Hành trình phục dựng Uy Long Đại Bổ (Kỳ 3): Phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ

5/5 - (9 bình chọn)

Sau hành trình trở về xứ Huế tìm lại tư liệu cổ, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã dành nhiều tâm sức phục dựng thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý với nhiều điểm vàng ưu việt.

>>> BẠN NÊN ĐỌC: 

Hành trình nghiên cứu đầy gian nan của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ 

Là một bác sĩ hàng đầu về nam học, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rằng đối với bệnh lý về sinh lý nam như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, …. nếu chỉ sử dụng các biện pháp điều trị thông thường thì khả năng khỏi bệnh dứt điểm sẽ không cao. Bởi vì đông y quan niệm thận là gốc của 13 kinh mạch, là cội nguồn của tạng phủ, là bể chứa của tình huyết vì vậy khi thận yếu sẽ gây ảnh hưởng đến dương vật của nam giới. 

Và hiện nay các phương pháp điều trị bằng YHCT sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, do đông y chú trọng bồi bổ tạng thận, ích tinh, từ đó giúp tăng cường chức năng sinh lý. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và cuốn Châu Bản Triều Nguyễn
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và cuốn Châu Bản Triều Nguyễn

Sau khi có được cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký và tiếp cận với cuốn sách, đội ngũ chuyên gia nhận thấy đây thực sự là một kho báu đồ sộ bao gồm rất nhiều bài thuốc, vị thuốc tiến dâng lên vua chúa được ghi chép lại một cách cẩn thận. Đặc biệt, cuốn sách ghi lại rất nhiều cách phối thuốc hay, độc đáo, nhiều vị thuốc mới cũng được ghi chép và mô tả một cách chi tiết về công dụng cũng như đặc điểm nhận dạng. Chính những tư liệu quý báu này đã giúp đội ngũ chuyên ứng dụng vào công trình nghiên cứu ra bài thuốc điều trị các bệnh sinh lý nam Uy Long Đại Bổ. 

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Tuy có được “báu vật” triều Nguyễn nhưng con đường nghiên cứu lại không được “trải hoa hồng” như mong đợi. Ngay từ thời gian đầu bắt tay nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia gặp phải muôn vàn thách thức khó khăn:

Thứ nhất, những tư liệu, thư tịch cổ đều được soạn thảo và viết tay chủ yếu bằng nhiều loại chữ khác nhau. Riêng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn có bút tích phê duyệt trực tiếp bằng mực son của Vua triều Nguyễn sử dụng 4 loại chữ viết bao gồm: Chữ Hán, chữ Nôm, chữ Pháp và chữ Quốc Ngữ. Hơn nữa, tổng thể cuốn Châu Bản có đến 773 tập tương đương khoảng 85.000 văn bản, lưu giữ đầy đủ và hoàn chỉnh về một triều đại phong kiến ở Việt Nam. Đây là thách thức không nhỏ khi cần nhiều thời gian để dịch thuật những tư liệu này.

Những tư liệu quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn đã giúp Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và cộng sự phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Những tư liệu quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn đã giúp Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và cộng sự phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thứ hai, các phương thuốc bổ thận tráng dương của Vua Minh Mạng mang lại công hiệu vượt bậc trong bổ thận tráng dương, vì vậy rất nhiều cánh mày râu mong muốn có được. Chính “danh tiếng” quá nổi bật nên rất nhiều bài thuốc tiến vua Minh Mạng được săn lùng và hiện diện khắp nơi với hàng loạt dị bản được truyền bá. Do đó, hội đồng chuyên gia nghiên cứu cần nhiều lần đối chiếu, so sánh thử nghiệm trong thời gian dài để tìm ra thang thuốc đúng nhất, đảm bảo hiệu quả cho người dùng. 

Uy Long Đại Bổ kế thừa trọn vẹn tinh hoa Minh Mạng Thang
Uy Long Đại Bổ kế thừa trọn vẹn tinh hoa Minh Mạng Thang

Cuối cùng, sau khi tìm ra được công thức chính gốc, khó khăn một lần nữa đặt ra khi nhiều vị thảo dược được Thái Y Viện sử dụng trong y văn cổ rất hiếm, có những vị thuốc gần như đã biến mất hoàn toàn trong danh sách dược liệu Việt Nam. Do đó, Nhất Nam Y Viện đã dành thời gian dài để tìm kiếm nguồn cung thảo dược chất lượng, lên kế hoạch phát triển dược liệu chủ động cho nguồn dược liệu về lâu dài.

Sau nhiều ngày tháng tìm hiểu, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã quyết định lựa chọn hợp tác với vườn thảo dược tại 4 tỉnh thành phía Bắc gồm Hà Giang, Lào Cai, Bắc Kạn, Hòa Bình để nhân giống dược liệu phục vụ cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng như nhiều phương thuốc khác tại đơn vị.

Nhất Nam Y Viện hiện đang sở hữu nhiều vườn chuyên canh dược liệu chất lượng
Nhất Nam Y Viện hiện đang sở hữu nhiều vườn chuyên canh dược liệu chất lượng
Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Ứng dụng Y học hiện đại giải mã và cải tiến các phương thuốc Tiến Vua

Vượt qua muôn vàn khó khăn, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) tiến hành thẩm định, giải mã và phát triển ra bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ. Quá trình nghiên cứu được được tiến hành một cách chuyên sâu, bài bản với 4 giai đoạn chính: 

 • Giai đoạn 1: Thẩm định các phương thuốc bổ thận tráng dương từ Ngự dược Tiến vua.
 • Giai đoạn 2: Phân tích kỹ lưỡng thành phần và dược tính của từng thảo dược mà Thái Y Viện sử dụng.
 • Giai đoạn 3: Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo thuốc thẩm thấu vào cơ thể một cách an toàn, lành tính theo 2 cấp độ điều trị: điều trị thời gian ngắn và thời gian dài.
 • Giai đoạn 4: Tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người. 

Nhờ quá trình nghiên cứu này, đội ngũ chuyên gia đã khai phá ra được những bí mật điều trị của Ngự y triều Nguyễn để nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ với nhiều ưu điểm: 

Vận dụng cơ chế điều trị HƯ BỔ – THỰC TẢ trong ngự dược triều Nguyễn

Trong nhiều y thư cổ của Thái Y Viện có đề cập: Tình trạng yếu sinh lý liên quan mật thiết đến ngũ tạng gồm hai chứng HƯ (suy giảm chức năng ngũ tạng bao gồm thận – can – tâm – tỳ) và THỰC (sự tích trệ quá mức tà khí phong hàn, thấp nhiệt quá mạnh).

Khi hai chứng hư và thực hình thành lâu ngày khiến cho cơ thể nam giới mất cân bằng âm – dương, sinh ra các triệu chứng suy giảm sinh lý, cơ thể suy nhược, liệt dương. 

Cũng theo tư liệu cổ, muốn khôi phục sinh lý nam hiệu quả cần vận dụng phép trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc

Dựa theo cơ chế trị bệnh này, đội ngũ nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ phối vị chặt chẽ hai vị bổ – tả tương ứng theo đối ứng ngũ hành âm dương, tạo thể quân bình ngũ hành tạng phủ. Những tác động sâu giúp đẩy lùi các vấn đề sinh lý nam một cách toàn diện, nhanh chóng, khôi phục trạng thái cân bằng cơ thể, ổn định sinh lý bền vững, lâu dài.

Chắt lọc dược liệu THƯỢNG PHẨM của Vua theo tỷ lệ VÀNG

Từ hàng trăm vị thuốc quý của Thái Y Viện, bài thuốc sử dụng hơn 30 vị dược liệu quý tuyển chọn chuyên dùng trong các phương thuốc tăng cường sinh lý cho vua chúa triều Nguyễn gồm:

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo chia sẻ từ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, toàn bộ dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều thuộc nhóm dược liệu quý ứng dụng trồng theo công nghệ sinh học chất lượng cao. Xuyên suốt quá trình nhân giống – chăm sóc – thu hái được đội ngũ chuyên gia kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH – KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ. 

XEM NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Ưu điểm của dược liệu Uy Long Đại Bổ
Ưu điểm của dược liệu Uy Long Đại Bổ

Cải tiến thành dạng thức thuốc mới đem lại HIỆU QUẢ CAO – AN TOÀN

Uy Long Đại Bổ là phương thuốc DUY NHẤT được phục dựng từ phương thuốc cổ. Tuy nhiên, để thích hợp cho cơ địa nam giới hiện nay, chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã bào chế thuốc thành dạng thức mới, gia giảm tỷ lệ phù hợp nhưng vẫn đảm bảo theo mô hình Đông y Quân – Thần – Tá – Sứ. 

Liệu trình điều trị được xây dựng theo 4 bài thuốc nhỏ kết hợp gồm: Dạng đan – Uy Long Đại Bổ Đan , dạng viên hoàn – Uy Long Đại Bổ Hoàn, dạng rượu ngâm – Uy Long Đại Bổ Tửu và dạng cao cô đặc – Uy Long Đại Bổ Đặc trị Xuất Tinh Sớm. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Uy Long Đại Bổ điều trị ĐA HIỆU bằng phác đồ phối hợp linh hoạt theo phép “đối chứng lập phương” của Ngự y triều Nguyễn. Liệu trình điều trị được gia giảm theo bệnh cảnh, bám sát vào tình trạng yếu sinh lý của nam giới nhằm tác động sâu đến căn nguyên, tạo hiệu quả toàn diện.

ĐỪNG ĐỂ YẾU SINH LÝ LÀM PHIỀN ĐẾN CUỘC YÊU, TƯ VẤN NGAY!

Uy Long Đại Bổ được hoàn thiện với hiệu quả thực tế VƯỢT TRỘI

Trước khi chính thức đưa vào ứng dụng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia tiến hành thử nghiệm nhiều lần tại  Viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Dân tộc. Điều này giúp nhóm chuyên gia xác định chính xác hiệu quả, độ an toàn mà bài thuốc và tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Kết quả kiểm nghiệm tại Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ đáp ứng tốt trên cơ địa nam giới hiện nay với kết quả như sau:

ĐỪNG BỎ LỠ: Chuyên gia, người bệnh đánh giá: Uy Long Đại Bổ là giải pháp HỮU HIỆU nâng tầm sung mãn phái mạnh

Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả thống kê ghi nhận tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Ngoài ra, bài thuốc cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nam giới trong thực tế:  

Anh C.V.P (35 tuổi, điều trị yếu sinh lý) chia sẻ: Tôi nghĩ đây là một bài thuốc trị yếu sinh lý tốt mà nam giới nên dùng. Vì chính bản thân tôi đã sử dụng và thấy rõ ràng những tiến triển của sức khỏe. Bài thuốc này rất tốt, mặc dù thời gian dùng sẽ lâu hơn so với thực phẩm chức năng nhưng tính an toàn lại cao và quan trọng là hiệu quả duy trì được lâu dài. Trong suốt quá trình tôi dùng thuốc đều rất an toàn, không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Đặc biệt là mặc dù đã ngưng sử dụng thuốc hơn 1 năm nay nhưng tối thấy “máy móc” vẫn rất ổn định, không hề bị yếu đi.

Hành trình giành lại thế thượng phong sau của ANH NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG sau khi dùng Uy Long Đại Bổ:

Trường hợp anh T.L.T (28 tuổi, điều trị xuất tinh sớm) từng bị xuất tinh sớm dạng nặng, tuy nhiên chỉ sau 3 tháng dùng thuốc anh T.L.T đã chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, anh chia sẻ: “Tôi đã từng nghe qua rất nhiều tích truyện về các bài thuốc trị xuất tinh sớm của vua chúa Triều Nguyễn và tôi ước một lần được sử dụng những bài thuốc này. Và không ngờ trong một lần lướt web tôi thấy Nhất Nam Y Viện là đơn vị đã phục dựng lại những bài thuốc này, đơn vị này lại được Viện nghiên cứu Y học Cổ truyền nghiên cứu bài bản nên tôi rất an tâm và tôi đã tìm hiểu rất kỹ và mua 1 liệu trình về sử dụng. Sau 1 liệu trình thì tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã hết hoàn toàn. Giờ đây tôi thấy cơ thể mình thật sung mãn, cuộc sống vợ chồng ấm êm hơn và hạnh phúc hơn”.

XEM NGAY: Bí quyết giúp anh Giám đốc trẻ “nhạy hơn” chuyện ấy, YÊU LÂU HƠN

Bên cạnh đó trên các diễn đàn về chữa trị yếu sinh lý, các Group về chữa yếu sinh lý đều  nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nam giới sau khi dùng thuốc.

Đánh giá của bệnh nhân qua zalo
Đánh giá của bệnh nhân qua zalo
Phản hồi của bệnh nhân trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho
Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân mà giới truyền thông cũng liên tục đưa tin về bài thuốc Hoàng Cung này.

Bạn đọc có thể theo dõi bài viết trên báo TẠI ĐÂY:

Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí
Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị sinh lý nam giới hiệu quả an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Trong thời gian qua, Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp tăng cường sinh lý cho nam giới Hậu COVID-19 hữu hiệu. Bài thuốc cũng được giới thiệu rộng rãi đến khán giả cả nước trong chương trình Chuyên gia cho mọi nhà VTC6.

>> XEM TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH VTC6 – CHUYÊN GIA CỦA MỌI NHÀ TẠI ĐÂY!

Uy Long Đại Bổ lên sóng chương trình VTC6 - Chuyên gia cho mọi nhà
Uy Long Đại Bổ lên sóng chương trình VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà

Thành công của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới tìm lại được bản lĩnh của mình. Hiện nay bài thuốc này đang được đưa vào phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

NHẬN TƯ VẤN NGAY VỚI CHUYÊN GIA NAM KHOA 40 NĂM KINH NGHIỆM

Thông tin hữu ích

5/5 - (9 bình chọn)

Bình luận (95)

 1. Đỗ Mạnh CườngĐỗ Mạnh Cường says: Trả lời

  Đọc cả 3 phần của series Hành trình phục dựng bài thuốc Uy Long mới thấy được sự tận tâm của bác sĩ Vân Anh, quả thực một hành trình quá dài và gian nan. Mong sao bài thuốc của bác sĩ sẽ được nhiều người biết đến, và giúp ích được cho nhiều nam giới gặp vấn đề về sinh lý để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt nhất

  1. Lý LácLý Lác says: Trả lời

   Thuốc này thấy nhiều người dùng lắm, bản thân tôi cũng đang dùng, phải công nhận hiệu quả của thuốc cực kỳ tốt, uống không có tác dụng phụ gì mà còn tốt lên

 2. Ngọc LinhNgọc Linh says: Trả lời

  Hành trình gian nan quá, y học nước nhà cần nhiều người có tâm như bác sĩ thì mới có thể vưc lại được nền y học cổ truyền việt nam được. Thấy y học cổ truyền mình thực sự rất tốt nhưng hiện bị thất truyền nhiều quá, đã thế lại còn nhiều nguồn thuốc nhập theo đường tiểu ngạch từ Trung Quốc về nữa nên càng hỗn loạn. Nhiều khi muôn mua thuốc nam để điều trị nhưng lại sợ chất lượng thuốc kém nên thôi.

  1. Phạm Thị Minh PhươngPhạm Thị Minh Phương says: Trả lời

   Cơ mà uống thuốc ở nhà thuốc nhất nam thì không cần lo khoản đấy đâu bác ạ, t tìm hiểu thì biết nhà thuốc này đầu tư kĩ lưỡng từng công đoạn 1, từ công thức bài thuốc cho đến dược liệu đều đạt tiêu chuẩn với nhiều vườn thuốc trên cả nước. Bác đọc bài này thì sẽ hiểu hơn nhé
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

  2. Đặng chí CôngĐặng chí Công says: Trả lời

   Địa chỉ phòng khám nhất nam y viện và bác sĩ vân anh à 1 địa chỉ uy tín cho anh em đó. Bản thân tôi cũng điều trị ở đây rồi. Khi bước sang tuổi 40 cơ thể tôi bắt đầu có những điều bất ổn. Tôi thường xuyên mệt mỏi, bốc hỏa, khó tập trung vào công việc, chán ăn, khó ngủ, thậm chí còn đau lưng, mỏi gối và hay tiểu đêm, chuyện sinh hoạt vợ chồng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng. Tôi đã từng sử dụng một vài loại thuốc Tây nhưng không khỏi và gặp phải nhiều tác dụng phụ. Tôi biết đến Nhất Nam y viện qua người bạn đồng nghiệp. Sau khi tìm đến, được bác sĩ Vân Anh khám và kê liệu trình Uy Long Đại Bổ thì tôi cũng mua liền 1 lúc 3 tháng thuốc vì bác sĩ nói tình trạng bệnh của tôi khá nặng, lại thêm nữa đã điều trị nhiều thuốc trước đó nên cơ thể tích nhiều độc tố. Bác sĩ kê cho tôi cả thuốc đan, thuốc hoàn và 1 bình rượu ngâm. Thời gian đầu tôi khá chật vật vì không quen dùng thuốc đông y bao giờ, viên đan với viên hoàn thười gian uống lại khác nhau nên hay bị quên. May nhwof có vợ nhắc nhở nên chỉ sau 1 tuần tôi bắt đầu có thói quen uống thuốc đủ và đúng giờ. 1 tuần-2 tuần đầu tôi chưa thấy hiệu quả gì thì khá xót ruột tôi, nhưng vì bác sĩ cũng dặn trước là thuốc đông y nên tác dụng từ từ chứ ko nhanh như thuốc Tây, nên tôi đã kiên trì dùng đến 1 tháng thì toi cảm nhận cơ thể có nhiều đổi khác. Tôi hoạt động cả ngày mà đến khi về nhà vẫn không cảm thấy mệt mỏi, ít đi tiểu đêm, và sinh hoạt vợ chồng cũng hòa hợp hơn. Có những hôm t duy trì được cả 15p làm cho vợ sướng rên. Tiếp tục kiên trì dùng hết 2 tháng thuốc và may mắn bệnh của tôi đã không còn nữa, nhưng tôi vẫn uống hết đến 3 tháng thuốc kèm theo duy trì thói quen uống uy long tửu như một vị thuốc bổ hàng ngày để duy trì bản lĩnh phái mạnh. Đến bây giờ tôi khá hài lòng về quyết định dùng thuốc của mình vfa giới thiệu cho rất nhiều người quen dùng , đều thấy có hiệu quả như vậy

  3. Ngọc LinhNgọc Linh says: Trả lời

   Cứ tưởng 1 loại thuốc, hóa ra còn có cả viên hoàn, viên đan với bình rượu ạ. Uống như anof có cần sắc lâu không anh

  4. Đặng chí CôngĐặng chí Công says: Trả lời

   Uy long đại bổ có 4 loại nhỏ như bài viết nói đấy ạ, còn có 1 loại chuyên trị xuất tinh sớm dạng cao nữa. viên hoàn vàn đan thì uống như uống thuốc tây y, còn dạng cao thì mỗi lần uống lấy 1 thìa nhỏ pha với nước ấm là có cốc nước uống chứ cũng không phải đun sắc gì đâu

  5. Nguyễn Xuân Trường HNUENguyễn Xuân Trường HNUE says: Trả lời

   Uống mấy tháng xong khỏi thì có cần uống tiếp ko, dừng thuốc thì có bị lại không

  6. Huỳnh NamHuỳnh Nam says: Trả lời

   Dừng mà bị lại thì khác quái gì thuốc tây y đâu, vấn đề ở đây là dừng thuốc mà không hề tái phát. thế mới được của ló chứ

 3. Nguyễn Quốc BảoNguyễn Quốc Bảo says: Trả lời

  Bản thân tôi là người rất yêu thích lịch sử việt nam, cũng từng nghe qua rất nhiều tích truyện về các bài thuốc trị xuất tinh sớm của vua chúa Triều Nguyễn và quả thực khâm phục thái y ngày xưa. Nay các phương thuốc đã được bác sĩ Vân Anh phục dựng lại thì không còn gì vui mừng hơn. Cũng thử mua thuốc uống hơn 1 tháng rồi, đúng là danh bất hư truyền

  1. NAM HẢINAM HẢI says: Trả lời

   BẢN THÂN TÔI NĂM NAY 50 TUỔI NHƯNG T VẪN RẤT THÍCH NGHIÊN CỨU VỀ THUỐC YHCT, THỰC SỰ NHIỀU BÀI THUỐC RẤT HAY. BÀI THUỐC UY LONG NÀY TÔI CŨNG ĐÃ DÙNG QUA RỒI, HIỆU QUẢ ĐÁNH GIÁ 10/10 ĐIỂM, TỪ PHỐI NGŨ, ĐẾN CHẤT LƯỢNG THUỐC. Ở TUỔI CỦA TÔI DÙNG KHÔNG CHỈ CẢ THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ MÀ TOÀN CƠ THỂ ĐỀU THẤY NHƯ HỒI PHỤC TRỞ LẠI, LƯNG GỐI ĐỠ ĐAU, ĂN NGỦ TỐT HƠN. RẤT ĐÁNG DÙNG

  2. Phạm Văn Luân 89Phạm Văn Luân 89 says: Trả lời

   E dùng mấy loại thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc gây hại sức khỏe và nhiều tác dụng phụ, giờ đang dùng thuốc này được 2 tuần chưa thấ hiệu quả gì nhỉ, mỗi là thấy ăn ngon ngủ kĩ hơn chút thôi

  3. Nguyễn Quốc BảoNguyễn Quốc Bảo says: Trả lời

   Tùy vào mỗi người đấy chứ, có người nhanh co người chậm, như t dùng 10 ngày thấy hiễu qủa rồi. thuốc đông y bảo tác dụng chậm chứ cũng không phải là chậm chẳng qua là không có tác dụng tức thời thôi. Mình uống cũng gần tháng. mà bác sĩ khám sẽ tiên lượng được thời gian bao lâu khỏi bệnh đấy. Nên nếu bs bảo bệnh chồng chị bệnh nặng rồi mà cần uống thời gian lâu thì đàng nào cũng cần uống, nên mua liệu trình điều trị luôn 3 tháng. Được chiết khấu nhiều phết đấy

  4. Thưởng Híp HípThưởng Híp Híp says: Trả lời

   Thế thì ông bạn lại không hiểu gì về thuốc đông y à, thuốc đông y chuẩn là phải thế, thời gian đầu thuốc bắt đầu vào cơ thể còn đi đến các cơ quan, kinh lạc nữa sau mới phát huy được tác dụng chứ. Không như thuốc tây uống vào đỡ luôn đâu

  5. Huy BéoHuy Béo says: Trả lời

   Thuốc đông y phải tầm nửa tháng trở ra mới có kết quả đó bác, nhưng hiệu quả lâu dài lắm. Càng tốt hơn neeys tiếp tục duy trì uống bổ sung, nhà có bình rượu Uy Long đấy, ngày nào cũng làm 2 nhấp nhỏ, uống vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe

  6. Vũ Tuấn Anh(Hn)Vũ Tuấn Anh(Hn) says: Trả lời

   Thấy bảo bình rượu này được ngâm bởi hơn 27 vị thuốc quý không biết có đúng không, giá cả sao các bác nhỉ

  7. Huy BéoHuy Béo says: Trả lời

   Đúng r đó bác, có 2 loại rượu 1 loại là bình 7lit, 1 loại bình 10 lít cũng hơi khác nhau về thành phần 1 chút nhưng đều gồm nhiều quý dược như nhung hươu, đỗ trọng, cẩu tích, bạch cương tằm,… và được ngâm ít nhất 6 tháng rồi. Mua về chỉ việc uống theo đúng chỉ định của bác sĩ thôi. Giá cũng chỉ có 5-7 triệu/ bình mà uống được cả năm

 4. Nhâm ĐoàiNhâm Đoài says: Trả lời

  Nhìn bác sĩ Vân Anh trông hiền lành và phúc hậu quá mng nhỉ, có ai đã chữa bệnh ở chỗ bác sĩ Vân anh chưa thế, bác sĩ nữ mà lại tìm hiều và phát triển về nam khoa thì chắc cực lắm nhỉ, đàn ông ngta nghiên cứu còn khó đây còn phụ nữ

  1. Vũ Mạnh KhaVũ Mạnh Kha says: Trả lời

   nam khoa mà tất cả các bài thuốc quý của thái y viện triều nguyễn bác sĩ đều nghiên cứu và phục dựng hết a ạ. Em bị rlcd với yếu sl mà uống thuốc của bác sỹ vân anh 2 tuần rồi cảm thấy bắt đầu cải thiện hơn rồi. hy vọng điều trị đúng theo liệu trình bác sĩ Vân Anh chỉ định sẽ sớm khỏi bệnh

 5. Mạnh HÙngMạnh HÙng says: Trả lời

  Mấy món sinh lý này dân gian cũng nhiều bài thuốc và kinh nghiệm dân gian hay lắm, sao mọi người không thử xem, mua cẩu tích, ba kích, rế đinh lăng về mà tự ngâm

  1. Nam Nhật HoàngNam Nhật Hoàng says: Trả lời

   Áp dụng mẹo dân gian truyền miệng, tự ý kê đơn thuốc, lạm dụng thuốc khẩn cấp,… là thói quen xấu đấy a ah. Bởi nếu không sử dụng đúng cách có thể gây ngộ độc, viêm nhiễm, thậm chí là tử vong

  2. Đặng SơnĐặng Sơn says: Trả lời

   Thuốc thì không thể bừa bãi dc đâu nhé. Ba kích, cẩu tích như nào là tốt anh có biết đc không, ngâm rượu bao nhiêu độ là vừa cũng không biết được, chưa kể liều lượng uống cũng cần có sự chỉ định kĩ chứ rượu thuốc không phải uống chơi bời được. Có bác sĩ chỉ định vẫn hơn

 6. Huy HuỳnhHuy Huỳnh says: Trả lời

  Tôi năm nay 41 tuổi dạo gần đây tôi bị như kiểu yếu sinh lý vậy, chẳng có ham muốn gì chỉ cảm thấy mệt mỏi và đặc biệt là đi tiểu đêm nhiều. Đến hôm nay đọc được thông tin thuốc này trong trường hợp của tôi có thể sử dụng được không, thuốc sinh lý này có khó uống không, sắc bao lâu thì đạt?

  1. NamNam says: Trả lời

   ở đây nhà thuốc bào chế sẵn hết rồi, không cần phải đun sắc gì đâu, dùng rất là tiện lợi, mỗi ngày mất tầm 3 phút để uống thuốc

 7. Phú Quý 1987Phú Quý 1987 says: Trả lời

  Đọc chuỗi hành trình nghiên cứu thuốc của bác sĩ muốn mua uy long về cho chồng uống quá, không biết làm như nào để mua nhỉ. Nhà tận miền trong nên không ra HN khám được

  1. Hải Long TRẦNHải Long TRẦN says: Trả lời

   thoi buoi 4.0 roi, mua thuoc dan gian lam co can den tan noi dau. C chi can goi so 024.8585.1102 , chia se tinh trang benh va bac si se ke don thuoc va gui ve tan nha cho chi nhe

  2. Kim LinhKim Linh says: Trả lời

   thuốc này có bán ở hiệu thuốc không nhỉ, mấy hôm ra hỏi không chỗ nào bán

  3. Nguyễn thanh SAngNguyễn thanh SAng says: Trả lời

   Không bác ơi, bài thuốc này đang được đưa vào phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện thôi. có điều kiện thì đến tận nơi khám để được tiến sĩ vân anh trực tiếp tư vấn, còn không thì gọi theo số trên để bác tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc về tận nhà cho

 8. Văn Văn 000Văn Văn 000 says: Trả lời

  Cho e hỏi khi dùng thuốc mình có quan hệ đc ko hay là nhịn quan hệ lun 3 tháng vậy e cũng mới dùng thuốc vẫn chưa thấy gì nên cũng hơi bị xuống tinh thần lúc nào cũng suy nghĩ

  1. Minh TríMinh Trí says: Trả lời

   Không kiêng đâu bạn ơi, cứ sinh hoạt vợ chồng điều độ, đừng cố quá là được, rượu bia thuốc lá thì bỏ tuyệt đối nhé, chỉ uống rượu thuốc bác sĩ kê thôi

  2. Cựa CòmCựa Còm says: Trả lời

   Chồng mình đang dùng thuốc, không thấy BS dặn kiêng gần gũi vợ đâu a ạ. Chồng mình uống được tháng có lẻ rồi cũng thấy cải thiện nhiều lắm á, súng ống khỏe, thời gian quan hệ tăng bao nhiêu ra

 9. Đỗ Đắc TúĐỗ Đắc Tú says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm. Đi viện nam khoa lấy thuốc mấy đợt rồi mà không ăn thua. Trước đây lâm trận vợ phải xin tha thì thôi. h thì vợ chưa sướng đã ra rồi. Đầu thì rất muốn tiếp tục nhưng không thể làm gì được, không điều khiển được. Ức chế vãi nhái. Đọc bài ở đây thì thấy cũng khá tin tưởng. Không biết nhà thuốc khám bệnh thười gian nào, có cần đặt lịch trước ko

  1. Loan PhạmLoan Phạm says: Trả lời

   Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. từ 8h sáng đến 17h30 chiều đó anh, giờ giấc thì là vậy nhưng chủ động nhất thì cứ lên gọi điện đặt lịch

  2. cao Công. Đặngcao Công. Đặng says: Trả lời

   Công nhận đang hay mà đứt dây đàn thì chán thật, mình chán mà trông mặt con vợ nó nghệt ra cũng thấy chán theo. trước cũng cùng cảnh như ông anh nên đồng cảm lắm, cơ mà khuyên chân thành a nên kiên trì dùng thuốc này nhém hiệu quả thực sự, rất nhiêu fnguowif đã khỏi, ông đọc bài này thì rõ, mà đến khám nên đặt lịch trước nhé
   https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  3. Trần Văn TúTrần Văn Tú says: Trả lời

   uống này xong đảm bảo vợ phê lòi mắt các ông ạ, đã thử và trải nghiệm. Giờ vẫn duy trì uống uy long tửu hàng ngày, vợ không chê vào đâu đc

 10. Lưu Anh ThưLưu Anh Thư says: Trả lời

  Phải công nhận 1 điều là cái gì đặt tâm huyết, dày công nghiên cứu thì vẫn hơn. Gia đình mình có truyền thống đông y từ xưa, cũng nghiên cứu nhiều bài thuốc rồi nhưng đến khi đọc đén bài thuốc Uy Long đại bổ do cô Vân Anh tìm và phục chế lại thì mình cảm thấy thực sự khâm phục

 11. Hoài AnhHoài Anh says: Trả lời

  Thuốc này từ thuốc của Thái y viện chuyên dành cho Vua điều trị ngày xưa chắc là hiệu quả lắm phải không, ai dùng rồi cho xin ý kiên cái, trước có thử qua mấy mẹo dân gian mà chả thấy ăn thua gì hết

  1. Đỗ Đại DoãnĐỗ Đại Doãn says: Trả lời

   Thuốc này trị sinh lý nam tốt lắm bác, nếu bác giảm ham muốn vì tuổi già thì quất một liều vào là sung như trai tân đấy. Mấy mẹo dân gian mà chữa sinh lý tốt thì cháu thấy hả có ai yếu hết cả

  2. Hoàng Lê ThốngTBHoàng Lê ThốngTB says: Trả lời

   Tác dug ra sao, hquả như thế nào thì tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi ng, Như t từ 2p lên gần 10p là rất mừng rồi. 10p với ng khác có thể là ít nhug với t chỉ tưng đấy thôi là đã đủ thăng hoa, k phải chật vật như ngày trước

  3. Hạnh BảoHạnh Bảo says: Trả lời

   Đọc xong cả 3 kì phục dựng của thuốc uy long đại bổ này mà thấy khâm phục bác sĩ Vân Anh ghê, bác sĩ là phải tâm huyết với nghề như thế mới đáng trân trọng. Đúng là thuốc dành cho Vua ngày xưa. Tôi cũng đã điều trị thành công xuất tinh sớm với thuốc này rồi mà lúc đấy chưa đọc được bài hành trình phục dựng này, giờ đọc xong mới thấy thuốc mình uống xứng đáng, đúng với giá trị và tâm nguyện mà bác sĩ Vân Anh đặt ra.

 12. Lê Đình HuyLê Đình Huy says: Trả lời

  Bài thuốc uy long đại bổ này gồm 4 bài thuốc nhỏ kết hợp với nhau mà mỗi bài thuốc có hàng chục thành phần. Chắc là bác sĩ Vân Anh phải nỗ lực và tâm huyết nhiều lắm mới nghiên cứu được bài thuốc này lắm đây để tôi cso được thuốc hiệu quả này sử dụng

  1. hoàng nghĩahoàng nghĩa says: Trả lời

   đúng là cái gì cũng gian nan vất vả, chả có cái gì tự sinh ra, sau khi đọc xong 3 bài này đã có niềm tin hơn về thuốc uy long này, để đặt lịch cuối tuần này qua tận nơi khám bs, có gì chưa rõ sẽ hỏi để bs giải đáp

  2. Đỗ LongĐỗ Long says: Trả lời

   Trước đọc được bài nói về bác sĩ Vân Anh thấy học vị học hàm cao thôi, làm ở bệnh viện y học cổ truyền nên đã mua thuốc về điều trị. Sau mua thuốc uy long đại bổ uống và giờ chỉ muốn nói một câu ngắn gọn xúc tích là bác sĩ hàng đầu về nam học – bác sĩ Vân Anh. Mọi người có thể xem thêm bài viết về bác sĩ ở đây https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  3. Sư Tử BiểnSư Tử Biển says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ được hơn 1 tháng mà thời gian tăng lên được 4 phút rồi, vẫn đang dùng, mong là dùng hết sẽ được tốt nhất như những ông trước đó đã dùng

  4. Đỗ Đông AnhĐỗ Đông Anh says: Trả lời

   Hành trình phục dựng thuốc này quả là không hề đơn giản mà hiệu quả cũng không hề giản đơn, vượt xa các loại thuốc mà tôi đã uống trước. Thời gian đầu dùng thuốc có tác dụng chậm so với các loại thuốc cường dương nhưng sau càng rõ chiến càng hăng

 13. Trần Đỗ VĩnhTrần Đỗ Vĩnh says: Trả lời

  Đọc seri các bài về hành trình phục dựng này rất muốn được bác sĩ Vân Anh khám và uống thuốc uy long đại bổ này. Nhưng ngặt nổi ở xa lắm, cách nhất nam y viện tận 300km nên thôi, đành ngậm ngùi và uống thuốc tây thôi chứ chẳng biết làm gì hơn

  1. Trần Lợi LợiTrần Lợi Lợi says: Trả lời

   Anh chỉ cần một cuộc gọi là giải quyết được ngay. Gọi đến nhất nam y viện theo số này 0923 42 1102 sẽ được nhân viên tiếp máy sau đó yêu cầu được khám với bác sĩ Vân Anh là được nối máy và gặp bác sĩ Vân ANh khám qua điện thoại thôi

  2. Biên_78Biên_78 says: Trả lời

   Cứ alo là sẽ được tư vấn và hướng dẫn kỹ, nếu có kết quả khám nam khoa ở bệnh viện thì gửi ảnh chụp cho bác sĩ, nếu không có thì cũng chả sao, bác sĩ sẽ tư vấn và kê thuốc điều trị

 14. Đỗ Lôi PhạmĐỗ Lôi Phạm says: Trả lời

  Em bị giảm ham muốn, vợ cũng sexy ngồn ngộn mà chả có hứng, có làm cũng chỉ trả nghĩa vụ thôi, chả hưng phấn gì cả. Mỗi lần làm là ấn khoảng 1-2 phút là ra rồi, chán lắm. Xin hỏi với tình trạng của em thì dùng thuốc uy long đại bổ này tầm khoảng bao lâu thì thuốc mới phát huy tác dụng.

  1. Trần Vân ĐoànTrần Vân Đoàn says: Trả lời

   Khoảng 2 tuần là có tác dụng rồi còn cứ hết tầm 2 tháng đổ ra là ngon lành cành đào

  2. Lê Đính#$@Lê Đính#$@ says: Trả lời

   Anh đây bị tình trạng y như em, liệu trình thuốc của anh 2 tháng mà anh uống tầm 40 ngày là tình trạng cải thiện được khoảng 60%, lúc đấy người khỏe hơn, ham muốn tình dục nhiều hơn, làm tình hưng phấn hơn và mỗi lần quan hệ cũng tầm 6-7 phút. Uống xong thuốc là anh sung mãn dữ dội

  3. Chim ƯngChim Ưng says: Trả lời

   Tôi uống được 15 ngày thấy có tiến triển rồi, tuy có hơi chậm nhưng được cái thấy cũng ổn chứ muốn nhanh để rồi dùng các loại thuốc cường dường mệt lắm, chỉ được lúc ấy còn về sau khổ lắm

  4. Đỗ Thiều BảoĐỗ Thiều Bảo says: Trả lời

   Bác còn được 2 phút chứ còn em vừa vào đã ra đây, thấy nhiều người bảo dùng uy long này tốt nên hiện giờ đang tìm hiểu để điều trị thêm

 15. Thái Bình Thịnh VượngThái Bình Thịnh Vượng says: Trả lời

  So với uống thuốc tây thì uống uy long đại bổ này từ 2-3 tháng thì thuốc nào đắt hơn?

 16. Đường Không Đi Cỏ MọcĐường Không Đi Cỏ Mọc says: Trả lời

  Uống uy long đại bổ thì uống như nào? Thuốc dạng viên hay dạng nước, có cần đun sắc gì không?

  1. Đỗ Tiến ĐạiĐỗ Tiến Đại says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng sinh lý của bạn, mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ kê đơn phối tư 3-4 loại, bao gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu.

  2. Trần Liên ÁnhTrần Liên Ánh says: Trả lời

   Thuốc này dạng viên, dạng hoàn và dạng rượu nên không cần sắc nhé, tiện lợi lắm

  3. Đỗ Trần MinhĐỗ Trần Minh says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh sớm 3 năm nay nè, được bác sõ khám và kê cho bộ thuốc trong đấy có uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm + uy long đại bổ hoàn + uy long đại bổ tửu. Thuốc uống dễ lắm, đặc biệt rượu trong đơn uống thơm nồng lắm

  4. Tran ToanTran Toan says: Trả lời

   Thay thuoc nay co tan 4 loai vay bi xuat tinh som chi can mua loai dac tri xuat tinh som la duoc phai khong?

  5. Đỗ Văn HảiĐỗ Văn Hải says: Trả lời

   Thuốc này phải uống theo đơn của bác sĩ kê nhé chú, uống thuốc theo đơn chứ không phải uống một loại đâu, tùy tình hình sinh lý sao. Thông tin về thuốc và những phản hồi như thế nào thì xem thêm ở đây cho rõ nhất nhé, chưa rõ chỗ nào thì gọi điện cho bác sĩ Vân Anh https://adam69.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-uy-long-dai-bo-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh.html

  6. Lý @@@Lý @@@ says: Trả lời

   Tôi cũng bị xuất tinh sớm tận 3 năm nè, cũng chạy chữa đủ nơi không khỏi mà đến nhất nam y viện khám, bác sĩ cho liệu trình gồm 6 lọ uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 2 uy long đại bổ hoàn và bình rượu uy long đại bổ tửu 7 lít. Uống xong chỗ thuốc đó là tình trạng xuất tinh sớm cải thiện hẳn, không còn mất cảm hứng vì chỉ yêu 1-2 phút là out tinh ra nữa mà giờ nâng lên 8-9 phút mới xuất ra. Cái thuốc này thời gian điều trị sẽ tình theo tháng nhưng được cái hiệu quả lắm

  7. Đường NhânĐường Nhân says: Trả lời

   Thuốc này được nghiên cứu và phục dựng từ đơn thuốc của ngự y triều nguyễn, thành phần có sự tính toán kĩ càng rồi. Bác sĩ người ta nghiên cứu và chứng minh lâm sàng kĩ càng lắm, bác cứ yên tâm mà dùng. Em cũng đã uống thuốc này rồi, chưa uống thì chỉ 1-2 phút là out ra mà uống dứt đơn thuốc này là phải 8-9 phút mới ra đấy. Nghỉ thuốc cả năm nay vẫn giữ được phong độ mà không bị ảnh hưởng gì hết

 17. Đỗ Trần NguyênĐỗ Trần Nguyên says: Trả lời

  Tôi theo dõi hành trình phục dựng này mấy ngày nay, đọc thấy thành phần của thuốc có nhiều loại quá mà toàn là thuốc quý cho sinh lực đàn ông. Ông bà ta có câu, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Vậy uống này có giống thuốc kích dục không, uống có ảnh hưởng đến sinh lý sau này không

  1. Đường NhânĐường Nhân says: Trả lời

   Thuốc này được nghiên cứu và phục dựng từ đơn thuốc của ngự y triều nguyễn, thành phần có sự tính toán kĩ càng rồi. Bác sĩ người ta nghiên cứu và chứng minh lâm sàng kĩ càng lắm, bác cứ yên tâm mà dùng. Em cũng đã uống thuốc này rồi, chưa uống thì chỉ 1-2 phút là out ra mà uống dứt đơn thuốc này là phải 8-9 phút mới ra đấy. Nghỉ thuốc cả năm nay vẫn giữ được phong độ mà không bị ảnh hưởng gì hết

  2. Lê ĐườngLê Đường says: Trả lời

   K ahưởng j hết bác nhé. K phải như mấy thuốc cường dương là chỉ có hquả lúc đầu mà hại về sau đâu. Uog ulđb này vào cthiện vấn đề slý tận gốc, chỉ uog 1 đơn mà nhàn cả đời

  3. Con Bìm BipCon Bìm Bip says: Trả lời

   Đây không phải là thuốc cường dương nên bác không phải lo lắng về cái vấn đề đấy nhé. Thuốc không có bôi trực tiếp vào dương vật, không dùng trước khi quan hệ nên không phải lo lắng về các vấn đề này. Bác chưa rõ cái gì thì cứ lên mạng gõ uy long đại bổ là ra đấy

  4. Minh Đại CaoMinh Đại Cao says: Trả lời

   Thuốc này giá bao nhiêu mọi người có biết không?

  5. Luân#LêLuân#Lê says: Trả lời

   Nếu lấy thuốc uống không sẽ là hơn 3 triệu còn lấy thêm bình rượu thì giá khác. Nếu anh mua liệu trình cả 3 tháng sẽ được giảm giá đó, vì thuốc này là thuốc đông y nên thời gian điều trị phải 2-3 tháng

 18. Đỗ Vĩnh_9hadĐỗ Vĩnh_9had says: Trả lời

  Mình bị rối loạn cương dương, cũng chạy chữa đủ nơi mà tình trạng chả mấy cải thiện, lúc đang cao trào thì con cu không thể cương cứng để cho vào cô bé được. Mình đối diện tình trạng này cũng hơn 5 năm nay rồi. Không biết với tình trạng của mình thì dùng uy long đại bổ trong khoảng bao lâu mới cải thiện được. Với lại, sau khi ngưng thuốc có bị lại không? Xin tư vấn

 19. Huy HungHuy Hung says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này thấy lắm người khen, không biết thế nào. Năm ngoái tôi cũng mua thử mấy mấy kg ba kích về ngâm rượu về uống mà có thấy được gì đâu

  1. NamNVNamNV says: Trả lời

   Bác bị như thế nào, từng uống thuốc gì thì tôi không biết chứ Uy long đại bổ của Nhất Nam y viện tôi uống hai tháng là dễ lên hẳn, thời gian chiến cũng dài hơn nhiều.

  2. Hữu TuấnHữu Tuấn says: Trả lời

   So sao được, đọc kĩ bài cũng thấy rõ ràng Uy long địa bổ là dựa trên những bài thuốc cũ rồi các bác sĩ còn nghiên cứu, phát triển thêm. Mà hơn nữa qua thăm khám, biết tôi có bệnh nền, bác sĩ còn điều chỉnh lại một số vị thuốc để hỗ trợ điều trị nữa đấy.

  3. IronMIronM says: Trả lời

   Ui, em cũng muốn thử nhưng ở xa chưa có thời gian mà đi khám nữa

  4. PhiPhi says: Trả lời

   Có ship thuốc đến tận nhà nà, tôi ở Quảng Bình, dịch dã có căng thế nào nhân viên Nhất Nam y viện vẫn gửi thuốc đều đặn, giờ có hôm vợ còn phải xin thua luôn đấy.

  5. Toán TrầnToán Trần says: Trả lời

   Dùng rồi sẽ thấy Uy long đại bổ nó khác hẳn mấy cái thuốc khác mọi người ạ. Tôi bị rối loạn cương dương gần hai năm trời, thử cũng kha khá cách mà không ăn thua. Rồi tình cờ có ông bạn làm ăn chỉ cho dùng Uy long đại bổ, giờ thì chào tạm biệt kiểu trên bảo dưới không theo khiến tôi lao đao bao phen. Chắc tầm từ đâu năm 2020, tôi bắt đầu bị cái kiểu rất oái ăm, đôi lúc tự dưng chẳng gì, đang đi làm thì súng lại lên nòng. Ngại kinh khủng. Chả biết làm sao ngoài cứ phải cố khép khép, giấu giấu cho qua. Nhưng đến khi cần thì kiểu rất khó lên, nhiều lần vợ giúp cả buổi mới lên nổi. Lúc đấy mình có tìm mua thử mấy cái viên uống trợ hứng mới lên nhanh hơn. Nhung dần dần cũng khó dần rồi hay bị chưa đến chợ đã hết tiền, thế nên lắm lúc cũng bực mình kinh khủng. Vợ cũng động viên rồi hai vợ chồng có đi khám ở phòng khám nam khoa gần nhà, bác sĩ bảo là bị rối loạn cương dương. Lấy một đống thuốc về uống, trước tôi có lần bị viêm dạ dày cấp khỏi rồi, không biết có phải do uống lắm thuốc tây không mà sau 1 tuần thì đau dạ dày quằn quại, thế là nghỉ luôn.Rồi trong lần đi nhậu với ông bạn làm ăn, rượu vào mấy vòng nên cũng bắt đầu tâm sự, tôi mới kể cái bệnh khó nói của tôi cho ông kia nghe. Nghe xong ông vỗ đùi mách cho tôi Uy long đại bổ. Lúc đầu thì cũng bán tín bán nghi, về tìm hiểu thì thấy cũng nhiều người khen, mà địa chỉ thì gần ngay công ty tôi nên tôi tranh thủ đến khám thử. Đến thì thấy quy mô ấn tượng thật, kiểu hơi hướng cung điện ngày xưa, nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ đăng kí khám lắm. Một lúc là được khám rồi. Người khám cho tôi là bác sĩ Vân Anh, bác cũng bảo tôi bị rối loạn cương dương, rồi kê cho tôi dùng Uy long đại bổ. Tôi cũng có hỏi xem thuốc này có hại dạ dày không thì bác bảo yên tâm, thuốc đông y lành tính, mà trong thuốc này còn có thêm nhiều thành phần thuốc bổ nữa. Nghe thế cũng yên tâm hẳn. Mà Uy long địa bổ này dùng tiện lắm, mang đi đâu cũng tiện chứ kiểu mà thuốc sắc thì chắc tôi cũng chịu thua. Hiệu quả thì quá ưng ý luôn, sau một tháng uống là kiểu lên xuống thất thuốc đỡ hẳn, uống hết thuốc là kiểm soát ngon lành, cũng bền hơn trước kia mấy lần. Nói ra thì dài dòng, ai đang muốn tìm hiểu thì coi đây cho chi tiết nha

 20. Lê Đức AnhLê Đức Anh says: Trả lời

  Dạo này thời gian quan hệ của tôi giảm so với trước, hứng thú cũng giảm theo. Thế có phải là yếu sinh lí không mọi người, hay là sắp sang 40 tuổi thì khả năng td giảm dần vậy là bình thường?

  1. Boss GiaBoss Gia says: Trả lời

   Đang bị yếu đấy, 40 có là gì, các cụ 70,80 vẫn nổ ầm ầm được kia kìa. Nên đi khám đi để còn biết đường mà chữa

  2. Quang1209Quang1209 says: Trả lời

   Sức khỏe giảm nên phong độ mới giảm theo. Ông có thể cân nhắc dùng thử Uy long đại bổ tửu. Đây là dạng rượu ngâm, uống cho bổ, người khỏe là phong độ cũng cải thiện theo thôi. Tôi vẫn uống hàng ngày, thấy người khỏe ra, ham muốn cũng tăng theo. Tham khảo đây https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-tuu-2359.html

  3. ENC HùngENC Hùng says: Trả lời

   Rượu này một bình mấy lít thế, hợp lí thì để nhờ người chở về hộ, hoặc có ship về Hải Dương được không nhỉ?

  4. LongLong says: Trả lời

   Có nhiều size lắm bác, thích uống được lâu lấy bình to, không thì lấy bình nhỏ. Họ có ship tỉnh đấy, đóng gói cẩn thận, tôi đặt ship về lần thứ ba rồi mà chưa lần nào nứt đổ gì đâu.

 21. 19781978 says: Trả lời

  Gần đây mình thấy không hứng thú với việc gần gũi vợ, kiểu trả bài cho qua chuyện nhưng quan hệ xong thì mệt mỏi, ê ẩm cả người mặc dù thời gian quan hệ chỉ vài phút. Có ai bị như mình không, dùng Uy long đại bổ có được không mọi người?

 22. Cao NamCao Nam says: Trả lời

  Uy long đại bổ là thuốc đông y, tác dụng sâu, cải thiện sức khỏe từ bên trong nên tôi nghĩ được đấy. Tôi cơ thể suy nhược mà uống thuốc này thấy người khỏe lên, chuyện vợ chồng cũng cải thiện tốt. Để chắc chắn bạn gọi số này bác sĩ tư vấn cho này 0928 42 1102

  1. Nguyễn TrungNguyễn Trung says: Trả lời

   Sau khi bị covid, em bị y chang anh. Không ngờ hậu covid nó lại ảnh hưởng đến phong độ đàn ông á. Mà giờ chưa biết sao, tìm hiểu thì thấy Uy long đại bổ này khá lành, chắc dùng được

  2. MạnhMạnh says: Trả lời

   Covid nó còn tác động đến đây nữa á, giờ mới nghe luôn. Chết thật đừng có coi thường con covid đâu.

  3. Văn ĐôngVăn Đông says: Trả lời

   Ông nào mà yếu sinh lí thì liệu mà giữ đi, dính covid phát là không có sức mà làm ăn gì nữa đâu. Tôi trước bị xuất tinh sớm sau một tháng covid xong không lên nổi luôn, giờ đang uống Uy long đại bổ được tháng rồi may mà cũng thấy khá lên ít nhiều, để kiên trì dùng hết xem thế nào

  4. Hùng HoàngHùng Hoàng says: Trả lời

   Covid nói chung là nhiều hệ lụy, nó tác động đến nhiều cơ quan, người yếu đi thì ắt sinh lí cũng yếu theo thôi. tôi cũng đang uống thì bị covid, hỏi bác sĩ thì bác sĩ cũng bảo uống được vì trong Uy long đại bổ này có nhiều thành phần thuốc bổ, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng. Trộm vía chứ tôi khỏi covid một tháng rồi, cũng vừa hết liệu trình Uy long đại bổ luôn mà phong độ vẫn ổn định.

 23. BigBig says: Trả lời

  Từng nghe danh bác sĩ Vân Anh, giờ đọc bài này mới biết bác sĩ tham gia nghiên cứu ra cả bài thuốc chữa yếu sinh lí Uy long đại bổ nổi đình nổi đám gần đây luôn á. Phải thử ngay và luôn mới được

 24. Minh CườngMinh Cường says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh chữa yếu sinh lí thì bao chuẩn luôn bạn. Bác không những giỏi mà còn tâm lí, cẩn thận lắm. Chưa bao giờ đi khám mà mình gặp bác sĩ nào quan tâm bệnh nhân tỉ mỉ như bác Vân Anh luôn. Ai yếu sinh lí chưa biết bác sĩ Vân Anh là thiệt thòi luôn, mọi người coi thêm nè

  1. trandungtrandung says: Trả lời

   ai co thong tin lien he cua bac si van anh khong, cho toi xin voi, toi cam on

  2. Hợi LiênHợi Liên says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh hiện đang công tác tại Nhất Nam y viện nên anh cứ gọi điện số này 0928 42 1102 đặt lịch khám là nhân viên họ sắp xếp cho anh thôi

 25. Phan TVPhan TV says: Trả lời

  Muốn dùng thử nhưng không biết có đủ kinh phí không nữa, dịch dã thu nhập kém quá. Ai biết cho em xin giá bộ sản phẩm Uy long đại bổ này với?

 26. KhánhKhánh says: Trả lời

  Mình thấy giá cũng được, đầu tư bộ này uống ba tháng khỏi hẳn tính ra rẻ hơn nhiều so với mình dùng thực phẩm chức năng lặt vặt

  1. Doãn CôngDoãn Công says: Trả lời

   Giá cả còn tùy từng người, bệnh nặng, nhẹ, hấp thu thuốc thế nào nữa. Mấy ông điều trị cùng đợt với tôi, mỗi ông một liệu trình, một giá khác nhau đấy

  2. Trần MinhTrần Minh says: Trả lời

   Giá cả đã đành vẫn hơi lấn cấn một chút là giờ đông y lắm loại quá, báo suốt ngày đăng tin về ngộ độc chì, nhiễm khuẩn do uống thuốc đông y dởm

  3. DươngDương says: Trả lời

   Uy long đại bổ được được kiểm nghiệm, cấp phép rồi. Ngay gần nhà tôi có vườn thuốc của Nhất Nam y viện mà, họ trồng dược liệu hữu cơ hết đấy https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn