Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý được VTV2 đưa tin và khẳng định hiệu quả

4.9/5 - (39 bình chọn)

Hiện nay tình trạng yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa do lối sống và áp lực công việc thời hiện đại. Với mong muốn giúp nam giới trẻ thoát khỏi nỗi lo yếu sinh lý kéo dài, đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc đã phát huy hiệu quả tích cực trong thực tế và được VTV2 Chất lượng cuộc sống, giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn cao.

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh thông tin trên nền tảng xã hội chính thức của Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình thường xuyên cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học và đời sống hữu ích cho người xem trên cả nước. Trong mỗi số phát sóng, chương trình đều nhận được hàng trăm nghìn lượt quan tâm theo dõi cùng sự tin tưởng của quý khán giả cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều nam giới, ban biên tập chương trình đã thực hiện và đăng tải video phóng sự về giải pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả từ thảo dược tự nhiên phát sóng vào ngày 30/12/2020. Qua chương trình, khán giả có thể hiểu hơn về nguyên nhân, dấu hiệu cũng như giải pháp khắc phục tình trạng hiệu quả, an toàn nhất.

Uy Long Đại Bổ giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả từ Ngự dược Triều Nguyễn được VTV2 giới thiệu

Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống với sự góp mặt của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) và Nghệ sĩ Tùng Dương, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến khán giả là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý, bổ can thận từ thảo dược tự nhiên quý hiếm, mang đến công dụng đột phá và an toàn cho nam giới.

Theo đó, Uy Long Đại Bổ kế thừa BÍ QUYẾT duy trì mãnh lực cho các bậc đế vương Triều Nguyễn suốt gần 150 năm (ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký). Đặc biệt những phương thuốc này đều đã được nghiệm chứng kỹ càng trên cơ sở khoa học hiện đại.

Theo chia sẻ từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Uy Long Đại Bổ: “Dưới triều Nguyễn, việc chăm sóc sức khỏe cho hoàng gia, nhất là vua chúa được quan tâm đặc biệt. Nhà vua cho lập Thái Y Viện để ngày đêm nghiên cứu bào chế thuốc và điều trị bệnh cho người thuộc hoàng thất. Trong đó việc bồi bổ, điều dưỡng và nâng cao sinh lực cho vua luôn được đặt lên hàng đầu. 

Dưới thời vua Minh Mạng, Thái Y Viện phải làm việc cật lực để điều chế các phương thuốc bổ thận tráng dương cung tiến. Theo nhiều nguồn tin từ các lương y tại Huế, ngay từ khi còn là hoàng tử, vị vua này đã bị hao mòn sinh lực do lạm dụng chuyện phòng the. Chính vì vậy, trong Châu Bản Triều Nguyễn thời Minh Mạng, chúng tôi đã tìm thấy nhiều phương thuốc bổ thận, tráng dương dành riêng cho vị vua này như Nhất dạ lục giao, Ngũ giao tam dựng, Bát vị thang, Quy tỳ thang…

Với công hiệu THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, tăng cường sức khỏe sinh lý, các bài thuốc giúp cho vua Minh Mạng khôi phục thể chất tiên thiên, duy trì sinh lực sung mãn, “đáp ứng” hậu cung hơn 300 phi tần mà không mệt. Tương truyền, nhờ có bài thuốc quý, vua Minh Mạng có thể thức khuya tới canh ba làm việc, mỗi lần thị tẩm tới 5, 6 cung nữ và hạ thụ thai thành công tới 5-6 hoàng tử mỗi đêm”.

Xem thêm: Hành trình phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ (Kỳ 2) 

Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Với công hiệu đặc biệt từ phương thuốc mật truyền của Vua Minh Mạng, TS.BS Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã dành thời gian nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ – giải pháp cứu cánh cho nam giới yếu sinh lý.

Điểm VÀNG từ công thức đột phá trong Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn quý ông lấy lại phong độ của mình

Trên sóng VTV2, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện) đã có những lý giải rất chi tiết về căn nguyên gây yếu sinh lý nam, cụ thể bác sĩ cho biết:

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới thường liên quan đến sự suy giảm chức năng ngũ tạng đặc biệt là tạng thận – can – tâm – tỳ (HƯ chứng) và sự gia tăng, tích trệ quá mức các tà khí như phong hàn, thấp nhiệt (THỰC chứng). Hai chứng này khi hình thành trong cơ thể sẽ làm mất cân bằng âm dương. Vì vậy, phác đồ điều trị sinh lý nam cần phối hợp chặt chẽ cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ nhằm loại trừ các yếu tố gây suy giảm sinh lý nam, cân bằng âm – dương để tạo nên đối xứng ngũ hành tạng phủ”.

Ứng dụng cơ chế này, đội ngũ chuyên gia đã phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm và Uy Long Đại Bổ Tửu. Mỗi bài thuốc sẽ đảm nhiệm công năng khác nhau mang đến hiệu quả toàn diện:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

So với những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ nổi bật nhờ hội tụ những ĐIỂM VÀNG như sau:

Phát huy tinh hoa Y học triều Nguyễn trên cơ sở khoa học

Với mong muốn cho ra đời bài thuốc chất lượng – an toàn, Uy Long Đại Bổ đã được đội ngũ chuyên gia dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng cơ sở khoa học giúp thích nghi với mọi cơ địa của bệnh nhân hiện nay. Trong đó có tới 4 giai đoạn nghiên cứu, cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Thẩm định các phương thuốc bổ thận, tráng dương được Ngự y Tiến vua
 • Giai đoạn 2: Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng thảo dược
 • Giai đoạn 3: Kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn nhằm đảm bảo thuốc đi vào cơ thể an toàn, lành tính
 • Giai đoạn 4: Thử nghiệm thuốc trước khi ứng dụng

Điều trị ĐA HIỆU theo phép “đối chứng lập phương” 

Sự kết hợp linh hoạt của các bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ mang đến hiệu quả tấn công tiêu diệt bệnh cực mạnh. Bài thuốc giúp các quý ông thoát khỏi nỗi ám ảnh về tình trạng sinh lý yếu, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn,… tự tin lấy lại phong độ. Trọn bộ Uy Long Đại Bổ mang đến công dụng vô cùng đặc biệt:

Bài thuốc vận dụng điều trị ĐA HIỆU theo phép "đối chứng lập phương"
Bài thuốc vận dụng điều trị ĐA HIỆU theo phép “đối chứng lập phương”

Đồng thời, liệu trình điều trị của bài thuốc được xây dựng dựa trên phác đồ “đối chứng lập phương” từng được Ngự y Thái Y Viện ứng dụng khi lập đơn thuốc cho Vua chúa. Theo phương pháp này, thầy thuốc sẽ dựa vào sức khỏe, tình trạng bệnh và cơ địa của từng người để gia giảm liều lượng phù hợp.

Hội tụ hơn 30 THƯỢNG DƯỢC phòng the quý hiếm 

Thành phần dược liệu của bài thuốc được các chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG, từ đó tấn công trực tiếp vào cơ thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý hiệu quả. Cụ thể, Uy Long Đại Bổ phối ngũ với hơn 30 loại dược liệu KINH ĐIỂN có tác dụng tăng thêm “lửa yêu” cho các quý ông như:

Thành phần dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ

Đây đều là những vị thuốc quý từng được Ngự y Thái Y Viện chọn lọc để bào chế trong nhiều bài thuốc cung tiến Vua, đa tác dụng vừa điều trị vừa bồi bổ sức khỏe.

Nguồn dược liệu SINH HỌC đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ 

Toàn bộ nguồn dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được sử dụng thảo dược SINH HỌC do Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng người dân bản địa tại các tỉnh thành phía Bắc như Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… phát triển đảm bảo an toàn, lành tính và không tồn dư chất bảo vệ thực vật.

Đọc thêm: Chìa khóa nâng tầm nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Ứng dụng nguồn dược liệu SINH HỌC trong bài thuốc
Ứng dụng nguồn dược liệu SINH HỌC trong bài thuốc

Trong đó, đơn vị còn ứng dụng dược liệu trồng theo công nghệ sinh học từ khâu nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô đến chăm bón bằng chế phẩm sinh học. Điều này giúp cây giống phát triển mạnh với dược tính cao, có sức chống chịu mạnh với sâu bệnh hại từ môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hiệu quả đã được nghiệm chứng thực tế

Để xác minh về độ hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý nam, Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thử nghiệm thuốc nhiều lần trên mô bệnh và cơ thể người. Vì vậy Uy Long Đại Bổ có hiệu quả xử lý yếu sinh lý trong thực tiễn vượt trội, làm hài lòng rất nhiều quý ông.

Tin liên quan: Đánh giá chi tiết của chuyên gia và người bệnh khi sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng
Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng

Ngay từ khi ứng dụng vào điều trị, Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh về tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Đây là bài thuốc độc quyền và duy nhất đang được ứng dụng trong điều trị các bệnh nam khoa tại Nhất Nam Y Viện. Giúp cho quý ông thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, lấy lại bản lĩnh vốn có của mình.

Thành công của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã góp phần giúp cho Nhất Nam Y Viện vượt qua hàng trăm thương hiệu cả nước nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng 2020” vào ngày 20/12/2020.

Nhiều chuyên gia và khách hàng khẳng định chất lượng của Uy Long Đại Bổ trên sóng VTV2

Kể tử khi ra mắt, Uy Long Đại Bổ đã nhận được sự đáng giá cao của các chuyên gia đầu ngành cùng khách hàng trong và ngoài nước. Đây cũng là bài bộ sản phẩm duy nhất được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong điều trị các bệnh sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…

Bác sĩ Vân Anh - người tiên phong trong việc phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh – người tiên phong trong việc phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Là người đi đầu trong việc phục dựng lại bài thuốc cổ, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã đánh giá: “ Hiện nay có không ít sản phẩm cho nam giới có thể mang lại hiệu quả điều trị, tuy nhiên những sản phẩm này đang quá chú trọng đến hiệu quả của sản phẩm mà quên mất tính an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên bài thuốc Uy Long Đại Bổ đáp ứng được đầy đủ những yếu tố đó từ việc lựa chọn nguyên liệu rất kĩ càng đến việc nghiên cứu tách thành 4 bài thuốc nhỏ. Như vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ vừa đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng, vừa đảm bảo tính an toàn cho nam giới khi sử dụng.”

Ngay tại chương trình, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thực sự đánh giá rất cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện: “Với hơn 40 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình về y học cổ truyền, tôi đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một bài thuốc giúp trị sinh lý hiệu quả cao mà nam giới nên sử dụng. Điểm cộng của bài thuốc đi sâu vào cơ thể giúp bổ thận tráng dương, phục hồi chức năng sinh lý, tập trung tăng sinh Testosterone và cải thiện chất lượng cuộc yêu hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm này phục dựng từ những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp với y học cổ truyền hiện đại – đây là một hướng đi rất mới mẻ và độc đáo mà hiếm bài thuốc nào có được. Tôi tin chắc rằng Uy Long Đại Bổ sẽ thành công và là bài thuốc “gối đầu giường” của nam giới hiện nay“.

Đặc biệt, xuất hiện trong video của chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng đã trải lòng về hành trình tìm lại sinh lực, giữ lửa hạnh phúc gia đình với Uy Long Đại Bổ.

Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nam diễn viên chia sẻ: “Là một diễn viên mà khi gặp phải căn bệnh khó nói, nhiều lúc tôi không biết trải lòng cùng ai. Hơn nữa, tính chất công việc luôn bận rộn nên không có nhiều thời gian tìm hiểu về vấn đề này. 

Tuy nhiên, bệnh lý kéo dài cũng làm cản trở hạnh phúc của vợ chồng tôi, mỗi lần vợ muốn gần gũi tôi thường lảng tránh đi hoặc “trả bài” cho xong. Chính vì vậy mà đôi khi vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, gia đình lục đục.

Sau khi được một người bạn mục sở thị bài thuốc cải thiện sức khỏe sinh lý của Nhất Nam Y Viện, tôi đã quyết định tìm hiểu và đến đây thăm khám. May mắn của tôi là được bác sĩ Vân Anh trực tiếp thăm khám và điều trị. Tôi được chỉ định sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ với liệu trình 3 tháng. 

Kiên trì 1 tháng, tôi thấy cơ thể bắt đầu thay đổi, các dấu hiệu mất dần đi, thời gian quan hệ được cải thiện. Dùng hết liệu trình 3 tháng, các dấu hiệu yếu sinh lý được chấm dứt hoàn toàn, sức khỏe như trở về hồi 30. Quả thực, Uy Long Địa Bổ là bài thuốc sinh lý hiệu quả nhất mà tôi từng biết”.

>>> Xem chi tiết chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại:

Cùng với Nghệ sĩ Tùng Dương, rất nhiều nam giới cũng chia sẻ tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi trải nghiệm thực tế.

Anh N.V.N (35 tuổi, Thái Bình) tâm sự: “Không thiếu những lần ngượng ngùng với vợ vì “trên bảo dưới không nghe”, nhu cầu sinh lý kém đi nên tôi thường lảng tránh chuyện “trả bài”. Ấy vậy mà từ khi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện không chỉ sinh lý cải thiện, thời gian quan hệ tăng lên mà tôi còn khỏe lên trông thấy. Tôi ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, không còn tiểu đêm, đau mỏi xương khớp”.

Ngoài ra, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn nhận thêm nhiều đánh giá, phản hồi của khách hàng trên các diễn đàn, mạng xã hội,….

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Bình luận của khách hàng Cao Toàn về Uy Long Đại Bổ
Bình luận của khách hàng Cao Toàn về Uy Long Đại Bổ

Ngay sau khi chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống được phát sóng, hàng ngàn nam giới trên cả nước đã bày tỏ sự quan tâm với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Từ khắp diễn đàn, mạng xã hội của Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam VTV2 hay của đơn vị Nhất Nam Y Viện đều nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Toàn bộ câu hỏi đều đã được đội ngũ tư vấn viên của Nhất Nam Y Viện giải đáp tận tình để cho khán giả có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về bộ sản phẩm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA NGAY HÔM NAY:

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là đơn vị độc quyền phân phối và ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào việc khám và điều trị bệnh. Quý độc giả quan tâm có thể liên hệ trực trực tiếp đến số hotline hoặc đến trực tiếp đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

4.9/5 - (39 bình chọn)

Bình luận (77)

 1. Thế ChiếnThế Chiến says: Trả lời

  Cho em hỏi là em bị liệt dương thì có thể chữa với thuốc uy long đại bổ này không? Hiệu quả thế nào?

  1. Ngô ThiệnNgô Thiện says: Trả lời

   Bạn dùng kết hợp 4 loại liền, thuộc liều nặng nhất theo chỉ định của bác sĩ và cố gắng kiêng khem các thứ thật tốt thì sẽ không cần phải lo, thêm nữa liệt nên thời gian điều trị hơi lâu thôi

   1. Hồ Khang LêHồ Khang Lê says: Trả lời

    Thế yếu sinh lý mà cụ thể là liệt dương là phải uống 4 loại uy long đại bổ này luôn hay sao các bác?

   2. Vĩnh Nguyên_0862Vĩnh Nguyên_0862 says: Trả lời

    Tùy tình trạng liệt dương liệt nhẹ bác sĩ sẽ kê liều nhẹ, liệt nặng bác sĩ sẽ kê liều nặng. Liệt dương là loại nặng nên thường sẽ phải dùng 4 loại đấy

   3. Ka Ka PhúcKa Ka Phúc says: Trả lời

    Tôi đến khổ vì chứng liệt dương, vợ suốt ngày ca thán bảo tôi bất lực, nghe cũng cay nhưng nghĩ lại cũng đúng vì tôi bất lực thật, chả làm ăn được gì, cương cứng không nổi để cho vào cô bé nên cuộc yêu không diễn ra như mong đợi. Cũng tìm mọi cách chữa trị từ thuốc tây, thuốc tàu, thuốc cổ truyền mà vẫn không khỏi. Thế mà sau khi đọc được bài này https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/ biết về bài thuốc uy long đại bổ có thể chữa liệt dương nên tìm đến nhất nam y viện khám, lại mau sao được bác sĩ vân anh trực tiếp khám cho. Sau khi khám bác kê cho đơn thuốc gồm đại bổ hoàn, đại bổ tủw, đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Thuốc tốt nên càng uống càng thấy cương cứng tốt, độ cứng dương vật căng dần và đến hết thuốc là cương đạt đỉnh, lúc nào nhập cuộc cũng tự động cương

   4. Đặng Vinh LêĐặng Vinh Lê says: Trả lời

    Thấy liệu trình thuốc mà các bác chia sẻ trên có mấy loại liền, thế phải uống một lúc hết các loại ấy hay sao, có phải đun sắc gì không?

   5. Châu Bảo ThiềuChâu Bảo Thiều says: Trả lời

    Uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ, thuốc mua về uống kết hợp cùng nhau chứ không phải mua về để dành bác nhá. Thuốc này chả cần đun sắc gì cả, dạng viên, dạng hoàn và dạng rượu nên mua về uống được ngay hôm sau luôn

 2. Điềm TĩnhĐiềm Tĩnh says: Trả lời

  Thuốc nào mà lên được đài VTV2 đều tốt cả vì VTV là kênh chính thống, đài tiếng nói nhân dân mà nên bất cứ sản phẩm này muốn lên đài phải qua khâu kiểm duyệt chất lượng và đánh giá phản hồi khách hàng rất kĩ càng. Thuốc Uy long đại bổ này đúng thật là thuốc tốt nên mới lọt qua vòng kiểm tra và được giới thiệu đấy. Tôi thấy mình may mắn khi biết về thuốc này và đã sử dụng và chấm dứt được chứng di tinh, sinh lý thăng hạng nhiều lắm

  1. Lê ThànhLê Thành says: Trả lời

   Uy long đại bổ hiện nay được hàng triệu quý ông chọn lựa để tăng cường sinh lý đấy. Thuốc được phục dựng lại từ đơn thuốc Minh Mạng Thang của triều Nguyễn, nhờ kế thừa tinh hoa này kết hợp sự chọn lựa tỉ mỹ nguồn thảo dược bào chế, sản xuất quy trình khép kín, thuốc tốt lắm

  2. Tô VĩnhTô Vĩnh says: Trả lời

   Nhân đây mình cũng đánh giá bài thuốc uy long đại bổ là bài thuốc sinh lý số 1. Phải nói là tốt nhất trong số các loại thuốc sinh lý mà mình đã uống. Chỉ 1 liệu trình thuốc thôi là sinh lý mạnh đâu vào đấy, không còn di tinh nữa, ham muốn mạnh lên và làm tình thăng hoa. Đúng là thuốc giới thiệu trên VTV2 có khác.

  3. Ngụy Tôn LêNgụy Tôn Lê says: Trả lời

   Thuốc lên VTV2 giới thiệu này có thể làm hết yếu sinh lý rối loạn cương dương không hay là trì hoãn được thời gian rồi tái lại?

  4. Thành ViênThành Viên says: Trả lời

   Uy long đại bổ này tác động vào bên trong căn nguyên gây bệnh rối loạn cương dương nên điều trị dứt hẳn, thể mới lên hẳn 1 chương trình của vtv2 chứ

  5. Châu Bảo KhangChâu Bảo Khang says: Trả lời

   Tôi cũng đã uống thuốc uy long này và đã không còn tình trạng cương cứng không ổn định 3 năm nay rầu

 3. Trần Lê ĐăngTrần Lê Đăng says: Trả lời

  Dạo này tôi bị giảm ham muốn, mỗi tháng chỉ có hứng thú dăm ba lần thôi, không biết nếu giảm ham muốn kéo dài có bị ảnh hưởng gì nghiêm trọng không. Nếu chữa với thuốc uy long đại bổ thì uống khoảng mấy đơn là có ham muốn trở lại?

  1. Lê HoằngLê Hoằng says: Trả lời

   Giảm ham muốn kéo dài coi như mãn dục luôn đấy bác, bác nên chữa trị đi để lâu khó chữa.

   1. Đặng GiaĐặng Gia says: Trả lời

    Đến nhất nam y viện khám đi, đảm bảo dùng thuốc xong là ham muốn rần rần lên bác ơi, lúc đó sợ không đủ sức mà chiến đấy vì trận chiến nào cũng dai và dài, sướng nên mất sức lắm kakakk

 4. Ngô.965Ngô.965 says: Trả lời

  Cho em hỏi là em bị xuất tinh sớm thì cần phải uống thuốc uy long đại bổ này bao lâu mới chữa được?

  1. Lâm HiệuLâm Hiệu says: Trả lời

   Thuốc này xác định điều trị từ 2-3 tháng nhé, không phải uống cái là căng cứng như những loại tăng cường sinh lts cấp tốc đâu

   1. Trần Lê LongTrần Lê Long says: Trả lời

    Mih đây bị xts 2 năm trời, đến bs kê cho đơn gồm ulđb hoàn, ulđb tửu, ulđb đặc trị xts. Mih về uog 2 thag hết thuốc là chấm dứt xts đến jờ là hơn năm rồi. Nhiều bác ở đaj cug bảo uog thuốc naj vào chấm dứt hẳn xts đấy http://www.khoedep360.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-than-ky-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-sau-1-thang.html

    1. Châu_VănChâu_Văn says: Trả lời

     Mới hơn năm thôi chứ tương lai chả biết sao nhỉ? Có hết dứt điểm xuất tinh sớm không?

    2. Hồ Vĩnh NiênHồ Vĩnh Niên says: Trả lời

     Tôi nghỉ thuốc đến nay 3 năm nay rồi vẫn không bị tái suất tinh sớm trở lại bác ơi

    3. Công VinhCông Vinh says: Trả lời

     Uống thuốc uy long mà duy trì thêm chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt phù hợp nữa thì sinh lý cứ mạnh đều đều, không còn xuất tinh sớm nữa đâu, yên tâm đi

    4. Hồ Trần.KhanhHồ Trần.Khanh says: Trả lời

     Chuẩn bác ạ, tôi thực hiện theo chỉ dẫn bác sĩ về cách ăn uống, ngủ nghỉ mà kết thúc thuốc uy long này 4 năm nay vẫn sex mạnh mẽ lắm, mỗi lần sex cũng gần chục phút đấy

 5. Trần DuệTrần Duệ says: Trả lời

  Được VTV2 đưa tin và khuyên dùng, lại thấy nghệ sĩ Tùng Dương cũng dùng thuốc này để chữa sinh lý nên tôi cũng muốn dùng để chữa chứng rối loạn cương dương của mình lắm. Cơ mà nghe bảo phải khám mới được kê đơn thuốc này, trong khi tôi ở xa nhà thuốc quá nên không thể khám được, buồn ghia, huhu

  1. NGô TônNGô Tôn says: Trả lời

   Nếu bác ở xa cũng có thể điều trị rlcd bằng bài thuốc uy long đại bổ, thay vì đến Nhất Nam để khám trực tiếp thì hãy gọi vào hotline: (024) 8585 1102 để được khám qua điện thoại. Sau khi khám xong bác sĩ kê đơn thuốc uy long đại bổ phù hợp và gửi thuốc về đúng địa chỉ của bác. Em đã khám qua điện thoại nên chia sẻ

   1. Nam.1986Nam.1986 says: Trả lời

    Khám qua điện thoại thì liệu hiệu quả có giống như khám trực tiếp không? Tôi đến bệnh viện khám trực tiếp đây mà chả ăn thua gì, vẫn bị rối loạn cương dương đều đều đây huống gì khám từ xa

    1. Hồ Tôn NghinHồ Tôn Nghin says: Trả lời

     T khám qua đt đây nè, thuốc tây khác thuốc đông khác. Đông y khám thì chỉ khám qua biểu hiện beh thôi nên khám tr.tiếp hay đt cug như nhau và h.quả đ.trị cug như nhau. Q.trọng là bs cho thuốc ulđb đug bệnh và b uog đug chỉ dẫn bs thui

    2. Lâm Đại NgàLâm Đại Ngà says: Trả lời

     Bác sĩ cho thuốc về tự uống hả, nhỡ có gì hỏi ai trời?

    3. Trần VinhTrần Vinh says: Trả lời

     Bác sĩ cho thuốc là theo dõi suốt liệu trình. Trong quá trình bạn uống thuốc bác sĩ sẽ thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh thế nào. Khoảng tầm 15 – 20 ngày là bác sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh 1 lần. Nếu có gì thắc mắc cũng có thể chủ động gọi cho bác sĩ bác sĩ giải thích hết, lúc nào bác sĩ cũng tiếp máy và tận tâm với bệnh nhân. Cứ như thế cho đến khi khỏi bệnh thì thôi

    4. Lê HoànhLê Hoành says: Trả lời

     Thuốc nghe bảo có rượu mà gửi từ xa về có bị bể hay rỉ chảy gì không trời? Thuốc tiền triệu nên cũng lo, nhỡ chảy ra mình chịu chứ ai

    5. Trần Mai VănTrần Mai Văn says: Trả lời

     Bình rượu được đóng cẩn thận trong thùng xốp bác nhé. Đảm bảo gửi đến nhà không lo vỡ hay gì cả, vẫn nguyên bình rượu cho bác.

    6. Châu Tần LongChâu Tần Long says: Trả lời

     Thuốc dùng được cho người tiểu đường và huyết áp nhưng chắc có liều lượng cụ thể riêng, rõ hơn thì phải hỏi bác sĩ để bác sĩ trả lời chính xác nhé! Cứ thắc mắc gì alo vào số này 0928 42 1102

 6. Trần Văn CônTrần Văn Côn says: Trả lời

  Thuốc uy long này được uống vào có những tác dụng phụ nào các anh ơi, em đang tính mua uống đây mà chưa biết thuốc an toàn thế nào. Mong các anh tư vấn chứ em dùng nhiều thuốc cường dương mà em sợ tác dụng phụ của nó quá, nhiều lúc bí quá vẫn dùng liều nhưng mà dùng nhiều cũng sợ thật

  1. Tiến DũngTiến Dũng says: Trả lời

   Yên tâm đi, thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn lắm cho sức khỏe người dùng lắm ạ! Đấy thuốc an toàn và hiệu quả nên nhiều khách hàng vào review ở bài này có đăng đây nè https://vimed.org/review-uy-long-dai-bo-than-duoc-khien-hang-ngan-quy-ong-san-lung-lieu-co-thuc-su-tot-22166.html

  2. Lê LươngLê Lương says: Trả lời

   Thuốc này được VTV2 giới thiệu thì lo gì độ an toàn bác ơi. Nếu uống có bị gì thì báo đài nó phản ánh rồi. Yên tâm mua về uống đi.

  3. Trần Văn LuyệnTrần Văn Luyện says: Trả lời

   Tôi đây chả thích nói nhiều, chỉ muốn nói ngắn gọn xúc tích là thuốc uy long này cực hiệu quả và cực an toàn, uống vào người êm ru, sức khỏe ổn định

   1. Trần ThêmTrần Thêm says: Trả lời

    Nếu mình bị tiểu đường thì uống thuốc uy long này có tăng đường huyết không? Bị tiểu đường nên uống bất kì thứ gì cũng lo tăng đường huyết hết, khổ lắm

    1. Đại Thế ChiếnĐại Thế Chiến says: Trả lời

     Đúng đấy, cứ đi khám bị bệnh nền gì bảo với bác sĩ sẽ được kê đơn với liều lượng phù hợp,

 7. Đinh thị hoàĐinh thị hoà says: Trả lời

  Mình cần tvan

 8. Tùng ThịnhTùng Thịnh says: Trả lời

  Báo nào thì em không biết nhưng cứ VTV2 đưa tin là em tin tuyệt đối các bác ạ, đang phân vân mua thuốc về dùng thì đọc được bài này, thôi thì cũng chốt luôn chứ không còn lăn tăn gì nữa

  1. Bùi Đại NghĩaBùi Đại Nghĩa says: Trả lời

   Thuốc tốt thì tốt thật nhưng thấy bảo phải dùng tận mấy tháng thì chắc thôi chứ, cứ làm mấy viên cường dương vài phút là chơi được. Chờ mấy tháng mới phang được có mà chờ dài cổ

  2. Trần KhangTrần Khang says: Trả lời

   Uống thuốc cường dương cho đã zô rồi có ngày méo mặt, trở tay không kịp. Sao cứ thích ăn xổi thế nhỉ, mình đây cứ từ từ, chậm mà chắc

  3. Lương - H6Lương - H6 says: Trả lời

   Đúng đấy ông anh ạ, em có một đợt dùng thử thuốc cường dương rồi nên em biết, tác dụng lúc đó thì phê lòi, nhưng dùng xong thì thấy choáng váng, lênh đênh mà tim đập nhanh như người đi mượn. Thấy bảo vẫn có tỉ lệ bị liệt dương do lạm dụng thuốc cường, biết đâu mình là vào số đấy thì xong đời

  4. Song LongSong Long says: Trả lời

   Đính chính cho anh em là dùng thuốc uy long đại bổ không phải mấy tháng mới hoạt động được đâu nhé, mng vẫn cứ quan hệ bình thường chỉ là tác dụng chưa được như ý muốn thôi. Nhưng yên tâm khoảng hơn 2 tuần -1 tháng là thấy hiệu quả rõ rồi rồi sau 3 tháng là cứ tăng vèo vèo

  5. Xuân PhiXuân Phi says: Trả lời

   Tôi trước chỉ được 2p thôi, mà dùng thuốc uy long này được hơn 1 tháng là khỏe hơn thanh niên. Tôi vẫn đang uống nốt để hết tháng thứ hai và cũng mong mạnh mẽ hơn nữa

 9. Hoàng Phương LinhHoàng Phương Linh says: Trả lời

  Xã em bị rối loạn sinh lý, nhiều lần em thấy bất thường cs gặng hỏi nhưng toàn bị đánh trống lảng. Em muốn giúp lắm nhưng không biết có thuốc hay mẹp gì chữa được bệnh này không. Em thấy trong ngăn kéo tủ có mọt vài lọ thuốc mà em tìm trên mạng thì hóa ra là thuốc bổ dương tốt cho phái mạnh chắc ông xã mua đẻ bồi bổ, thế nhưng mấy tháng nay tình hình không được cải thiện mà thuốc thì cứ vơi đi. Có chị nào gặp tình cảnh như vợ chồng em không

  1. Đào V LongĐào V Long says: Trả lời

   Uống thuốc mấy tháng rồi mà không cải thiện thì chắc là không hợp thuốc rồi. Tốt nhất khuyên anh nhà đi khám, bác sĩ xem xét như thế nào rồi kê thuốc cho mà uống chứ cứ mua trên mạng là không ổn đâu

  2. Hoàng Phương LinhHoàng Phương Linh says: Trả lời

   Em cũng có ý định như vậy, nhưng với vợ còn ngại không dám chia sẻ thì không biết có dám đi khám bác sĩ không cơ, mấy ông chắc cũng ngại đi khám bệnh nhạy cảm

  3. Lê HữuLê Hữu says: Trả lời

   Chị bảo chồng gọi điện đến số này 0928 42 1102 của bên phòng khám nhất nam y viện ấy, bác sĩ tư vấn qua điện thoại, kê thuốc rồi gửi tận nhà cho thì đỡ ngại. thuốc này diễn viên Tùng Dương còn dùng lại còn được lên VTV2 thì cứ yên tâm về chất lượng

  4. LâmLâm says: Trả lời

   Tôi uống uy long đại bổ và đến giờ thì sinh lý cứ gọi là không có gì bằng, đợt đấy dùng có 1 liệu trình thôi. Mà lạ cái là còn khỏe hơn cả hồi lấy vợ đến giờ. Giờ khi uống hết thuốc là có bình rượu và thỉnh thoảng lai rai bình rượu mỗi tối 2 ly nhỏ thôi

   1. Hữu ToánHữu Toán says: Trả lời

    Bình rượu này phải không, bữa em thấy tiến sĩ Vân anh cũng có nhắc đến, mà không biết là được mua riêng đấy, có đắt lắm không đấy mọi người

   2. Trường GiangTrường Giang says: Trả lời

    1 bình 7 lít khoảng 5 triệu mà dùng được lâu lắm, mấy ông mua về nhâm nhi ngày 1-2 chén là khỏe. Mà hết lượt rượu ấy có thể rót thêm 1 lượt rượu mới vào ngâm tiếp nên tính ra chắc phải dùng được gần 1 năm 1 bình như thế

 10. V Vũ BìnhV Vũ Bình says: Trả lời

  Mỗi tuần bên nhau 3 lần, mỗi lần 1 nháy tầm 3-4 phút thì có gọi là yếu không. Lên mạng tìm hiểu thì thấy thời gian đấy là bình thường nhưng vợ em lại muốn hơn nữa. giờ em muốn tăng lên thì có được không

  1. Lê Công LýLê Công Lý says: Trả lời

   tầm đấy của bạn là bình thường nhưng nếu còn trẻ tuổi thì không thỏa mãn cũng đúng, trước tôi còn trẻ được tận 15-20 phút là chuyện bình thường. Phụ nữ họ khó lên đỉnh nên phải cần thời gian. 3p làm sao thỏa mãn được

  2. Nguyễn XuânNguyễn Xuân says: Trả lời

   Các ông kém thế nhỉ, muốn tăng thì uống thuốc bổ đi, báo đài người ta đưa tin ầm ầm như kia, lên cả sóng Vtv2 rồi mà không biết đường mà tận dụng. Thuốc tốt, thuốc chuẩn đấy. Trước tôi dùng bài này giờ chơi phăm phăm không thấy mệt. Nhiều khi bà vợ đòi thêm nháy 2 mà còn chiều được thì đủ hiểu đấy

  3. Công - 89Công - 89 says: Trả lời

   Có tăng được nhiều thời gian không. Khi nào muốn quan hệ thì dùng à hay như nào, có phải dùng thường xuyên hay không

  4. Nguyễn Tuấn LongNguyễn Tuấn Long says: Trả lời

   Lên báo mà đọc nhé, đầy rẫy ra. Thuốc này dùng 2 liệu trình bồi bổ liên tục mấy tháng như thuốc bổ ấy, sau đấy khoẻ r thì ko cần dùng nữa mà cứ thế chiến thôi

  5. Hậu ĐỗHậu Đỗ says: Trả lời

   Mua thuốc như nào, giá tầm bao nhiêu vậy mng

   1. Đình Lộc NguyênĐình Lộc Nguyên says: Trả lời

    Muốn mua thuốc thì đến phòng khám mà khám, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn cho. Ở đây 1 tháng thuốc rơi vào tầm 2-3 triêu tuỳ mức độ anh nhé. Ah, còn một cách khác nữa là có thể mua online nhé

 11. Kiên HảiKiên Hải says: Trả lời

  Thấy VTV2 đưa tin cũng hào hứng đến khám, cứ tưởng chết đuối vớ được cọc. Ai dè dùng mấy ngày rồi chưa thấy gì. Chắc bản thân khoing hợp thuốc

  1. Đặng Thành ĐôngĐặng Thành Đông says: Trả lời

   Muốn nhanh thì chỉ có dùng thuốc cường dương thôi chứ thuốc để chữa bệnh thì phải tù từ chú em ạ.

  2. Lê Minh TríLê Minh Trí says: Trả lời

   Mấy ngày mà đỡ được thì có mà thuốc tiên à. Anh cứ kiên trì dùng đi, thuốc đông y tác dụng nó chậm tí như xưa em dùng cũng phải mất đâu tầm gần 1 tháng mới thấy rõ hiệu quả. Nhưng bù lại càng về sau thì sức chiến đấu càng cải thiện rõ. Ban đầu em bị rối loạn cd kèm cả xts, vợ bỏ vợ chê suốt. Cũng đu điều trị vài nơi rồi nhưng không đỡ, làm bao nhiêu xét nghiệm cũng không ăn thua. Rồi đến Nhất Nam y viện kham, mang tất cả các kết quả trên cho bác sĩ xem rồi bác sĩ Vân Anh bắt mạch, sau khi được chuẩn bệnh rồi bác sĩ kê cho uy long hoàn, uy long đặc trặc trị xuất tinh sớm, rượu về uống đều thế là tình trạng đâu vào đấy, người khỏe ra bao nhiêu

  3. Kiên HảiKiên Hải says: Trả lời

   Nếu vậy thì để kiên trì dùng tiếp, cứ tưởng không hợp thuốc đang định mang đi cho người cần

  4. Tuấn TúTuấn Tú says: Trả lời

   Cho hỏi làm thế nào để lấy được thuốc thế. VTV2 nói địa chỉ ở tận hà nội, mà tôi trong phú quốc thì không ra khám được

  5. Hoàng Thị HiềnHoàng Thị Hiền says: Trả lời

   Không có điều kiện đến khám thì anh có thể gọi điện vào số của phòng khám 0928 42 1102 bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn thuốc rồi gửi đi cho. Phòng khám này hiện đại lắm , thấy bảo nước ngoài còn gửi được nói gì đến trong nước

  6. Cu konCu kon says: Trả lời

   Thuốc có cần đung sắc lâu không các anh, thời gian này tôi đang rất bận, chắc mua về mang ra hiệu thuốc nhờ họ sắc hộ thôi chứ tôi cũng không có thời gian mà sắc

   1. Lê Minh TríLê Minh Trí says: Trả lời

    Ông anh ơi, thuốc có những loại như này, đa số được bào chế thành dạng tiện dùng rồi, chỉ cần về uống như uống thuốc tây thôi, tham khảo chi tiết thêm ở bài này nhé
    https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

   2. Đăng KhôiĐăng Khôi says: Trả lời

    Mới nhận được thuốc, dùng 2 tuần thấy ổn phết, trước vợ hay kêu lắm mà tuần nay rồi thấy vợ có vẻ ưng, không thấy nói gì nhưng mặt phê thấy rõ. Mong là dùng hết liệu trình sẽ khỏe hẳn

 12. Trần Nam AnhTrần Nam Anh says: Trả lời

  Người ta thì rối loạn khó lên, nhưng của tôi lại thường xuyên chỉ 12h trong khi bản thân không hề có nhu cầu. ở nhà mặc quần rộng thì không sa cứ đi làm mặc quần âu là chẳng dám sơ vin bao giờ. Đi khám bác sĩ còn thấy lạ, giờ hỏi thật bệnh này có chữa được không, nếu không thì để tôi chấp nhận số phận chứ cứ đi chữa mãi cũng tốn kém mà không hiệu quả

  1. ThanhThanh says: Trả lời

   Đúng kiểu thằng không bịch sữa thằng không bịch nào :))) em đây thì mong nó lên được 12h, cứng đủ độ mà còn không được. Bữa thấy có người mách dùng củ súng để khỏe súng, em vẫn đang dùng mà chưa thấy có hiệu quả. Nếu tốt em sẽ review cho người anh em

  2. Nguyễn Văn ThụNguyễn Văn Thụ says: Trả lời

   Thiệt tình, bệnh này không lạ đâu anh ơi, trước mình cũng bị như thế . Phải dùng thuốc đông y kết hợp tập luyện cơ vùng sàn chậu thì mới khỏi đấy. Nói chung là cứ phải tập luyện và ăn uống các thứ thật cẩn thận mới được

  3. Lê MinhLê Minh says: Trả lời

   Khó lên hay khó xuống thì cũng chỉ là do rối loạn hoocmon thôi, ông anh chịu khó bồi bổ vào là ổn, có gì đâu mà lắn tăn. Ngoài ra còn cần phải một tâm lý rất rất là thoải mái nữa đấy

 13. Võ Văn PhongVõ Văn Phong says: Trả lời

  Mới 47 tuổi đầu mà ham muốn đã giảm rồi có phải sớm quá không, các ông bao tuổi thì giảm ham muốn

  1. Chu Chí TìnhChu Chí Tình says: Trả lời

   Đàn ông có mà ham muốn đến khi xuống mồ, vì làm gì có tuổi “tiền mãn kinh” như phụ nữ đâu. 47 tuoir mà đã thế e rằng có vấn đề

  2. Thảnh NguyễnThảnh Nguyễn says: Trả lời

   55 tuôi vẫn còn thèm muốn, nhìn gái xinh vẫn còn có cảm giác đây. Mội tội vợ nó lườm luýt ghê quá chứ không thì ….

  3. Đỗ Thành LongĐỗ Thành Long says: Trả lời

   Tôi đi khám bác sĩ bảo ngoài 40 là hoocmon giảm rồi nên phải bồi dần đi, ăn uống nhiều thức ẵn chứa Zn, Mg , và mua thêm rượu bổ dương về mà uống

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn