  tu vấn giúp em 09825xxx12

  1. Bình NgôBình Ngô says: Trả lời

   Nói rõ ra mới tư vấn được chứ thế kia biết bị sao như thế nào mà mọi người tư vấn cơ chứ.

  2. Lâm tí honLâm tí hon says: Trả lời

   bị yếu sinh lý do thủ dâm uống cái bình tửu trên bài viết có cải thiện không vậy ? dùng bao lâu mới thấy hiệu quả ?

  3. Bình NgôBình Ngô says: Trả lời

   Liên hệ vào số này 0923 42 1102 gặp bác sĩ vân anh hoặc đến nhất nam y viện chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy Hà nội mà khám rồi mà lấy thuốc, trước anh mua cái uy long đại bổ hoàn uống với uy long đại bổ tửu ngâm rượu uống quanh năm mà thuốc uống có 3 tháng thôi giờ lâm trận thoải mái.

  4. Hsait ngốHsait ngố says: Trả lời

   Uống 1 bình tửu được không hay phải dùng cả 2 loại như anh cse, em mới 24 hôm rồi mới thử gạ bạn gái bạn gái cho mà chả làm được gì, như thế dùng bình tửu được không nhỉ ?

 23. ĐẶng NhậtĐẶng Nhật says: Trả lời

  Đã uống roc két 1h chỉ thấy có tác dụng lúc đấy, phụ thuộc vào thuốc dã man, cứ không dùng thuốc là em không làm được việc. Em đã thử nhiều cách, cũng học hỏi trên mạng nhiều như dạo đầu nhiều hơn, tư thế cũng thay đổi liên tục mà cũng vẫn vậy . Thấy nhiều người khen thuốc uy long đại bổ tửu không biết em dùng được không và dùng trong thời gian bao lâu, có cần phải dùng thường xuyên hay không ? Giá có sinh viên không vậy

  1. Huy motobikeHuy motobike says: Trả lời

   ui rời dùng cái rock két có lần còn bị đơ luôn cmn cu cậu ý sợ vãi linh hồn

  2. Hùng LưuHùng Lưu says: Trả lời

   Dùng gì thì dùng khuyên mọi người trước khi dùng nên tìm hiểu ký sản phảm mình định dùng chứ dùng linh tinh có ngày ân hận không kịp đâu, có cái uy long đại bổ em đang tìm hiểu dùng yên tâm làm sinh lý cải thiện trông thấy luôn này mà lại không có tác dụng phụ gì mọi người tham khảo https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-co-bi-tac-dung-phu-khong.html

 24. Lương MạnhLương Mạnh says: Trả lời

  Bảo sao bình rượu này quý dùng lại hiệu quả thế, được bao chuyên gia hàng đầu dựng lại theo những tài liệu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại mà lại là rượu dâng vua dùng gồm tận 22 thảo dược dùng không phê mới là lạ.

  1. LươnLươn says: Trả lời

   Khiếp nhỉ 1 bình rượu mà chứa bao tâm huyết chứ ai như rượu nhà mình cho ngam vài tháng lôi ra uống chả có cái chết gì ngoài mấy gốc đinh lăng thì lấy đâu ra hiệu quả cơ chứ. Kiểu mình có đâu thế tì làm sao mà so sánh được chất lượng

 25. Phạm TrườngPhạm Trường says: Trả lời

  40 tuổi cóa biểu hiện không chào cờ buổi sáng với vào trận không duy trì được lâu có phải già rồi không ? dùng bình tửu có được không ?

 26. Công YSLCông YSL says: Trả lời

  Bao giờ cho được bằng vua Minh Mạng anh em nhể, tôi có 1 bà còn không xong đây mà ông vua này 1 đêm phục vụ được tận 5-6 bà tại hạ bái phục sát đất, công nhận ngày xưa vua chúa toàn được dùng thuốc quý nhỉ? không biết tôi uống rượu uy long này vào có khỏe được như vua Minh Mạng không

  1. Khoa NguyễnKhoa Nguyễn says: Trả lời

   Đấy cố gắg cho bằng 1 nửa các vị vua đi là ngon rồi a ạ chứ bằg được thì lại sug quá mà giờ a e mìh cũg bị ảh hưởg nhiều bởi chế độ ăn uốg sih hoạt nữa nên nhiều người yếu k rõ nn ấy, thôi thì chỉ biết cố gắg ngủ nghỉ làm việc hợp lý để k ảnh hưởg đến sức khỏe và sih lý thôi

  2. Đặng HoànĐặng Hoàn says: Trả lời

   Muốn được như vua thì dùng thuốc vua thôi chứ có gì đâu, chả phải nói phét nhưng mà tôi uống rượu uy long này thấy hiệu quả ngoài mong đợi cơ các ông ạ, trước tôi hay bị đau mỏi người sau quan hệ lắm uống uy long được 2 tuần là thấy đỡ hẳn người khỏe khoắn hơn đấy, 2 năm nay trong nhà tôi lúc nào cũng có bình uy long tửu trong nhà vừa tôi uông vừa để khi bạn bè đến chơi thì đem ra mời

  3. Phạm Minh VõPhạm Minh Võ says: Trả lời

   Tôi đây 3-4 tháng nay này không có ham muốn đến chuyện ấy gì cả, vợ có mời chào sexy đến cỡ nào tôi cũng không có hứng thú gì cả vợ thất vọng ra mặt, phải làm thế nào bây giờ các ông để lâu này sợ lại lãnh cảm mất hết cả bãn lĩnh đàn ông thì bỏ mẹ

  4. Bia hơi DũngBia hơi Dũng says: Trả lời

   Trước em cũng bị như bác đấy nhưng em uống uy long tửu bên chỗ bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam sau có 1 tháng thôi là cải thiện hơn đấy, sau 3 tháng thì thôi dồi 1 tuần phải làm cả 7 trận chưa kể có ngày 2 trận mà vẫn khỏe de giờ em vẫn uống đều đều nhưng chỉ uống buổi tối trước khi đi ngủ thôi, mấy đứa bạn em đến nhà là chỉ thích uống rượu uy long này thôi

 27. Tùng TengTùng Teng says: Trả lời

  Bình rượu người ta thế kia cơ mà, quay ra nhìn bình rượu nhà mình trông nó có chán không cơ chứ, ngâm được mỗi nấm ngọc cẩu thấy ngta khen bổ lắm mà uống hết cả 5 lít rượu ngâm cũng chẳng thấy khấm khá gì hết, chắc rồi cũng phải quất 1 bình uy long thôi xem chất lượng nó có khác không, thấy mọi người phản hồi thuốc tốt quá https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  1. Nguyễn ThắngNguyễn Thắng says: Trả lời

   Chắc chắn là khác, e đảm bảo luôn, ngày trước em bị cả rối loạn cương dương và xts nữa cứ lười đi khám để tình trạng ngày càng nặng chả thuốc thang gì thấy mọi người mách rượu ngâm cái nọ cái kia thế là em chỉ uống rượu ngâm thôi, nhà em không dưới 10 bình rượu ngâm các loại nào là ba kích, nấm ngọc cẩu, mật gấu, tắc kè đủ luôn, em còn chưa ưng loại nào đến khi uống thử rượu uy long nhà đứa bạn em phải hỏi bằng dược địa chỉ vì rượu này rất thơm ngon có mùi vị khác hẳn với các loại khác, em mua về uống ngày 2 lần thao hướng dẫn sau 2 chục ngày uống uy long mà em thấy cải thiện hơn hẳn, thằng nhỏ của em biết nghe lời hơn và chuyện vợ chồng cũng diễn ra đều đặn, nhịp nhàng hơn, em thấy là từ khi em uống rượu này là ít đi tiểu đêm hơn đấy. đên giờ cũng 3 năm rồi chứ có ít đâu phong độ vẫn như ngày đấy thôi, giờ trong nhà em vẫn có sẵn bình uy long 7 lít để trong nhà đấy, Mà người kén rượu như em ưng thế này thì chắc chả có ai không ưng được cái cậu uy long tửu này đâu

  2. Qủy đenQủy đen says: Trả lời

   Rượu này có gì mà bổ ghê gớm nhể, nghe cái tên đã thấy mạnh mẽ rồi?

  3. Hải XồmHải Xồm says: Trả lời

   Có tận 30 loại dược liệu quý hiếm thì chả bổ đằng này mình tự ngâm thì có mỗi một loại muốn ngâm chung loại nọ loại kia nhưng cũng chả biết có kết hợp được không hay lại kị nên cứ mua ở mấy nơi uuy tín như nhất nam là chắc ăn nhất

  4. Duy TưởngDuy Tưởng says: Trả lời

   công nhận đấy đọc trên bài viết toàn thấy dược liệu quý hiếm , tuần trước tôi mua được ít sâm ngọc linh về ngâm rượu là tôi thấy quý lắm rồi giờ thấy uy long tửu lại có cả nhung hưou, ba kích ngải tằm nưa thế này không bổ mà được à, chả nhe lại làm 1 bình về dùng dần

  5. Đỗ Văn SangĐỗ Văn Sang says: Trả lời

   Triển luôn đi còn gì bác, nhà thuốc có 2 loại 1 bình 5 lít 1 bình 7 lít thùy em tiện cái nào thì lấy cái đấy, ở xa họ vân nhận ship tận giường luôn

 28. Vũ 87Vũ 87 says: Trả lời

  Bình rượu này hiệu quả vậy hả các bác em đang duy trì đều đều mỗi lần quan hệ được 15- 20 phút nhưng xong lại hay bị đau lưng, mỏi mệt uống rượu này liệu có khỏe quá không sợ không kìm được thì chết

  1. Quang HMUQuang HMU says: Trả lời

   thế thid dùng cái này là quá chuẩn rồi còn gì, mỗi ngày uống 2 lần sáng tối theo hướng dân của bác si như tôi sau có hơn chục hôm là không còn đau lưng mỏi gối nữa đâu, chuyện chăn gối cung cải thiện hơn rõ

  2. Đào TiếnĐào Tiến says: Trả lời

   Chú được 15-20 phút là cung thuộc diện khá rồi chứ như anh đây 2 tháng nay chắc được cùng lắm là 2 phúc đa gục cmn rồi chán chả muốn lâm trận mệt vcđ

  3. Lê Văn HọcLê Văn Học says: Trả lời

   Bác bị như vậy thì em khuyên bác nên dùng cả bộ uy long đi se nhanh hơn đấy, năm ngoias em bị như bác cung uống cả bộ uy long gồm uy long hoàn, đặc trị xts và bình rượu nữa, chữa sau 3 tháng là hết hẳn tình trạng rlcd và xts còn bình rượu em uống nốt, khi đa ổn định rồi em lại làm thêm bình 7 lít của nhà thuốc nữa giờ em vân uống này đằng nào vẫn phải ngâm rượu thì có bình uy long săn thế này chả tội gì không dùng

  4. bui tuanbui tuan says: Trả lời

   toi cung nghe nhieu nguoi gioi thieu thuoc ben nay lam nhat la binh ruou uy long thay ai cung khen thom ngon uong vao khoe trong khoe ngoai chac sang tuan toi cung goi dien cho nha thuoc mua 1 binh moi duoc

 29. Phương ỘpPhương Ộp says: Trả lời

  Khoảng 3 tháng gần đây là tôi thấy thằng nhỏ có cái gì đó không ổn, tôi hay gặp tình trạng có khi không gần gũi hay quan hệ với ai đâu nhưng thằng nhỏ cứ đứng sừng sững lên đến khi vợ chồng ân ái thì lại cứ ỉu xìu không thể lên được, như vậy có phải là tôi đang gặp vấn đề gì về sinh lý không nhỉ? uống rượu uy long vào liệu có hết được không

  1. MinhMinh says: Trả lời

   Như thế là bác bị rối loạn cương dương rồi, như anh em mình hay nói đến là bệnh trên bảo dưới không nghe đấy, bệnh này phải chưa sớm đi bác, bác qua nhất nam khám bác si Vân Anh rồi bs tư vấn và kê đơn cho chứ để lau như vậy ảnh hưởng sức khỏe lại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nữa

  2. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Làm 1 bình rượu uy long đại bổ về mà uống ông ạ, tôi mới bóc tem bình đc 2 tháng uống càng ngyaf càng phê ông ơi, trước tình trạng của tôi chán là không ra cái mẹ gì đâu môi lần cung chỉ phút mốt là ra thôi uống uy long tửu sau 10 ngyaf là thấy người khỏe hơn tôi cứ uống ngày qua ngày đến sau 1 tháng tôi lên được 5-7 phút ông ạ, giờ là 2n tháng tôi cung được 15 phut đang tiếp tục uống đây

  3. Hoàng Ngọc HiệpHoàng Ngọc Hiệp says: Trả lời

   Mình bị xuất sớm cứ vào chưa kịp làm gì đã phun té rồi, đang uống rượu ngâm ba kích tím đấy uống hết gần 1 bình rượu rồi nhưng chưa thấy xi nhê gì không biết có nên cơm cháo gì không đây

  4. Ngô LâmNgô Lâm says: Trả lời

   Bị thế là phải điều trị rồi chứ uống rượu đấy không ăn thua đâu mỗi ba kích không thì thấm thía gì, tham khảo cả bộ uy long đại bổ này hiệu quả lắm đấy https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  5. KIÊN-NĐKIÊN-NĐ says: Trả lời

   TÔI Ở NAM ĐỊNH NGẠI LÊN HÀ NỘI QUÁ CÓ CÁCH NÀO MUA THUỐC MÀ KHÔNG PHẢI ĐẾN TẬN NƠI KHÔNG?

  6. Tuấn 5-6-86Tuấn 5-6-86 says: Trả lời

   Cứ gọi điện đến nhà thuốc nhất nam y viện kể tình trạng bệnh ra là các bác sĩ tư vấn rồi kê đơn cho, thuốc ship về tận nhà chỉ việc dùng thôi thuốc cũng không phải sắc như các loại thuốc đông y khác đâu trong lúc dùng thuốc còn đc các bs hỏi thăm tận tình nữa nên cứ vô tư đi

 30. ĐạtĐạt says: Trả lời

  Mình nghe nói đến bài thuốc uy long đại bổ rồi nhưng theo mình nhớ là có mấy loại thuốc cơ mà nhỉ có phải nguyên bình rượu này đâu nhỉ?

  1. Vũ Văn KhắcVũ Văn Khắc says: Trả lời

   Đúng rồi uy long đại bổ có 4 bài thuốc nhỏ cơ, bình rượu chỉ là 1 phần trong đấy thôi, nếu ai yếu lâu rồi mà muốn nhanh khỏe thì tốt nhất là dùng cả bộ còn mới bị yếu hoặc muốn cải thiện hơn thì uống rượu uy long cũng rất hiệu quả đấy

  2. Loan ĐỗLoan Đỗ says: Trả lời

   Ông xã mình 48t nhưng khoảng 1 tuần nay cứ kêu đau mỏi người, mỗi lần quan hệ một tí đã ra rồi thì uống nguyên rượu có được không nhỉ?

  3. Phùng Minh HằngPhùng Minh Hằng says: Trả lời

   Được nhé nàng ơi, lão ck tui cũng vậy nè không hiểu do căng thẳng gì mà thằng nhỏ khó cương cứng rồi bị xts nữa, tui tìm hiểu trên mạng rồi đc bạn bè giới thiệu rượu uy long uống rất nhạy trong chuyện ấy tui tậu muôn 1 bình 7 lít về cho ông uống dần, thấy sau khoảng hơn chục hôm là ông ít kêu mệt mỏi đấy khoảng 20 hôm trở đi là chuyện chăn gối vợ chồng bắt đầu thấy cải thiện hơn

  4. Nguyễn NamNguyễn Nam says: Trả lời

   Trong thời gian uống rượu có phỉa kiêng quan hệ vợ chồng không nhỉ?

  5. Vũ Tuấn AnhVũ Tuấn Anh says: Trả lời

   Kiêng các chất kích thích như thuốc là cà phê thôi còn phải ăn ngủ đủ, vợ chồng vẫn quan hệ đều để còn thử máy nữa chứ

 31. Huấn NgáoHuấn Ngáo says: Trả lời

  Bị ysl 3 năm nay thì uống uy long tửu liệu có cải thiện được tình trạng không và thời gian điều trị là bao lâu nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn