Rối Loạn Cương Dương – Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải Chào Thua Với Bài Thuốc Này

4.9/5 - (16 bình chọn)

Xìu yếu, khó cương cứng, cương không đúng lúc là những vấn đề khiến không ít nam giới lo lắng, ngại “yêu”. Tình trạng này kéo dài làm trồi sụt bản lĩnh, sự tự tin và khả năng sinh sản của cánh mày râu. Hiểu được “nỗi lo” của các anh em, Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ – giải pháp cứu cánh giúp mọi nam giới cương nhu đúng lúc, liên tục “ngày 7 đêm 3”.

Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc chữa rối loạn cương dương từ Thái Y Viện

Không giống với bài thuốc Đông y điều trị rối loạn cương dương hiện nay, Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng Y học dành riêng cho Vua chúa triều Nguyễn. Các bài thuốc được kế thừa giá trị tinh hoa từ những phương thuốc bổ thận tráng dương được Ngự y cung tiến Vua Minh Mạng Như: Bát vị thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, ngũ giao tam dụng, nhất dạ lục giao….

Tương truyền, ngay từ những năm đầu lên ngôi, Vua Minh Mạng đã hạ lệnh cho Ngự y trong Thái Y Viện bào chế ra những phương thuốc vừa cải thiện sức khỏe vừa bồi bổ sinh lực trong chuyện phòng the. Dựa trên phác đồ điều trị “đối chứng lập phương”, các bài thuốc của Thái Y Viện ra đời với công hiệu THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, cường gân cốt, nâng tầm sung mãn, tăng tuổi thọ. Nhờ vào việc sử dụng phương thuốc quý  mà Vua Minh Mạng sở hữu thể chất khang kiện thức tới canh ba làm việc, mỗi đêm thị tẩm tới 5 – 6 cung nữ và hạ sinh thành công 4 – 5 hoàng tử.

Xem thêm: [TÌM HIỂU] Hành trình phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ (Kỳ 2) 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Được biết, Uy Long Đại Bổ là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & Phục dựng triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam” do Hội đồng chuyên gia cao cấp tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec) nghiên cứu và phát triển. Kể từ khi ứng dụng vào điều trị các chứng suy giảm sinh lý, bài thuốc đã trở thành giải pháp “cứu cánh” cho phái mạnh tự tin tìm lại phong độ, bản lĩnh “mãnh hổ” của mình.

Trong suốt quá trình phục dựng và nghiên cứu thực nghiệm, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia phát triển với bộ 4 bài thuốc nhỏ kết hợp trong 1 liệu trình gồm:

 • Uy Long Đại Bổ Đan
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu
Thành phần và công dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần và công dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Giải mã những ưu điểm giúp Uy Long Đại Bổ trở thành bảo bối giúp “cậu nhỏ” hết rối loạn khi ” yêu”

Dựa trên công thức mật truyền trong những phương thuốc của Vua Minh Mạng, các chuyên gia đã nghiên cứu và cải tiến Uy Long Đại Bổ với nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên hiệu quả hiếm bài thuốc nào có được.

Kế thừa tinh hoa Y học Ngự y Triều Nguyễn trên cơ sở khoa học

Một trong những điểm cộng lớn trong Uy Long Đại Bổ là đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thực tế khi được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bài thuốc đã được các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu bài bản.

Quy trình nghiên cứu bài thuốc được tiến hành qua nhiều giai đoạn, cụ thể như: Thẩm định các bài thuốc tiến Vua => Phân tích dược liệu theo công nghệ hiện đại => Kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn => Thử nghiệm thuốc. Nhờ vậy mà Uy Long Long Đại Bổ được hoàn thiện với công thức hoàn chỉnh, phù hợp với mọi thể trạng của nam giới hiện nay.

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Điều trị gốc rễ và ngăn rối loạn cương dương tái phát nhờ cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ

Vận dụng học thuyết ngũ hành – âm dương cùng phương pháp biện chứng từ YHCT, các Ngự y trong Thái Y Viện đã xây dựng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ vào quá trình điều trị cho Vua chúa. Cơ chế này vừa giúp bổ dưỡng vừa tiêu trừ những yếu tố ngoại cảnh giúp cho thận âm và thận dương trở về trạng thái cân bằng, bổ thận cố tinh. Chính vì vậy, sau khi sử dụng thể chất Vua được cải thiện rõ rệt, sức khỏe sinh lý ổn định.

Nhờ việc kế thừa giá trị YHCT Cung đình, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phối ngũ chặt chẽ hai vị BỔ – TẢ tạo ra thể quân bình ngũ hành tạng phủ. Do đó, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị các chứng bệnh về sinh lý nam như:

Vận dụng cơ chế điều trị ĐA HIỆU theo phép đối chứng lập phương
Vận dụng cơ chế điều trị ĐA HIỆU theo phép đối chứng lập phương

Hơn 30 Xuân dược từ các bài thuốc tiến vua mật truyền

Thành phần dược liệu trong mỗi bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ đều được gia giảm liều lượng phù hợp giúp khắc phục toàn diện chứng rối loạn cương dương, sinh lý yếu, xuất tinh sớm,…

Cụ thể thành phần trong phương thuốc bao gồm hơn 30 loại Ngự dược quý hiếm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng ham muốn cho các quý ông như:

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Đây đều là các vị thuốc KINH ĐIỂN từng được Thái Y Viện lựa chọn kỹ lượng bào chế nhiều bài thuốc cung tiến Vua chúa, đa tác dụng vừa giúp điều trị vừa hỗ trợ bồi bổ sức khỏe từ trong ra ngoài.

Nguồn thảo dược SINH HỌC đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH

Tất cả nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị rối loạn cương dương đều được nuôi trồng và thu hái tại chính vườn dược liệu do Nhất Nam Y Viện quản lý tại các tỉnh thành phía Bắc như Hà Giang, Lào Cai, Bắc Kạn,….

Tin liên quan: Dược liệu chuẩn nguồn gốc đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Ưu điểm của dược liệu Uy Long Đại Bổ
Ưu điểm của dược liệu Uy Long Đại Bổ

Trong đó, toàn bộ đều là các loại thảo dược SINH HỌC được nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô và chăm bón bằng chế phẩm sinh học. Đồng thời, sơ chế, chế biến dược liệu bảo lưu dược chất theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại giúp lưu giữ dược tính thảo dược, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Điều trị theo phác đồ “đối chứng lập phương”

Liệu trình điều trị bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia xây dựng linh hoạt theo phác đồ “đối chứng lập phương” dựa trên tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người để gia giảm thích hợp. Từ đó, Uy Long Đại Bổ tác động sâu đến toàn bộ căn nguyên nhằm tạo ra hiệu quả toàn diện.

Nhờ hiệu quả vượt trội của bài thuốc, các kết quả kiểm nghiệm trên thực tế của Uy Long Đại Bổ đều đạt kết quả đáng kinh ngạc. Thống kê của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc về số lượng nam giới sử dụng bài thuốc cho thấy:

Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Với những ưu điểm kể trên, Uy Long Đại Bổ đã tạo tiếng vang lớn trong giới YHCT và được rất nhiều nam giới tin dùng. Trong số đó, phải kể đến trường hợp của nghệ sĩ Tùng Dương – một trong những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình đã điều trị thành công tình trạng “trên bảo dưới không nghe” nhờ Uy Long Đại Bổ.

Ngoài ra, bài thuốc còn nhận được nhiều những phản hồi tích cực, đánh giá, nhận xét của nhiều người bệnh chia sẻ hiệu quả điều trị sinh lý nam trên các diễn đàn, hội nhóm,…

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên hội nhóm về sức khỏe
Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên hội nhóm về sức khỏe

Xem ngay: Quý ông chia sẻ hành trình điều trị rối loạn cương dương nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, giới nghệ sĩ tin tưởng

TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương, Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện) chia sẻ về quá trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Bài thuốc Uy long Đại Bổ kể từ khi ra mắt đã được đánh giá cao nhờ khả năng điều trị sinh lý nam hiệu quả. Khi được nghiên cứu, phát triển dựa trên các phương thuốc tiến vua Minh Mạng của triều Nguyễn thì hiệu quả này ngày càng được tối ưu hơn nhờ bảng thành phần vàng và phác đồ điều trị khoa học, chặt chẽ. 

Bài thuốc không chỉ xử lý các triệu chứng rối loạn cương dương mà còn chú trọng bồi bổ ngũ tạng, điều hòa khí huyết, tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng cuộc yêu bền bỉ. Đây chính là yếu tố quan trọng để ngăn ngừa bệnh rối loạn cương dương tái phát”.

TTƯT - Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
TTƯT – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương) nhận định:

Uy Long Đại Bổ quả thức xứng danh là giải pháp “cứu cánh” cho đấng mày râu mắcị chứng rối loạn cương dương. Hiếm có bài thuốc nào có khả năng loại bỏ các triệu chứng bệnh từ gốc như bài thuốc này. Nguồn dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo an toàn, lành tính, không chất tồn dư bảo vệ thực vật làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Phó Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cho biết:

Lựa chọn Đông y điều trị rối loạn cương dương là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn. Thành phần các bài thuốc đều có khả năng đi sâu bồi bổ thận, mạnh gân cốt, từ đó tăng thêm sinh lực cho phái mạnh. 

Thuốc đặc biệt phù hợp với nam giới gặp phải căn bệnh “khó nói”, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Để thuốc phát huy được tác dụng cao nhất, người bệnh nên đến trực tiếp để thăm khám và sĩ xây dựng liệu trình điều trị phù hợp nhất”.

Đừng bỏ lỡ: Review chân thực từ chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn nhận được nhiều sự quan tâm từ cơ quan báo chí như báo Đời sống pháp luật, báo VTC News, báo Gia đình, … đã đăng tải thông tin và giới thiệu rộng rãi.

Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí
Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí

Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống cũng đã đăng tải phóng sự về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Phóng sự một lần nữa khẳng định hiệu quả và tính an toàn mà bài thuốc này mang lại. Quý khách hàng có thể xem lại phóng sự.

VIDEO: VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐƯA TIN BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ 

Ngoài ra, trong chương trình VTC6 “Chuyên gia cho mọi nhà”, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu là giải pháp giúp nam giới phục hồi sinh lực hậu Covid-19. Tại đây, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phân tích, lý giải nguyên nhân hình thành bệnh cùng cách điều trị triệt để giúp cánh mày râu có thể tìm lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh [XEM NGAY TẠI ĐÂY].

Với những nỗ lực trong điều trị và cung cấp giải pháp phục hồi sinh lý nam, Nhất Nam Y Viện chinh phục hàng chục ngàn quý ông, trở thành địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn. Nhờ vậy Nhất Nam Y Viện trở thành đơn vị vinh dự đứng trong TOP “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020

Rối loạn cương dương sẽ dừng lại ở biểu hiện nếu nam giới biết ngăn chặn và điều trị bệnh kịp thời. Khi có các dấu hiệu như dương vật cương dương kém, dương vật nhanh xìu khi quan hệ, dương vật cương dương không cực đại, .. hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu tư vấn và điều trị.

NHẤT NAM Y VIỆN

4.9/5 - (16 bình chọn)

Bình luận (103)

 1. Đặng Công SơnĐặng Công Sơn says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được rối loạn cương dương thành 10-15p không, con vợ em nó hung quá, không đáp ứng được chắc tan vỡ mất

  1. Danh LươngDanh Lương says: Trả lời

   Còn tùy ăn ở, với tuổi tác như nào. Còn trẻ thì phục hồi tốt nhứ nếu có tuổi rồi thì cũng khó đấy

  2. Tùng 010695Tùng 010695 says: Trả lời

   Muốn nhanh khỏi thì đầu tư bộ thuốc cường dương, trên thị trường giờ thiếu gì loại, chứ uống thuốc đông y này nghe bảo phải mất hàng tháng mới phục hồi được, đến lúc ấy vợ nó còn thèm không

  3. Nguyễn Đình LộcNguyễn Đình Lộc says: Trả lời

   Thuốc cường dương nhiều tác dụng phụ lắm anh ơi, không cẩn thận là điếc luôn chứ không đùa đâu. Tốt nhất đừng có rây vào

 2. Minh Trí LêMinh Trí Lê says: Trả lời

  Tôi có triệu chứng như này, mới 3 tháng gần đây tôi hay bị đau đầu chóng mặt sau khi qh xong, lưng gối đau và khó nhập cuộc hơn bihf thường vì thằng nhỏ không chịu nghe lời vẫn cứ xìu xuống, vần vò 1 lúc mới lên được. Như vậy có phải đã bị rối loạn ko. Tôi năm nay 40 tuổi

  1. KiênKiên says: Trả lời

   Rối loạn chắc rồi anh nhé, anh nên về nhà ăn uống bồi bổ, mua đông trùng hạ thảo , cẩu tích, ba kích các thứ về ngâm rượu uống nhé, cải thiện tình hình lắm

  2. Chu ANh ĐứcChu ANh Đức says: Trả lời

   mấy cái món đấy muốn cải thiện là cũng phải dùng dài dài nhé và phải mua đúng hàng chất lượng để dùng chứ hôm rồi có ông dùng ba kích thằng nhỏ cương cứng đến 30 tiếng đấy

  3. Nguyễn TiếnNguyễn Tiến says: Trả lời

   Cà dê mua về hầm ngải cứu thuốc bắc, ăn hàng ngày 1 tháng là khỏe re

  4. Chu Thành LuânChu Thành Luân says: Trả lời

   Đọc cmt mấy ông hài thật. Giờ lắm bác sĩ quá nên toàn tự chữa cho nhau, chứ chẳng ai đi gặp bác sĩ khám cả. Riêng mình thì nghĩ bị bệnh nên đi khám thôi, chứ làm gì có mẹo gì khỏi được bệnh, riêng khoản sinh lý này lại càng không đơn giản. Trước mình bị phải đến nhất nam y viện bác sĩ bắt mạch khám rồi kê đơn thuốc cho mới khỏi. Ở nhà chắc giờ này ngồi mà khóc

  5. Minh Trí LêMinh Trí Lê says: Trả lời

   Anh uống thuốc gì thế, vẫn thuốc uy long đại bổ bài viết nhắc đến phải không. Tôi cũng đang dính mua dùng thử, không biết ok không

  6. Chu Thành LuânChu Thành Luân says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, mình điều trị bằng bài thuốc uy long này 3 tháng thôi, thằng nhỏ từ không nghe lời mà giờ nghe lời răm rắp, giờ súng ống bắn tỉa ngon lành, lại còn được lâu chứ. Hơn cả thời trẻ

 3. Trần Xuân Minh TríTrần Xuân Minh Trí says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc uy long đại bổ này là thuốc đông y à, nghe tên nó cứ ảo ảo chưa nghe bao giờ. Có an toàn không

  1. Nhật HoàngNhật Hoàng says: Trả lời

   Thuốc đông y đó bạn, thuốc ni nổi tiếng thế mà giờ mới nghe thấy à. Chỗ tôi mấy anh em truyền tai nhau bài thuốc này, ông nào nhẹ thì thủ bình rượu thôi, còn nếu nặng thì còn thêm cả thuốc uống, lợi hại lắm đấy, nhấm rượu thôi cũng phê lòi

  2. Đặng Minh ThiênĐặng Minh Thiên says: Trả lời

   An toàn, 100% thảo dược thiên nhiên thì lo gì tác dụng phụ. bên này toàn chuyên gia đầu ngành yhct bào chế ra nên vừa tốt, vừa không có chuyện trộn tân dược đâu

  3. NGô NgáoNGô Ngáo says: Trả lời

   Giờ muốn mua thì phải tới tận nơi khám à, bệnh tế nhị nên cũng ngại khám quá. Có cách nào lấy oline không

  4. Đặng Minh ThiênĐặng Minh Thiên says: Trả lời

   Có đây anh, ngại đến khám thì có thể gọi vào số điện thoại này (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ Vân Anh sẽ tiếp nhận chia sẻ tình hình bệnh rồi gửi thuốc về tận nhà cho

  5. Huấn_90Huấn_90 says: Trả lời

   Ở đây chỉ có bác sĩ nữ khám thôi à, có bác sĩ nam nào khám không ???

 4. Nguyễn Văn TỉnhNguyễn Văn Tỉnh says: Trả lời

  Bị bệnh này cũng khá lâu rồi, đi viện tây y họ khám xét làm đủ mọi xét nghiệm nhưng cũng không điều trị khỏi. Hiện giờ súng ống hoạt động không theo ý muốn, nhả đạn bất cứ lúc nào. Giờ tôi muốn khám ở nhất nam y viện có cần đi làm lại mấy xét nghiệm kia không

  1. Vũ Tuấn HMUVũ Tuấn HMU says: Trả lời

   Có thì cứ mang đi là tốt nhất anh ạ, ở đây bác sĩ vừa khám tây y vừa bắt mạch theo đông y nữa thì mới ra bệnh chuẩn. Năm ngoái tôi cũng bị rối loạn chút, cũng tẩm bổ đủ thể loại rồi mà không đỡ nên tìm đến Nhất nam y viện để dùng thuốc đông y. Bác sĩ Vân Anh xem mạch và xét nghiệm của tôi sau đó kê đơn thuốc Uy Long đại bổ. tôi uống theo đơn của bác sĩ, bệnh này vừa phải uống thuốc uống vừa phải uống cả thuốc ngâm rượu cùng nữa, ngày nào cũng đều như vắt chanh những loại thuốc ấy. Thời gian đầu tiến triện chậm lắm, chỉ có ăn ngon ngủ kĩ hơn thôi, cũng may là sau 3 tháng điều trị thì thằng nhỏ đã cương cứng tốt, gần vợ là tôi làm ăn nhiệt tình, không còn lo như ngày xưa nữa. Mà chơi xong cũng vẫn còn sức chứ không thở hồng hộc như đợt trước, lưng gối cũng đỡ đau mỏi hơn. Ai chữa tây y không hiệu quả thì thử đến đây điều trị xem sao

  2. Bùi Đức ThịnhBùi Đức Thịnh says: Trả lời

   Thuốc anh dùng gồm những loại gì, ngày mấy loại thì sắc có lâu không

  3. Vũ Tuấn HMUVũ Tuấn HMU says: Trả lời

   Thuốc tôi dùng có uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu , uy long đại bổ hoàn nhé. ÔNg nào có thêm xuất tinh sớm thì dùng thêm thằng đặc trị xuất tinh sớm nữa. Bao phê luôn. Thông tin bài thuốc thì nghía ở đây sẽ rõ nè
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-cao.html

  4. X.Châu LongX.Châu Long says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cương dương gần 1 năm nay. Nhờ người quen, tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau hai tháng dùng thuốc, bệnh của tôi đã có những chuyển biến tích cực, tôi đã làm chủ được cuộc yêu, thời gian quan hệ kéo dài 15-20 phút so với trước khi chưa dùng thuốc.

  5. Thịnh TooThịnh Too says: Trả lời

   Dùng lâu thế á, tận 3 tháng mới khỏi được bệnh. Lâu thế thì làm viên cường dương cho nhanh, thời gian đâu mà sắc thuốc

  6. Văn Thế TàiVăn Thế Tài says: Trả lời

   Thuốc đông y thì làm gì có chuyện nhanh, muốn thần tốc thì cứ uống cường dương vào./ Xong cu nó chào cờ suốt 30 tiếng liên tục nhé

  7. Thanh. VanThanh. Van says: Trả lời

   Lau nay nghe may vu tac dung phu cua thuoc cuong duong ma thay hoang, nhe thi hoa mat chong mat, ma nang thi phai nhap vien cap cuu, co ong con liet luon chi vi dung thuoc cuong duong. The ma nhieu nguoi van muon dung thuoc cuong duong lam gi khong biet

  8. Công LýCông Lý says: Trả lời

   Rượu này xưa nghe bảo có lợi hại thật, nhưng giờ sâm cau tìm cũng khó vì phải là loại rễ non nổi trên mặt đất cơ. lại còn tỉ lệ như nào cho đúng nữa. Nói chung cũng mệt mỏi mới ra được bình sâm chuẩn anh ạ.

 5. Trần BÌnh NghĩaTrần BÌnh Nghĩa says: Trả lời

  Nghe nói sâm cau với chuốt hột ngâm rượu cũng điều trị rối loạn cương dương tốt lắm đúng không, có ông còn bảo chỉ cần làm bình rượu hạ thổ sau đó bôi bên ngoài thôi cũng bổ rồi. Không biết đúng không

  1. Lưu Văn MạnhLưu Văn Mạnh says: Trả lời

   Tôi lạy mấy ông, thế mà cũng tin cho được. Rượu sâm người ta nốc cả bình còn chẳng ăn ai, đây còn đòi bôi bên ngoài. Có lấy rượu sâm tôi tặng cho mấy bình, nhà ngâm giờ chỉ để làm cảnh chứ dùng có tác dụng chó gì đâu

  2. Võ Xuân SơnVõ Xuân Sơn says: Trả lời

   Ôi dời, tìm kiếm đâu xa. Muốn uống rượu thì tậu ngay bình uy long đại bổ về dùng, nghe đâu thành phần vừa có sâm cau lại còn nhung hươu, ba kích, cẩu tích,… công thức chế rượu xưa toàn dâng lên vua chúa đấy. Chứ mất công tự ngâm vừa vất vả lại không hiệu quả đâu

  3. Hùng PHạmHùng PHạm says: Trả lời

   Có phải bình rượu này không các bác, nhìn sang hịn mịn phết nhở
   https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  4. Võ Xuân SơnVõ Xuân Sơn says: Trả lời

   Chuẩn nó đây rồi, loại này mang làm quà biếu các sếp thích lắm đấy, vừa đẹp vừa lấy lại phong độ của các ông. Sắp tết nhất rồi, có mua thì đặt mua sớm không lại cháy hàng

  5. Đinh Ninh _VPĐinh Ninh _VP says: Trả lời

   Hà Tĩnh muốn đặt mua thuốc thì có được không, bình rượu to như kia thì vận chuyển như nào

  6. Võ Xuân SơnVõ Xuân Sơn says: Trả lời

   Vận chuyển được hết ông ơi, giờ dịch vụ vận chuyển cao cấp còn bảo hành cho mình thì lo gì, mua 1 bình này uống được cả năm ấy, ngày àm 1-2 nhấp thôi là hăng lắm rồi

 6. Hust_MinhHust_Minh says: Trả lời

  Nói đến rối loạn cương dương thì dùng uy long đúng là lựa chọn tuyệt vời vì nhờ nó mà em đã giữ vững dc phong độ đàn ông 🙂 uống mỗi ngày mới thấy hiệu quả của nó, vợ chồng em nhờ vậy mà hạnh phúc hơn rất nhiều.

  1. Kiều TuấnKiều Tuấn says: Trả lời

   Uống thuốc này có phải kiêng khem gì không , có kiêng xx không

  2. Đào Tuấn HinhĐào Tuấn Hinh says: Trả lời

   Úi dời, món ấy cứ đều đều anh ơi , chỉ kiêng bia rượu chất kích thích thôi nhé, có thời gian thì tập thêm thể dục nữa thôi

  3. Kiện ToànKiện Toàn says: Trả lời

   Tôi hỏi tôi vừa bị rối loạn cương dương lại còn thêm cả xuất tính sớm thì điều trị có được không. Tôi cũng bị gần nửa năm nay rồi mà không cách nào cải thiện được. Dùng kích dương thì giờ phải vài ba viên mới đạt được như ý muốn

  4. CAO VĂN MẠNHCAO VĂN MẠNH says: Trả lời

   ĐẾN KHÁM SỚM ĐIỀU TRỊ MỚI HIỆU QUẢ ANH ƠI, CÓ NGƯỜI CÒN CẢ NĂM TRỜI MÀ KIÊN TRÌ DÙNG THUỐC CÒN KHỎI NỮA LÀ MỚI MẤY THÁNG. NHƯNG NHẤN MẠNH LÀ PAHIR KIÊN TRÌ NHÉ

  5. Hùng HáoHùng Háo says: Trả lời

   Chs mình uống thuốc ở đây được 3-4 ngày rồi mà tình hình cậu nhóc không cải thiện được nhiều, lúc gần bạn gái vẫn rất khó lên. Hay do mình không hợp thuốc

  6. Hust_MinhHust_Minh says: Trả lời

   Thuốc đông y mới được 3-4 ngày thì soa thấy hiệu quả ngay được. Ít cũng phải chục ngày trở ra, mà rõ nhất thì cứ để ngoài 1 tháng nha anh mình

 7. Trần Văn TuânTrần Văn Tuân says: Trả lời

  Con vợ nó kém mình cả chục tuổi, giờ có tuổi rồi làm gì cũng chậm chạp, đến cả máy móc cũng không theo ý mình, trong khi nhu cầu của vợ thì cao quá không đáp ứng kịp. Anh em cho hỏi bài thuốc này có thể cải lão hoàn đồng món ấy trở về thời thanh niên được không

 8. Ngô Đình NamNgô Đình Nam says: Trả lời

  Khúc dạo đầu đang diễn ra khá êm đềm, cậu nhỏ đã cương cướng rồi chuẩn bị đưa vào bỗng dưng nó xẹp cái bụp, ngơ ngác ngỡ ngàng và bật ngữa các anh ạ. Cảm giác hụt hẫng bủa vây, tình trạng này của em kéo dài được gần tháng nay rồi có khi nào em bị rối loạn cương dương nhờ?

  1. Xuân MỹXuân Mỹ says: Trả lời

   Khéo bị rối loạn cương dương rồi, chú mày giống anh, ngày trước tậu mấy lọ thuốc bổ hàng xách tay tốn cả mấy chục triệu mà vẫn không lấy lại được phong độ. Mãi sau này nghe người quen giới thiệu đến Nhất Nam Y viện bệnh mới đứt được đấy, từ 3-4p lên hẳn 15-20 phút, một người khỏe hai người vui là như thế đó.

  2. Hồ Chí CườngHồ Chí Cường says: Trả lời

   Còn em thì chưa đến chợ đã hết tiền, bé người yêu em khá nghi ngờ bản lĩnh đàn ông của em mn ạ, cổ thắc mắc sao người ta khi nào cũng 20-30p mà em chỉ bằng 1/10 của họ zậy, kiểu cổ cũng đùa thôi nhưng em thất vọng về bản thân thật sự. Nhiều lúc súng đang lên nòng chuẩn bị ngắm thẳng mục tiêu, mọi thứ đều trong tư thế sẵn sàng tự nhiên nó ngỏm tỏi ở trỏng luôn, hai đứa nhìn nhau hẫng vãi chưởng. Sau này đi khám ở Nhất Nam mới biết em xuất tinh sớm kèm rối loạn cương dương. Bác sĩ Vân Anh kê Uy Long đại bổ về dùng 3 tháng. Ấy thế mà uống 1-2 tuần đầu cơ thể đã thấy xốn xang, hàng họ vận hành cứ phải gọi là ngon hơn hẳn, như kiểu xe mới thay “nhớt ” ấy. Dần dần kiểm soát được cậu nhỏ, cuộc vui kéo dài lâu hơn, nàng giờ có dám nghi ngờ gì em nữa đâu, có khi còn phải xin em tha nữa mà hhh. Em nói có sách mách có chứng luôn chứ k giỡn

  3. Nhật AnhNhật Anh says: Trả lời

   Mội hai tuần đã thấy hiệu quả rồi cơ à, sao tui uống đến tuần thứ 2 vẫn chưa thể tìm lại được cảm giác là răng hầy?

   1. Anh Huy-CTAnh Huy-CT says: Trả lời

    Nôn nóng chi rứa hè, có phải sức khỏe ai cũng giống nhau mô nạ, có người chỉ cần 7-8 hôm là cậu nhỏ khoai khoái nhưng cũng có người thậm chí phải mất đến một vài tháng mới thấy cải thiện. Với thời gian đầu hắn chủ yếu bồi bổ phủ tạng nên chưa có dấu hiệu gì rõ rệt cả. Cứ yên tâm dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ đi, không việc chi phải vội vàng hết trơn á. Tui dùng mãi 1 tháng cơn thèm muốn mới kích thích trởi lại đây, thuốc tốt mà ông lo gì.

 9. Công Minh_1995Công Minh_1995 says: Trả lời

  Lạy chúa trên cao, may bên trung tâm có hỗ trợ gửi hàng quốc tế, tôi đang định cư bên Canada dự tính đặt đơn thuốc uy long đại bổ, gửi hàng xa như này chắc phải 15-20 ngày mới sang đến nơi nhỉ?

  1. Tùng XốpTùng Xốp says: Trả lời

   Làm gì có chuyện lâu vậy ông, tôi ở Québec đặt thuốc đúng y 1 tuần là bên vận chuyển họ giao hàng rồi, công nhận họ gói hàng cẩn thận lắm, không bị trầy xước gì hết.

  2. Nguyễn Bảo LongNguyễn Bảo Long says: Trả lời

   Mình mua phải banking trước hổng? Lỡ họ lấy tiền rồi chạy mất thì sao. Thời buổi kinh tế khó khăn không biết đường nào mà lần đâu.

   1. Đặng Xuân PhúcĐặng Xuân Phúc says: Trả lời

    Lại khéo lo, người ta không đánh đổi mấy đồng lẻ lấy cái danh dự họ gây dựng mấy năm đâu. Nếu cậu muốn banking trước cũng được mà nhận hàng trả tiền mặt cũng chẳng sao. Nhưng nói qua cho hòng bàn lại, hồi đấy tôi cũng hơi sợ nên phải bắt xe ra Hà Nội khám rồi mới lấy thuốc, đến tận nơi xong mới thấy quả nhiên mình lo thừa rồi, nhìn vào trung tâm đúng kiểu một bầu trời uy tín, toàn bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong ngành, ai bên y học cổ truyền không ai là không biết bác sĩ Vân Anh với bác sĩ Phương hết á, sau này hết thuốc tôi toàn gọi điện nhờ bác sĩ gửi về tận nhà cho luôn, đỡ mất công đi lại nhập nhằng.

  3. Lan Anh NguyễnLan Anh Nguyễn says: Trả lời

   Anh đi khám bên trung tâm rồi chắc anh biết giờ giấc làm việc bên này nhỉ. Chiều t7 vợ chồng em mới có thời gian rảnh để đưa nhau đi khám được ạ, hôm đấy trung tâm có nhận bệnh nhân nữa không anh?

   1. Trần Văn Hải NguyênTrần Văn Hải Nguyên says: Trả lời

    Không riêng gì thứ 7, kể cả chủ nhật họ vẫn nhận bình thường nhà em gái. Để anh nói time cụ thể cho mà căn giờ đi khám, sáng từ 8h-12h30, chiều từ 13h30 đến 17h30. Trong trường hợp vợ chồng bận quá thì cứ gọi điện đặt lịch trước, khi nào đến mang giấy hẹn rồi nhân viên làm thủ tục một chút là được vào khám rồi. Bên trung tâm còn chuyên nhiều mảng nữa chứ k riêng gì chữa sinh lý đâu nên thành ra bệnh nhân hơi đông, theo kinh nghiệm của anh cứ đặt lịch trước cho đỡ phiền.

 10. Tùng CậnTùng Cận says: Trả lời

  Hậu covid nó ghê quá, anh em đừng có để bị dính con cô rô na này nhé. Một thời gian chữa bệnh không được hú hí vơi vợ rồi, mấy nay khỏi covid tưởng được thõa mãn tình bể bình với vợ chứ, ai dè cậu nhỏ lạ lắm, tầm bắn ngắn, ra ít, xung trận cứ ệu ệu kiểu gì.

  1. Hoàng AnhHoàng Anh says: Trả lời

   Ôi em cứ tưởng một mình em bị hóa ra anh cũng thế à. Em cũng công nhận từ ngày di chứng hậu covid em bị yếu, không tự tin vào chuyện chăn gối, thành thử ra giảm ham muốn rõ rệt luôn, ngày trước cứ thấy gái xinh là nó nhổm dậy rồi, nay nó làm việc tùy tâm trạng, trên bảo dưới không chịu nghe.

  2. Sông Lam Nghệ AnSông Lam Nghệ An says: Trả lời

   Do cái con virus này nó làm giảm chức năng gan thận nên có khả năng cao gây ra cách bệnh sinh lý nam như bị teo tinh hoàn và suy giảm số lượng tinh trùng. Điều bây giờ cần làm là hai anh tìm loại thuốc nào vừa phục hồi phủ tạng lại điều trị sinh lý, mà em thấy chỉ có uy long đại bổ mới đáp ứng được hai điều kiện đó thôi. Thật lòng mà nói em cũng đã trải qua giai đoạn như các anh rồi và cũng đang điều trị bằng uy long đại bổ đây. Nhờ người quen giới thiệu em mới biết đó chứ, mới uống 1 tháng mà nó khác hẳn, người ngợm khỏe ra, giờ hứng lên là vật nhau ra xử luôn, ngày cứ trung bình 3-4 cữ không biết mệt. Em đang tính hết thuốc đi khám lại.

  3. Lê Hương ThùyLê Hương Thùy says: Trả lời

   Cho chị hỏi, ngày trước khi chưa dính covid anh nhà chị cũng yếu sẵn rồi, mặc dù đã âm tính nhưng chị biết nó vẫn có ảnh hưởng lớn, ko biết cho anh nhà chị dùng uy long đại bổ có thấm tháp gì không?

   1. Bích GiaoBích Giao says: Trả lời

    Thuốc này hồi xưa dùng cho vua Minh Mạng đó chị mà ổng có hơn 140 đứa con đấy, nay người ta phục dựng bài thuốc này nên hiệu quả của nó cũng nâng cao lên rất nhiều. Vừa bổ thận, tráng dương, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai. Bác cả nhà em hiếm muộn 5 năm nhờ uống thuốc này mà tòi ra được anh Bơ Thúi đấy. Chị cứ đưa anh đến Nhất Nam Y Viện khám bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp với tình trạng của anh nha. Chúc anh chị sớm có tin vui. À có thời gian chị tham khảo bài báo này xem sao nhé https://nhatnamyvien.com/covid-19-khien-tinh-trung-yeu-42470.html

 11. Vương Công ThànhVương Công Thành says: Trả lời

  Nghe bảo rối loạn cương dương có thể chữa bằng mẹo dân gian được hả cả nhà? Ai có tips gì hay cho tui học theo miếng

  1. Thanh AnThanh An says: Trả lời

   Tôi thì không rành mấy cái phương pháp dân gian nhưng tôi thấy có mấy bài tập thể dục vừa nâng cao sức khỏe lại tăng cường sinh lý, ông thử tập Kegel, squat, yoga đi lên diu tu be gõ vào là ra một loạt luôn, nhìn đó mà tập theo là được, không thì bơi lội, chạy bộ. Nói chung ko biết hiệu quả không nhưng thực tế mà nói chúng vẫn tốt cho sức khỏe mà.

  2. Nguyễn LuânNguyễn Luân says: Trả lời

   Anh cũng tập suốt rồi ngoài ra có kết hợp uống nước ép hẹ luân phiên nước gừng những vẫn 3p là out, rút kinh nghiệm anh thấy hai phương pháp này nó bổ trợ một phần nhỏ thôi, quan trọng phải dùng thuốc thì mới mong khỏi được. Sau này anh có xem tivi thấy chương trình phát sóng giới thiệu uy long đại bổ dùng nên anh quyết định nghía thử. Quả nhiên tivi đưa tin có khác, trước hay tiểu đêm mất ngủ, giờ uống cái này vào nhạy hẳn, cơ thể hồi sức nhiều hơn, khoản vợ chồng thì khỏi nói, bách phát bách trúng, vào ba ra bảy không quản ngày đêm, anh em cứ nghe k thiệt đâu.

  3. Quốc HùngQuốc Hùng says: Trả lời

   Bác cứ nói thế chứ em vẫn chưa yên tâm được cái vụ nguồn gốc dược liệu đâu nhá, vừa mới nghe Đà Nẵng triệt phá đường dây nhập dược liệu bẩn từ Trung Quốc, lăng căng uống nhầm bộ ấm chén coi như vứt bao rác.

   1. Nguyễn Đình VươngNguyễn Đình Vương says: Trả lời

    Đó anh mua phải hàng tào lao kém chất lượng ở đâu rồi chạy lên đây thắc mắc, em mua cho chồng dùng nên em tìm hiểu kỹ lắm, bên Nhất Nam họ có các vườn dược liệu đạt quy mô hàng trăm hecta, còn đạt cả chứng chỉ GACP-WHO, dược liệu không chứa chất bảo quản hay trộn tân dược nên các anh có thể an tâm dùng thuốc lâu dài mà không phải sợ tác dụng phụ. Chồng em uống gần xong 3 tháng thuốc chẳng có dấu hiệu gì bất thường cả, còn trêu em là từ ngày uống thuốc xong sinh lực tràn trề nữa cơ đấy.

 12. Văn ĐôngVăn Đông says: Trả lời

  Vợ tớ cứ càu nhàu vì cái tội giao bài tập mà làm qua loa, không đến nơi đến chốn, mỗi lần như thế phải tìm đến roc.ket, nhưng nó vẫn lên xuống thất thường, hực hực một tí lại nằm lăn đùng ra xỉu. Thấy vợ chồng người ta ân ái mà ham, vợ chồng em ăn chay hơn 1 tháng rồi.

  1. Tô Ngọc HuyTô Ngọc Huy says: Trả lời

   Nói chung uống rốc két 1h lúc đầu thì hiệu quả lắm, chú muốn đánh nhanh thắng nhanh thì được chứ để mà nói hiệu quả lâu dài có chút khó đấy. Nếu mà cứ tiếp tục dùng tầm 2-3 hộp gì đấy là nó không có tác dụng gì hết, chỉ tốn công và tốn tiền thêm. Nên dùng mấy loại thuốc Đông y ấy hiệu quả chậm mà chắc.

   1. Lâm SangLâm Sang says: Trả lời

    Phải đấy, có bệnh thì phải chữa tiệt gốc, nhiều thuốc chỉ cắt đi phần ngọn thì các ngọn khác theo nhau mọc lên, dùng dằng mãi chẳng biết khi nào mà chữa khỏi. Như Uy Long Đại Bổ đấy, đầu tiên nó tập trung giải quyết căn nguyên bổ thận, dưỡng tâm, can tỳ, sau giúp cân bằng, phục hồi sinh lý, kích thích tự sản sinh nội tiết tố, ổn định lượng máu đến dương vật, duy trì khả năng cương cứng tư nhiên nên hiệu quả sẽ bền lâu hơn. Tôi chữa xong ngưng thuốc hai 2 năm chưa bị tái lại, bạn bè ai gặp khó khăn tôi đều giới thiệu bài thuốc này cả.

  2. Nguyễn Anh ĐứcNguyễn Anh Đức says: Trả lời

   Em hơi băn khoăn vì sao bài thuốc lại có bình rượu trong đó vậy cà? Thuốc dẫn là như nào em đọc không hiểu lắm, chẳng phải bị mắc bệnh sinh lý nên tránh rượu bia mà ta.

   1. Hữu Lộc_Ninh BìnhHữu Lộc_Ninh Bình says: Trả lời

    Để anh giải thích sơ sơ thế này, rượu này được ngâm từ hơn 30 vị thuốc quý nên không thể đem đi so sánh với các loại rượu bia thông thường mình hay uống ngoài quán được. Nó ở một level khác em hiểu không, rượu thuốc uy long đại bổ tửu là chất dẫn hay nói cách khác là bước đệm để khi em dùng những bài thuốc nhỏ còn lại sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất. Anh dùng hết liệu trình uy long đại bổ rồi nhưng vẫn mua bình rượu này về ngày làm vài ly để duy trì ấy, vẫn tốt hơn mình uống rượu thường mà.

 13. Hoàng Anh Gia LaiHoàng Anh Gia Lai says: Trả lời

  Hoàn cảnh của em cứ bị éo le cuộc tình thật đấy ạ, “cậu nhỏ” cương tùy hứng, lúc cần thì xụi lơ, vò mãi không cương nổi, lúc không cần lại oai dũng như hùm như hổ. Cái này em hỏi thật lòng, có ai chữa khỏi rối loạn cương dương bằng uy long đại bổ khỏi thiệc chưa? Cho em xin ít review có tâm nhất được không?

  1. Khánh BăngKhánh Băng says: Trả lời

   Anh đây mới lắt léo nè, thà nó xìu thì xìu hẳn, cương thì cương hẳn, đằng này nó dở dở ương ương, có cương nhưng không đủ cứng cáp để đưa vào, ngày mới cưới nhau khi nào cũng trong tư thế sẵn sàng nghênh chiến, bây giờ kiểu đầu hàng 2 tay 2 chân, dạo này còn viện đủ lý do để khỏi trả bài nữa chứ, anh cũng đang tìm cách khắc phục đây, không biết chi phí bài thuốc này thế nào các ông nhỉ?

   1. Nguyễn Mạnh DũngNguyễn Mạnh Dũng says: Trả lời

    Trong những liệu trình chữa sinh lý thì t thấy bài thuốc uy long đại bổ vẫn ổn nhất, không phải khen trá hình gì đâu, đây là do xài rồi mới dám nói, bình thường giá bài thuốc này giao động từ 3-4 triệu thôi, hồi đấy bị nặng nên phải lấy luôn bộ cao cấp tầm 5 triệu dùng được cả tháng mới hết, tính ra ngày có nhiêu đâu, nhiều khi thấy còn hời so với mấy bài thuốc khác, thử nghĩ xem đi đến các bệnh viện trung ương có bao giờ đơn thuốc dưới 5 triệu đâu, có lần tôi lấy mất 10 củ mà không ăn thua.

    1. Phạm TuấnPhạm Tuấn says: Trả lời

     Để tôi kể cho nghe, tôi bị rối loạn cương dương với cả xuất tinh sớm.Cứ mỗi lần lâm trận là dở khóc dở cười, dạo đầu đang rất ngon lành đến lúc vào vẫn cứ là ô cê nhá, nhưng đời không như là mơ, nhấp được hai ba phát là chựng lại luôn, yếu đuối như cọng bún riêu. Uống thuốc tây trường kì kháng chiến thằng em vẫn thất thường như dự báo thời tiết, thấy thằng bạn kêu uống uy long đại hiệu quả lắm nên cũng tặc lưỡi mua. Uống 1 tháng đầu triệu chứng có cải thiện nhưng chưa thực sự rõ nét lắm ấy, mãi 2-3 tháng sau thuốc mới ngấm, khi ấy thì đúng khỏe như trâu, hành sự ngấu nghiến cả đêm không biết mệt, người yêu lên đỉnh liên tù tì, bảo sao yêu nhau 5 năm rồi không thấy kêu chán. Thằng em làm việc năng suất hơn hẳn, cũng biết nghe lời, đôi lúc không còn cương cổ lên cãi hay ỉu xìu trong im lặng nữa. Ai rối loạn cương dương tham khảo dùng thuốc này được đó, bác này dùng xong 1 phát quay lại thời xuân xanh đây này

 14. Hoàng LongHoàng Long says: Trả lời

  Thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có thật không vậy? Hết liền được không nhỉ?

  1. Thành DuyThành Duy says: Trả lời

   Thật đấy bác ạ. Em rối loạn mấy tháng nay rồi, lựa chọn đúng đắn của em luôn. Trước kia thằng nhỏ yếu xìu à, nay khỏe hẳn ấy.

  2. Đức QuânĐức Quân says: Trả lời

   Hiệu quả thật không thì bác trải nghiệm là chính xác nhất. Còn em thì cũng từng dùng rồi, hiệu quả là có thật, nhưng để muốn hết ngay trong phút mốt thì chỉ có thuốc tiên thôi bác ạ.

  3. Tiến AnhTiến Anh says: Trả lời

   Thuốc gì thì cũng phải từ từ mới tác dụng được. Bác mà vội thì càng khó chữa hơn thôi. Trước em khám bên Nhất Nam, dùng thuốc được 2 tháng rồi, cậu nhỏ từ yếu xìu mà nay sung lắm, nhiều khi vợ còn phải xin tha.

 15. Trần VũTrần Vũ says: Trả lời

  Thuốc đông y chữa rối loạn cương dương có nhanh không nhỉ, chứ mấy nay cậu nhỏ có vẻ dở dở ương ương không chịu hợp tác.

  1. Ngô ThànhNgô Thành says: Trả lời

   Chữa được nhưng phải chịu khó duy trì, bồi bổ sức khỏe. Tôi dùng bên thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được mấy tháng nay rồi. Nói chung là tâm sinh lý hưng phấn hơn hẳn nha, vào cũng mượt nữa.

  2. Hồ NguyênHồ Nguyên says: Trả lời

   Dùng thử Uy Long Đại Bổ đi. Không phải khen nhưng dùng xong thấy không tái nữa luôn. Vợ chồng chuyện chăn gối mượt mà lắm.

  3. Đạt NguyễnĐạt Nguyễn says: Trả lời

   Nhanh hay không còn tùy triệu chứng với cơ địa nữa. Nhưng thấy thuốc Uy Long Đại Bổ có vẻ được nhiều phản hồi tích cực. Có được review chi tiết của cả bác sĩ với bệnh nhân ấy. Có cả link báo luôn này https://adam69.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-uy-long-dai-bo-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh.html

 16. Đức BảoĐức Bảo says: Trả lời

  Bị gút uống thuốc chữa cương dương được không nhỉ? Liệu có ảnh hưởng gì đến thuốc gút đang uống kia không?

  1. Tuấn HuyTuấn Huy says: Trả lời

   Không đâu bác. Bên thuốc Nhất Nam này là thuốc đông y nên an toàn lành tính. Bác dùng với thuốc gút còn hỗ trợ điều trị ý. Bác yên tâm mà sử dụng.

  2. Minh HiếuMinh Hiếu says: Trả lời

   Em đây, trước cũng phân vân quá trời không biết nên dùng thuốc Uy Long Đại Bổ này không. Vì em cũng bị gan nhiễm mỡ đang dùng thuốc tây. Mà sau dùng được mấy tuần, em kiểm soát dần được cậu bé, không còn tình trạng xuất tinh sớm.

  3. Hoàng Dũng LêHoàng Dũng Lê says: Trả lời

   Uy Long Đại Bổ chiết xuất từ 30 thảo dược quý , mà chuẩn GACP WHO, được kiểm nghiệm đàng hoàng. Mà mấy nguyên liệu đều là nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn cả đấy. https://adam69.com/duoc-lieu-chuan-nguon-goc-dua-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-len-tam-cao-moi.html

 17. Đào Văn HưngĐào Văn Hưng says: Trả lời

  Có cách nào chữa cương dương, với xuất tinh sớm không. Con vợ em nghi ngờ khả năng vận hành của cậu nhỏ.

  1. Đức HảiĐức Hải says: Trả lời

   Thế thì phải đi khám xem sao, chứ để vợ nghi ngờ là cũng có vấn đề rồi đấy.

  2. Trần HùngTrần Hùng says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ đây. Bài tập ngày nào vợ chồng cũng trả đầy đủ nhá. Mà dùng không bị tác dụng phụ nên an toàn lắm.

  3. Việt ThắngViệt Thắng says: Trả lời

   Xuất tinh sớm thì thử thuốc đông y bên Nhất Nam xem, có cái bài thuốc Uy Long Đại Bổ ấy. Thuốc ấy nó tác dụng vào sâu gốc bệnh, không những thế còn bồi bổ thận, mạnh gân cốt nữa cơ.

 18. Hiệp NguyễnHiệp Nguyễn says: Trả lời

  Ai dùng thuốc Uy Long Đại Bổ chưa, review mình với?

  1. Thế KhôiThế Khôi says: Trả lời

   Duyệt nha, thuốc Uy Long Đại Bổ này mình được kê uống 3 tháng, mà 2 tuần đầu sử dụng đã thấy có tác dụng. Mấy triệu chứng như xuất tinh sớm giảm hẳn luôn. Cậu nhỏ giữ được phong độ trong cuộc vui, nên vợ chồng cũng hạnh phúc hơn.

  2. Hải Đăng NguyễnHải Đăng Nguyễn says: Trả lời

   Ôi trước đây tôi bị rối loạn cương dương, đi điều trị thì không mấy ăn thua. Được anh bạn mách cho đi khám bên Nhất Nam Y Viện, uống thuốc được thời gian ngắn mà quan hệ trơn tru, sung mãn luôn. Bác thử tham khảo thuốc ý xem sao.

  3. Văn HoáVăn Hoá says: Trả lời

   Thuốc đấy là phát triển từ bài thuốc của các ngự y chữa cho vua Minh Mạng mà. Ngày xưa các cụ toàn 1 vua nhiều vợ, nên chuyện ấy phải chăm cũng là dĩ nhiên. Bác thử cân nhắc xem, chứ bài thuốc lưu truyền từ đời xưa rồi https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 19. Nguyen Thanh KietNguyen Thanh Kiet says: Trả lời

  Bị bệnh nam khoa thì ăn gì được các bác ơi, có phải kiêng gì không nhở?

  1. Hoàng Nhật MinhHoàng Nhật Minh says: Trả lời

   Kiêng tâm lý, duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh là tốt nhất. Còn lại bác cứ duy trì uống thuốc theo đơn bác sĩ là ok luôn.

  2. Henny TạHenny Tạ says: Trả lời

   Các anh tém tém vụ nhậu nhẹt, bia rượu là các chị em chúng tôi cứ là ok ngay. Với bác nào bị sinh lý yếu cứ thể dục đều đặn là xịn luôn.

  3. Quang Lái xeQuang Lái xe says: Trả lời

   Ui trước ông anh tôi bị rối loạn cương dương, ông ý thì có uống thuốc Uy Long Đại Bổ duy trì theo đơn bác sĩ, nhưng mà chả thấy ông ý kiêng khem gì mấy. Vụ cỗ bàn nào cũng thấy ông ý tham gia nhiệt tình. Nếu bác mà thấy sợ ảnh hưởng thì cứ ăn mấy thực phẩm tốt cho sinh lý nam như trứng gà, mật ong, diếp cá,..

 20. Nguyên VươngNguyên Vương says: Trả lời

  Mình có nghe mấy bà hàng xóm mách cho dùng lá diếp cá tốt cho sinh lý nam lắm, không biết đúng không nhở, liệu có hiệu quả không ấy?

  1. Đức 96Đức 96 says: Trả lời

   Úi dời bác ơi, bị bệnh thì đi khám bác sĩ chứ sao lại nghe mấy bà hàng xóm. Nghe mấy bà đấy có ngày bán nhà như chơi.

  2. Anh MinhAnh Minh says: Trả lời

   Không nhưng mà rau diếp cá tốt cho sinh lý nam tốt thật nha. Đây báo có nói đó bác. https://thuocdantoc.vn/benh/cay-thuoc-nam-chua-roi-loan-cuong-duong Nhưng mà nếu bác gặp vấn đề sinh lý thì đi khám cắt thuốc vẫn chuẩn hơn.

  3. Thành ĐạtThành Đạt says: Trả lời

   Mình thấy mọi người hay khuyên ăn trứng gà, với mật ong cho người bị yếu sinh lý lắm ấy. Có khi ăn kết hợp vừa dễ ăn, mà lại bổ hơn ý chứ.

 21. Nguyễn Đức BảoNguyễn Đức Bảo says: Trả lời

  Trung tâm Nhất Nam Y Viện này là chỉ bán thuốc thôi ấy hả?

  1. Mạnh Hùng TrầnMạnh Hùng Trần says: Trả lời

   Không đâu bác ơi, người ta cũng khám chữa bệnh đầy đủ luôn. Bên trung tâm đó phục dựng toàn các bài thuốc cổ truyền từ thời Nguyễn ý.

  2. Hoàng AnhHoàng Anh says: Trả lời

   Tôi muốn mua thuốc gửi qua nước ngoài có được không nhỉ?

   1. Nguyễn Bá Xuân TrườngNguyễn Bá Xuân Trường says: Trả lời

    Chắc được thôi bác ạ. Bác thử liên hệ với họ trước hỏi xem sao, trước tôi khám ở đấy nhân viên nhiệt tình lắm luôn. Nên bác cứ hỏi thử xem, rồi xem họ có thể hỗ trợ bác như thế nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn