Uy Long Đại Bổ – Ngự dược Triều Nguyễn, ĐÁNH BAY mặc cảm rối loạn cương dương

4.8/5 - (19 bình chọn)

Kho tàng y học Thái Y Viện lưu giữ rất nhiều phương thuốc bổ thận, tráng dương được bào chế đặc biệt cho các bậc đế Vương Triều Nguyễn. Với công năng vượt trội, đến nay nhiều phương thuốc xưa vẫn được cánh mày râu săn lùng. Dựa trên nền tảng y học này, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ, mang đến giải pháp phục hồi sinh lực nam, giúp quý ông hừng hực “lửa yêu” mỗi khi lâm trận.

Uy Long Đại Bổ – Bí quyết phòng the chưa từng được bật mí của Vua Minh Mạng

Trong Sử Việt, Vua Minh Mạng được biết đến là vị vua sung mãn bậc nhất với nhiều giai thoại “ngày 7 đêm 3 ra vào không mệt”. Tương truyền vị vua này có hơn 300 cung tần mỹ nữ. Mỗi đêm Vua có thể sủng hạnh 5 – 6 phủ thiếp và hoài thai 3 – 6 hoàng tử, công chúa.

Để duy trì một thể lực tráng kiện, sung mãn trong chuyện phòng the như vậy, vua Minh Mạng đã ra lệnh cho Thái Y Viện – đơn vị Y tế trung ương, ngày đêm nghiên cứu, bào chế các phương thuốc bổ thận, tráng dương. Trong đó nhiều phương thuốc đến nay vẫn được người đời sau biết tới như: Nhất giai tam dựng, Bát vị thang, Quy tỳ thang, Nhất dạ ngũ giao sinh quý tử…

Theo chia sẻ của TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc (TradiMec): “Các phương thuốc Bổ thận, tráng dương do Ngự y thái Y Viện nghiên cứu tiến vua Minh Mạng đều là thuốc quý, được bào chế theo phép biện chứng dựa trên các ĐIỂN DƯỢC của Đông y. Dựa trên sự sáng tạo độc đáo của Ngự y Triều Nguyễn, cá phương thuốc tiến vua mang đến những công dụng đặc biệt như:

 • Đại bổ thận
 • Bồi bổ thần kinh
 • Gia tăng khí huyết
 • Tăng cường sinh lực
 • Mạnh gân cốt
 • Bán thân bất toại
 • Dương sự kém
 • Tăng tuổi thọ

Những phương thuốc Ngự dược do Thái Y Viện bào chế đều được dâng tiến theo dạng bản tấu, có bút phê đỏ (Châu phê). Đến nay hầu hết những phương thuốc tiến vua Minh Mạng vẫn được bảo lưu kỹ lưỡng trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Đọc thêm: Hành trình phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ (Kỳ 2)

Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh là người dành nhiều tâm huyết phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Dựa trên việc nghiên cứu chuyên sâu từ những phương thuốc mật truyền tiến vua, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec) đã phát triển thảnh công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc được phát triển với 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình điều trị bao gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh SớmUy Long Đại Bổ Tửu với thành phần và công dụng:

Hơn 30 vị Thượng dược cung tiến Vua chúa 

Thành phần dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng với hơn 30 loại thảo dược quý hiếm tuyển chọn từ các bài thuốc của Vua Minh Mạng. Trong đó nhiều thành phần chủ dược, được mệnh danh là THƯỢNG DƯỢC PHONG THE bao gồm:

Nguồn dược liệu trong bài thuốc được chuẩn bị kỹ lưỡng
Nguồn dược liệu trong bài thuốc được chuẩn bị kỹ lưỡng
 • Sâm ngọc linh: Là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe, có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe gấp 2 lần sâm Trung Quốc và Mỹ, gấp 3 lần sâm Triều Tiên.
 • Ngài tằm đực: Vị thuốc này có tác dụng cố tinh, bổ thận, trợ dương, giảm căng thẳng, mệt mỏi khi giao hợp, điều trị các chứng di tinh, liệt dương, hoạt tinh,…
 • Ba kích: Chất Anthraglucozit trong dược liệu này có tác dụng mạnh gân cốt, ôn thận trợ dương, chữa đau lưng mỏi gối. Đồng thời cũng là vị thuốc bổ trí nào và tinh khí, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh,…
 • Đông trùng hạ thảo: Vị thuốc này có tác dụng giúp phục hồi sinh lực nam giới, cơ bắp hoạt động dẻo dai, khôi phục hệ thần kinh ở trạng thái hưng phấn.
 • Nhục thung dung: Ôn thận tráng dương, trị thận dương hư, di tinh, liệt dương, lưng đau gối mỏi, tiểu đêm. Điều trị vô sinh do suy giảm sinh lý điều trị tiểu dắt, dị niệu.

Công dụng TOÀN DIỆN – CHUYÊN SÂU 

Điểm đặc biệt của Uy Long Đại Bổ là được nghiên cứu phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ gồm Đan, Hoàn, Tửu, Thuốc trị xuất tinh sớm. 4 bài thuốc được phối kết theo đạo Quân – thần – tá – sứ, tương hỗ nhau nhằm đi sâu bồi bổ tạng phủ, bổ khí, bổ huyết và bổ thận. Thông qua đó, bài thuốc giúp phục hồi sinh lực nam và duy trì khả năng sung mãn bền bỉ.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc hội tụ 4 ưu điểm vượt trội khẳng định CHẤT LƯỢNG có 1-0-2

Kế thừa tinh hoa từ công thức mật truyền của Vua Minh Mạng triều Nguyễn, Uy Long Đại Bổ đã được các chuyên gia dành thời gian nghiên cứu cho ra đời công thức ĐỘC ĐÁO. Bài thuốc không chỉ mang đến hiệu quả điều trị tích cực sau một liệu trình mà còn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sinh lý, nhanh chóng lấy lại bản lĩnh “mãnh hổ” mỗi khi lâm trận.

Bên cạnh đó, Uy Long Đại Bổ còn hội tụ 4 ưu điểm vượt trội mà hiếm có bài thuốc nào đạt được như sau:

Vận dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ từ Thái Y Viện 

Theo Ngự y Thái Y Viện, chứng rối loạn cương dương khởi phát do thận hư, thấp nhiệt, khí trệ, huyết ứ. Do đó cần phải bồi bổ thận, dưỡng tâm – can – tỳ – phế, giảm đi các yếu tố ngoại tà, tư âm thanh nhiệt nhằm cân bằng trạng thái âm dương, phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong.

Chính vì vậy, ngự y Triều Nguyễn đã vận dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ nhằm gia giảm các vị thuốc tương ứng tạo thế quân bình ngũ hành tạng phủ, ổn định sinh lý nam bền vững.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc

Kế thừa nguyên tắc HƯ BỔ – THỰC TẢ, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phối vị hơn 30 vị ngự dược. Cơ chế này tập trung bổ thận, tráng dương, cố tinh, tư âm thanh nhiệt, bổ huyết khí. Nhờ đó huyết khí di chuyển xuống dương vật đều đặn, giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương hiệu quả.

Điều trị ĐA HIỆU theo phác đồ “đối chứng lập phương”

Liệu trình điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ ở mỗi nam giới sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo phác đồ “đối chứng lập phương” kết hợp biện chứng luận trị. Phác đồ linh hoạt điều chỉnh, bám sát tình trạng bệnh lý cụ thể của từng người bệnh, tác động sâu đến toàn bộ căn nguyên nhằm tạo ra hiệu quả toàn diện khắc phục nhiều vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới.

Bài thuốc vận dụng điều trị ĐA HIỆU theo phép "đối chứng lập phương"
Bài thuốc vận dụng điều trị ĐA HIỆU theo phép “đối chứng lập phương”

Sử dụng nguồn dược liệu SINH HỌC sơ chế theo công nghệ cao 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sử dụng nguồn dược liệu SINH HỌC do chính Nhất Nam Y Viện kết hợp người dân bản địa tại các tỉnh thành phía bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… phát triển.

Nguồn dược liệu này đều được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô và chăm bón bằng chế phẩm sinh học giúp cây giống phát triển mạnh với dược tính cao, có sức chống chịu mạnh với sâu bệnh hại từ môi trường. Đặc biệt tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật. Nhờ vậy mà bài thuốc có độ an toàn, lành tính và phù hợp với cơ địa nam giới hiện nay.

Gợi ý xem thêm: Chìa khóa VÀNG nâng tầm nguồn dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Ứng dụng nguồn dược liệu SINH HỌC trong bài thuốc
Ứng dụng nguồn dược liệu SINH HỌC trong bài thuốc

Đã được nghiên cứu khoa học 

Trước khi ứng dụng vào việc bào chế, các vị thuốc có trong Uy Long Đại Bổ đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng dược tính, kiểm tra độc tính theo hai cấp độ: cấp diễn và bán trường diễn. Sau khi đạt được độ hoàn hảo, Uy Long Đại Bổ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần. Chính vì vậy, Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã ghi nhận kết quả thực tế của bài thuốc rất tích cực.

Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng
Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng

Uy Long Đại Bổ – Dưới góc nhìn chuyên gia

Nhận định về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cho biết:

Hiện nay chữa rối loạn cương dương và một số vấn đề nam khoa khác là vấn đề nan giải không chỉ với Đông y mà còn cả Tây y. Nhưng cũng rất đáng mừng là các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ. 

Bài thuốc này được giới chuyên gia đánh giá cao vì là điển hình cho xu hướng phát triển YHCT theo hướng nghiên cứu và có triển khai kiểm nghiệm lâm sàng với kết quả rất khả quan. Hiện tại, theo tôi được biết, bài thuốc này đã chữa khỏi cho rất nhiều nam giới tại Nhất Nam Y Viện”.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII, Lê Hữu Tuấn (Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện):

Tôi thực sự đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc được kết hợp từ hơn 30 vị nam dược khác nhau theo nguyên tắc điều trị của Thái Y Viện nhằm giải quyết tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Tuy nhiên đối với từng thể bệnh cụ thể, các vị thuốc sẽ được gia giảm, điều chỉnh sao cho bám sát với bệnh lý của từng người nhờ đó giúp điều trị hiệu quả và không lo bệnh tái phát”.

TTƯT - Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
TTƯT – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung Ương) chia sẻ:

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu dựa trên phương thuốc mật truyền của Vua Minh Mạng do chính Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế. Quả thực bài thuốc này kế thừa toàn bộ tinh hoa Y học cổ truyền cung đình Huế nhưng vẫn được điều chỉnh khéo léo phù hợp với cơ địa người bệnh. Không chỉ điều trị thông thường, bài thuốc còn được phát triển với phác đồ “đối chứng lập phương”. Phác đồ này bám sát tình trạng của người bệnh mà điều chỉnh nên tối ưu hiệu quả hơn rất nhiều”.

Đừng bỏ lỡ: Đánh giá chi tiết từ chuyên gia và người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Báo chí, truyền hình nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương?

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thực tế của bài thuốc. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được báo chí (báo Gia đình, VTC NEWS, Đời sống pháp luật,…) đưa tin là bài thuốc chữa sinh lý nam an toàn hiệu quả cho nam giới.

Báo chí đưa tin bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đưa tin bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài viết “Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn” trên báo Gia Đình có đoạn: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện không chỉ giúp điều trị bệnh yếu sinh lý từ gốc mà còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe cho nam giới và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh”.

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến khán giả truyền hình là giải pháp điều trị rối loạn cương dương và các bệnh nam khoa “khó nói” hiệu quả, an toàn từ Đông y. Tại đây, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những vị khách hàng tham gia chia sẻ về hành trình tìm lại bản lĩnh phái mạnh ở độ tuổi ngũ tuần bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh đó, Uy Long Đại Bổ còn được biết đến là giải pháp cải thiện sinh lực nam giới hậu Covid-19 tại chương trình VTC6 “Chuyên gia cho mọi nhà”. Tại đây, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh với vai trò cố vấn chuyên môn đã phân tích và lý giải những nguyên nhân hình thành tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới sau Covid.

Xem ngay: [VTC6 Chuyên gia cho mọi nhà] TS.BS Vân Anh tư vấn cách phục hồi sinh lý nam hậu COVID-19

 Hàng ngàn nam giới hài lòng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Trong suốt thời gian ứng dụng vào điều trị, Uy Long Đại Bổ đã trở thành giải pháp “cứu cánh” cho hàng triệu nam giới thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Nhờ vậy mà bài thuốc nhận được những đánh giá, phản hồi thực tế từ phía người bệnh:

Video: Hành trình chàng giám đốc kinh doanh tìm lại bản lĩnh phái mạnh nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

 Anh T.G sau năm lấy vợ và không sinh được con, anh đã sử dụng Uy Long Đại Bổ và chia sẻ: “Sau khi sử dụng rất nhiều loại thuốc và quyết định bỏ cuộc vì mãi không khỏi bệnh. Tôi đã vô tình biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ bài thuốc này hiệu quả như vậy nhưng được người bạn thân giới thiệu nên tôi cũng tin tưởng và sử dụng. Kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ, chỉ sau 1 liệu trình bệnh của tôi đã được chữa khỏi. Hiện tại sinh lý của tôi vô cùng sung mãn, cả tôi và vợ đều rất hài lòng”.

Cũng đồng cảnh ngộ với T.G, anh V. Đ, 38 tuổi cho biết: “Do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp khách, bia rượu, chuyện quan hệ trước đây cũng không được lành mạnh nên tôi đã gặp phải tình trạng cứ được 1 – 2 phút cậu bé lại ỉu xìu. Được một đối tác mách cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ, chỉ sau 2 tháng sử dụng thời gian quan hệ của tôi đã tăng lên 20 – 30 phút, sức khỏe được cải thiện, quan hệ tự tin sung mãn. Tôi vô cùng hài lòng về hiệu quả của bài thuốc”.

 Bên cạnh đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn nhận được nhiều đánh giá, nhận xét tích cực từ người bệnh chia sẻ trong các hội nhóm, diễn đàn, mạng xã hội:

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Các quý ông đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng như nhận tư vấn từ các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện có thể liên hệ ngay theo thông tin:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI ĐỌC THÊM: 

4.8/5 - (19 bình chọn)

Bình luận (131)

 1. Anh VũAnh Vũ says: Trả lời

  Làm thế nào đây, cưới nhau được 3 năm rồi mà em chưa 1 lần cho vk cảm giác lên đỉnh, cả 2 vk ck đi khám bình thường có mỗi điều này em băn khoăn không biết có phải do thằng nhỏ của em không? cứ vào được nhát hai nhát là lại xỉu mà chả biết thế nào gần đây chắc do suy nghĩ nhiều mà vk em làm đủ mọi cách ăn uống rồi thuốc kích dục các kiểu mà cũng không thấy thằng nhỏ ngóc cổ lên, có ai như em không ?

  1. Bánh ngọtBánh ngọt says: Trả lời

   Anh bị rối loạn cương dương rồi chứ ks gì , thử ăn uống sinh hoạt thay đổi xem thế nào chứ cứ để thế khéo hỏng thằng nhỏ ? tập luyện thể dục thể thao cải thiện tinh thần đi, suy nghĩ nhiều có giải quyết được vấn đề gì đâu.

  2. Nguyễn Văn LộcNguyễn Văn Lộc says: Trả lời

   Đi khám chuyên khoa cho yên tâm, chứ khám sức khoe tổng quát biết thế nào được em, mà e bị rlcd thì tốt nhất điều trị đông y cho yên tâm em ạ chứ dùng mấy thuốc kích dục tinh linh cũng sợ lắm nào là đau đầu chóng mặt nặng còn bị liệt dương ý chứ.

  3. Ba sukemBa sukem says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ đi bạn, chắc chắn sau 3 tháng bạn lấy lại được bản lĩnh phái mạnh rồi , trc tôi cũng cưới hơn 1 năm mà tự nhiên k ham muốn mới chết dở tìm hiểu bao loại thuốc rồi thực phẩm chức năng ăn uống các thư mà cũng có cải thiện được mấy đâu cứ dùng thuốc ít ngày lại đâu vào đấy, may thế gặp được uy long đại bổ dùng thuốc có 3 tháng là ngon lành rồi. Dùng uy long đại bổ này tiện này nó là thuốc đông y nhưng không cần đun sắc gì đâu chỉ cần lấy r và uống nhưng để thuốc phát huy tốt nhất thì trong thời gian dùng thuốc bạn cần kiêng ăn đồ nếp, đồ cay nóng rồi không nên ăn măng bạn nhé, hạn chế các chất kích thích nữa. Cứ tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ là hiệu quả lắm

  4. Ông bảyÔng bảy says: Trả lời

   Đúng rồi bị bệnh rl cương dương này tốt nhất nên điều trị đông y chứ mua mấy cái kích dục tiền mất có khi lại ôm thêm bệnh ý. Tôi cũng muốn chữa khỏi bệnh rl cương dương nhờ bài thuốc uy long đại bổ của bác sĩ vân anh đây. sau 3 tháng sử dụng tính ra từ ngày bị bệnh đến giờ hơn 1 năm giờ mới biết thế nào là sung sướng mọi người ạ.

 2. Nguyễn tuấnNguyễn tuấn says: Trả lời

  Thằng bé không cương cứng được khi cần là bị rối loạn cương dương à mọi người, bệnh này có chữa khỏi được không? Thấy bảo uy long đại bổ là bài thuốc của vua à, có chữa được dứt điểm chứng rối loạn cương dương của tôi không ?

  1. Sơn PTSơn PT says: Trả lời

   Uy long đại bổ còn được mọi người đặt cho cái tên khác là thần dược vàng trong làng phái mạnh đấy em, dùng đi dùng rồi phê kaka. Không chữa dứt điểm tình trạng này sau có núi tiền cũng không thể có con đâu em, đây em tìm hiểu thêm mà lấy động lực để chữa nhé https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-than-duoc-uu-viet-giup-quy-ong-cuong-nhu-dung-luc/

  2. Mẹ nấm vk của MíMẹ nấm vk của Mí says: Trả lời

   Ông xã em năm ngoái cũng bị tình trạng trên bảo dưới không nghe nhờ nhất nam y viện cũng bài thuốc uy long đại bổ đây mà giờ em nói được rồi hihi, a cứ đến nguyễn khánh toàn cầu giấy gặp bác sĩ vân anh bác sĩ tư vấn cho sau yên tâm dùng thuốc chứ để lâu không tốt đâu a. Ông xã em trước cứ bảo đi khám mà kêu ks vs ngại này nọ, hôm j nhà gây áp lực quá ông mới đi khám kể ra bác sĩ mới bảo bị rối loạn cương dương nên khó có con đấy, may dùng uy long đại bổ là lây lại phong độ và cũng 2 tháng sâu kể từ khi dừng thuốc gia đình có tin vui giờ thì cu tí được tuổi rồi.

  3. Đức Tóc 152Đức Tóc 152 says: Trả lời

   Không biết bị rối loạn cương dương này mới bị tập luyện thể dục rồi ăn uống có cải thiện được không nhỉ ?

  4. Lý phongLý phong says: Trả lời

   Tot nhat co benh ne di chua chu thay doi cach an uong roi tap luyen no chi cai thien duoc phan nao thoi chu khong an thua dau moi nguoi a, em day da co thoi gian nhu vay roi dong da bao nhieu tien cua ma cung cha an thua nao la cat de roi ke ga toan thu khó muâ xong an hau tai oi that kinh khung no tanh khong chiu duoc roi dua em ben han gui thuc pham chuc nang ve cho uong hang ngay ma cung cha an thua. em dang nghien cuu mon uy long dai bo nay day thay nhieu nguoi khen lam ma khong biet the nao ?

  5. Gia BảoGia Bảo says: Trả lời

   Chíu thanh niên 2k chưa được xơ múi lần nào nhưng từ ngày ra thành phố có tập thủ dâm gần đây thấy hiện tượng lạ thắng ấm nó cứ gục sáng không dậy chào cờ như mọi ngày có phải chíu bị rối loạn cương dương k ạ. tuổi của cháu có dùng được uy long đại bổ để cải thiện tình hình hiện tại không ạ >

 3. Gia BảoGia Bảo says: Trả lời

  Chíu thanh niên 2k chưa được xơ múi lần nào nhưng từ ngày ra thành phố có tập thủ dâm gần đây thấy hiện tượng lạ thắng ấm nó cứ gục sáng không dậy chào cờ như mọi ngày có phải chíu bị rối loạn cương dương k ạ. tuổi của cháu có dùng được uy long đại bổ để cải thiện tình hình hiện tại không ạ >

  1. Bột-Công tửBột-Công tử says: Trả lời

   Chuẩn cơm mẹ nấu rồi thanh niên ơi, đú à giờ thì về lo xin xiền ông bô bà bô lên mà chữa đi không lại khổ ?

  2. Phạm ThắngPhạm Thắng says: Trả lời

   Đúng em bị RLCD rồi em, chắc mới tập hăng quá đây mà, em đi khám chuyên khoa xem bác sĩ bảo sao rồi mà dùng thuốc, chứ để lâu khéo liệt dương đấy.

  3. Nguyễn đình tấnNguyễn đình tấn says: Trả lời

   Đến ngay nhà thuốc nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh, bác dựg lại được bài thuốc của vua dùg ngày xưa đấy nhiều người dùg phản hồi tốt lắm đây này k lại đi mấy chỗ khám nam khoa dùg thuốc vs thực phẩm chức năg chỉ có tốn kém tiền của chứ bệh vẫn ôm thôi, em đến đó khám rồi điều trị đôg y cho yên tâm chứ dùg kích dục nguy hiểm lắm đây này tác dụg phụ 2 trang giấy không hết ý em, cân nhắc kĩ vào k lại hối hận. A cũng mới chữa khỏi rối loạn cươg dươg bằng uy log đại bổ đây đúg là thuốc của vua dùg xog 3 thág giờ có ngày chiến 2 hiệp luôn phê lắm.

 4. Lâm minhLâm minh says: Trả lời

  Mớii rối loạn cương dương thì có dùng được uy long đại bổ tử không hay phải dùng hết cả mấy loại uy long đại bổ đấy nhỉ /

  1. Đại KhánhĐại Khánh says: Trả lời

   Tốt nhất là ông liên hệ với nhà thuốc hoặc bác sĩ chứ hỏi thế này biết thế nào ? Mỗi người mỗi khác có phải ai cũng giống ai đâu.

  2. Bình toryBình tory says: Trả lời

   Ông này hỏi cứ như là tất cả mọi người ai cũng kê được ý nhở haha n g u vãi, trên này toàn người bị bệnh hỏi nhau thôi, những ông dùng rồi thì chia sẻ cho mấy ong đang băn khoăn lấy động lực chữa chứ hỏi thế này là làm khó nhau rồi

  3. Lê HoanLê Hoan says: Trả lời

   Liên hệ qua số điện thoại này 0923421102 bác sĩ tư vấn cho anh nhé không thì đến tận nwois chỗ cầu giấy gặp bác sĩ khám rồi tư vấn cho yên tâm. Sau dùng thế nào thì dùng.

 5. Đặng văn GiangĐặng văn Giang says: Trả lời

  Mua uy long đại bổ có dễ mua không liệu trình chữa rối loạn cương dương là bao lâu ?

  1. Quyết mẩuQuyết mẩu says: Trả lời

   Đơn giản lắm em ơi em đến nhà thuốc nhất nam y viện nằm ở cầu giấy hà nội mua hoặc e liên hệ số này 0923421102 các bác sĩ tư vấn cho rồi đặt thuốc, các bác sĩ tư vấn kĩ tỉ mỉ lắm đừng ngại chia sẻ hết tình trạng của mình rồi bác sĩ tư vẫn cho.

  2. TânTân says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu uy long đại bổ thấy nhiều người dùng đánh giá cao mà hôm hqa lướt youtobe thấy anh này cũng dùng uy long đại bổ sau 3 tháng lấy lại phong độ nên em cũng muốn thử dùng xem có cải thiện được tình trạng rl cương dương hiện nay của em không? Hy vọng em dùng thuốc và được như anh này https://adam69.com/bi-quyet-tu-130s-den-vo-gao-thet-trong-sung-suong-cua-chang-giam-doc-kinh-doanh.html

  3. Nguyễn chiểuNguyễn chiểu says: Trả lời

   Ai đã uống uy long đaiạ bổ cho hỏi thuốc có khó uống không ? thấy bảo đắng mà mùi của nó khó chịu lắm hả ?

  4. Quyết mẩuQuyết mẩu says: Trả lời

   Thuốc có mùi thươm củ thuốc đông y mà khó chịu gì dùng viên hoàn thì cũng bt à, còn uy long đại bổ dạng cao pha với nước thì cũng thấy hơi ngăm ngăm đắng thôi chứ vẫn uống được mà không đáng sợ nhu anh nói kia đâu. Nói thật chỉ cần nghĩ đến lâm trận ok cho vợ vs mk đc sướng có đắng em cũng cố àm uống chứ đằng này thuốc cũng bình thường mà.

 6. Mnh 1994Mnh 1994 says: Trả lời

  Roi loan cuong duong trieu chung the nao ha moi nguoi ?

 7. Vương Lệ ChiVương Lệ Chi says: Trả lời

  Chồng em cũng thấy mọi người khen dùng uy long đại bổ sau 3 tháng lấy lại phong độ mà ổng đặt mua về dùng 4 ngày rồi hôm qua thử máy thấy vẫn vậy à, chả biết có lấy lại phong độ thật không ?

  1. Doãn ThỏDoãn Thỏ says: Trả lời

   Đông y phỉ dùng kiên kì hiệu quả từ từ chứ chồng mới dùng có 4 ngày sao mà thấy hiệu quả được em. Ngoài dùng thuốc em cũng nên tẩm bổ rồi abor chồng chịu khó tậ luyện thể dục thể thao để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất em nhé tránh mấy cái đồ ảnh hưởng không tốt như thuốc lá rồi đồ nếp, đồ cay nóng. Sau 10 ngày dùng em sẽ thấy chồng có cải thiện ra sao thôi đừng sốt ruột.

  2. Hậu hếnHậu hến says: Trả lời

   Mới dùng 4 ngày nghĩ gì mà nhanh thế, sợ thật cứ để sau 1 tháng thử máy đi kiểu gì chưa dùng thuốc k lâm trận được thì dùng thuốc sau tháng cũng lâm trận tầm 7′ ok

  3. Bùi VĂn ĐẠtBùi VĂn ĐẠt says: Trả lời

   Cứ ngồi đấy than vãn làm gì em ơi dưỡng sức đi kiểu gì sau 3 tháng lại sợ chồng ljuoon ý chứ kaka

  4. Khắc 112Khắc 112 says: Trả lời

   Cũng dùng ULĐB sau 3 tháng tối tôi 2 trận ok. Trước thì chỉ dạo được thôi chứ vào trận có phút mốt lại nghẻo rồi, may có ulđb chứ không chả biết h tình trạng thế nào rồi

 8. Vinh 1m52Vinh 1m52 says: Trả lời

  Uy long đại bổ tốt thế này bảo sao ngày xưa đêm vua 1 mình giải quyết được tận 5-6 cô.

 9. Nam NamNam Nam says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, cả tháng này tôi stress vì hết thuốc cường dương tôi lại bị tái lại mà đang không biết làm sao để hết bệnh này, tình cơ lại đọc được nhiều thông tin về uy long đại bổ nên muốn tìm hiểu thêm, tôi cần thêm thông tin về thuốc, mm dùng khỏi cho tôi thông tin nhé

  1. Nguyễn Thanh TuấnNguyễn Thanh Tuấn says: Trả lời

   Anh Nam Nam ơi, em cũng đau đầu vì nó, đông tây y đủ cả, may được thằng bạn giới thiệu cho mấy loại thuốc là uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan và uy long đại bổ tửu, thôi thì cứ thử xem sao, đúng là hơn cả mong đợi, dùng 2 tháng là em gần như không con tình trạng trên bảo dưới không nghe, dùng tiếp 1 tháng nữa cho hết liệu trình là em thấy mọi triệu chứng trước không còn, em tự tin lắm, vợ muốn lúc nào cũng chiều ngay, không khổ như trước suốt ngày kêu lấy vợ trẻ mệt quá…..haizzz

  2. TuấnhdTuấnhd says: Trả lời

   hiệu quả quá nhỉ, tuần nay được nghỉ phép ở nhà với vợ con mà quanh quẩn với vợ suốt mà mình không làm được gì với vợ, dương vật cứ mềm nhũn ra…chán nản ……

  3. BìnhkdBìnhkd says: Trả lời

   Tuấn hd ơi bạn nên đi thăm khám đi, bạn cũng có biểu hiện như mình rồi đó, đúng thuốc đúng bệnh nhanh khỏi mà, bị thế khổ lắm, tâm trí lúc nào cũng không yên, công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưpng theo…

  4. Nguyễn Văn KhoaNguyễn Văn Khoa says: Trả lời

   Đúng đó anh, em đây ngại đi khám, lúc đầu chỉ nhẹ là giảm ham muốn với vợ, tháng được vài lần trong vài phút do dương vật k cươg cứng được để đến hàng năm trời dương vật bị rối loạn sau đó đi khám thì rối loạn cương dương nặng luôn, chữa trị khắp nơi, sau tìm hiểu biết mới dùng thuốc uy long đại bổ, tầm 3 tháng là em hết các triệu chứng bệnh, súng ống khỏe lắm, vui nhất là giờ vợ em đã có bầu được 7 tuần rồi này

  5. Tâm 81Tâm 81 says: Trả lời

   Tôi cũng có biểu hiện rối loạn cương dương mà điều trị bằng pp ăn uống, tập thể dục mà không ăn thua, chắc phải đi khám để được bác sĩ tư vấn và điều trị cho khỏi

  6. Nguyễn ToànNguyễn Toàn says: Trả lời

   Em đang dùng đây, cũng gần được tháng rồi, mà thấy người khỏe hẳn, dương vật cũng khỏe mà khỏe đúng lúc anh ạ, giảm tần suất trên bảo dưới ko nghe, nói chung ban đầu em thấy có hiệu quả nên yên tâm dùng tiếp. Nếu đến khám thì gọi điện đặt lịch khám bác sĩ Vân Anh, bs khám tận tâm lắm, tư vấn về bệnh thì chuẩn khỏi nói

 10. Huy VũHuy Vũ says: Trả lời

  Tôi năm nay 40t, vợ tôi 35 tuổi, tôi làm nhà nước còn vợ tôi làm kế toán dntn. chúng tôi lấy nhau khi tôi 30t, vợ 25t. Cưới xong công việc bận nên hai vợ chồng tôi không đi tuần trăng mặt mà sau đó 2 tháng chúng tôi mới đi trăng mật, đúng sau lần trăng mặt đó là vợ tôi có bầu luôn, chúng tôi đón cậu con trai đầu lòng trong niềm vui và hạnh phúc của gia đình 2 bên, nhưng từ khi có bầu và sinh em bé đầu tiên thì quan hệ vợ chồng giảm dần, thời gian quan hệ cũng giảm, sau đó thì khi quan hệ tôi ko cương cứng được mà lúc ko có nhu cầu thì dương vật lại cương cứng ko đúng lúc, lúc đầu tôi cải thiện bằng cách các phưng pháp ăn uống các thứ, thể dục thể thao mà tình trạng ko cải thiện, rồi tôi cũng mua thuốc cường dương các loại mà dùng khỏi 1 thời gian sau đó lại đâu vào đấy, chán chưa biết làm sao để chữa khỏi bệnh rồi tình cờ xem mạng biết đến Nhất Nam Y Viện, tôi đến khám và điều trị trong mấy tháng là các triệu chứng cai thiện đáng kể luôn, lúc đầu là giẩm tần suất bị rối loạn cương dương, sau đó thì cương cứng ngon lành. Dù đã dừng thuốc vài tháng nhưng chuyện cương cứng vẫn rất tốt. vui nhất là vợ tôi vừa sinh thêm đứa nữa , mà vợ mới sinh phải kiêng đó, chứ giờ tôi tự tin và phong độ trong chuyện đó lắm, công nhận là thuốc hiệu quả nhất trong các loiaj tôi đã dùng luôn …

  1. Vân VânVân Vân says: Trả lời

   Ôi tuyệt quá, chúc mừng vợ chồng anh nhé, em cũng thấy nhiều bài báo nói về thuốc lắm, đúng là thuốc hiệu quả thật, em hải giới thiệu cho chị đồng nghiệp ở công ty, chồng chị cũng bị yếu sinh lý, 3 năm chưa có cn

  2. Phạm Vân TrangPhạm Vân Trang says: Trả lời

   Em cũng bị rối loạn cương dương, cương cứng kém lắm, gần như chưa làm ăn được gì là đã xỉu rồi, dùng mấy loại thuốc cương dương nhưng tình trạng không khả quan gì cả. Để em xem thế nào có gì chắc em cũng phải mua thuốc này đều điều trị

  3. Hoàng caoHoàng cao says: Trả lời

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương, tối đã đến khám ở nhất nam y viện và được bs vân anh kê cho thuốc uy long đại bổ, giò đang dùng thuốc điều trị được 1 tháng, cũng có cải thiện ít rồi, như này là tôi yên tâm dùng tiếp rồi. mọi người tìm hiểu thêm thuốc thì đọc thêm bài này nhé, thuốc này dùng tốt lắm https://www.tapchidongy.org/co-dieu-gi-dac-biet-ben-trong-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  4. LâmhdLâmhd says: Trả lời

   Dug thuốc đôg y k nóng vội được bạn ạ, tác dụng lâu hơn, nhưg ít bị tái lại, dùng 1 thag ma có cải thiện ít là tốt lắm đó, bạn cứ kiên trì dùng tiếp nhé, mình dùng hêt 3 thag thuốc là máy móc trơn chu, hoạt động thường xuyên tốt luôn rồi, quan hệ đều đặn, tần suất tăng gấp đôi ngày xưa,,,,haha, giờ hơn năm giờ vẫn ko bị tái phát

 11. Lan VânLan Vân says: Trả lời

  Gần đây em thấy báo chí nói nhiều về thuốc uy long đại bổ hiệu quả lắm, em hỏi thêm mọi người dùng hiệ quả thế nào, đẻ em mua cho chồng em dùng ah

  1. Toàn béoToàn béo says: Trả lời

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương nhiều năm nay rồi, chữa mấy nơi mà không hết, tự tin, măc cảm nhiều khinghix thoi sống chung vậy, nhơng một lần tôi được đồng nghiệp gt nhat nam y viện, tôi đến khám và được bs kê cho thuốc uy long đại bổ, dùng đến tháng thứ 2 là tôi thấy hiệu quả rồi, k còn tình trạng dương vật cương cứng không đúng lúc, sau 3 tháng là chức nawg sinh lý của tôi là ngon lành luôn ah

  2. Lương Văn TuấnLương Văn Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương, dùng đủ loại thuốc rồi mà tình trạng không thấy cải thiện chút nào, chẳng biết thuốc này ra sao chứ cũng hoang mang lắm, lại còn là thuốc đông y mà chả biết hiệu quả thế nào

  3. Mai MaiMai Mai says: Trả lời

   Ck mình dạo này dưng dửng với vợ lắm, buổi tối nằm xem đt lúc là quay ra ngủ,đang nghĩ hay là có người thứ 3, giờ mới thấy mấy lần qh gần đây nhất toàn mình chủ động, mà ông ý làm được tý mà đã thôi luôn rồi vì dương vật k cương cứng được, ,,,,,có phải chồng mình bị bệnh rồi loạn cương dương k bạn?

  4. Trần NgọcTrần Ngọc says: Trả lời

   Đây cũng là 1 biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương đó bạn, nhưng tôi nghĩ bạn nên nói chuyện với chồng, biết đâu chồng bạn đang có chuyện công việc ảnh hưởng, hoặc chuyện khó nói mà ngại không dám tâm sự,để có giải pháp tốt cho cả vợ chồng

  5. Hoàng BùiHoàng Bùi says: Trả lời

   Em cũng vậy gần đây chẳng có ham muốn với vợ, vợ em thì hay đa nghi, cả nghĩ lắm, may tâm sự với thằng bạn nó mách cho cùng thử dùng uy long đại bổ xem sao, lúc đầu cũng phân vân lắm nhưng sau cứ phải liều sử dụng vì ngoài thuốc đó ra thì chẳng biết sử dụng thuốc gì cho hết bệnh nên em cứ dùng thôi, woa đúng tuyệt vời vợ em giờ khen lắm, từ đấy 2 vợ chồng cũng cở mở hơn, tinh thần thoải mái, cô ấy bảo có chuyện gì ko tâm sự với em thì với cô hàng xóm à( đấy lại tính đa nghi) vợ chồng với nhau còn ngại chuyện đó nữa. Nghĩ bụng may mà tâm sự với thằng bạn mới biết đến thuốc uy long đại bổ chứ. Mói chung là có bệnh thì mọi người cứ chữa, nếu vẫn chưa yên tâm lắm thì cứ tìm hiểu thêm nữa cho đến khi yên tâm thì thôi

 12. Nguyễn 8xNguyễn 8x says: Trả lời

  tôi muốn mua thuốc uy long đại bổ thì có phải đến trực tiếp k? hay đặt mua là là được?

  1. Phạm thành danhPhạm thành danh says: Trả lời

   ở đấy bác sĩ họ tư vấn kĩ lắm, bạn nhà xa ko có thời gian cứ gọi vào số Zalo: 0928 42 1102, bs họ tư vấn cho, mình thấy ở đấy dịch vụ ok lắm, hoặcbạn đến trực tiếp gặp bác sĩ thăm khám thì càng tốt nhé

  2. Nguyễn ĐứcNguyễn Đức says: Trả lời

   Mình ở Đà Nẵng cũng gọi đặt thuốc, nhận được thuốc mình ưng lắm, đóng gói cẩn thận, mà nếu có đổ vỡ thì cũng được nhà thuốc xem và gửi lại thuốc cho, bác sĩ tận tâm dã man, mình chưa uống hết thuốc mới được 15 day thì phải nhà thuốc đã hỏi tình trạng bệnh như nào? dùng thuốc có vấn đề gì ko? nói chung dv chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, uy tín thật

  3. Đức Khởi mobiĐức Khởi mobi says: Trả lời

   Chắc mình cũng phải đặt thử niềm tin ở đây thôi, ở đây là cơ sở uy tín nên chắc không lo vấn đề gì đâu nhỉ

 13. Nguyễn TrungNguyễn Trung says: Trả lời

  Em tìm hiểu thì thấy thuốc uy long đại bổ có nhiều loại, em bị rối loạn cương dương thì dùng nhưgx loại nào vậy hay dùng tất cả các loại trên ah?

  1. Trọng đạiTrọng đại says: Trả lời

   Không bạn ạ, cái này thì tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Mình bị rối loạn cương dương thì bác sĩ kê cho 3 loại uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu, mình dùng được 1 tháng rồi, đã thấy cải thiện đáng kế rồi

  2. Nguyen DungNguyen Dung says: Trả lời

   Anh Trong Dai oi uy long dai bo tuu la dang ruou dung ko a? Em mua rieng loại tuu nay nha thuoc co ban k nhi?

  3. Trọng đạiTrọng đại says: Trả lời

   Đúng bạn à, tửu là dạng rượu đó, ở đây có 2 loại, 1 loại ngâm sẵn và 1 loại thuốc thang mình mua về mình tự ngâm, mình dùng loại ngâm sẵn cho tiện, bị bệnh này dùng rượu nhưng vẫn cần phải kết hợp với thuốc uống nữa

 14. PHẠM CƯƠNGPHẠM CƯƠNG says: Trả lời

  BÀI BÁO K NÓI NHIỀU VỀ BÁC SĨ NHỈ? MỌI NGƯỜI CÓ THÊM THÔNG TIN GÌ CHIA SẺ ĐỂ LÊN ĐÂY ĐẺ BIẾT THÊM VỀ BÁC SĨ NHÉ

  1. Phạm Văn KhánhPhạm Văn Khánh says: Trả lời

   Trước khi đến thăm khám tôi tìm hiểu thì biết Tiến sĩ bác sĩ Vân Anh giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y rồi, bác trước nguyên là trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền, giờ là viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, giám đốc chuyên môn nhất nam y viện, bác có nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt là bài thuốc uy long đại bổ chữa sinh ly nam đã chữa thành công cho bao nhiêu bệnh nhân rồi. Tôi cũng dug thuốc uy long của bác sĩ kê hơn 3 thang và cũng đã ngưng gần được năm nay rồi, giờ tôi không còn bị rối loạn cương dương nữa và vợ chồng tôi mới chào đón con đầu lòng cuối tháng trước rồi, tôi mừng lắm, thầm nghĩ may mắn khi được biết đến bsi Vân Anh và cái thuốc uy long này. Bác sĩ Vân Anh có tâm lắm, bác sĩ toàn tìm hiểu và phát triển những bài thuốc quý như này https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

  2. DũnghdDũnghd says: Trả lời

   ÔI, tuyệt quá, đúng là găp đúng bác sĩ giỏi.Em cũng thấy trên báo nói nhiều về bác sĩ Vân Anh lắm, không biết bác ở ngoài thế nào nhỉ

  3. Kiên TrungKiên Trung says: Trả lời

   Mình đi cùng chồng đến đó khám, thấy bác sĩ nhẹ nhàng nhiệt tình lắm, bác biết hai vợ chồng ở xa đến nên khám xong còn động viên vợ chồng mình nữa, sau khi lấy thuốc về uống bác còn gọi điện hỏi xem tình trạng bệnh thế nào, nhắc nhở kiên trì dùng đúng liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất, nói chhung mình thấy quá là ok luôn

 15. Lộc xe tảiLộc xe tải says: Trả lời

  Bây giờ thuốc bán trên thị trường nhiều loại lắm, nhiều loại k có nguồn gốc xuất xử rõ ràng, k biết thuốc uy long đại bổ có đảm bảo k nhi?

  1. Minh ChínhMinh Chính says: Trả lời

   Trời, chính tôi mua thuốc cường dương về dùng, quảng cáo hiệu quả tực thì, chưa thây hiêu quả đã thấy tác dụng phụ sưng dương vật…haizzz đến giờ , cứ phải tìm hiểu nahf thuốc uy tín mà mua

  2. Quang VinhQuang Vinh says: Trả lời

   Em tìm hiều thì đay nhà thuốc uy tín, thuốc thì được bào chế từ 100 %dược liệu sạch tư nhiên, toàn những vị thuốc quý được dùng trong bài thuốc uy long đại bổ đó, bài thuốc được tìm hiểu và nghiên cứu dựa trên bài thuioocs của thái y Viện triều Nguyễn sau được bác sĩ Vân Anh và các công sự chuyên môn gia giảm các vị thuốc để bài thuốc đạt hiệu quả tốt nhất ah

  3. Nguyễn BínhNguyễn Bính says: Trả lời

   Ngày xưa mình đã được nghe về chyện vua chúa ngày xưa một đêm ddaaau la có bao cung tần mĩ nữ vay quanh, cả nữa nhiều vợ nhiều con rồi thì 6 bà 5 con trai đọc bài viết trên mới biết các vua chúa được sử dụng các bà thuốc tốt dù ở bất kỳ độ tổi nào vẫn giữ được phong độ và sung mãn. Đúng là bài thuốc uy long đại bổ thời này là giải pháp số 1 cho các đàn ông rồi,,,,,

  4. Quang ViễnQuang Viễn says: Trả lời

   Các ông chồng dùng thuốc xong lại sung mãn như các vua chúa ngày xưa thì mệt các chị em rồi…..

  5. Tân 9xTân 9x says: Trả lời

   Thảo nảo hôm trước sang nhà thằng bạn, nó mời uống rượu thấy bảo uy long tửu, bổ thận tráng dương đây, thấy khen lắm, bảo nhờ uống uy long đại bổ mà giờ tao không còn bị trên bảo dưới không nghe nữa mày ạ, giờ vẫn dùng loại tửu này, hưng phấn lắm, chiều vợ hết mực luôn, còn bảo bảo bối của tao đấy…..

  6. Cường Tuyên QuangCường Tuyên Quang says: Trả lời

   Mình thấy bài thuốc này được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng đấy, mọi người tham khảo ở bài viết này ah https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.htm

  7. CÔNG NGUYỄNCÔNG NGUYỄN says: Trả lời

   CÔNG NHÂN TÔI THẤY NHIỀU NGƯỜI DÙNG CÓ KẾT QUẢ TỐT RỒI, TÔI ĐẶT LỊCH ĐỂ CUỐI TUẦN ĐẾN KHÁM, CÓ GÌ CỨ PHẢI ĐẾN TẬN NƠI MỚI CHẮC….

 16. Vĩnh TNVĩnh TN says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám thì bị rối loạn cương dương, tôi đang tìm hiểu các lọa thuốc nên muốn tìm hiểu veef thuốc uy long đại bổ, mọi người đã dùng cho t[i ít thông tin cách dùng và hiệu quả như thế nào

 17. Minh TuyềnMinh Tuyền says: Trả lời

  Dạo gần đây mình về nhà nhiều lúc muốn ấy vợ mà không hiểu sao chỉ được 1 -2 p là ra luôn mà cái đấy của mình còn khó cứng lên được ý…mà nghe có vẻ như vợ cũng đang không hài lòng về chuyện chăn gối nên toàn trốn kêu mệt ngủ trước….có ai bị giống em tư vấn giúp em với ?

  1. Thanh PhongThanh Phong says: Trả lời

   Bệnh này là yếu sinh lý do rối loạn cương dương rồi, không chữa trị ngay có ngày mất vợ như chơi đấy.

  2. Mai TuyếtMai Tuyết says: Trả lời

   Đúng rồi bạn nên đi khám bệnh nam khoa đi, triệu chứng của bạn đang ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của 2 bạn, người vợ tuy yêu thương nhưng cũng mong muốn có được cảm giác thăng hoa khi ân ái, mình là con gái nên mình hiểu con gái muốn gì chỉ là ngại không nói ra thôi, mà cái chuyện xuất ra nhanh của bạn nó còn ảnh hưởng đến đường con cái sau này của bạn nữa đó, thế nên đừng có chủ quan hoặc ngại mà không đi khám nha, bây giờ giới trẻ đang rất nhiều người bị rối loạn cương dương dẫn đến những cuộc ngoại tình, ly hôn ….

  3. Tạ Đức HiếuTạ Đức Hiếu says: Trả lời

   Nếu anh mới bị thì anh nên thử thay đổi bằng thói quen sinh hoạt như tập thể thao thường xuyên hoặc bổ sung thêm chế độ ăn như ăn hàu, giá đỗ , hoặc lòng trứng gà, gân bò …những thực phẩm đó rất tốt cho hooc mon nam giới đó. Còn nếu anh mà bị lâu rồi thì anh nên đi khám nam khoa đi không là đến lúc liệt dương thì không còn cách điều trị đâu, mà em có nghe nói ở nhất nam y viện có bác sĩ vân anh chuyên về bệnh nam khoa rất là giỏi đó, anh đến đó khám thử xem, em thấy ở hà nội thì phòng khám này cũng khá là nổi tiếng về nam khoa đó.

  4. Ken Tuấn 1987Ken Tuấn 1987 says: Trả lời

   Tôi cũng bị kiểu như là không kiểm soát được thằng nhỏ, lúc cần thì không lên hoặc có lúc tự nhiên nghĩ cái chuyện đấy nó lại nên xong lại còn nhanh xỉu nữa tôi đang được bác sĩ Vân Anh tại nhất nam tư vấn và kê cho dùng uy long đại bổ , dùng được tháng đầu thấy tiến triển ok, đang bảo cuối tháng này đi khám lại rồi lấy thêm thuốc.

  5. Trần Đình HuyTrần Đình Huy says: Trả lời

   Mình trước đây có đến đây điều trị tại nhất nam này và được bác sĩ vân anh này tư vấn trước xong rồi đến khám lấy thuốc uy long đại bổ gồm có 3 loại thuốc kết hợp, có uy long đại bổ hoàn ở dạng viên như thuốc tây, uống trực tiếp, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh dạng cao và uy long tửu. Điều trị kiên trì ở đây hơn 3 tháng là khoẻ mạnh, cương cứng tốt, đúng là mất tiền điều trị và chọn chỗ tốt là khác hẳn, đáng đồng tiền bát gạo

  6. Bố NấmBố Nấm says: Trả lời

   Ơ thế thuốc bạn điều trị là thuốc đông y hay tây y vậy….thuốc dùng uống trực tiếp hay phải đun sắc gì không , mình đang tìm hiểu để điều trị bệnh trên bảo dưới không nghe của mình đây cứ mỗi lần định trả bài cho vợ thì làm tình mãi thằng bé mới cứng xong cho vào lại xuất ra nhanh nữa, mà thuốc này dùng bao lâu thì có hiệu quả ?

 18. HÙNG MẠNHHÙNG MẠNH says: Trả lời

  TUI BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG MÀ ĐÃ DÙNG ĐỦ CẢ ĐÔNG TÂY Y VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG 4 NĂM NAY RỒI MÀ KHÔNG CÓ TIẾN TRIỂN GÌ ? THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ NÀY LIỆU CÓ HIỆU QUẢ THẬT NHƯ BÀI VIẾT NÀY KHÔNG NHỈ ?

 19. Đức Trí MobikeĐức Trí Mobike says: Trả lời

  Đọc báo thấy nhiều người khen cái phòng khám nhất nam y viện này chuyên về nam khoa và điều trị hiệu quả triệt để không bị tái lại, không biết đã có ai chữa bệnh nam khoa tại đây chưa cho xin thêm ý chia sẻ ?

  1. Minh TúMinh Tú says: Trả lời

   Bản thân tớ đã đến đây điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm của tớ thì bác sĩ ở đây tư vấn rất tỉ mỉ nhiệt tình chu đáo, tớ lại được bác sĩ Vân Anh tư vấn cho nên kết quả điều trị cực tốt

  2. Hùng Thắng CốHùng Thắng Cố says: Trả lời

   Thế bạn của anh điều trị bằng thuốc gì ở đây vậy mà khỏi được thế, điều trị có lâu không, em đang bị rối loạn cương dương và cũng đi khám ở VĐ xong về uống bao nhiêu là thuốc tây mà vẫn chưa khỏi đây, đúng là bất lực luôn nên giờ 33 tuổi đầu rồi còn chưa có người iu đây.

  3. Quyết Bắc NinhQuyết Bắc Ninh says: Trả lời

   Trước đây tôi có điều trị bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý và xuất tinh sớm tại đây, tôi được bác sĩ khám và kê thuốc uy long đại bổ đủ bộ gồm 3 loại thuốc, tôi thì dùng 3 loại này còn có người sẽ dùng 3 loại khác, Đúng là thuốc này uống vị hơi có mùi thuốc bắc và vị cũng hơi đặm 1 chút. Thuốc uy long đại bổ hoàn uống 1 ngày/2 lần mỗi lần 6-9 viên. thuốc uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm thì đã được cô đặc thành dạng cao để trong lọ mỗi ngày uống 1 lần pha 1 thìa cafe cao này với chút nước ấm hòa tan là uống được, còn lại là uy long đại bổ tửu dùng để ngâm rượu uống mỗi tối 1 chén trước ngủ, tôi cứ kiên trì như vậy hết liệu trình hơn 3 tháng là đã thấy ăn ngon ngủ ngon hơn, đặc biệt là không phải suy nghĩ đến chuyện cương dương nữa vì cái đấy của tôi bây giờ trên bảo dưới phải nghe ngay mà còn rất mãnh liệt nữa. Bạn muốn biết thêm chi tiết hơn thì gọi vào sđt 0923421102 để được tư vấn kỹ hơn nhé, trong quá trình tôi uống thuốc cũng được bác sĩ vân anh ở đây gọi điện hỏi thăm và dặn dò rất chu đáo nữa.

  4. Hiệp LợnHiệp Lợn says: Trả lời

   Mình thì tự tìm hiểu trên chị google và thấy nhiều người đã chữa khỏi nhờ bài thuốc quý của NNYV nên mình cũng có qua đây khám và may mắn sao thì cũng kiên trì nên mới khỏi được bệnh đáng xấu hổ của cánh đàn ông đây, mọi người tìm hiểu thêm ở trang này bác sĩ vân anh tư vấn khá kỹ và đầy đủ trong bài viết này đó https://www.tapchidongy.org/giai-phap-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-phong-van-chuyen-gia.html

 20. Đoàn Văn PhủngĐoàn Văn Phủng says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này là thuốc đông y ak các anh em, tớ đang dùng thuốc tây để điều trị rối loạn cương dương mà uống liền mấy tháng nay rồi không thấy thay đổi gi, muốn chuyển qua thuốc đông y mà sợ nhất thuốc phơi sấy bụi bẩn đất cát không được rửa sạch sẽ, mà sợ hơn là thuốc nhập không rõ nguồn gốc xuất xứ vì toàn lá cây với rễ khô thì cái nào chẳng giống cái nào chẳng phân biệt được luôn, tớ đang hoang mang quá đây vì nếu điều trị không khỏi thì chẳng lẽ tớ bị liệt dương thật rồi ak ?

  1. Nguyễn CườngNguyễn Cường says: Trả lời

   Tôi dạo này có cái công trình ở Hải Dương thấy có vườn dược liệu của đơn vị nhất nam y viện này trên đấy to và rộng và rất nhiều loại cây thuốc đa dạng và được trồng theo quy mô, rất hoành tráng

 21. Quang LợiQuang Lợi says: Trả lời

  Do bị yếu sinh lý nên việc có con với vợ chồng mình đang gặp rất nhiều khó khăn, đã lấy nhau hơn 4 năm nay rồi mà mỗi lần đến ngày vợ căn rụng trứng là mình cũng tầm bổ đủ xong chỉ đợi lên giường chiến đấu nhưng không hiểu sao thằng nhỏ không cương cứng được và rất là yếu, hoặc có lúc đưa được vào rồi nhưng xuất nhanh và ít nên mãi chẳng thụ thai được, mình cũng đã tìm hiểu nhiều cơ sở phòng khám và quyết tâm đến khám và dùng uy long đại bổ của nhất nam y viện này mà chuyện chăn gối của vợ chồng mình lại mặn nồng, đằm thắm. Được cái điều trị bằng thuốc này không có tác dụng phụ như mấy loại thuốc cường dương mà tác dụng lại tốt

  1. Hương Giang VũHương Giang Vũ says: Trả lời

   Chúc mừng anh chị nha, vợ chồng em cũng đang gặp phải vấn đề như anh chị đây, nhưng vợ chồng em thì mới cưới hơn 1 năm thôi, nhưng thả mãi cũng chưa có tin vui mà chuyện ấy của chồng em cũng yếu vì chồng em dường như kiểu bị áp lực công việc nhiều xong thức khuya nhiều thành ra mệt mỏi nên chuyện đấy làm cho xong nghĩa vụ chứ không có ham muốn, em cũng có khuyên chồng em đi khám thử xem nhưng mà cứ bận hoài chẳng có thời gian đi được, không biết ở phòng khám này có tư vấn qua online và gửi thuốc về được không chị nhỉ ?

  2. Hoàng mơHoàng mơ says: Trả lời

   Cùng cảnh toàn chị em đi tìm thuốc chữa cho ck đây, tình trạng rlcd, chưa đến chợ đã hết tiền của ck mình giờ cải thiện quá tích cưc nhờ ngày ngày lướt facebook tìm nguyên nhân và cách điều trị thì may sao tìm thấy uy long đại bổ có rất nhiều quan tâm và cũng có nhiều người chia sẻ dùng thuốc tốt nên mình cũng đã thử liên hệ vào trang fage và được bac sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp xong cũng gửi thuốc về dùng và chuyện ấy của vk ck mình như hồi còn son luôn, mà thuốc ở đây gửi về được đóng gói cẩn thận còn đầy đủ cả tên thuốc liều dùng thuốc tác dụng của thuốc rõ ràng luôn ấy, mỗi tội thuốc đông y thì sẽ dùng kiên trì và lâu dài thì mới có hiệu quả chứ thuốc nào mà càng có tác dụng nhanh chóng thì càng nhiều tác dụng phụ đấy, thế nên bạn cứ yên tâm mà liên hệ phòng khám này để tìm cách giải quyết nha chứ để lâu là vk ck không có con thì dễ dẫn đến đổ vỡ lắm.

  3. Tú Nam 86Tú Nam 86 says: Trả lời

   Đúng là lấy được những người vợ biết cảm thông chia sẻ như vậy thì thật là may mắn, tôi thì chưa dám lấy vợ vì cũng chỉ sợ bệnh trên bảo dưới không nghe xong cái đấy yếu về vợ chồng lại lục đục thì chết, mà nhất là chuyện con cái nữa nên càng lo, tôi đang điều trị bệnh rối loạn cương dương này tại pk được hơn 1 tháng rồi đúng là mới đầu dùng cũng nản mà xog nghĩ về tương lai nên cố gắng theo kiên trì đến hết liệu trình cho khỏi hẳn vì mấy anh bạn tôi cũng đã chữa khỏi nên giới thiệu tôi mới đến đây.

 22. Vương MạnhVương Mạnh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi có người dùng thuốc ULĐB này điều trị rối loạn cương dương 3 tháng thì tiến triển tốt có người hơn 4 tháng mà còn có người phải sang cả liệu trình thứ 2 nữa vậy thì không biết thuốc này cơ chế hoạt động thế nào nhỉ mà sao khác nhau vậy hay do dùng thuốc không hiệu quả nên mới phải dùng tiếp liệu trình thứ 2 nhỉ ?

  1. Gấu Đại ThànhGấu Đại Thành says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh mỗi người khác nhau và thời gian bị bệnh kèm theo cả bệnh lý khác nữa nên cũng phải điều trị khác nhau mà, tầm 2-3 tháng là ok, ai nhẹ thì 2 tháng, nặng thì 3 tháng, cứ đến là được bác sĩ tư vấn cụ thể hết

  2. Cò ĐứcCò Đức says: Trả lời

   Đúng đấy, em đây còn bị cả bệnh về xương khớp nữa nên hay đau mỏi lưng hoạt động làm chuyện đó cũng khó thế nên cái đấy của em cũng yếu, em điều trị hơn 3 tháng và kết hợp thêm cả cốt thang vương điều trị bệnh xương xong còn cả kết hợp cả châm cứu ,bấm huyệt nữa … thế mà bệnh của em trước đây bị rối loạn dai dẳng mấy năm trời luôn mà dùng thuốc uy long đại bổ này vẫn thấy hiệu quả như mong muốn.

  3. Tinh Khuc VangTinh Khuc Vang says: Trả lời

   The bac oi thuoc nay dieu tri ket hop ca benh xuong khop the la se 2 loai tien dung khong, ma nhu vay co dat khong ak, chau bi dau lung nen moi lan ay là dau nen khong co ham muon chuyen ay va con hay bi xuong phanh nhanh nua chu ?

  4. Ninh ThùyNinh Thùy says: Trả lời

   Mình thấy thuốc này điều trị tận sau căn nguyên gốc bệnh mà 1 liệu trình kéo dài hơn 3 tháng xong kết quả là cả 1 tương lai thế hệ vì con cháu chúng ta nữa chứ nên có hơn 5tr 1 liệu trình thì cũng là giá trung bình so với mọi người mà, mình dùng cái này rồi nên em thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm, còn nếu điều trị thêm bệnh về xương khớp thì chắc sẽ có giá điều trị của bệnh đó nhưng mình nghĩ chắc cũng sẽ không đắt lắm đâu.

  5. Hiệp KòiHiệp Kòi says: Trả lời

   Bay gio chua benh la quan trong nhat tien nong con co the kiem… chu em thay nhieu nguoi so dat hoac so bi ho xong chu quan thanh ra nhieu cap vo chong ngoai tinh, ly hon va nhat la cai chuyen roi loan cuong duong nay con gay liet duong nua, tinh trung yeu thi chuyen con cai noi doi cung rat la kho co chu dung noi la dat o day.

 23. Chiến CháyChiến Cháy says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ hoàn này có tác dụng phụ gì không mọi người, tôi trước đây vì thằng nhỏ cứ hay bị khô hạn nên đau rát khó cương cứng để hoạt động tôi toàn dùng mấy loại gel bôi trơn ý, xong bây giờ càng ngày nó càng khô và khó cứng nên quan hệ với bạn gái rất là đau nữa… tôi muốn dùng cái thuốc này để điều trị thì có được không ?

  1. Hoàng Thê ViêtinbankHoàng Thê Viêtinbank says: Trả lời

   Cái này là do nội tiết tố trong cơ thể và cũng giống với bệnh rối loạn cương dương nữa nên để biết thêm chi tiết thì vui lòng đi khám bác sĩ chứ hỏi chung chung thế biết trả lời sao.

  2. Nấm ĐộcNấm Độc says: Trả lời

   Chuẩn rồi đấy ông ạ, bị cái gì khác thường thì nên đi khám ngay chứ để lâu nó biến chứng thì nguy hiểm lắm, mà tự ý dùng mấy cái bổ trợ kia thì phải phụ thuộc vào thuốc rồi chứ cái đấy có phải thuốc điều trị đâu mà đòi khỏi được. nếu bị rối loạn cương dương thì tập thêm mấy bài tập này nữa là hết ý https://www.tapchidongy.org/tong-hop-6-cach-chua-roi-loan-cuong-duong-nam-gioi-nhat-dinh-phai-biet.html

  3. Quách Văn ChứcQuách Văn Chức says: Trả lời

   Dùng thuốc uy long đại bổ này chẳng thấy có tác dụng phụ nào khó chịu cả, tôi dùng hết 1 liệu trình rồi thích nhất cái thuốc để ngâm rượu uống vào lại tăng khả năng ham muốn mà ngâm dùng được cả năm luôn.

  4. Nhật TùngNhật Tùng says: Trả lời

   Anh Chức dùng thuốc điều trị 1 liệu trình là bao lâu mà trong quá trình dùng thuốc có phải kiêng khem gì không đấy ? tôi cũng đang bị bệnh rối loạn cương dương và muốn chuyển qua thuốc đông y này dùng nên muốn tìm hiểu trước xem sao đây.

 24. Ngọc CảnhNgọc Cảnh says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này dùng cho bạn trai thì có thể đặt về được không vì bạn trai tôi ngại đi khám

 25. Dũng LêDũng Lê says: Trả lời

  Đúng là ông vua nhiều con nhất đây mà, 1 đêm ngủ được với hẳn 6 bà sung thật tôi ngủ với 1 bà còn không xong đây, hàng của tôi mấy tháng nay còn không cương cứng được khi quan hệ cơ chán lắm các ông ạ

  1. Tùng FPTTùng FPT says: Trả lời

   Bác năm nay bao nhiêu tuổi rồi, bị rlcd cũng có nhiều nguyên nhân lắm có thể do nội tiết của bác, do căng thẳng hoặc bác có dùng chất kích không. Dù nguyên nhân là gì thì bác vẫn nên đi khám đi mà chữa sớm để lâu là liệt luôn không làm được gì đâu bác ạ

  2. Mạnh TríMạnh Trí says: Trả lời

   Tôi cũng từng bị tình trạng không kiểm soát được sự cương cứng của cậu nhỏ khi quan hệ, tôi đọc báo tìm cách chữa thì thấy ấn tượng với bài thuốc uy long đại bổ này vì đây là bài thuốc bí truyền từ thời vu Minh Mạng nên tôi đã mua thuốc về dùng thì thật sự bất ngờ mọi người ạ, sau 1 tháng cả tôi và bà xã đều cảm nhận được những chuyển biến tích cực, sau 2 tháng thì tôi hoàn toàn làm chủ được mọi cuộc vui, làm cho vợ hạnh phúc như vậy tôi rất vui

  3. Lập Nam ĐịnhLập Nam Định says: Trả lời

   Em bị rối loạn cương dương hơn 1 năm rồi mỗi lần quan hệ cũng chỉ kéo dài được nhiều nhất làm 1 phút thôi vợ chê suốt, em cũng uống ca thuốc tây rồi tập luyện nữa nhưng không cải thiện mấy, thuốc này dùng hiệu quả vậy à anh?

  4. Mạnh TríMạnh Trí says: Trả lời

   Tôi ít khi đưa ra những cảm nhận sau khi dùng các sản phẩm nào đó nhưng thực sự bài thuốc uy long đại bổ này tuyệt vời thật mọi người ạ, bác sĩ kê cho tôi dùng uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ tửu có hiệu quả rất tốt, tôi thấy bây giờ anh em mình nhiều người bị bệnh này nên tôi chia sẻ để anh em biết mà chữa sớm đi

  5. Trần Xuân BảoTrần Xuân Bảo says: Trả lời

   mình tìm trên mạng thấy bảo là tập kegel cũng có thể giảm được tình trạng rlcd nhưng tập đều cả tháng nay mà không khá khẩm lên chút nào chỉ thấy đau lưng hơn thôi

 26. Tuấn NghĩaTuấn Nghĩa says: Trả lời

  em 28 tuổi, mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi là anh bạn nhỏ của em không thể cương cứng lên được, chính vì thế mà em lấy vợ hơn 1 năm rồi chưa có con các anh ạ

  1. Đặng Ngọc DươngĐặng Ngọc Dương says: Trả lời

   Chú cứ để thế thì có bằng niềm tin à, kể cả thằng bạn nhỏ của chú có vào được đi chăng nữa nhưng chắc được chưa đầy phút đã ra rồi thì thụ thai làm sao được

  2. Cơ khí Văn DũngCơ khí Văn Dũng says: Trả lời

   sao bây giờ nhiều người trẻ bị bệnh này thế nhỉ, thấy thanh niên trong này cũng lấy vợ 2 năm chưa có con sau khi điều trị là được làm bố rồi đấy https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=1

  3. Nguyễn CườngNguyễn Cường says: Trả lời

   Thế thì ông lại giống tôi năm ngoái rồi, mỗi lần 2 vợ chồng quan hệ cậu nhỏ của tôi không thể cương cứng lên được hôm nào mà kích thích thì may ra vào được chưa đầy phút là ra vội, mà đi xét nghiệm tinh trùng tôi còn yếu nữa thì khả năng có con ở đâu ra, may mà có đứa bạn nó giới thiệu cho tôi đến nhất nam y viện để khám và lấy thuốc về uống thấy tỉnh trạng được cải thiện rõ rệt, hết liệu trình đi xét nghiệm thấy chất lượng tinh trùng tăng lên rồi đấy, nửa năm sau thì vợ tôi có bầu các ông ạ

  4. Hoàng VinhHoàng Vinh says: Trả lời

   Em mới đến đây khám tháng trước bác sĩ kê cho cả uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu nữa, định lấy thuốc về tự ngâm mà đợi đến 2 tháng sau mới được uống mà tính em hay sốt ruột nên làm luôn 1 bình ngâm sẵn về mỗi tối trước khi đi ngủ làm 1 ly, sau 1 tháng mà e thấy thay đổi nhiều nha vợ em còn công nhận cơ mà, bây giờ thấy hiệu quả từng ngày luôn mọi người ạ, độ cương cứng được duy trì trong suốt cuộc yêu mỗi trận cungxphair được 20 phút đấy

 27. Quốc HuyQuốc Huy says: Trả lời

  Không biết ở đây có anh em nào từng bị như tôi chưa người ta nói chỗ đó là của quý mà sao tôi thấy tôi khổ vì cái của quý đó quá, tôi không cương cứng được khi quan hệ với vợ vậy mà nhiều khi đang ngồi cà phê với bạn thì chỗ đó của tôi lại sừng sững đứng lên, đã thế tôi còn bị xuất tinh sớm và tinh trùng loãng nữa, người buồn nhất là vợ tôi và người có lỗi nhất là tôi, thỉnh thoảng tôi có dùng thuốc tây thì cũng đủ cương cứng để thỏa mãn nhu cầu của vợ nhưng tôi không dám dùng nhiều, vợ tôi có đi cắt thuốc bắc về sắc cho tôi uống nhưng tình trạng cũng không mấy cải thiện, lúc cao trào mà cậu nhỏ của tôi vẫn yếu xiu nên không làm ăn được gì đi khám ở bệnh viện bác sĩ cũng kê thuốc rồi dặn dò chuyện sinh hoạt vợ chồng nhưng sau khi dùng hết thuốc cậu nhỏ của tôi cũng có cải thiện hơn 1 chút nhưng không đáng kể, xét nghiệm lại thì chất lượng tinh trùng của tôi vẫn kém nên vợ chồng tôi vẫn chưa được làm cha làm mẹ, 1 hôm tôi đi cà phê với đứa bạn ở Hải Phòng xuống Hà Nội chơi tôi tâm sự với nó thì được nó giới thiệu cho Nhất Nam y viện có bài thuốc uy long đại bổ chuyên chữa các bệnh khó nói của nam giới, quái lạ sao tôi ở Hà Nội mà lại có thể bỏ qua được nơi này nhỉ, tôi đến đây được gặp bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn cho tôi bác sĩ rất nhẹ nhàng chu đáo, bác sĩ kê cho tôi thuốc uống và cả thuốc ngâm rượu nữa, tôi dùng sau 1 tháng mà cả 2 vợ chồng phải bất ngờ cậu nhỏ của tôi cương cứng đúng như ý muốn của tôi mà không cần phải kích thích gì cả, đi xét nghiệm kết quả chất lượng tinh trùng cũng tăng lên , hết liệu trình mà bình thuốc ngâm rượu của tôi vẫn còn thỉnh thoảng anh em bạn bè đến nhà tôi mang ra cho mọi người uông ai cũng khen rượu thơm ngon, từ lần điều trị đó tôi vẫn giữ được sự sung mãn trong mõi cuộc yêu, vợ tôi vui ra mặt luôn gia đình cũng hạnh phúc hơn nhiều

  1. Tuấn HảiTuấn Hải says: Trả lời

   Theo mình tìm hiểu thì bác sĩ Vân Anh chính là người đã tìm ra và phát triển bài thuốc này đấy, được bác sĩ khám thì tuyệt quá rồi còn gì

  2. Khải1988Khải1988 says: Trả lời

   Công nhận thuốc ngâm rượu của đơn vị thơm ngon thật đấy, dùng hết liệu trình rồi mà em thay rượu 3 lần rồi vẫn tiếc chưa muốn đổ

  3. Hữu ĐôngHữu Đông says: Trả lời

   Tôi thì bị tình trạng trên bảo dưới không nghe hơn 1 năm rồi, tôi hay dùng thuốc ma dê ra nhưng cũng chỉ có tác dụng được lúc đấy thôi không có thuốc vẫn đâu vào đấy thấy anh hàg xóm dùng thuốc ulđb này bảo hiệu quả và an toàn nên tôi mua về dùng thì thấy hiệu quả thật mọi người ạ, dùng thuốc này thấy lâu có tác dụng nhưng lại cho tác dụng lâu dài, từ 1 tháng trở đi mới thấy hiệu quả rõ rệt, tôi điều trị được hơn nửa năm rồi nhưng chuyện chăn gối của 2 vợ chồng tôi vẫn luôn làm chủ được nên rất tự tin với vợ

  4. tạ lâmtạ lâm says: Trả lời

   mình dùng được hơn 1 tháng rồi, rất hài lòng với bài thuốc của đơn vị hy vọng tôi điều trị hết liệu trình thì cậu nhỏ của tôi sẽ ổn định hẳn luôn

 28. Thiện HàThiện Hà says: Trả lời

  Thuốc toàn các thành phần quý hiếm thế kia thì lại chẳng khỏe là đúng rồi, đúng là bài thuốc hoàn hảo thật may mắn khi có bác sĩ Vân Anh đã tìm kiếm và bảo tồn được bài thuốc này

 29. Vũ Văn NgọcVũ Văn Ngọc says: Trả lời

  nhìn con số người sử dụng bài thuốc mới thấy nhiều người bị giống mình thế mà không biết sớm để dùng làm mình uống nửa năm trời thuốc bắc vợ sắc phát ngấy cả người mà chẳng cải thiện được

  1. Tuyến MèoTuyến Mèo says: Trả lời

   Thế bây giờ tình trạng của bạn thế nào rồi, thuốc này điều trị trong 2- 3 tháng thôi không biết mọi người thế nào chứ mình dùng mỗi thuốc uống sau 1 tháng là cải thiện được 5- 6 phần rồi từ hết liệu trình 3 tháng là cỗ máy của tôi hoạt động hiệu quả hơn nhiều rồi, bây giờ mỗi trận của 2 vợ chông cũng kéo dài được 15- 20 phút và cũng không còn bị đau lưng nữa đâu, có người mua thêm thuốc ngâm rượu sẽ cho kết quả nhanh hơn đấy bạn

  2. Cao Xuân BáchCao Xuân Bách says: Trả lời

   Thì bây giờ biết rồi còn gì anh, chữa sớm đi anh ạ em bị mấy tháng mà thấy thương vợ quá

  3. Quảng- Chợ LaQuảng- Chợ La says: Trả lời

   Tôi cũng mới dùng được 1 tháng rồi tình trạng RLCD và XTS của tôi được cải thiện thấy rõ luôn vợ còn đang bảo làm đứa nữa kìa, cứ ngày một khỏe ra thế này chắc lại cả đội bóng mất thôi

 30. Thành TaxiThành Taxi says: Trả lời

  Thằng nhỏ mất nết của tôi nó giở chứng 3 tháng nay mọi người ạ nên chả làm ăn được dì, cứ chuẩn bị cho vào rồi thì lại rơi vào tình ttrangj gật gù mới đau chứ, thấy mọi người khen thuốc ở đây lắm mà bây giờ các thuốc sinh lý nam của trung quốc nhiều quá nên cũng đang băn khoăn

  1. Vũ says: Trả lời

   Chuẩn rồi đấy thấy trên thị trường nhiều thuốc giả nên cũng lo thật, nhưng thấy mọi người dùng mà không có tác dụng phụ chắc là an toàn đấy

  2. Trần Hiếu84Trần Hiếu84 says: Trả lời

   Thế thì các bác chưa tìm hiểu hết về bài thuốc rồi, là 1 người đã chữa thành công sau khi tin dùng bài thuốc thì em xin chia sẻ một chút hiểu biết của em nhé, thành phần của thuốc là các dược liệu tự nhiên và qúy hiếm nhưng cũng rất quen thuộc như sâm ngọc linh, ba kích, nhung hươu,..vì thế nên thuốc cho tác dụng lâu dài và không gây tác dụng phụ nhé các bác, còn tác giả của bài thuốc chính là bác sĩ Vân Anh là viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển y học cổ truyền dân tộc đã phục dựng và nghiên cứu từ bài thuốc ở thời nguyễn đấy, không tin các bác cứ vào đây mà xem lý lịch của bác sĩ vân ANh này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-30-nam-tam-huyet-y-hoc-co-truyen-va-de-tai-phuc-dung-cac-bai-thuoc-cua-thai-y-vien-trieu-nguyen.html

  3. pham hungpham hung says: Trả lời

   that tuyet voi khi nen y hoc viet nam co bac si van anh da giu gin duoc các bai thuoc quy tu xa xua nhu the nay

  4. Quân NgốQuân Ngố says: Trả lời

   Yên tâm đi các anh em tôi điều trị bằng thuốc này rồi, thuốc có tác dụng từ từ phải 1 tháng trở đi mới thấy có tác dụng nhưng lại cho kết quả lâu dài và ngăn tái phát nên dùng rất yên tâm nhé các anh em, tôi điều trị được gần 1 năm nay rồi thằng nhỏ của tôi vẫn ngoan lắm bảo gì nghe đấy, yên tâm chuẩn hàng việt nha ko phải mết in chi na đâu

 31. ĐỖ KHÁNH HOÀNGĐỖ KHÁNH HOÀNG says: Trả lời

  TÔI MUỐN MUA THUỐC THÌ ĐẶT HÀNG TRÊN ĐÂY ĐƯỢC KHÔNG HAY PHẢI ĐẾN TRỰC TIẾP ĐỂ MUA

  1. Hải EmHải Em says: Trả lời

   Nếu anh đến trực tiếp được là cái tốt không thì gọi điện cho đơn vị để bác sĩ tư vấn liệu trình thuốc cho anh sau đó gửi thuốc về tận nhà anh luôn, anh cứ gọi theo số đây này 0928 42 1102

  2. Lê Minh TàiLê Minh Tài says: Trả lời

   Ở đây họ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà nên cũng tiện cho anh em mình ở xa vẫn dùng thuốc được lại còn được các bác sĩ hỏi thăm thường xuyên xem dùng thuốc thế nào nữa nên cũng rất yên tâm bạn ạ

 32. Trung NguyễnTrung Nguyễn says: Trả lời

  Em bị cả rối loạn cương dương và xuất tinh sớm nữa muốn điều trị bằng thuốc này thì liệu trình là bao lâu ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn