Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Uy Long Đại Bổ – Giúp Cuộc Yêu Thăng Hoa

Đánh giá bài viết

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa trị xuất tinh sớm đem lại hiệu quả cao. Sau 1 liệu trình nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 1-2p lên 15-20p, thậm chí 30p mỗi hiệp mà không biết mệt. Đây là bài thuốc nam giới nên “gối đầu giường” để lấy lại bản lĩnh của mình. 

Chủ đề tìm kiếm bài thuốc xuất tinh sớm được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Tuy nhiên trong vô số những bài thuốc trị xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ của đơn vị Nhất Nam Y Viện được đánh giá là bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Không chỉ giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, tận hưởng cuộc yêu viên mãn mà bài thuốc này còn đem lại hiệu quả điều trị lâu dài, dùng 1 lần, hiệu quả trọn đời.

Những bí mật mang lại hiệu quả điều trị cao cho bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, bài thuốc chữa trị xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ được chắt lọc tinh hoa từ những bài thuốc bổ thận, tráng dương của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Vừa kết hợp từ những công thức bí truyền của các bài thuốc bổ thận, tráng dương của Triều Nguyễn vừa kết hợp với kỹ thuật bào chế và những y lý hiện đại đã mang đến 1 bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả ưu việt.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh - Vị bác sĩ nam học có hơn 30 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn nam giới hết xuất tinh sớm
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ nam học có hơn 30 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn nam giới hết xuất tinh sớm

Hơn 2.904 nam giới đã thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Và dưới đây là những lý do giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ trở thành Top 1 bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Hiệu quả cao – Duy trì kết quả lâu dài

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. Mỗi thành phần có trong các bài thuốc đều được nghiên cứu, gia giảm theo tỷ lệ vàng để đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa trong từng giai đoạn.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa trị xuất tinh sớm
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa trị xuất tinh sớm
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm đã được bào chế dưới dạng cao tiện dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan vào nước ấm là có thể sử dụng ngay. Bài thuốc này có chứa những dược liệu giúp bổ thận, ích tinh, tăng chất lượng tinh trùng như: Nhục thung dung, Đỗ trọng, Dâm dương Hoắc, Câu kỳ tử, Ba kích thiên, Phá cố chỉ, …
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế theo dạng viên đan tiện dụng. Với các thành phần tăng cường sinh lý như Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Lộc nhung, Tỏa dương, Ba kích, …. Với bài thuốc này nam giới uống ngày 2 lần, mỗi lần 6-9 viên. Bài thuốc này sẽ tác động vào bổ thận, mạnh gân cốt, làm hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng viên đan, mỗi tuần sử dụng 1 viên, sử dụng sau ăn 1h. Bài thuốc này giúp tăng cường sinh lực, tăng sức bền giúp điều trị yếu sinh lý và các bệnh về sinh lý nam như liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là dạng rượu ngâm được mệnh danh là chất dẫn, hỗ trợ 3 bài thuốc còn lại phát huy hết công dụng của mình, đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh.
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhờ kết hợp 4 bài thuốc trong 1, nhờ vậy khi kiểm nghiệm và ứng dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm đã cho hiệu quả chữa xuất tinh sớm vượt trội cho nhiều nam giới.

 • Có 83% nam giới hết xuất tinh sớm sau 1-3 tháng
 • 12% nam giới hết xuất tinh sớm sau 3-4 tháng
 • 5% nam giới cải thiện 1 phần bệnh xuất tinh sớm do cơ thể không đáp ứng thuốc hoặc sử dụng thuốc không hết liệu trình.

Xem thêm: Bệnh Xuất Tinh Sớm Và Giải Pháp Tút Tát Súng Ống Hiệu Quả Từ Chuyên Gia

Bài thuốc có 100% thành phần bổ thận tráng dương đạt chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ với hơn 30 loại dược liệu phòng the quý hiếm ngay sau khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng loại bỏ những biểu hiện xuất tinh sớm từ bên ngoài như: Căng thẳng mệt mỏi, sức khỏe xuống dốc và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời tại vị trí bệnh, thuốc sẽ phát huy công dụng sửa chữa và phục hồi những chức năng bị suy giảm, đó chính là việc bồi bổ chức năng tạng thận, ích tinh từ bên trong. Từ đó giúp chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài.

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Ngoài tác dụng chữa bệnh triệt để từ trong ra ngoài, các thành phần dược liệu quý hiếm như: Ngài tằm đực, Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Thỏ ty tử…có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cân bằng và duy trì ổn định các chức năng sinh lý. Từ đó giúp tăng cường sinh lý bền vững, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và nguy cơ tái bệnh.

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi – không cần sắc
 • 100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO và được cung cấp từ các vườn dược liệu sạch từ Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hưng Yên, …
 • Để các dược liệu giữ nguyên được dược tính, mọi công đoạn từ thu hái, sao chế đều được thực hiện đạt chuẩn về thu hái và bào chế dược liệu.

TÌM HIỂU THÊM VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm duy nhất trên thị trường được cam kết hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ khi sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ khách hàng mới được cam kết hiệu quả. Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Hơn nữa sau khi ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế cho nhiều nam giới bài thuốc đã đem lại những hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời. Chính vì vậy đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc (Nhất Nam Y Viện) tự tin cam kết hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc

Nam giới bị xuất tinh sớm hoàn toàn có căn cứ để tin rằng, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả. Bởi bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nghiên cứu bởi một đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền: Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Một bài thuốc được nghiên cứu bởi một đơn vị uy tín. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là có kết quả kiểm nghiệm rõ ràng thì không có lý do gì để nghi ngờ về hiệu quả thực sự của bài thuốc.

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả

Một lý do nam giới bị xuất tinh sớm nên sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nữa đó chính là Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi

Để thuận tiện cho người người bệnh, hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần sắc.

Xem thêm: [Phỏng vấn chuyên gia] Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Trên đây là những lý do tại sao nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ và cũng là những lý giải vì sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn để chữa xuất tinh sớm đến vậy.

Nam giới nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã mang lại hiệu quả điều trị cao cho nam giới khi sử dụng. Trên khắp các diễn đàn rất nhiều nam giới đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc này.

Nghệ sĩ Tùng Dương là một trường hợp bị xuất tinh sớm nặng, mỗi lần quan hệ anh chỉ “trả bài” được 1-2p, dù rất muốn chiều vợ nhưng bản thân lại “trên bảo dưới không nghe” nên nhiều lần vợ chồng bất hòa, “cơm không lành canh không ngọt”. Ở tuổi ngoài 50, “súng ông” cũng không còn được như xưa, những giây phút thăng hoa không còn khiến anh stress nghiêm trọng. Tuy nhiên khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ anh đã tìm lại sự tự tin và phong độ của mình.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ: “Lúc tôi được kê đơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì được bác sĩ kê cho 4 bài thuốc nhỏ. Tôi sử dụng kết hợp 4 loại với nhau trong vòng 3 tháng thì đạt được kết quả như bây giờ. Trước đây tôi quan hệ được 1-2p là xuất nhưng giờ cũng được 20-30p. Sử dụng bài thuốc này vào tôi thấy không những tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện mà sức khỏe sinh lý cũng được cải thiện, tôi thấy cuộc yêu chất lượng hơn, thăng hoa hơn, sung mãn hơn”. 

>> XEM VIDEO NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY: 

Một bạn có Nickname Hung.Pham chia sẻ trên diễn đàn webtretho:

Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho

Anh T.G chia sẻ: “Trước đây mỗi lần quan hệ tình dục với vợ thì lần nào cũng làm vợ thất vọng vì chỉ vào “nhấp” được vài cái là đã xuất. Thế nên anh đã tìm đến rất nhiều bài thuốc điều trị xuất tinh sớm khác nhau với mong muốn tìm lại bản lĩnh của mình nhưng lần nào cũng thất bại. Vì vậy cuộc hôn nhân đầu tiên của anh đã đỗ vỡ. Cho đến khi anh tìm thấy bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ thì anh như tìm thấy vị cứu tinh cho hôn nhân của mình. Anh chia sẻ: “Khi tôi đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám thì bác sĩ có kê cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ liệu trình 3 tháng. Trong tháng đầu tiên thì tôi dùng thuốc dường như hiệu quả chỉ là giảm việc đau lưng, mỏi gối còn thời gian quan hệ vẫn chưa kéo dài được nhiều. Lúc này tôi cũng lo sợ là lại giống những bài thuốc trước. Thế nhưng đến hết tháng thứ 3 thì hiệu quả còn hơn cả sự mong chờ của mình. Tôi thấy người mình hừng hực, rạo rực và rất sung mãn mỗi lần “trả bài” cho vợ. Quan trọng là sau mỗi lần giao ban tôi không hề thấy mệt, thời gian quan hệ thì kéo dài tận 25-30p. Đến bây giờ tôi vẫn giữ được phong độ như những ngày đầu mới dùng thuốc”

>> Xem video chia sẻ của anh L.V tại đây: 

Ngoài ra rất nhiều khách hàng đã gọi điện và gửi tin nhắn về Nhất Nam Y Viện vui mừng thông báo hiệu quả mà bài thuốc mang lại:

 

Rất nhiều phản hồi từ khách hàng thực tế sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Rất nhiều phản hồi từ khách hàng thực tế sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Báo chí khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm ưu việt

Trên các trang báo chính thông như báo VTC, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khỏe cộng đồng, Alobacsi đều đăng tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm.

Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Việc các trang báo chính thống đăng thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm một lần nữa khẳng định được hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

BÁO CHÍ NÓI VỀ UY LONG ĐẠI BỔ:

Báo VTC: Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc quý giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Báo Gia đình: Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn

Báo Đời sống pháp luật: TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh: Muốn trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm phải bổ thận, tráng dương từ bên trong

Thông qua kênh truyền thông báo chí một lần nữa khẳng định được hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc và đây là bài thuốc mà nam giới nên lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm. Trong phóng sự VTV2 – chất lượng cuộc sống, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu trên sóng truyền hình là giải pháp toàn diện cho phái mạnh gặp phải trường hợp “chưa đến chợ đã hết tiền”. Đồng thời phóng sự cũng đưa đến cho khán giả góc nhìn khách quan về những giá trị của các bài thuốc cổ truyền của dân tộc.

Phóng sự VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn. Không chỉ phục dựng cảnh quan không gian mà Nhất Nam Y Viện còn phục dựng lại các bài thuốc của phương của ngự y Triều Nguyễn – Tất cả tư liệu được nghiên cứu và phục dựng chứa đựng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một trong những bài thuốc được phục dựng thành công từ bài thuốc của Thái y viện.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, hiện nay bài thuốc đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Hiện nay chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ tùy thuộc từng tình trạng của mỗi người. Do đó quý khách hàng quan tâm có thể tới ngay Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0928 42 1102 để được các bác sĩ hàng đầu về nam học thăm khám và tư vấn.

LƯU Ý: 

 • Nhất Nam Y Viện hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa
 • Hỗ trợ gửi thuốc quốc tế cho khách hàng nước ngoài

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Thông tin hữu ích

Đánh giá bài viết

Bình luận (122)

 1. Lương MạnhLương Mạnh says: Trả lời

  Các anh đã có kinh nghiệm chữa trị xuất tinh sớm rồi cho em hỏi là của em vừa mới cho thằng đệ chạm vào cô bé là đã ra luôn rồi. Chưa kịp làm gì ý, em đang hoang mang quá vì thấy bảo xuất tinh sớm là cũng được đôi phút mà của em chỉ tính bằng tích tắc thôi. Em chưa đi khám ở đâu cả em chỉ thỉnh thoảng dùng mấy loại thuốc tàu nhanh thôi nhưng liệu cái kiểu của em như vậy thì bây giờ dùng uy long đại bổ trong bài có điều trị được không ạ ?

  1. Chim ÉnChim Én says: Trả lời

   Khiếp có cả kiểu vừa chạm đã ra rồi á, anh đã nghe tưởng chỉ là đùa hóa ra đấy là sự thật sao. Thật không thể tin được…tôi ít ra còn được 1 phút

  2. Kim ÁnhKim Ánh says: Trả lời

   Cái của a k khác gì ck e ngày xưa, nhưng có cái là bị giảm từ từ 5 phút xuống dần xuống dần thì đấy như a luôn, vừa mới dí vào là đã tung tóe rồi. Phải ns thật là ck cũng vất vì phải làm việc sáng tối đến khuya luôn, khuyên mãi cứ uk uk xong chả đi. Đến cái lúc nặng nhất thì mới e cũng sợ bắt đi khám vào các viện lớn rồi mấy pk bảo chuyên điều trị các bệnh nam khoa đều qua hết uống rồi bôi bao nhiêu thứ thuốc. Cũng đỡ được 1 tgian nhưng rồi lại đâu vào đấy chỉ tốn tiền oan. Tết nămvừa rồi về nhà ngoại chơi thì ms biết ở quê nhà ngoại cũng có 1ng bị kiểu đấy kiểu như rối loạn lúc lên lúc xuống bất thường và chưa vào đã ra. Cái đấy gọi là rối loạn cương dương, đáng sợ k kém xuất tinh sớm nặng như nhà e thế mà ông vẫn chữa khỏi được. E ms xin luôn cái địa chỉ và cả face nhà thuốc đấy để đi khám và điều trị. Mấy lần gọi điện đặt lịch khám rồi đấy chứ nhưng ck e cứ bận nên phải hoãn nhiều cũng ngại xong mới được tư vấn là đặt thuốc về nhà cho nhanh đỡ phải mất công đến lấy thuốc. Sau khi điều trị thì e là ng hưởng thụ thành quả thấy thuốc này tác dụng hơi chậm thôi, mất tháng đầu tác dụng lâu nhất chắc chỉ được 2 phần nhưng sang đến tháng thứ hai và thứ 3 thì ck e khỏe lắm. Giờ mỗi sót ít nhất cũng phải chục p, nhớ nhất khoảng thời gian đầu lúc ms khỏi bệnh ngày nào ô cũng đòi làm đôi nháy, thích thì thích thật nhưng mà giữ sức khỏe cho ck nên e phải hãm 2 ngày làm lần thôi. Tính đến ngày ngừng dùng thuốc đến nay tầm hơn nửa năm đấy mà chưa thấy có dấu hiệu của suy yếu gì cả, tháng nào e cũng phải đặt báo thức để tiêm thuốc tránh thai k lại bầu nữa thì mệt lắm. Đấy ck e cũng chả khác gì các bác nhưng cũng may là có ng thân chỉ dẫn đến bài thuốc uy long đại bổ này không thì không biết bây giờ đang phải điều trị ở đâu nữa

   1. Phan TúPhan Tú says: Trả lời

    Tốt rồi, chúc mừng vợ chồng hai em nhé. Kim Ánh cho anh xin số điện thoại của nhà thuốc hay là địa chỉ cũng được để hôm nào anh sắp xếp qua khám cho yên tâm.

   2. Duc666888Duc666888 says: Trả lời

    Cam on kim anh nha, toi cung bi yeu sinh ly dang muon dung thuoc ma khong biet dung co hieu qua khong. Vua hay di qua day thay chia se cua ban thi mung roi nuoc mat, dang co benh ma gap thuoc tot the nay thi troi thuong that roi.

   3. Kim ÁnhKim Ánh says: Trả lời

    Nhà thuốc nhiệt tình nên mua thuốc cũng dễ lắm các a ak, a cứ gọi vào số hotline 0928 42 1102 các bác sĩ tư vấn cho hay đến thẳng nhà thuốc ở nhất nam y viện ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy hà nội mua cũng được. Nhưng theo e cứ đặt về nhà như ck e cho nhanh đỡ phải mất công đi lại mà bệnh của các a thì e còn lạ gì súng ô nào yếu thì chả như nhau, cứ nghe theo bác sĩ thì kiểu gì chả khỏi.

   4. Lương MạnhLương Mạnh says: Trả lời

    Thời gian điều trị thuốc này cụ thể như nào nhỉ, có lâu lắm không, tội bị xuất tinh sớm và suy giảm ham muốn, ham muốn gairm nhiều lắm, dùng thuốc này giờ có khỏi được không nhỉ

 2. Lê Nam 1982Lê Nam 1982 says: Trả lời

  Mik thấy có gì khang khác, thuốc đông y là phải sắc để uống chứ nhỉ sao lại có bình có lọ thuốc ở đây nhỉ ? Thế này thì có sợ thuốc sai mất chất không ae

  1. Quốc NguyễnQuốc Nguyễn says: Trả lời

   C thế là kém cập nhật rồi, giờ công nghệ hiện đại giờ ai còn sắc thuốc uống bzo. Giờ người ta đồng bộ các trang thiết bị hiện đại là thuốc sẽ được tinh chế thành viên mà k mất đi tính chất của thuốc lúc đầu. Dùng lọ thuốc chả tiện hơn bao nhiêu à giờ bảo t mà sắc thuốc để uống thì cũng chịu luôn đó.

  2. Linh maceloLinh macelo says: Trả lời

   Thuốc ở đây thì yên tâm lắm các ông ạ, thuốc ở đây toàn là trồng ở trên các khu dược liệu sinh học ở trên Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên,… đạt chuẩn GACP-WHO hết rồi. Theo tôi cứ có nhà nước chứng nhận thì yên tâm luôn chứ giờ mấy cái thuốc trôi nổi chả rõ nguồn gốc nhiều lắm

  3. Thanh TúThanh Tú says: Trả lời

   Về nguồn gốc dược liệu thì các bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé. Tất cả về quy trình nuôi trồng sản xuất mình đều thấy ok cả https://adam69.com/duoc-lieu-chuan-nguon-goc-dua-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-len-tam-cao-moi.html

 3. Nguyen Bao LamNguyen Bao Lam says: Trả lời

  T bi xts nhieu luc k ca cuong cung dc. k biet là thuoc uy long dai bo nay co chua duoc k nhi ?
  Chua thi mat trong bao lau thi khoi vay ?

  1. NSXNSX says: Trả lời

   Kiểu này thì ông bị cũng nặng rồi đó, vừa xuất tinh vừa rối loạn cương dương thì nên đến tận nơi bác sĩ khám cho yên tâm. Chứ bệnh như vậy rồi mà không chưa là liệt dương đấy. Tui thấy ở đây nhiều bác sĩ giỏi mà có nhiều năm kinh nghiệm như thế thì chắc là giải quyết được thôi

  2. Nợ Mẹ Một Chữ HiếuNợ Mẹ Một Chữ Hiếu says: Trả lời

   Đúng rồi đó anh nên đến thẳng bác sĩ tư vấn cho k quên quên nhớ lại k chuẩn. Điều trị đông y thì cũng xác định là phải điều trị trong thời gian dài dài, nhưng mà cái này nó k có hại như thuốc cường dương. Kể cả uống thuốc cả năm cũng được chỉ có bổ vào người thôi ý, kiên trì mà điều trị anh ạ

 4. Lê Quốc HiệuLê Quốc Hiệu says: Trả lời

  Ái chà, cái Uy Long Đại Bổ này cũng kinh đó nhể. Thấy toàn là các vị thuốc quý thôi các ông ạ, mà lại toàn những vị thuốc bổ thận tráng dương. Thế này thì thuốc không biết thuốc có đắt lắm không các ông nhỉ ?

  1. Quách TuânQuách Tuân says: Trả lời

   Giờ mấy cái thuốc thực phẩm chức năng đã mấy trăm nghìn 1 lọ rồi, chưa nói đến là uống mãi không khỏi. Giờ thuốc nhà người ta toàn thuốc quý thế kia thì kiểu gì giá chả cao, chỉ thấy Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu

  2. Bố ĐờiBố Đời says: Trả lời

   Già đời mà phát biểu chán thế a ơi, tiền nào của đấy chứ. Tiền ít làm gì cho chuyện hít được hàng thơm.

  3. Trần Minh HiếuTrần Minh Hiếu says: Trả lời

   T đang chữa trị bằng thuốc uldb đây. Nếu để so sánh thì công nhận là giá có cao hơn so với các loại thuốc khác, nhưng tôi thấy nó vẫn đáng giá đồng tiền bát gạo lắm. Mua về dùng đến nay được 2 liệu trình điều trị xuất tinh sớm rồi mà thấy người khỏe hẳn ra. Lúc chưa điều trị thì mỗi nháy chỉ được 1-2p giờ ms điều trị liệu trình 2 thôi mà cũng lên 10p rồi đấy, đang còn mấy ngày nữa uống là hết cái liệu trình 2. Vừa hôm qua mới gọi đặt thêm liệu trình 3 cho khỏe hẳn rồi dừng này. T khuyên là nên mua uldb về mà điều trị đi, bao người khỏi rồi kia mà k các ô k điều trị luôn thì đợi đến bao giờ, đến cái lúc liệt dương thì lại khổ. T là tôi sắp thoát kiếp cưỡi ngựa xem hoa rồi, chúc các ô may mắn nhé

   1. Hoàng Văn DũngHoàng Văn Dũng says: Trả lời

    Ừ công nhận là dùng được đó, cứ cầm 3-5tr đi vừa khám vừa mua thuốc có mà thoải mái . Giờ mà cứ tin mấy thằng thực phẩm chứ năng quảng cáo thì mệt lắm, uống mãi hết tiền hết thuốc thì đâu lại vào đấy. E thấy từ lúc bị đến khi bỏ ra khoản tiền để mua thuốc ở đây là chỗ làm e k thấy hài lòng nhất luôn.

 5. LongLong says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn về thuốc uy long đại bổ. SĐT:0353755***

 6. Bình Đại TrầnBình Đại Trần says: Trả lời

  Thuốc có đắng k zợ, em sợ thuốc đắng lắm. Thuốc đắng k biết có zã được tật k nhưng mà cứ uống thuốc đắng là e lại lôn mửa :((

  1. ZonZon says: Trả lời

   Đàn ông mà cũng có người yếu đuối như vậy sao, không bằng thằng cu con nhà em lun nè. Ck em cũng bị yếu sinh lý nên đang dùng cái uy long đại bổ đây, ông đấy có cái tính dùng đâu vứt đấy, thế là có hôm uỗng xong không cất đi thằng cu con cứ tưởng kẹo thơm thơm lạ thế là hắn chén mất mấy viên luôn. May em nhìn thấy không hắn chén hết gói thuốc của bố nó lun ý. Ns chung em thấy thuốc này uống dễ lắm, em cũng thử 1 viên rồi,hihi nó cứ thơm thơm mùi thảo dược nên thử thôi.

  2. Quần Áo SỉQuần Áo Sỉ says: Trả lời

   Cái giống sinh lý nam mà không điều trị sớm đi sau này nó biến chuyển nặng thì có mà muốn uống thuốc cũng chả có thuốc nào chữa được đâu mà chê thuốc. Anh khuyên chú là có bệnh thì cố gắng mà mua thuốc uống đi, thuốc thì không đắng nhưng mà dù có đắng thì cũng phải uống, không uống làm sao giã được tật. Thuốc này là được bào chế tiện lợi lắm rồi nên cũng rất dễ uống

 7. Nguyễn Đào Bảo PhúcNguyễn Đào Bảo Phúc says: Trả lời

  Năm 20 tuổi em bị xuất tinh sớm, cứ nghĩ do bao quy đầu dài nên đến bệnh viện cắt bao quy đầu tưởng sẽ trở lại bình thường mà chả đâu mà đâu. Thời gian mỗi lần quan hệ của em ngày càng giảm đến hiện tại nay em đã 23 tuổi thời gian mỗi 1 lần quan hệ chỉ được 1-2p, cũng thú tội là em có thói nghiện thủ dâm ngày nào mà không 1 lần là k chịu được ak. Các anh chị có kinh nghiệm rồi có thể chỉ em xem có cách nào điều trị dứt điểm với ạ, em vẫn chưa có vợ con nên có cách nào an toàn mà hiệu quả ý ạ. Mất bao nhiêu tiền em cũng điều trị ạ

  1. Dương Tùng LâmDương Tùng Lâm says: Trả lời

   Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm chủ yếu là do em thủ dâm nhiều nên tạo thành thói quen, mỗi lần thủ dâm thì đều muốn nhanh. Với độ tuổi của em vẫn còn trẻ thì đầu tiên cần phải bỏ mấy thói quen xấu là thủ dâm đi, kết hợp với chế độ ăn uống và thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Khi cơ thể khỏe mạnh trở về bình thường thì thói quen đó cũng sẽ mất dần thôi em ak

  2. NguyênNguyên says: Trả lời

   Có 2 lý do anh thấy em phải cần điều trị luôn và ngay xuất tinh sớm đó là:
   1. Em vẫn còn trẻ còn phải yêu đương, cái này mà làm không tốt là không lấy được vợ đâu.
   2. Bệnh này không chỉ khiến em xuất nhanh mà còn làm chất lượng tinh trùng suy giảm rất lớn, nếu không điều trị có thể dẫn tới liệt dương và vô sinh.
   Theo anh thì em còn trẻ thì tốt nhất là nên điều trị theo đông y, cái này vừa không gây tác dụng phụ sau này. Thuốc tây bây giờ nhiều nhưng chỉ tác dụng nhất thời thôi điều trị về lâu dài thì không ăn thua đâu em, còn sợ hơn nữa là chả may có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì còn khổ hơn

  3. Bắc ViệtBắc Việt says: Trả lời

   Còn trẻ thì không nên dùng nhiều thuốc cường dương và cũng nên giữ gìn không sau già là không có cái gì để mà dùng đâu. Ở Nhất Nam Y Viện trước đây tôi cũng khám và điều trị bệnh ở đây rồi, cũng dùng đúng cái Uy Long Đại Bổ này mà đã chữa khỏi bệnh sinh lý này. Có thời gian nên sắp xếp thời gian đến đây khám và mua thuốc điều trị

   1. Khan Văn HuỳnhKhan Văn Huỳnh says: Trả lời

    Em cảm ơn các anh chị đã đóng góp ý kiến cho em ak, cái này em sẽ về trao đổi lại với bố mẹ chắc sang tuần em qua thẳng nhà thuốc khám luôn

   2. Son DoSon Do says: Trả lời

    Chau be nay co ve gia dinh cung co dieu kien nhi, bao nhieu tien cung dieu tri luon. Chu dang dung uy long dai bo day cai gia thanh cung khong cao lam dau, chu dang dung duoc thang nay roi thay suc khoe cung cai thien roi do. Chau nen di som cho yen tam

 8. Quyết Đầu LâuQuyết Đầu Lâu says: Trả lời

  Ngày trước em chỉ có được 1-2 phút là cùng, dạo đầu lâu mới kéo dài được thời gian, nếu không dạo đầ lâu thì chắc cũng chỉ dduocj phút. Thỉnh thoảng máu cũng thử vài viên cường dương để xem cảm giác nó thế nào, biết nó hại nên cũng không dám dùng nhiều rồi mãi về sau biết đến thuốc uy long đại bổ chuyên điều trị những bệnh về sinh lý thê là cũng liên hệ để mua thuốc. Ai ngờ đâu hợp thuốc điều trị có hơn 2 tháng lấy thuốc và bình rượu là giờ khỏe cực kỳ

  1. Trần Thành Thành PhúcTrần Thành Thành Phúc says: Trả lời

   Bác giống em thế, em đây cùng yếu quá, thỉnh thoảng cũng phải làm vài viên mua ở shop người lớn chứ nếu không có nó thì không thể làm ăn được việc gì hết. Em mới biết đến thuốc uy long này nên giờ cũng có hơi lăn tăn

  2. Tuấn Tiền LẻTuấn Tiền Lẻ says: Trả lời

   Đấy là số ô nó mm đấy @quyết ak, t phải loanh quanh bm ms biết đến uldb khi có người giới thiệu bảo thuốc xịn xò lắm. Thế là cũng quất luôn đôi lt, bệnh t n nặng lên phải mất 3 tháng thì máy móc mới ngon lành. Về tổng thể thì thuốc như ô ns là rất rất là ok

  3. VU MINH HIEUVU MINH HIEU says: Trả lời

   CAI NAY THI KHONG CAN BAN CAI ROI, DEN CA VTC NGUOI TA CON DUA TIN KHEN NGOI KHONG NGOT VE UY LONG DAI BO DAY NAY: https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

 9. Lê Ngọc Lan Phương ĐàoLê Ngọc Lan Phương Đào says: Trả lời

  Tui mún đặt thuốc Uy Long Đại Bổ về nhà cho ông xã dùng, không biết có phải chuyển tiền trước không nhỉ ?

  1. GianggGiangg says: Trả lời

   K cần đặt cọc hay chuyển tiền đâu c nha. Ở đây làm ăn uy tín mà, ship đến nhà còn đc. ktra nếu thấy ok thì nhận. Trong qtrinh sd nếu có vấn đề gì thì cứ alo cho bsi bên đó tư vấn hdan cũng tận tình.

 10. Góc KhuấtGóc Khuất says: Trả lời

  Theo tôi thì bạn cứ vào trong bệnh viện mà khám, tình trạng của bạn nghe có vẻ phức tạp đấy chứ không đơn giản đâu thêm nữa đừng dùng các loại thuốc cấp tốc, dùng các loại cấp tốc lại đi nhanh thăng bé thôi

 11. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

  Dạo này thấy cái thuốc uy long đại bổ này nổi lắm nha, đi đâu các ông mà bàn chuyện sinh lý là cứ bẩu mua cái thuốc này về mà uống. Trước kia tôi nghe cũng chỉ để đó vì lúc đó sinh lý mạnh cũng tự mãn với đám bạn là tao mạnh rồi khỏi uống. Thế mà thời gian gần đây sao thời gian làm tình giảm quá, cứ xịt được 1-2 phút là xuất không kiểm soát được, trước có yếu lắm cũng tầm 5 phút mà giờ lên 5 phút là cả một sự kì vọng lớn lao. Tôi thì cũng chỉ có nghe thôi chứ chưa biết thực hư cụ thể thể này ra sao, không biết có chữa dứt tình trạng xuất tinh sớm không? Nhờ các anh thông thái ở đây chỉ giáo giùm

  1. Hoàng Thiên NhânHoàng Thiên Nhân says: Trả lời

   Suất tinh sớm đang còn nhẹ nên mua uy long đại bổ về uống ngay và luôn đi chú ơi, chứ để lâu ngày nặng khó trị lắm. Như anh đâu cũng dai dẳng 3 năm nay rồi, cứ lên chưa đầy 1 phút là xuất rồi, cũng dùng mấy thuốc cường dương nhưng chỉ có hiệu quả lúc đầu thôi chứ càng uống là càng giảm rồi mất tác dụng luôn, sau cũng có dùng thêm mấy loại bình rượu sinh lý mà cũng không cải thiện được, cũng có sử dụng mấy loại cường dương đấy mà không dám dùng nhiều. Vậy mà dùng hết 1 liệu trình thuốc uy long đại bổ này là hết hẳn suất tinh sớm luôn, giờ mỗi lần quan hệ cũng tầm 7-8 phút, hơn hẳn ngày xưa bao nhiêu lần, vợ giờ rất hài lòng

  2. Tòng TòngTòng Tòng says: Trả lời

   Phụ nữ mệt nhưng mà chiều lâu họ thích lắm các bác. Bởi sinh lý phụ nữ dẻo dai hơn đàn ông. Thế nên ai bị xuất tinh sớm nên điều trị với thuốc uy long này đi, đảm bảo chiều vợ tới bến

  3. Lâm Chấn_9724Lâm Chấn_9724 says: Trả lời

   Uy long này dùng làm sao đấy các thánh ơi, chỉ giáo tôi với chứ tôi đâu hàng với thuốc tây y rồi, uống cả năm nay mà có lên được phút nào đâu, càng uống người càng nóng vì gan thận không lọc kịp

  4. Tiến MậpTiến Mập says: Trả lời

   Bộ uy long đại bổ là sự kết hợp của uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu nhé bác. Đây là thuốc được phục dựng lại từ đơn thuốc sinh lý của vua Minh Mạng thời Nguyễn nên chữa xuất tinh sớm hiệu quả lắm. Đây nói có sách mách có chứng thuốc uy long này là bí quyết giúp các vua chúa ngày 7 đêm 3 “vào ra” không biết mệt nè https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

   1. Quốc ĐộQuốc Độ says: Trả lời

    Uống nhiều loại phết đấy nhỉ? Và mua thuốc ở đâu cho đảm bảo thế?

   2. Lê DưLê Dư says: Trả lời

    Nhiều nhặt gì, có 2 loại thuốc uống với một bình rượu thôi chứ có gì đâu mà nhiều cơ chứ. Thuốc hòa vào nước là có thể uống được ngay chứ có khó gì đâu, có mất nhiều thời gian đâu. Tôi bị xts 3 năm nay dùng uy long đại bổ được bs Vân Anh khám và kê cho uy long đại bổ đặc trị xts, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu, vừa uống vừa dùng rượu nó mới nhạy nhanh được. Muốn mua uy long đại bổ hãy đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội để mua nhé. Có thể đến tận nơi hoặc đặt mua qua sđt đều được

 12. Lê HữuLê Hữu says: Trả lời

  Tôi chỉ mới xts thời gian gần đây thôi. Cho hỏi là tôi muốn mua ulđb tửu thôi thì có được k vì tôi bận k thể đun nấu hay sắc thuốc nên k thể uống các loại uy long #

  1. Châu ĐôChâu Đô says: Trả lời

   Đã là suất tinh sớm thì nặng hay nhẹ nên uống đúng bộ do bác sĩ kê nhé. Với lại bộ uy long đại bổ này không cần đun sắc gì cả, thuốc dạng viên và dạng hoàn dễ uống lắm, mỗi ngày chỉ dành ra 3 phút một lần là được

  2. Nghiêm Văn VinhNghiêm Văn Vinh says: Trả lời

   Nếu đã chữa dứt điểm xuất tinh sớm với uy long gồm uy long đặc trị xuất tinh sớm, uy long hoàn và uy long tửu rồi thì bạn có thể mua thêm uy long tửu về uống lai rai, ngày làm 1 ly là sung mãn tột độ nhé còn nếu ngay từ đầu là phải dùng thuốc uống đó

   1. Trịnh NhânTrịnh Nhân says: Trả lời

    Tôi cũng kết thúc liệu trình thuốc uy long đại bổ này rồi, thấy cái rượu này uống bắt quá, mỗi lần uống vào là người quằn quoại và làm tình hưng phấn hơn nên mới mua thêm bình 10 lít để trong nhà uống dần nè

   2. Cao Đỗ LongCao Đỗ Long says: Trả lời

    Bình 7 lít trong đơn uy long đại bổ của tôi uống chưa hết, vẫn đang lai rai đây. Hôm rồi mấy ông bạn đến chơi mời ông ấy mỗi người 1 ly cũng gần hết rồi cũng đang dự tính đặt thêm bình 10 lít. Mấy ông bạn uống xong về quần vợ cả đêm và bảo tôi cho uống cái rượu gì mà thần kì vậy rồi hỏi chỗ mua.

 13. Trần Đình DuTrần Đình Du says: Trả lời

  Các bác ơi, số là em thủ dâm nhiều quá nên giờ bị xuất tinh sớm, em dại dột không biết gì nên khi bị xuất tinh sớm uống đẩy cường dương vào để phục vụ bạn gái. Hiện giờ tình trạng xuất tinh sớm nặng lắm ạ, chưa đến 1 phút là em xuất rồi. Không biết dùng thuốc uy long đại bổ này tầm bao nhiêu ngày là hết xuất tinh mà có chữa tận gốc không hay dừng thuốc sẽ tái lại nhỉ

  1. Ngôn LuậnNgôn Luận says: Trả lời

   Đấy tuổi trẻ mà phá sức giờ ra nông nổi như này. Bị xuất tinh sớm mà còn cường dương tống vào người nữa thì yếu càng yếu nhé. Dừng ngay cường dương rồi đến ngay nhất nam y viện mà khám đi rồi mua uy long về mà uống. Thuốc này tác động vào căn nguyên gây bệnh từ bên trong nên điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và dứt điểm nhé, không phải như cường dương đâu mà quen dùng cường dương suy ra thuốc này giống cường dương.

  2. Công Hoàng_87Công Hoàng_87 says: Trả lời

   Thuốc uy long này dứt liệu trình là dứt luôn xuất tinh sớm đấy chú ơi. Ngày trước anh dùng mà giờ không dung thuốc này 3 năm nay mà máy móc chạy ô kê lắm, làm tình lúc nào cũng trên 8 phút chứ không dưới nhé, đấy là anh cũng lớn tuổi rồi, năm nay ngoài 40 rồi mà phong độ vẫn thế chứ đừng nói trẻ như em chắc đẩy lâu hơn ấy

  3. Thái Thịnh Lê-ĐKThái Thịnh Lê-ĐK says: Trả lời

   Có bệnh dùng uy long đại bổ là chuẩn vì đây là thuốc điều trị bệnh. Thuốc này chữa xuất tinh sớm tận gốc nhưng đòi hỏi bạn nên kết hợp chế độ ăn uống phù hợp nữa, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho sinh lý như hàu, cá chạch, chuối, hải sản các loại, thịt bò… hạn chế bia rượu và thuốc lá. Cùng với đó là tập thế dục điều độ, ngủ nghỉ hợp lý và đặc biệt là không thủ dâm

   1. Ô Sờ KêÔ Sờ Kê says: Trả lời

    Sử dụng thuốc uy long này tầm mấy tháng là dứt được xuất tinh sớm vậy các bác?

   2. Long RuồiLong Ruồi says: Trả lời

    Tầm 2-3 tháng là kiểm soát xuất tinh sớm được rồi rồi sau đó là khỏi hẳn. Sau điều trị khỏi cố gắng giữ gìn một thời gian, không lạm dụng thủ dâm là quá tốt, chỉ sợ mấy ông sướng quá là hay thủ dâm thôi

   3. Bình ĐịaBình Địa says: Trả lời

    Tôi đây liệu trình 2 tháng bao gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tnh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu. Uống xong chỗ thuốc bác sĩ kê là xuất tinh sớm cải thiện hẳn, giờ máy móc chạy êm và duy trì đến 7-10phút khi quan hệ đấy, có những hôm sung còn được hẳn hơn 10 phút. Nhiều anh cũng đã uống và lên đây rì viêu đã hết xuất tinh sớm nè https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

   4. TâmTâm says: Trả lời

    M uống thuốc đến đâu nâng thời gian quan hệ lên đấy, liệu trình 2 tháng thì 2 tuần đầu người khỏe hơn, có cảm giác ham muốn nhiều hơn, uống tiếp 2 tuần tiếp là từ quan hệ 1 phút nâng lên thành 3 phút, uống thêm 2 tuần nữa quan hệ đã nâng lên 4-5 phút và kết thúc liệu trình 2 tháng là quan hệ lên hẳn 8 phút . Đúng là thuốc từ triều Nguyễn nên uống đâu tác dụng đến đó

 14. Cao Thị DungCao Thị Dung says: Trả lời

  Các anh ơi cho em hỏi là chồng em bị xuất tinh sớm cũng nặng lắm mà em khuyên đi bệnh viện khám không chịu,bẩu ngại nên không đi. Cứ tình trạng quan hệ chưa đầy 1 phút là xuất đến nay cũng 3 năm rồi, nếu để lâu ngày không đi khám và điều trị có sao không ạ? vẫn giữ đúng mức quan hệ 1 phút đó hay là giảm hẳn nữa

  1. Cao VinhCao Vinh says: Trả lời

   Khuyên chồng nên đi khám nhanh đi chứ mà xuất tinh sớm không chữa để lâu ngày liệt dương luôn chứ ở đó mà cứ giữ phong độ 1 phút

  2. Ngô Đài HuynhNgô Đài Huynh says: Trả lời

   Cũng có nhiều ông ck kì nhỉ, được vợ khuyên đi mà không đi chả bù cho mình khi thấy phong độ giảm sút là âm thầm tìm đủ mọi phương cách để chữa mà oan nghiệt nổi càng chữa càng sụt giảm phong độ. Chứ đừng nói chồng em không chữa mà cứ giữ nguyên quan hệ 1 phút đâu ra. Có bệnh phải chữa không chữa bệnh nặng thành liệt dương lúc đấy là không làm ăn được gì luôn, coi như hoạn quan đấy

  3. Chế ĐôngChế Đông says: Trả lời

   Đàn ông được cái sinh lý mạnh làm le với vợ mà xuất tính sớm mịa nó rồi mà không chịu đi chữa cũng pó tay. Nếu không đi bệnh viện thì kêu chồng đi Nhất Nam Y Viên đi, ở đây các bác sĩ đông y điều trị sinh lý tốt lắm, bác sĩ thân thiên, tâm lý lắm. Ngại nữa thì gọi điện cho bác sĩ rồi nhận thuốc tại nhà

   1. Qúach Đại HiệpQúach Đại Hiệp says: Trả lời

    Đúng rồi, ở nhất nam y viện không chỉ có bác sĩ có tâm, chữa sinh lý giỏi mà thuốc uy long đại bổ cũng chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả. Khuyên chồng em nếu ngại quá thì add zalo số này 0928.42.1102 rồi chát với bác sĩ cũng được. Kiểu như khám qua tin nhắn để mấy ông đỡ đỏ mặt, xong bác sĩ kê đơn rồi gửi thuốc về tận nhà khỏi phải đi lại

   2. Châu ẤnChâu Ấn says: Trả lời

    Em ở xa không thể đến nhất nam y viện cũng khám qua zalo đấy hả các anh? Liệu hiệu quả có cao không nhỉ? thấy thuốc qua mạng nên cũng lo

   3. Đại BồĐại Bồ says: Trả lời

    Nếu không ngại như anh chồng chủ thớt thì tốt nhất nên khám qua điện thoai, gọi cho bác sĩ và khám nhé. Dù sao văn nói nó vẫn dễ hiểu hơn văn viết, hihi

   4. Nghiêm_98274Nghiêm_98274 says: Trả lời

    Em cũng khám qua điện thoại đây, cũng uống hết liệu trình thuốc uy long đại bổ là kết thúc luôn bệnh xuất tinh sớm nè. Ở xa thì chỉ có cách khám qua điện thoại thôi chứ không có điều kiện đi lại nhưng khám và lấy thuốc qua điện thoại các bác sĩ khám cũng kỹ lắm

 15. Kim KhánhKim Khánh says: Trả lời

  Cũng nghe nhiều người khuyên nên uống uy long đại bổ để chữa xuất tinh sớm bảo thuốc này hay lắm nhưng mình còn lăn tăn vấn đề an toàn. Các bác uống thuốc này có những biểu hiện gì bất thường cho mình biết với để phòng nhé

  1. LuậnLuận says: Trả lời

   Thuốc đông y gần như không có tác dụng phụ gì đâu, thuốc vừa giúp khoản đấy tốt hơn vừa tăng cường sức khỏe

  2. Nguyễn Nam VănNguyễn Nam Văn says: Trả lời

   Phải rồi, thuốc đông y là từ thiên nhiên mà giờ thuốc từ natural là hot lắm nhé, không hóa chất độc hại, uống vô không bị gì cả, không có biểu hiện gì bất thường hết, yên tâm đi

  3. Vượng LêVượng Lê says: Trả lời

   Mình vốn thể trạng không được khỏe tưởng thuốc này mạnh uống vào chịu không nổi chứ ai ngờ uống như không uống. Mà bác sĩ còn bẩu là thuốc này nhiều thảo dược quý nên tốt cho sức khỏe nữa, mình cũng thấy vậy vì từ khi uống thuốc này không còn mệt mỏi nữa mà thời gian quan hệ ngày càng nâng

  4. quanquan says: Trả lời

   bi benh da day uong thuoc xuat tinh som nay co the khoi duoc khong, co anh huong gi den da day khong, toi la do uong nhieu thuoc tay qua nen moi bi da day day

  5. TuấnTuấn says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ không hề ảnh hưởng đến dạ dày nhé, uống vào êm dịu lắm không bào dạ dày hay gì cả, yên tâm mua uống đi

 16. Dũng HồngDũng Hồng says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc uy long này thì tập mấy bài thể dục nào để chữa xuất tinh sớm nhanh ạ, người yêu em du học bên mỹ gần về rồi mà xuất tinh sớm nặng do thủ dâm nhiều quá

  1. Nguyễn Thiên NiênNguyễn Thiên Niên says: Trả lời

   Trong thời gian uống thuốc này chú nên tập các bài chống xuất tinh sớm như squat, kegel, bơi lội, tập tạ, chống đẩy… Và đặc biệt là không được thủ dâm nữa và bia rượu nữa nhé.

 17. Quốc_86Quốc_86 says: Trả lời

  Sau khi xem video này

  thấy bác tư vấn của bác sĩ vân anh về điều trị sinh lý yếu từ uy long đại bổ hay quá nên mình cũng muốn khám với bác sĩ Vân Anh. Bác nào đã khám với bác sĩ vân anh thì hướng dẫn em cách thức để khám với bác sĩ với

  1. Nguyễn TiềnNguyễn Tiền says: Trả lời

   Nhân đây tôi cũng gửi lời cám ơn bs nhiều, nhờ bs đã lặn lội đến Huế nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc uy long đặc trị xuất tinh sớm hiệu quả như thế này. Bs Vân Anh khám rất tận tình, chi tiết và là người đã điều trị khỏi xts cho tôi sau 2 tháng điều trị. Nghĩ đến thời gian trước chưa dùng thuốc của bs vân anh thì chỉ quan hệ tầm chưa đầy 1 phút là tôi đã xuất mà không cách nào kiểm soát được, vợ chồng cũng vì thế mà lục đục và cãi vả suốt. Đúng là tình dục chiếm 50% sự bền vững của hôn nhân. Vì khi không đáp ứng được nhu cầu thì rạn vỡ từ bên trong rồi, chỉ đụng cái gì một tí trái ý là gây nhau bùng nổ luôn, kiểu như trút mọi bức bối trong lòng ra đấy, hôn nhân mà thế thì dễ tan vỡ và mệt mỏi lắm. Thế mà nghe ông anh giới thiệu đến nhất nam y viện khám được bs Vân Anh khám cho, sau đó kê cho tôi 2 tháng thuốc uy long bao gồm loại đặc trị xuất tinh sớm, uy long hoàn và uy long tửu. Tôi về uống tháng đầu là thấy người khỏe hơn, nâng thời gian quan hệ lên chút và kết thúc tháng thứ 2 là ham muốn nhiều hơn, thời gian quan hệ cũng 9 phút từ đấy. Bs Vân Anh còn tư vấn cho tôi cách ăn uống và sinh hoạt để giữ phong độ 9 phút đấy và giờ hơn 2 năm rồi rôi vẫn làm tình hăng say, giữ vững thời gian quan hệ ở mức 8-9 phút đấy. Cũng nhờ hòa hợp chăn gối mà vợ chồng hòa thuận hơn, thương nhau nhiều hơn.

   1. Đại VệĐại Vệ says: Trả lời

    Nế muốn khám với bác sĩ Vân Anh bạn nên đặt lịch trước, gọi vào hotline nhất nam y viện (024) 8585 1102 là sẽ có nhân viên book lịch cho nhé

 18. Hoàng Tâm AnHoàng Tâm An says: Trả lời

  Dạo này kinh tế eo hẹp vì cuối năm ít việc. Cũng đang nghía bộ uy long đại bổ này mà sợ chi phí cao quá không có xiền mua. Ai dùng rồi cho giá mình tham khảo với ạ

  1. Nghĩa NguyễnNghĩa Nguyễn says: Trả lời

   Giá cũng khá mềm thôi chú ơi. Tôi liệu trình 2 thang cũng chỉ hơn 6tr chút thôi. Lấy thêm bình rượu nữa thì mới đắt. Nói chung là cũng cố một chút để khỏi cho dứt điểm

  2. GiaoGiao says: Trả lời

   Cho em hỏi là mình mua luôn 2 tháng hả? Có thể mua từng tháng 1 được không?

   1. Trần DìnhTrần Dình says: Trả lời

    Được nhé, nhưng mà trước sau gì cũng mua mua cả liệu trình được giảm 10% đấy

   2. Đỗ HưngĐỗ Hưng says: Trả lời

    Sao tháng trước tôi mua mà chỉ giảm có 5 % thôi nhỉ? Hay tính nhầm cho tôi rồi?

   3. Hoàng TuếHoàng Tuế says: Trả lời

    Em bị suất 30 giây, mỗi lần dạo đầu lâu thì thời gian sẽ được lâu hơn , giờ dùng thuốc uy long đại bổ có được hay không đấy nhỉ

 19. Lê DươngLê Dương says: Trả lời

  Trong quá trình dùng thuốc uy long đại bổ này có được quan hệ không các bác ơi? Nếu mà kiêng thì kiêng 2 tháng trời sao chịu nổi

 20. Lê Sơn TùngLê Sơn Tùng says: Trả lời

  Chữa khỏi thật không. Nếu khỏi được bao tiền tôi cũng chấp nhận. Chỉ lo lắng là không chữa khỏi rồi lại bị nhờn thuốc rồi tình trạng lại càng tồi tệ hơn khi chưa uống thuốc ấy

  1. Trần Huy - 1989Trần Huy - 1989 says: Trả lời

   Thuốc đông y mà chuẩn chỉ thì 1 lần sẽ khỏi mãi, không như thuốc cường dương nhé. Anh dùng mà bị tái phát 1 là do dùng thuốc cường dương đó, 2 là không tìm đến đúng địa chỉ đông y thôi

  2. Nguyễn Văn ThanhNguyễn Văn Thanh says: Trả lời

   Nhiều tiền chưa chắc đã chữa đc bệnh này đâu nhé, phải đúng thầy đúng thuốc cơ. Như ông em rai tôi mua bình rượu đông trùng hạ thảo, nghe bảo của Tây tạng chuẩn cả gần trăm triệu mà uống vào vợ vẫn chê lên chê xuống, nhưng em nghĩ chắc ông ấy mua phải đông trùng hạ thảo rởm

  3. Lưu NghiaLưu Nghia says: Trả lời

   Giờ còn gì nấm tây tạng chuẩn nữa, toàn lừa hết. Có khi toàn là hàng giả thôi. Cái đông trùng hạ thảo này bây giờ ra hỏi có n loại từ Tây Tạng làm giả. Mua loại đông trùng của Việt Nam sản xuất ấy, hàm lượng bằng 80% của Tây tạng nhưng đảm bảo chuẩn 100%

 21. VCB_HảoVCB_Hảo says: Trả lời

  Thời gian quan hệ bình thường của đàn ông thường là bao lâu ạ? Không biết do chồng em yếu hay do sinh lý của em mạnh mà từ khi lấy nhau về được gần năm rồi em chưa biết cảm giác lên đỉnh là gì. Ngay từ đầu mỗi lần quan hệ của chồng em chỉ được tầm 3-4 phút, hôm nào có men rượu vào thì được tầm gần chục phút. Nhưng em vẫn cảm thấy không đủ.

  1. Nguyễn Thị ThùyNguyễn Thị Thùy says: Trả lời

   2zz, chồng em cũng thế, chán lắm. tẩm bổ mãi rồi mà không ăn thua. Trước khi cưới cũng không test hàng bao giờ nên không biết

  2. Lưu Anh ThưLưu Anh Thư says: Trả lời

   Các chị mua bình rượu uy long đại bổ về cho chồng tẩm bổ, khỏe lại ngay, trường hợp của chồng chị không phải quá yếu. Sầu làm gì. Bình rượu em mua cho chồng em đây nè
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  3. VCB_HảoVCB_Hảo says: Trả lời

   Bình rượu này tốt thật không, giá như nào vậy e

  4. Mỹ LinhMỹ Linh says: Trả lời

   Nói thật với các chị em là vợ 2 của chồng, trước thì không biết thế nào chứ lúc em lấy chồng thì ảnh cũng chỉ đc tầm 5-7p thôi. Nhưng từ ngày em mua bình rượu này cho chồng uống thấy ảnh xung hẳn lên, phang cứ đều đều 10 phút, nhiều hôm e phải xin tha mới thôi. GIá cũng khoảng 5-7 triệu thôi ạ

  5. Nguyễn Thị Hồng VânNguyễn Thị Hồng Vân says: Trả lời

   Giá ấy mà giữ lửa gia đình thì kể cũng không đắt nhỉ. Mua làm sao thế bạn

  6. Chu Mai ThơChu Mai Thơ says: Trả lời

   Có nhiều cách mua lắm, 1 à chị đến trực tiếp địa chỉ nhất nam y viện chỗ ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. 2 là chị gọi điện đến số này 024.8585.1102 bác sĩ sẽ hỏi bện và gửi rượu về nhà cho nhé

 22. Bình BBBình BB says: Trả lời

  Ái chà, nghe thuốc có vè chất lượng. ham hố ghê, không biết 1p có thành 10 p được không nhỉ

  1. Cao Minh TrầnCao Minh Trần says: Trả lời

   Không đọc à, ngay dòng đầu tiên ngta đã bảo 1-5p còn lên được 15-30p cơ mà. Chăm uống là được, đừng có bỏ thuốc, ít cũng phải 3 tháng đấy, sinh hoạt lành mạnh nữa là quá được ấy

  2. Đặng Quang - HNHĐặng Quang - HNH says: Trả lời

   3 tháng cơ ạ, làm gì căng, thế thà làm viên cường dương còn nhanh hơi, dùng cái chơi được ngay

  3. ĐỖ ANH TÚĐỖ ANH TÚ says: Trả lời

   CHOI DUOC NGAY NHUNG TAC DUNG CHI NHAT THOI THOI, MA PHAI PHU THUOC VAO THUOC MAI MAI. ONG ANH MUON KHOE TU NHIEN HAY MUON KHOE NHAN TAO

  4. Phong VũPhong Vũ says: Trả lời

   Uia cường dương nhiều tác dụng phụ lắm ạ, không biết các anh như nào nhưng em uống thuốc mà hễ có thành phần cường dương nào là em choáng váng luôn, người lao đao không làm được việc gì

  5. Phùng Đình TrungPhùng Đình Trung says: Trả lời

   Đừng uống thuốc cường dương, uống uy long đại bổ ấy, uống thuốc này vợ phải sáng mắt ra đấy, trước vợ e khinh e ra mặt vì e không chiều nổi, thế mà dùng ở đây 2 tháng đảu khỏe như trâu húc mả rồi. Sang tháng e đăt mua thêm cho đủ liệu trình là kiểu gì cũng sẽ khỏe hơn nữa

 23. Hữu HùngHữu Hùng says: Trả lời

  Tôi nay đã thuộc dạng tứ tuần, nhìn thì phong độ lắm nhưng máy móc bất ổn hết rồi, nhìn gái ngon còn không thiết tha nữa là nhìn vợ. Mà vợ thì nhu cầu cao, mấy tháng nay cứ thấy hậm hực vì không được xx. Giờ có cách nào điều trị cho ổn không, tôi còn bị thêm đau lưng và hay tiểu đêm nữa

  1. Nguyễn Lê DuyNguyễn Lê Duy says: Trả lời

   Liên hệ với nhất nam y viện gặp bác sĩ mà bảo bác tư vấn điều trị bằng đông y cho lành mà triệt để. Tôi trước kia cũng vậy đó nhưng từ ngày điều trị ở nhất nam y viện này thì không những bình thường trở lại mà còn khoẻ hơn cả lúc bình thường đấy. Bài thuốc của họ đây này https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  2. Tỉnh VũTỉnh Vũ says: Trả lời

   Tứ tuần mà đã chán thế rồi sao, tôi U50 mà vẫn ấy đều. Bí quyết cũng là bài thuốc uy long này. Trước tôi cũng phọt phẹt như anh thôi, lên cũng khó mà nhấp được vài cái là ra bằng sạch. Tôi có đi khám một số viện thì họ đều bảo do hoocmon giảm nên cho thuốc tăng cường hoocmon, nhưng thú thực tôi uống cho có chứ cũng không thấy tác dụng gì. Mãi khi biết đến nhất nam y viện thì cuộc đời mới snag 1 trang mới. Dùng uy long đại bổ ở đây có tuần thôi mà người khỏe khoắn thấy rõ. 1 tháng thì sức chiến đấu tang gấp đôi, từ 5p lên được 10p, đến nay hết 3 tháng thuốc thì cứ giã 15-20p đều, không khỏe bằng bọn trẻ nhưng như thế cũng khá tự hào rồi nhỉ

  3. Ngô Đức DuyNgô Đức Duy says: Trả lời

   Điều trị ở đây mất bao lâu, tôi có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, có cầ mang theo khám không

  4. Tỉnh VũTỉnh Vũ says: Trả lời

   Ở đây khám chủ yếu đông y, có kết quả mà theo thì tốt, không thì cứ đến khám, bắt mạch là ra hết bệnh mà

  5. Lê Dyuy Việt HưngLê Dyuy Việt Hưng says: Trả lời

   Tôi xin thông tin bác sĩ khám ở đây với, nghe bảo bác sĩ nữ à, không biết khám có tâm lý không chứ đi khám khoản nhạy cảm này cũng ngịa phết

  6. Tỉnh VũTỉnh Vũ says: Trả lời

   Có bệnh thì cứ coi là bác sĩ với bệnh nhân thôi, quan tâm nhiều làm gì. Cô này có 40 năm tỏng nghề rồi nên mát tay, nữ thì nữ miễn điều trị tốt à được.

  7. Ngô HảiNgô Hải says: Trả lời

   Em muốn đặt lịch khám ạ ??? làm thế nào các bác ơi

 24. Trần Chí TàiTrần Chí Tài says: Trả lời

  Em 27 tuổi, bị tình trạng xuất tinh sớm, khá nặng, chưa đến 1 phút, có lẽ do thủ dâm từ sớm. Cho em hỏi có cách nào giúp thăng hoa hơn không, em chuẩn bị lấy vợ, vợ em cũng chưa biết em bị bệnh

  1. Vũ QuânVũ Quân says: Trả lời

   có ăn được dái dê, dái lợn, hàu không, mua về mà bồi bổ. Ăn gì bổ nấy, các cụ dạy rồi

  2. Bình BìnhBình Bình says: Trả lời

   Vch chưa, thủ dâm thế nào mà để hậu quả kinh thế. Tôi xưa cũng thủ dâm suốt mà vẫn khỏe re. Điều trị sớm đi ko vợ nó biết nó lại bỏ cho thì khổ

  3. Nguyễn Thái DươngNguyễn Thái Dương says: Trả lời

   em đợt trước ăn suốt chẳng thấy khỏe gì, đi khám bác sĩ còn bảo mỡ máu tăng cao vì ăn nhiều đạm quá đấy, cái gfi cũng ăn có mức độ thôi, không nên ăn nhiều quá

  4. Lưu Minh VũLưu Minh Vũ says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc đông y ở nhất nam cho khỏe, ở đây nổi tiếng điều trị khoản đấy rồi, ông lão 62 còn khỏe như 26 được cơ mà. Tôi có mấy thằng bạn đều đến đây điều trị, khỏi không trượt phát nào đâu

 25. Bằng PhạmBằng Phạm says: Trả lời

  Em đọc bài viết kĩ thấy cõ chỗ nói đến 4 loại thuốc liền, không biết mình dùng 1 lúc 4 loại hay sao ạ

  1. Lưu Văn CôngLưu Văn Công says: Trả lời

   4 loại đấy tách ra để bác sĩ dễ phối hợp ấy, thường sẽ phối hợp 3 loại là uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan và bình rượu, còn ai bị xuất tính ớm thì thêm thuốc đặc trị xuất tinh sớm nữa. Thuốc đan thì tuần dùng 1 viên nên đa số ai lấy 3 tháng liên tục thì bác sĩ mới kê

  2. Phạm Đức ViệtPhạm Đức Việt says: Trả lời

   Thuốc có cần đun nấu gì không ạ, nói thật chứ em ngại khoản này phết. Nấu cơm còn lười nói gì đến nấu thuốc

  3. Đăng QuangĐăng Quang says: Trả lời

   Giờ tiện lắm anh ơi, nhà thuốc họ chế thành dạng viên với cao hết rồi, uống theo hướng dấn sử dụng thôi. Rượu thì cứ thế mà tu, ngày 2 chén nhỏ là ổn, rượu thuốc uống buổi trước khi đi ngủ chứ đừng uống sáng sớm nhé công an nó xích đấy, càng gần Tết mấy chú làm nghiêm lắm

  4. Thương_ TrâuThương_ Trâu says: Trả lời

   70t dùng có được k

  5. Đăng QuangĐăng Quang says: Trả lời

   Vô tư ạ, 70 tuổi dùng kéo cả xx lên, mà sức khỏe cũng được cải thiện ạ. Như bố cháu dùng thuốc này thấy bảo đỡ đau lưng đau gối đi nhiều, mà cũng ít đi tiểu đêm hơn. Thuốc này chuyên chính là về bổ thận đó https://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

 26. Nguyễn. Hoàng. ViệtNguyễn. Hoàng. Việt says: Trả lời

  Tôi muốn được tư vấn, bác sĩ tư vấn giúp tôi

  1. Lê BiiLê Bii says: Trả lời

   muốn bác sĩ tư vấn thì gọi vào đây 024.8585.1102 chứ ở đây làm gì có bác sĩ, hoặc đến trực tiếp Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà khám

  2. Trần Vũ ThắngTrần Vũ Thắng says: Trả lời

   Đến đây khám có cần đặt lịch trước không

  3. Hậu LeeHậu Lee says: Trả lời

   Đặt lịch trước vào số bên trên kia, đỡ phải chờ lâu mà được nhiều ưu đãi hơn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn